ซูมคุณสมบัติ Mesh Wi-Fi System ใน Deco M9 Plus อุปกรณ์ปล่อยสัญญาณ WI-FI รุ่น AC2200

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 25, 2018 18:48
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

แนวคิด Connected Life ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง เพื่อการนำเสนอทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการ ให้กับสังคมในยุคดิจิทัล ที่ชีวิตต้องเชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน ในแบบที่ใช้งานง่าย การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมีความเสถียรภาพ เรียกว่า Whole-Home Wi-Fi System ซึ่งปัจจุบันมีการผนวกระบบ Mesh Wi-Fi System เข้ามาด้วย เพื่อให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์หลาย ๆ ตัวทำได้อย่างอัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถสั่งปิด-เปิดอุปกรณ์ได้จากระยะไกลด้วยสมาร์ทโฟน

TP-Link ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์เครือข่ายสำหรับผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจ เคยให้แนวคิดเกี่ยวกับ Connected Life มาตั้งแต่ต้น ๆ ในการนำเสนอทุกความต้องการในการสร้างชีวิตที่เชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ต

กล่าวถึง Deco M9 Plus อุปกรณ์ปล่อยสัญญาณ WI-FI รุ่น AC2200 ของTP-Link ได้ตอกย้ำระบบ Mesh Wi-Fi System ที่ให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างไร้รอยต่อ ทั่วบริเวณบ้านทั้งหลัง และยังช่วยปรับปรุงระบบ Wi-Fi แบบTri-band (3 ย่านความถี่) ด้วย TP-Link Mesh ซึ่งรวมเอาเทคโนโลยี backhaul แบบพิเศษและแบบไดนามิกเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

อุปกรณ์ Deco M9 Plus ยังมีคุณสมบัติ ZigBee และ Bluetooth สำหรับการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะโดยไม่มีฮับพิเศษที่ติดตั้งได้ง่ายและเป็นระบบ Wi-Fi ที่มีความปลอดภัยสูงสุดในการปกป้องอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทุกอย่างจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพ

Deco M9 Plus สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 100 เครื่อง กระจายสัญญาณได้ไกลถึง 6,500 ตารางฟุต ทั่วทุกส่วนบริเวณบ้าน ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อ หรือสั่งให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้านทำงานเชื่อมต่อได้ทุกสรรพสิ่ง IoT (Internet of Things) ได้ทุกแบรนด์ ทุกชนิด ผ่านแอพพลิเคชั่น โดยที่ไม่ต้องซื้อฮับเป็นอุปกรณ์เสริมเหมือนแบรนด์อื่น ๆ และเมื่อการเชื่อมต่อหนาแน่น สามารถขยายการรับ-ส่งข้อมูลจาก 866 Mbps ถึง 1.5 Gbps ทำให้แบนด์วิธของ Tri-band มีความแข็งแกร่ง เร็ว และแรง

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tp-link.co.th/home-networking/deco/
Line@: @tplinkdeco

Latest Press Release

Intel Core เจนเนอเรชั่น 9: แพลตฟอร์มโน้ตบุ๊กที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการเล่นเกม

มีอะไรใหม่: วันนี้ Intel ได้เปิดตัวโมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core H-ซีรีส์ เจนเนอเรชั่น 9 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core เจนเนอเรชั่น 9...

ซัมซุงประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย กาแลคซี่ โฟลด์

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัว "กาแลคซี่ โฟลด์" สมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีและวัสดุล้ำยุค เพื่อสร้างหน้าจอที่มีความยืดหยุ่นมากเพียงพอสำหรับการพับ...

ทวิชเปิดตัวเกมใหม่ ให้แฟนๆ ร้องคาราโอเกะกันได้ถึงบ้านพร้อมกันทั่วโลก

ทวิช (Twitch) ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ ได้เปิดตัว Twitch Sings เกมคาราโอเกะเพื่อเอาใจผู้ที่รักเสียงเพลงทั่วโลก นับเป็นเกมแรกที่ทวิชสร้างและพัฒนาขึ้นมาเองเพื่อการไลฟ์สตรีมโดยเฉพาะ Twitch Sings...

การเติบโตอย่างมหาศาลของข้อมูลก่อเกิดความท้าทายให้องค์กรธุรกิจในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น มากกว่า 9 ใน 10 เผชิญอุปสรรคในการปกป้องข้อมูล

80 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรต้องประสบกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และเกือบหนึ่งในสาม (32 เปอร์เซ็นต์) ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์การสูญหายของข้อมูลอย่างถาวรในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา - องค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นมีการจัดการข้อมูล...

ซัมซุง เปิดจอง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษกว่า 5,990 บาท ด่วนภายในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น!

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดจอง "กาแลคซี่ เอ 70" สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพ ในราคาจองเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น...

Related Topics