ซูมคุณสมบัติ Mesh Wi-Fi System ใน Deco M9 Plus อุปกรณ์ปล่อยสัญญาณ WI-FI รุ่น AC2200

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday July 25, 2018 18:48
กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค

แนวคิด Connected Life ถูกกล่าวถึงอย่างต่อเนื่อง เพื่อการนำเสนอทุกสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการ ให้กับสังคมในยุคดิจิทัล ที่ชีวิตต้องเชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ตตลอดเวลา ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน ในแบบที่ใช้งานง่าย การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมีความเสถียรภาพ เรียกว่า Whole-Home Wi-Fi System ซึ่งปัจจุบันมีการผนวกระบบ Mesh Wi-Fi System เข้ามาด้วย เพื่อให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์หลาย ๆ ตัวทำได้อย่างอัตโนมัติ ผู้ใช้งานสามารถสั่งปิด-เปิดอุปกรณ์ได้จากระยะไกลด้วยสมาร์ทโฟน

TP-Link ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์เครือข่ายสำหรับผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจ เคยให้แนวคิดเกี่ยวกับ Connected Life มาตั้งแต่ต้น ๆ ในการนำเสนอทุกความต้องการในการสร้างชีวิตที่เชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ต

กล่าวถึง Deco M9 Plus อุปกรณ์ปล่อยสัญญาณ WI-FI รุ่น AC2200 ของTP-Link ได้ตอกย้ำระบบ Mesh Wi-Fi System ที่ให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายได้อย่างไร้รอยต่อ ทั่วบริเวณบ้านทั้งหลัง และยังช่วยปรับปรุงระบบ Wi-Fi แบบTri-band (3 ย่านความถี่) ด้วย TP-Link Mesh ซึ่งรวมเอาเทคโนโลยี backhaul แบบพิเศษและแบบไดนามิกเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

อุปกรณ์ Deco M9 Plus ยังมีคุณสมบัติ ZigBee และ Bluetooth สำหรับการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์อัจฉริยะโดยไม่มีฮับพิเศษที่ติดตั้งได้ง่ายและเป็นระบบ Wi-Fi ที่มีความปลอดภัยสูงสุดในการปกป้องอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทุกอย่างจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยโปรแกรมป้องกันไวรัสที่มีประสิทธิภาพ

Deco M9 Plus สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 100 เครื่อง กระจายสัญญาณได้ไกลถึง 6,500 ตารางฟุต ทั่วทุกส่วนบริเวณบ้าน ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อ หรือสั่งให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในบ้านทำงานเชื่อมต่อได้ทุกสรรพสิ่ง IoT (Internet of Things) ได้ทุกแบรนด์ ทุกชนิด ผ่านแอพพลิเคชั่น โดยที่ไม่ต้องซื้อฮับเป็นอุปกรณ์เสริมเหมือนแบรนด์อื่น ๆ และเมื่อการเชื่อมต่อหนาแน่น สามารถขยายการรับ-ส่งข้อมูลจาก 866 Mbps ถึง 1.5 Gbps ทำให้แบนด์วิธของ Tri-band มีความแข็งแกร่ง เร็ว และแรง

ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.tp-link.co.th/home-networking/deco/
Line@: @tplinkdeco

Latest Press Release

จีไอเอส ซอฟท์ (GIS SOFT) จับมือสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และซิกม่า เอ็น (Sigma N) พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี KUBDEE (ขับดี)

จีไอเอส ซอฟท์ (GIS SOFT) จับมือสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และซิกม่า เอ็น (Sigma N) พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี "KUBDEE" (ขับดี) ขยายกลุ่มลูกค้าจากพรีเมียมคาร์สู่บริษัทประกันภัยรถยนต์ ตลอดจนรณรงค์สู่ภาครัฐ...

Giada เปิดตัว OPS Player รุ่นใหม่ พลังประมวลผลจากซีพียู อินเทล คอร์ เจนเนอร์เรชัน 8

PC68 คือ OPS Player ที่ใช้แพลตฟอร์ม Coffee Lake ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี vPro ที่รองรับการจัดการจากระยะไกล Giada ผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์พีซีแบบฝังตัว เมนบอร์ดแบบฝังตัว เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการนำเสนอ Giada PC68 ซึ่งเป็น...

กลุ่มทรู สานต่อแคมเปญ True Point Pay ยิ่งขาย ยิ่งจ่าย ยิ่งได้ทรูพอยท์ เปิดบูธแนะนำแอปทรู สมาร์ท เมอร์ชันต์ ในงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 10

ทรูยู โดยนายสมชาย โตสมสกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ด้านการผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด ร่วมด้วยทรูมันนี่ โดยนายธีรวัฒน์ ดิลกสกุลชัย (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด (ประเทศไทย)...

โมโตโรล่า ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว #motorola one สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโมโตโรล่า

โมโตโรล่า ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว motorola oneสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่สุดคมชัด พร้อมกล้องที่ให้คุณถ่ายภาพได้สวยดุจมืออาชีพด้วยระบบกล้องคู่อัจฉริยะ รวมถึงระบบ Google Photo...

ETDA เตรียมจัดงาน Thailand e-Commerce Week 2019

กลับมาอีกครั้งกับ Thailand e-Commerce Week 2019 โดย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ภายใต้ธีม "e-Commerce in the Park" กับหลากหลายกิจกรรม show, share, challenge & shop รวมพลัง Young...

Related Topics