TrueMoney คว้ารางวัล The Best Frictionless Mobile Payments Service จากงาน The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เอฟเอคิว

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัลทรงคุณค่า "The Best Frictionless Mobile Payments Service" จากเวที The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้จาก The Asian Banker ถือเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังทรูมันนี่เคยคว้ารางวัล "Best P2P Payment Platform" เมื่อปี 2560 ขึ้นแท่นเป็นบริษัทฟินเทคสัญชาติไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยการนำเสนอบริการทางด้านการเงินที่หลากหลายผ่านกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้งานง่าย มีความปลอดภัยสูง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านการเงินที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของผู้ใช้

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ขึ้นรับรางวัลบนเวทีจากตัวแทน The Asian Banker

"พวกเรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ TrueMoney ได้รับรางวัลอีกครั้งในปีนี้ นั่นแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเรามุ่งมั่นพัฒนากำลังเดินหน้าและเติบโตไปอย่างรวดเร็ว มั่นคง ไปสู่การร่วมสร้างสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบในประเทศไทยและภูมิภาคฯ นอกจากเป้าหมายทางธุรกิจ ทรูมันนี่ต้องการสร้างระบบนิเวศของการใช้จ่ายเงินที่มีความยั่งยืน มอบคุณค่าแก่ทั้งผู้ใช้ และเศรษฐกิจทุกระดับ ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ด้วยนวัตกรรมหลากหลายจากเราอันนำไปสู่คุณภาพการใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น" นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด เปิดเผย

"สำหรับรางวัล "The Best Frictionless Mobile Payments Service" เป็นตัวชี้วัดสำคัญเกี่ยวกับการเติบโตของทรูมันนี่ ทั้งในแง่จำนวนผู้ใช้งาน และการพัฒนาบริการ รวมถึงช่องทางการชำระเงินต่างๆ บนมือถือ ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกรรมและบริการทางการเงินต่างๆ ในยุคนี้ โดยทรูมันนี่คำนึงถึงความง่ายในการใช้งานและยึดมั่นในความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นอันดับหนึ่ง รางวัลนี้เราได้รับการคัดเลือกจากธนาคาร ผู้ให้บริการทางการเงินรายย่อย ที่ปรึกษาด้านการเงิน และสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลกมากกว่า 300 ราย จาก 42 ประเทศทั่วโลก นับเป็นความภูมิใจของชาวทรูมันนี่ทุกคน" นางสาวมนสินีกล่าวสรุป

เกี่ยวกับ ทรูมันนี่

ทรูมันนี่คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

ทรูมันนี่ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัทแอสเซนด์มันนี่ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Alipay ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น


Latest Press Release

DGA นำทัพพันธมิตรโชว์ผลงานรัฐบาลดิจิทัล ปชช. ตอบรับล้น คุณหลวง ตัวแทนราชการยุคใหม่ ในงาน Digital Government Summit 2019

สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) (สพร.) หรือ DGA นำทัพพันธมิตรโชว์ผลงานรัฐบาลดิจิทัล ในงานสัมมนา Digital Government Summit 2019 พร้อมเปิดตัว "คุณหลวง" ตัวแทนราชการยุคใหม่ชวนใช้แอปพลิเคชัน "CITIZENinfo"...

เช็คพอยท์ ซอฟต์แวร์ แต่งตั้ง ยุวลักษณ์ แซ่งุ่ย เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่ เพื่อเดินหน้าผลักดันธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยบนมือถือและระบบคลาวด์

บริษัท เช็คพอยท์(R) ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด (NASDAQ: CHKP) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยระดับโลก ประกาศแต่งตั้ง นางสาวยุวลักษณ์ แซ่งุ่ย เป็นผู้จัดการประจำประเทศไทย โดย ยุวลักษณ์...

ออเนอร์เปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล เอาใจสายเซลฟี่ในราคาย่อมเยาเพียง 6,490 บาท

ออเนอร์ สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำประกาศเปิดตัว HONOR 10 Lite สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ในราคาที่เอื้อมถึงเพียง 6,490 บาท ด้วยกล้องหน้ามาพร้อมเทคโนโลยี AI ความละเอียด 24 ล้านพิกเซล...

รายงานสรุปความปลอดภัย ปี 2562 ของเช็ค พอยท์ เผย 37% ขององค์กรทั้งหมดได้รับผลกระทบจากการมัลแวร์ขุดบิตคอยน์ตลอดปีที่ผ่านมา

ในรายงานฉบับใหม่นี้ยังเผยว่ามี 20% ของบริษัททั่วโลกยังคงถูกโจมตีทุกสัปดาห์จากมัลแวร์ขุดบิตคอยน์ มี 33% ที่ถูกโจมตีด้วยมัลแวร์บนโทรศัพท์มือถือ และมีแค่ 4% ที่โดนแรนซัมแวร์ในช่วง 12 เดือนที่แล้ว บริษัท เช็คพอยท์(R) ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด (NASDAQ:...

ฟาสต์เวิร์ค เว็บ-แอปพลิเคชั่นสุดปัง!!! แหล่งงานฟรีแลนซ์-มืออาชีพมาแรงตอบโจทย์การจ้างงานยุคใหม่

ฟาสต์เวิร์ค (Fastwork) เว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นสำหรับคนยุคใหม่ แหล่งรวมบริการงานกว่า 30,000 งาน ที่ผู้ว่าจ้างสามารถเลือกฟรีแลนซ์มืออาชีพได้ ขณะที่ฟรีแลนซ์สามารถได้รับการจ้างงานที่หลากหลายในราคาที่สมเหตุผล ตอบโจทย์พฤติกรรมจ้างงานแห่งอนาคต นายวสะ สุภาโชค...

Related Topics