TrueMoney คว้ารางวัล The Best Frictionless Mobile Payments Service จากงาน The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เอฟเอคิว

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัลทรงคุณค่า "The Best Frictionless Mobile Payments Service" จากเวที The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้จาก The Asian Banker ถือเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังทรูมันนี่เคยคว้ารางวัล "Best P2P Payment Platform" เมื่อปี 2560 ขึ้นแท่นเป็นบริษัทฟินเทคสัญชาติไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยการนำเสนอบริการทางด้านการเงินที่หลากหลายผ่านกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้งานง่าย มีความปลอดภัยสูง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านการเงินที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของผู้ใช้

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ขึ้นรับรางวัลบนเวทีจากตัวแทน The Asian Banker

"พวกเรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ TrueMoney ได้รับรางวัลอีกครั้งในปีนี้ นั่นแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเรามุ่งมั่นพัฒนากำลังเดินหน้าและเติบโตไปอย่างรวดเร็ว มั่นคง ไปสู่การร่วมสร้างสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบในประเทศไทยและภูมิภาคฯ นอกจากเป้าหมายทางธุรกิจ ทรูมันนี่ต้องการสร้างระบบนิเวศของการใช้จ่ายเงินที่มีความยั่งยืน มอบคุณค่าแก่ทั้งผู้ใช้ และเศรษฐกิจทุกระดับ ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ด้วยนวัตกรรมหลากหลายจากเราอันนำไปสู่คุณภาพการใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น" นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด เปิดเผย

"สำหรับรางวัล "The Best Frictionless Mobile Payments Service" เป็นตัวชี้วัดสำคัญเกี่ยวกับการเติบโตของทรูมันนี่ ทั้งในแง่จำนวนผู้ใช้งาน และการพัฒนาบริการ รวมถึงช่องทางการชำระเงินต่างๆ บนมือถือ ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกรรมและบริการทางการเงินต่างๆ ในยุคนี้ โดยทรูมันนี่คำนึงถึงความง่ายในการใช้งานและยึดมั่นในความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นอันดับหนึ่ง รางวัลนี้เราได้รับการคัดเลือกจากธนาคาร ผู้ให้บริการทางการเงินรายย่อย ที่ปรึกษาด้านการเงิน และสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลกมากกว่า 300 ราย จาก 42 ประเทศทั่วโลก นับเป็นความภูมิใจของชาวทรูมันนี่ทุกคน" นางสาวมนสินีกล่าวสรุป

เกี่ยวกับ ทรูมันนี่

ทรูมันนี่คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

ทรูมันนี่ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัทแอสเซนด์มันนี่ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Alipay ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น


Latest Press Release

หัวเว่ยเปิดตัว Atlas และบริการคลาวด์ บนโปรเซสเซอร์ Ascend เพิ่มเข้าในโซลูชั่น AI แบบครบวงจร พร้อมรองรับการใช้งานทุกรูปแบบ

ในงาน HUAWEI CONNECT 2019 หัวเว่ยได้เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ Atlas และบริการคลาวด์อีก 43 รายการ ซึ่งทำงานด้วยโปรเซสเซอร์ Ascend ที่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพการประมวลผลอันทรงพลัง อาทิ Atlas 900 สำหรับการประมวลผล AI ในแบบคลัสเตอร์, Atlas 300 เทรนนิ่งการ์ด AI และ...

ขยายเวลาโปรร้อน ซื้อตู้เติมเงินเติมดีรุ่น TD-007 Plus รับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ขยายเวลาโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจตู้เติมเงิน โดยตู้เติมเงิน...

The CardZ จำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลฟีฟ่า 365 2020 ในไทย เพิ่มทีมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 4 ทีมดัง

บริษัท เดอะ การ์ดแซด จำกัด (The CardZ) ตัวแทนจำหน่ายการ์ดสะสมและสติ๊กเกอร์สะสมจากพานินี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย วางจำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลฟีฟ่า 365 Adrenalyn XL (อะดรินาลีน เอ็กซ์แอล) 2020 ซึ่งเป็นการวางจำหน่ายการ์ดสะสมรุ่น ฟีฟ่า 365 Adrenalyn XL...

เอชพี เทคโนโลยีเสริมศักยภาพให้แบรนด์ก้าวสู่การเติบโตระดับโลก แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019

เอชพี อิงค์ ผู้นำพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี เผยโฉมนวัตกรรมและโซลูชั่นการพิมพ์ระบบดิจิทัลล่าสุดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์ HP Indigo และ HP Latex ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ เปิดโอกาสให้แบรนด์และผู้ประกอบการได้สัมผัสประสบการณ์จากเทคโนโลยีใหม่...

Huami เผยโฉม Amazfit X สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอโค้งแบบปรับกระชับตามข้อมือ ในงาน IFA ที่เยอรมนี

Amazfit แนะนำผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดอย่าง Amazfit X ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีจอโค้งแบบใหม่ในกิจกรรมเปิดตัวที่มีชื่อว่า "Intelligent Movement" ไฮไลท์: 1. Amazfit นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้จอโค้งความละเอียดระดับ HD รุ่นใหม่ 2. หน้าจอความละเอียด 326ppi พร้อมระบบสี NTSC...

Related Topics