TrueMoney คว้ารางวัล The Best Frictionless Mobile Payments Service จากงาน The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เอฟเอคิว

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัลทรงคุณค่า "The Best Frictionless Mobile Payments Service" จากเวที The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้จาก The Asian Banker ถือเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังทรูมันนี่เคยคว้ารางวัล "Best P2P Payment Platform" เมื่อปี 2560 ขึ้นแท่นเป็นบริษัทฟินเทคสัญชาติไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยการนำเสนอบริการทางด้านการเงินที่หลากหลายผ่านกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้งานง่าย มีความปลอดภัยสูง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านการเงินที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของผู้ใช้

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ขึ้นรับรางวัลบนเวทีจากตัวแทน The Asian Banker

"พวกเรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ TrueMoney ได้รับรางวัลอีกครั้งในปีนี้ นั่นแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเรามุ่งมั่นพัฒนากำลังเดินหน้าและเติบโตไปอย่างรวดเร็ว มั่นคง ไปสู่การร่วมสร้างสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบในประเทศไทยและภูมิภาคฯ นอกจากเป้าหมายทางธุรกิจ ทรูมันนี่ต้องการสร้างระบบนิเวศของการใช้จ่ายเงินที่มีความยั่งยืน มอบคุณค่าแก่ทั้งผู้ใช้ และเศรษฐกิจทุกระดับ ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ด้วยนวัตกรรมหลากหลายจากเราอันนำไปสู่คุณภาพการใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น" นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด เปิดเผย

"สำหรับรางวัล "The Best Frictionless Mobile Payments Service" เป็นตัวชี้วัดสำคัญเกี่ยวกับการเติบโตของทรูมันนี่ ทั้งในแง่จำนวนผู้ใช้งาน และการพัฒนาบริการ รวมถึงช่องทางการชำระเงินต่างๆ บนมือถือ ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกรรมและบริการทางการเงินต่างๆ ในยุคนี้ โดยทรูมันนี่คำนึงถึงความง่ายในการใช้งานและยึดมั่นในความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นอันดับหนึ่ง รางวัลนี้เราได้รับการคัดเลือกจากธนาคาร ผู้ให้บริการทางการเงินรายย่อย ที่ปรึกษาด้านการเงิน และสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลกมากกว่า 300 ราย จาก 42 ประเทศทั่วโลก นับเป็นความภูมิใจของชาวทรูมันนี่ทุกคน" นางสาวมนสินีกล่าวสรุป

เกี่ยวกับ ทรูมันนี่

ทรูมันนี่คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

ทรูมันนี่ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัทแอสเซนด์มันนี่ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Alipay ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น


Latest Press Release

เอเชียซอฟท์ ชี้แจงผลประกอบการไตรมาส 3 เร่งแผนไตรมาส 4 สร้างผลกำไร

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินการไตรมาส 3/2561 สืบเนื่องจากการเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการเกมใหม่ในไตรมาสนี้ ทำให้ไม่เกิดรายได้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่งผลให้ผลประกอบการในไตรมาส 3 ไม่เป็นตามที่คาดหวัง โดยขาดทุน 11.8 ล้านบาท...

ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

- SAM R34/35 คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการเชื่อมต่อไร้สายระยะไกล พร้อมยืดอายุแบตเตอรี่ และประหยัดพลังงานมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เทคโนโลยี LoRa(R) (Long Range) กำลังขยายขอบเขตการเข้าถึง Internet of Things (IoT)...

Kaidee รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee แหล่งซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์ที่ยอดคนเข้าชมทะลุ 10 ล้าน และปิดการขายได้มูลค่ากว่า 8 พันล้านบาท

Kaidee ตลาดซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee - บ้านขายดี ( Baan.Kaidee.com ) พื้นที่ซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ ที่ชูจุดเด่นช่วยเหลือผู้ใช้งานในด้านความหลากหลายของประเภทอสังหาฯ...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เดินหน้าความร่วมมือด้านดิจิทัลระหว่างไทยกับฟินแลนด์

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ให้การต้อนรับ นางซาตู ซุยก์การี-เคลฟเวน (H.E. Mrs. Satu Suikkari-Kleven) เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ...

Gossip News: ITEL ผนึกพันธมิตรรุกธุรกิจ Cloud Services

นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด(มหาชน) หรือ ITEL ร่วมงานสุดยอดสัมมนาใหญ่โค้งสุดท้ายของปี 2561 " เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ทุกธุรกิจในยุค 4.0" โดย ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75...

Related Topics