TrueMoney คว้ารางวัล The Best Frictionless Mobile Payments Service จากงาน The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 15:54
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เอฟเอคิว

ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัลทรงคุณค่า "The Best Frictionless Mobile Payments Service" จากเวที The Asian Banker Thailand Country Awards ประจำปี 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2561 ณ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

โดยการได้รับรางวัลในครั้งนี้จาก The Asian Banker ถือเป็นปีที่สองติดต่อกัน หลังทรูมันนี่เคยคว้ารางวัล "Best P2P Payment Platform" เมื่อปี 2560 ขึ้นแท่นเป็นบริษัทฟินเทคสัญชาติไทยที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในภูมิภาค ด้วยการนำเสนอบริการทางด้านการเงินที่หลากหลายผ่านกระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ใช้งานง่าย มีความปลอดภัยสูง และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทางด้านการเงินที่หลากหลายในชีวิตประจำวันของผู้ใช้

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ขึ้นรับรางวัลบนเวทีจากตัวแทน The Asian Banker

"พวกเรารู้สึกภูมิใจอย่างมากที่ TrueMoney ได้รับรางวัลอีกครั้งในปีนี้ นั่นแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่พวกเรามุ่งมั่นพัฒนากำลังเดินหน้าและเติบโตไปอย่างรวดเร็ว มั่นคง ไปสู่การร่วมสร้างสังคมไร้เงินสดให้เกิดขึ้นอย่างสมบูรณ์แบบในประเทศไทยและภูมิภาคฯ นอกจากเป้าหมายทางธุรกิจ ทรูมันนี่ต้องการสร้างระบบนิเวศของการใช้จ่ายเงินที่มีความยั่งยืน มอบคุณค่าแก่ทั้งผู้ใช้ และเศรษฐกิจทุกระดับ ช่วยให้ผู้คนสามารถเข้าถึงบริการทางการเงินได้ด้วยนวัตกรรมหลากหลายจากเราอันนำไปสู่คุณภาพการใช้ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น" นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด เปิดเผย

"สำหรับรางวัล "The Best Frictionless Mobile Payments Service" เป็นตัวชี้วัดสำคัญเกี่ยวกับการเติบโตของทรูมันนี่ ทั้งในแง่จำนวนผู้ใช้งาน และการพัฒนาบริการ รวมถึงช่องทางการชำระเงินต่างๆ บนมือถือ ตอกย้ำให้เห็นถึงความสำคัญของการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อตอบโจทย์การทำธุรกรรมและบริการทางการเงินต่างๆ ในยุคนี้ โดยทรูมันนี่คำนึงถึงความง่ายในการใช้งานและยึดมั่นในความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นอันดับหนึ่ง รางวัลนี้เราได้รับการคัดเลือกจากธนาคาร ผู้ให้บริการทางการเงินรายย่อย ที่ปรึกษาด้านการเงิน และสถาบันการศึกษาชั้นนำระดับโลกมากกว่า 300 ราย จาก 42 ประเทศทั่วโลก นับเป็นความภูมิใจของชาวทรูมันนี่ทุกคน" นางสาวมนสินีกล่าวสรุป

เกี่ยวกับ ทรูมันนี่

ทรูมันนี่คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

ทรูมันนี่ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัทแอสเซนด์มันนี่ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Alipay ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ ทรูมันนี่ วอลเล็ท แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น


Latest Press Release

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

LINE MOBILE ชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ จ่ายเท่าเดิม แต่ได้เยอะกว่า อัพไซส์-เพิ่มท็อปปิ้ง-ลดราคา ความอร่อยหลากเมนู กับ 9 คาเฟ่สุดเก๋ เมืองกรุงฯ

LINE MOBILE ซิมมือถือที่ให้ผู้ใช้ โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน! เอาใจทุกคนที่รักการกินดื่มสไตล์คาเฟ่ กับแคมเปญล่าสุด "LINE MOBILEคาเฟ่อัพไซส์" เพราะ LINE MOBILE อยากให้คุณจ่ายน้อย แต่ได้เยอะกว่า เหมือนแพ็กเกจ LINE MOBILE ไม่ว่าจะแชท โทร หรือเล่นเน็ต...

เก็ท เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ มาทดลองใช้แอพ เก็ท เวอร์ชั่นเบต้าแล้ววันนี้

"เก็ท" แอพพลิเคชั่นแบบออนดีมานด์ที่ให้บริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วินและส่งของ รวมถึงบริการหลากหลายในอนาคต เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสมัครเทสเตอร์ที่สนใจทดลองใช้แอพเวอร์ชั่นเบต้าของ "เก็ท" แล้ว ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนผ่านทางเวบไซต์ getth.co/preregis...

อาลีบาบาวางโรดแมพลุยวิจัยด้านเทคโนโลยี ใช้ Alibaba DAMO Academy เปิดเผยลุยควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพสำหรับห้าปีข้างหน้า

อาลีบาบา กรุ๊ป โฮลดิ้ง ลิมิเต็ด (NYSE: BABA) เปิดแผนพัฒนาโรดแมพสำหรับฟรอนเทียร์เทคโนโลยี (Frontier technologies) อย่างควอนตัมคอมพิวติ้งและเอไอชิพ (AI chips) ในงานวันเปิดการประชุม The Computing Conference 2018...

Related Topics