YEZCOIN ระบบเหมือนกัน แต่ปลอดภัย และถูกต้องตามหลักสากล!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 09:11
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--PR TEAM

วันที่ 8 สิงหาคมนี้ เตรียมพบปรากฏการณ์ครั้งแรกของไทย!! กับการเปิดสัมมนาให้ ความรู้เกี่ยวกับ Blockchain ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล้ำหน้าทางการเงิน และระบบอินเตอร์เน็ตที่จะเปลี่ยนแปลงโลกธุรกิจในระยะเวลาอันสั้น โดยในงานนอกจากจะมีผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในวงการ Blockchain ไทย อาทิ คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์, คุณจิรายุส ทรัพย์ศรีโสภา, คุณปกรณ์วุฒิ อุดมพิพัฒน์สกุล, คุณมงคล ธิติธรรมศักดิ์, คุณพลเดช อนันชัย แล้วยังมีนักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายประเทศ อาทิ Jimmy Chue, รองประธานสมาคมตัวแทนผู้ค้าขายอสังหาริมทรัพย์ในนิวยอร์ค อเมริกา ตามด้วยประเทศจีน อินเดีย และสิงคโปร์ ตลอดจนทีมเจ้าหน้าที่จากองค์การสหประชาชาติที่มาร่วมในงานสัมมนาครั้งนี้อีกด้วย

สำหรับทุกท่านที่ลงทะเบียนร่วมงานด้วยบัตรประชาชนจะได้รับ 150 YEZCOIN ฟรี!! สำรองที่นั่งได้ที่ event.yezcoin.com

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากลิงค์ที่แนบมาพร้อมกันนี้

1. รายละเอียดของงาน
2. วีดีโอสั้นๆอธิบายคอนเซ็ปของเงินสกุล YEZCOIN ที่ใช้ Blockchain เทคโนโลยี

3. วีดีโอที่คุณสีหนาท ล่ำซำ นายแบงค์ใหญ่พูดถึง ว่าทำไมแบงค์ถึงไม่สามารถแข่งกับ Cyptocurrency และแบงค์ทุกแบงค์ยินดีที่จะใช้ ระบบ Blockchain ในอนาคต

event.yezcoin.com
https://youtu.be/LA4aH_uFabg
https://youtu.be/GgnIU8uUONo?t=2667

Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics