เวสเทิร์น ดิจิตอล ลงสนามอีสปอร์ต จัดการแข่งขัน WD Black SSD: The First Strike ขึ้นในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday August 27, 2018 17:35
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดสังเวียนให้เหล่าเซียนเกมทั่วประเทศไทยเข้าแข่งขันเพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 2 แสนบาท

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัว "The First Strike" การแข่งขันอีสปอร์ต (eSport) ระดับประเทศขึ้นในประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย WD Black NVMe SSD การแข่งขันครั้งนี้เปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่เป็นแฟนตัวจริงของเกม HoN (Heroes of Newerth) และ Point Blank ร่วมแข่งขันและชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 200,000 บาทไปครอบครอง

เวสเทิร์น ดิจิตอล รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มีการเติบโตขึ้น เนื่องจากเกมในปัจจุบันชวนให้คนดื่มด่ำด้วยคอนเทนต์ภาพและฉากที่มีขนาดใหญ่และสวยงามมากขึ้นกว่าที่เคย และเกมเมอร์ต้องทำการตัดสินใจเลือกเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้มาช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้มีมากขึ้นกว่าเดิม สินค้าในกลุ่ม SSD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล โดยเฉพาะ WD Black NVMe SSD ที่มีประสิทธิภาพการทำงานในระดับแนวหน้า ใช้พลังงานน้อย และเพิ่มความทนทานให้กับระบบของเกมพีซี

รูปแบบการแข่งขันและวิธีลงทะเบียน

การแข่งขัน WD Black SSD: The First Strike จะทำการคัดเลือกสุดยอดเกมเมอร์จาก 4 ภาคของประเทศไทย โดยมีการจัดแข่งแบบออฟไลน์ใน 4 จังหวัดได้แก่ เชียงใหม่ มหาสารคาม นครศรีธรรมราช และกรุงเทพมหานคร เพื่อค้นหาผู้ชนะ 2 ทีมจากเกม HoN และ Point Blank แต่ละภาคเพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ที่งานไทยแลนด์ เกมส์ โชว์ 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

รอบคัดเลือก 2 รอบแรกได้เริ่มขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่และมหาสารคามเมื่อวันที่ 5 และวันที่ 19 สิงหาคม 2561 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีขณะที่ทีมต่างๆ ต่อสู้กันเพื่อชิงโอกาสในการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

รายละเอียดเกี่ยวกับรอบคัดเลือกที่กำลังจะเกิดขึ้นและรอบรองชนะเลิศสามารถดูได้จากตารางด้านล่าง และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน WD Black SSD: First Strike สามารถเข้าชมได้ที่ http://wd.byg.in.th


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ววันนี้ ในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ร่วมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูคอนเซ็ปต์สมาร์ทกริด สมาร์ทซิตี้ โชว์ความล้ำหน้าด้วย EcoStruxure ที่เป็นสถาปัตยกรรมและแพลตฟอร์ม IoT...

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

Related Topics