เวสเทิร์น ดิจิตอล ลงสนามอีสปอร์ต จัดการแข่งขัน WD Black SSD: The First Strike ขึ้นในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday August 27, 2018 17:35
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เวสเทิร์น ดิจิตอล เปิดสังเวียนให้เหล่าเซียนเกมทั่วประเทศไทยเข้าแข่งขันเพื่อชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 2 แสนบาท

เวสเทิร์น ดิจิตอลเปิดตัว "The First Strike" การแข่งขันอีสปอร์ต (eSport) ระดับประเทศขึ้นในประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดย WD Black NVMe SSD การแข่งขันครั้งนี้เปิดโอกาสให้เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่เป็นแฟนตัวจริงของเกม HoN (Heroes of Newerth) และ Point Blank ร่วมแข่งขันและชิงรางวัลเงินสดมูลค่า 200,000 บาทไปครอบครอง

เวสเทิร์น ดิจิตอล รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่มีการเติบโตขึ้น เนื่องจากเกมในปัจจุบันชวนให้คนดื่มด่ำด้วยคอนเทนต์ภาพและฉากที่มีขนาดใหญ่และสวยงามมากขึ้นกว่าที่เคย และเกมเมอร์ต้องทำการตัดสินใจเลือกเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้มาช่วยเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้มีมากขึ้นกว่าเดิม สินค้าในกลุ่ม SSD ของเวสเทิร์น ดิจิตอล โดยเฉพาะ WD Black NVMe SSD ที่มีประสิทธิภาพการทำงานในระดับแนวหน้า ใช้พลังงานน้อย และเพิ่มความทนทานให้กับระบบของเกมพีซี

รูปแบบการแข่งขันและวิธีลงทะเบียน

การแข่งขัน WD Black SSD: The First Strike จะทำการคัดเลือกสุดยอดเกมเมอร์จาก 4 ภาคของประเทศไทย โดยมีการจัดแข่งแบบออฟไลน์ใน 4 จังหวัดได้แก่ เชียงใหม่ มหาสารคาม นครศรีธรรมราช และกรุงเทพมหานคร เพื่อค้นหาผู้ชนะ 2 ทีมจากเกม HoN และ Point Blank แต่ละภาคเพื่อเข้าแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคม 2561 ที่งานไทยแลนด์ เกมส์ โชว์ 2018 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน

รอบคัดเลือก 2 รอบแรกได้เริ่มขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่และมหาสารคามเมื่อวันที่ 5 และวันที่ 19 สิงหาคม 2561 และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีขณะที่ทีมต่างๆ ต่อสู้กันเพื่อชิงโอกาสในการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

รายละเอียดเกี่ยวกับรอบคัดเลือกที่กำลังจะเกิดขึ้นและรอบรองชนะเลิศสามารถดูได้จากตารางด้านล่าง และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแข่งขัน WD Black SSD: First Strike สามารถเข้าชมได้ที่ http://wd.byg.in.th


Latest Press Release

รู้เท่าทันการพนันออนไลน์

"การพนัน" เป็นหนึ่งในอบายมุขที่มีผู้คนหลงเข้าไปติดกับในทุกยุคสมัย เมื่อลองเปิดตามพจนานุกรมฉบับราชบัณฑิตยสถาน พ.ศ. 2542 จะพบความหมายของการพนันว่า เป็นการเล่นเอาเงินหรือสิ่งอื่นใด โดยอาศัยความฉลาด ความชำนาญ เล่ห์เหลี่ยม ไหวพริบ และฝีมือ...

ภาพข่าว: CAT cyfence จัดสัมมนาการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจสำหรับสหกรณ์ออมทรัพย์

นางสาวกัณณิกา วรคามิน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT นำทีมงาน CAT cyfence จัดสัมมนาการบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจสำหรับสหกรณ์ออมทรัพย์...

โค้งสุดท้ายปี 61 หัวเรือใหญ่ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น (ILINK) สมบัติ อนันตรัมพร มั่นใจทำรายได้เข้าเป้า 4.9 พันล้านบาท หลังตุนงานในมือรวม 5.12 พันล้านบาท

โค้งสุดท้ายปี 61 หัวเรือใหญ่ บมจ.อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น (ILINK) "สมบัติ อนันตรัมพร" มั่นใจทำรายได้เข้าเป้า 4.9 พันล้านบาท หลังตุนงานในมือรวม 5.12 พันล้านบาท ทยอยรับรู้รายได้ต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อขยายตลาดในปี 62...

ภาพข่าว: เปิดตัวลำโพงบลูทูธ มาแชล ซีรี่ย์ใหม่ล่าสุด

แอช เอเชีย อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำทีมโดย ภัทรพงศ์ นิติการ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด และ หทัยชนก อรรถบุรานนท์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ แบรนด์ มาแชล ร่วมกับ สตูดิโอเซเว่น และ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน Marshall THE BIG STAGE เปิดตัวลำโพง...

ซิลเวอร์ พีค ทุ่มทุนโปรแกรม Partner Edge ระดับโลก เร่งผนึกกำลังคู่ค้า เสริมความคล่องตัวทางธุรกิจ พร้อมชิงลูกค้ารายใหม่

- เปิดตัวโปรแกรมเครือข่ายผู้จัดจำหน่าย พร้อมสิทธิประโยชน์ เครื่องมือและทรัพยากรใหม่ๆ ที่รองรับการขยายระบบ ช่วยกำหนดแนวทางที่ชัดเจนเพื่อสร้างความสำเร็จแก่คู่ค้าในตลาด SD-WAN ที่กำลังขยายตัว ซิลเวอร์พีค(R) ผู้นำด้าน SD-WAN...

Related Topics