เจดีเซ็นทรัล พาเปิดกล่องลุ้นดีลเด็ดทุกวันในแคมเปญ SURPRISE 9 ชวนนักช้อปออนไลน์ชิงรางวัลโทรศัพท์ Samsung Galaxy Note 9 อีก 9 เครื่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 29, 2018 15:12
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เจดีเซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ จัดแคมเปญ SURPRISE 9 เทศกาลโปรโมชั่นลดราคาเอาใจนักช้อปออนไลน์ต้อนรับเดือนกันยายน กับคอนเซปต์ Daily Surprise Box ให้นักช้อปได้เปิดกล่องลุ้นดีลเด็ดในดวงใจจากหลายแบรนด์ดังทุกวัน พร้อมมอบคูปองสุดคุ้มอีก 9 ใบ ลดเพิ่มสูงสุดถึง 3,000 บาท รับ JD Points อีก 900 คะแนนสำหรับทุกการสั่งซื้อ เตรียมแจกโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 9 ไปเลยอีก 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท พร้อมข้อเสนอพิเศษสุดอีกเพียบตลอดระยะเวลาแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมถึง 11 กันยายน 2561

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล กล่าวว่า "สำหรับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่โดดเด่นในเดือนกันยายน หรือช่วง 9.9 เจดีเซ็นทรัลพร้อมตอบโจทย์นิสัยชอบลุ้นและรักการชิงโชคของนักช้อป

ชาวไทย จึงเป็นที่มาของคอนเซปต์การเปิดกล่อง Surprise Box ประจำวันที่ให้ลูกค้าได้ลุ้นส่วนลดและดีลจากแบรนด์ที่ชื่นชอบในทุกๆ วัน พร้อมโปรโมชั่นและคูปองส่วนลดอีกมากมาย นอกจากนี้ยังใช้กลยุทธ์สื่อสารแคมเปญผ่าน

อินฟลูเอนเซอร์ (influencers) เพื่อสร้างการเข้าถึงต่อผู้บริโภค จึงมั่นใจว่าจะมีลูกค้าแวะเวียนเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ JD.CO.TH และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ระหว่างช่วงแคมเปญมากกว่าปกติหลายเท่าตัว"

สำหรับแคมเปญ SURPRISE 9 นำเสนอหลากหลายความเซอร์ไพรส์ดังนี้
  • Daily Surprise Box ที่บรรจุความสุขเพื่อลูกค้าทุกคนกับการเปิดกล่องดีลดีทุกวัน โดยลูกค้าสามารถเข้าไปเช็คดีลพิเศษประจำวันจากแบรนด์ที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Xiaomi, OnePlus, Tefal, MamyPoko, หรือ LOOKSI รวมไปถึงสินค้าจากอีกหลากหลายแบรนด์ที่คุณชื่นชอบในหมวดหมู่เครื่องดื่ม ขนมขบเคี้ยว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยง และอุปกรณ์การเดินทาง ได้ทุกวันตลอดระยะเวลาแคมเปญ
  • 9 Coupons คูปองลดราคาเพิ่มเติมอีก 9 ใบ ลดสูงสุดถึง 3,000 บาท
  • 900 JD Points รับทันที 900 คะแนนในทุกคำสั่งซื้อ โดยในช่วง Super Surprise เพียง 3 วัน ระหว่าง

วันที่ 9 – 11 กันยายน ลูกค้าสามารถรับ JD Points เพิ่มขึ้น 2 เท่า เมื่อช้อปครบ 900 บาท และรับ JD Points เพิ่มถึง 5 เท่า เมื่อช้อปครบ 9,000 บาท ให้การช้อปสนุกแบบทวีคูณขึ้นอีกขั้น

  • Lucky Draw Samsung Galaxy Note 9 รับสิทธิ์ร่วมชิงรางวัลโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note 9 จำนวน 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยจะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชคอัตโนมัติทันทีทุกคำสั่งซื้อ ยิ่งช้อปมาก ยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นมาก

เจดีเซ็นทรัล มุ่งสร้างการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมั่นใจไร้กังวลให้ทุกคน โดยการันตีสินค้าของแท้ทุกชิ้น พร้อมระบบคูปองที่หาง่ายใช้ได้จริง รวมไปถึงการจัดส่งที่รวดเร็ว และนโยบายคืนสินค้าที่สะดวกไม่ยุ่งยาก ทั้งนี้ แคมเปญ SURPRISE 9 จากเจดีเซ็นทรัลจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคมถึง 11 กันยายน 2561 ทั้งในเว็บไซต์ JD.CO.TH และแอปพลิเคชัน JD CENTRAL สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของแคมเปญ ลูกค้าสามารถติดตามได้ผ่านทางเว็บไซต์ JD.CO.TH และ JD CENTRAL Facebook Page ช้อปของดี การันตีของแท้ ช้อปเลย! ที่ JD CENTRAL

เกี่ยวกับเจดีเซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้าและการจัดส่งระดับโลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ไปยังออฟไลน์อย่างยอดเยี่ยม โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดีเซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคน และมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริมประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ววันนี้ ในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ร่วมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูคอนเซ็ปต์สมาร์ทกริด สมาร์ทซิตี้ โชว์ความล้ำหน้าด้วย EcoStruxure ที่เป็นสถาปัตยกรรมและแพลตฟอร์ม IoT...

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

Related Topics