Peeper แอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้ศิลปินและแฟนคลับใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น !

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 30, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--เค.ที.ซี.ซี

เพื่อให้คุณและศิลปินเกาหลีที่คุณชื่นชอบได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น " Peeper " แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ศิลปินและแฟนคลับสามารถสื่อสารและโต้ตอบซึ่งกันและกันได้ในลักษณะของ Q&A App ซึ่งแตกต่างจาก SNS อื่นๆ Peeper เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีโดยกระทรวง ICT ซึ่งได้นำระบบการโพสข้อความถามตอบของ Blue House มาดัดแปลงเข้ากับแอพพลิเคชั่น โดยเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้โพสข้อความตอบโต้กับศิลปินได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นคำถาม ข้อความต่างๆ หรืออัพรูปถึงศิลปินและศิลปินจะตอบกลับข้อความนั้นด้วยตัวเองในรูปแบบของคลิปเสียง รูปภาพหรือวีดิโอ เป็นการเปิดโอกาสให้แฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีและแฟนๆจากทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ตนชื่นชอบมากขึ้น โดยแอพพลิเคชั่นนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากแฟนคลับที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับศิลปินหรือต้องการได้ยินรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้องซึ่งสามารถโพสถามศิลปินได้อย่างไม่ซับซ้อนและศิลปินจะตอบคำถามด้วยตัวเอง ทำให้สามารถสื่อสารโต้ตอบกันได้โดยตรงซึ่งแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นเดิมที่มีอยู่แล้ว ทั้ง Twitter, Instagram หรือ SNSอื่นๆ และเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ทั้งในเกาหลี เอเชีย แอฟริกาใต้ ยุโรป และอีกหลากหลายประเทศ Peeper สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ใช้งานบน smart phone ก็สามารถติดตามและสื่อสารโต้ตอบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ โดยสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ Peeperยังมีบริการเครื่องแปลภาษาสำหรับแฟนคลับต่างประเทศในการโพสข้อความต่างๆถึงศิลปิน ทำให้ไม่มีกำแพงทางภาษาที่เป็นอุปสรรคสำหรับการสื่อสารโต้ตอบกันกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอีกด้วย


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ววันนี้ ในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ร่วมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูคอนเซ็ปต์สมาร์ทกริด สมาร์ทซิตี้ โชว์ความล้ำหน้าด้วย EcoStruxure ที่เป็นสถาปัตยกรรมและแพลตฟอร์ม IoT...

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

Related Topics