Peeper แอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้ศิลปินและแฟนคลับใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น !

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 30, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--เค.ที.ซี.ซี

เพื่อให้คุณและศิลปินเกาหลีที่คุณชื่นชอบได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น " Peeper " แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ศิลปินและแฟนคลับสามารถสื่อสารและโต้ตอบซึ่งกันและกันได้ในลักษณะของ Q&A App ซึ่งแตกต่างจาก SNS อื่นๆ Peeper เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีโดยกระทรวง ICT ซึ่งได้นำระบบการโพสข้อความถามตอบของ Blue House มาดัดแปลงเข้ากับแอพพลิเคชั่น โดยเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้โพสข้อความตอบโต้กับศิลปินได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นคำถาม ข้อความต่างๆ หรืออัพรูปถึงศิลปินและศิลปินจะตอบกลับข้อความนั้นด้วยตัวเองในรูปแบบของคลิปเสียง รูปภาพหรือวีดิโอ เป็นการเปิดโอกาสให้แฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีและแฟนๆจากทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ตนชื่นชอบมากขึ้น โดยแอพพลิเคชั่นนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากแฟนคลับที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับศิลปินหรือต้องการได้ยินรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้องซึ่งสามารถโพสถามศิลปินได้อย่างไม่ซับซ้อนและศิลปินจะตอบคำถามด้วยตัวเอง ทำให้สามารถสื่อสารโต้ตอบกันได้โดยตรงซึ่งแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นเดิมที่มีอยู่แล้ว ทั้ง Twitter, Instagram หรือ SNSอื่นๆ และเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ทั้งในเกาหลี เอเชีย แอฟริกาใต้ ยุโรป และอีกหลากหลายประเทศ Peeper สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ใช้งานบน smart phone ก็สามารถติดตามและสื่อสารโต้ตอบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ โดยสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ Peeperยังมีบริการเครื่องแปลภาษาสำหรับแฟนคลับต่างประเทศในการโพสข้อความต่างๆถึงศิลปิน ทำให้ไม่มีกำแพงทางภาษาที่เป็นอุปสรรคสำหรับการสื่อสารโต้ตอบกันกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอีกด้วย


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics