Peeper แอพพลิเคชั่นรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้ศิลปินและแฟนคลับใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น !

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 30, 2018 15:23
กรุงเทพฯ--30 ส.ค.--เค.ที.ซี.ซี

เพื่อให้คุณและศิลปินเกาหลีที่คุณชื่นชอบได้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น " Peeper " แอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้ศิลปินและแฟนคลับสามารถสื่อสารและโต้ตอบซึ่งกันและกันได้ในลักษณะของ Q&A App ซึ่งแตกต่างจาก SNS อื่นๆ Peeper เป็นแอพพลิเคชั่นที่ได้รับการรับรองจากรัฐบาลเกาหลีโดยกระทรวง ICT ซึ่งได้นำระบบการโพสข้อความถามตอบของ Blue House มาดัดแปลงเข้ากับแอพพลิเคชั่น โดยเป็นครั้งแรกที่เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้โพสข้อความตอบโต้กับศิลปินได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นคำถาม ข้อความต่างๆ หรืออัพรูปถึงศิลปินและศิลปินจะตอบกลับข้อความนั้นด้วยตัวเองในรูปแบบของคลิปเสียง รูปภาพหรือวีดิโอ เป็นการเปิดโอกาสให้แฟนคลับทั้งในประเทศเกาหลีและแฟนๆจากทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ตนชื่นชอบมากขึ้น โดยแอพพลิเคชั่นนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากแฟนคลับที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับศิลปินหรือต้องการได้ยินรายละเอียดต่างๆที่เกี่ยวข้องซึ่งสามารถโพสถามศิลปินได้อย่างไม่ซับซ้อนและศิลปินจะตอบคำถามด้วยตัวเอง ทำให้สามารถสื่อสารโต้ตอบกันได้โดยตรงซึ่งแตกต่างจากแอพพลิเคชั่นเดิมที่มีอยู่แล้ว ทั้ง Twitter, Instagram หรือ SNSอื่นๆ และเป็นบริการรูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในขณะนี้ทั้งในเกาหลี เอเชีย แอฟริกาใต้ ยุโรป และอีกหลากหลายประเทศ Peeper สามารถใช้งานได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่ใช้งานบน smart phone ก็สามารถติดตามและสื่อสารโต้ตอบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบได้ โดยสามารถดาวน์โหลดและใช้งานได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ Peeperยังมีบริการเครื่องแปลภาษาสำหรับแฟนคลับต่างประเทศในการโพสข้อความต่างๆถึงศิลปิน ทำให้ไม่มีกำแพงทางภาษาที่เป็นอุปสรรคสำหรับการสื่อสารโต้ตอบกันกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอีกด้วย


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics