มีเดีย เซ็นเตอร์ยกระดับทีมขายด้วยแอปพลิเคชั่น พร้อมส่งสินค้าใหม่ลุยตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday September 16, 2019 10:55
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--มีเดียเซ็นเตอร์

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้จัดประชุมใหญ่ฝ่ายขายประจำเดือนกันยายน 2562 เพื่อพัฒนาบุคลากรทีมขายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และผลักดันยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

โดยในการประชุม ทางบริษัทยังได้แนะนำการใช้งานแอปพลิเคชั่น SaleKits TermDee แก่พนักงานขาย ซึ่งแอปฯ ตัวนี้มีคุณสมบัติหลายอย่าง เช่น วีดีโอแนะนำสินค้า เพื่อช่วยให้การขายง่ายขึ้น มีวิดีโอแนะนำประวัติ และผลงานของบริษัท เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้า ซึ่งเร็วๆ นี้ จะมีเพิ่มฟังก์ชั่นที่ช่วยให้พนักงานตรวจสอบยอดขายได้ด้วยตนเอง พร้อมทั้งยังรองรับการเบิกค่าคอมมิชชั่นผ่านแอปพลิเคชั่นได้ด้วย

นอกจากนั้น ในการประชุม ทางบริษัทยังมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "ตู้กาแฟหยอดเหรียญ" ที่จะออกวางตลาดในเร็วๆ นี้ ซึ่งพร้อมเป็นเครื่องมือสร้างรายได้แก่นักลงทุนรายย่อย โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ "ตู้กาแฟหยอดเหรียญ" มีความสามารถในการตั้งค่าบริการได้ตามที่เจ้าของเครื่องต้องการ และผู้บริโภคยังเลือกเครื่องดื่มได้ตามใจชอบ อาทิ กาแฟ โกโก้ ชาเขียว อีกทั้ง ยังมีการพัฒนาให้เข้ากับยุคสังคมไร้เงินสด ที่ผู้บริโภคสามารถสแกน QR Code เพื่อจ่ายเงินผ่านแอปฯ Mobile Banking (อยู่ในขั้นตอนพัฒนา) ได้

สนใจรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมโทร 02-105-4418 หรือทาง Line ID @termdee และ www.facebook.com/termdee.mc/

Latest Press Release

“Bleach: Brave Souls” เตรียมเปิดตัวในเอเชีย! เริ่มลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

บริษัท KLab Inc. ผู้นำด้านเกมมือถือจากญี่ปุ่น ประกาศว่า “Bleach: Brave Souls” เกมแนวแอคชั่น 3 มิติสุดฮิตของบริษัท เตรียมเปิดตัวในฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน เกาหลีใต้ รวมถึงประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเอเชียใต้ โดยจะมีการเพิ่มโซนเอเชีย (All...

POCO F2 Pro เปิดตัวในไทย: มาเพื่อพิชิตรุ่นเรือธง สมาร์ทโฟนในดวงใจ กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดประสบการณ์ที่ดีที่สุด

เสียวหมี่ ประเทศไทย ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก พร้อมเปิดตัว POCO F2 Pro สมาร์ทโฟนในดวงใจ รุ่นใหม่ล่าสุด ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ด้วยราคาโดนใจเริ่มต้นที่ 17,999 บาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเมื่อสั่งจองล่วงหน้า ด้วยแพลตฟอร์มการประมวลผล Snapdragon(TM) 865...

บราเดอร์ พัฒนา TRACKMO’ ระบบซอฟต์แวร์ตรวจสอบทรัพย์สินในองค์กร ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ก้าวล้ำอีกขั้นด้วยการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ตรวจสอบทรัพย์สินผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนที่เรียกว่า TRACKMO ถือเป็นโซลูชันล่าสุดที่ช่วยให้การตรวจสอบทรัพย์สินในองค์กรต่างๆ ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป...

Xiaomi เข็นทัพสินค้าเข้าร่วมแคมเปญ Xiaomi Shopee 6.6 มอบดีลสุดพิเศษลดสูงสุดถึง 50%

เสียวหมี่ ผู้นำเทคโนโลยีระดับโลก ส่งแคมแปญ Xiaomi Shopee 6.6 รับเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์กลางปี เอาใจนักช้อปออนไลน์มอบดีลพิเศษลดราคาสินค้ากว่า 50% และเอาใจเพิ่มต่อที่สองด้วยโค้ดรับเงินคืนกว่า 7% หรือสูงสุด 1500 Coins เพื่อใช้ซื้อสินค้าเสียวหมี่ รวมถึงต่อที่...

“5G” นวัตกรรมใหม่ที่จะมาเปลี่ยนไลฟ์สไตล์และสมาร์ทโฟนในมือคุณ

หลายคนคงจะได้ยินคำว่า “5G” บ่อยๆ ในช่วงนี้ เพราะผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือในบ้านเราต่างพากันโหมโปรโมทเทคโนโลยีเครือข่ายการเชื่อมต่อแห่งอนาคตที่ว่านี้อย่างไม่หยุดหย่อน บ้างก็ว่านี่คือนวัตกรรมการเชื่อมต่อแห่งอนาคตที่จะมาเปลี่ยนวิถีชีวิตของเราๆ...

Related Topics