มีเดีย เซ็นเตอร์ยกระดับทีมขายด้วยแอปพลิเคชั่น พร้อมส่งสินค้าใหม่ลุยตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday September 16, 2019 10:55
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--มีเดียเซ็นเตอร์

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้จัดประชุมใหญ่ฝ่ายขายประจำเดือนกันยายน 2562 เพื่อพัฒนาบุคลากรทีมขายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และผลักดันยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

โดยในการประชุม ทางบริษัทยังได้แนะนำการใช้งานแอปพลิเคชั่น SaleKits TermDee แก่พนักงานขาย ซึ่งแอปฯ ตัวนี้มีคุณสมบัติหลายอย่าง เช่น วีดีโอแนะนำสินค้า เพื่อช่วยให้การขายง่ายขึ้น มีวิดีโอแนะนำประวัติ และผลงานของบริษัท เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้า ซึ่งเร็วๆ นี้ จะมีเพิ่มฟังก์ชั่นที่ช่วยให้พนักงานตรวจสอบยอดขายได้ด้วยตนเอง พร้อมทั้งยังรองรับการเบิกค่าคอมมิชชั่นผ่านแอปพลิเคชั่นได้ด้วย

นอกจากนั้น ในการประชุม ทางบริษัทยังมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "ตู้กาแฟหยอดเหรียญ" ที่จะออกวางตลาดในเร็วๆ นี้ ซึ่งพร้อมเป็นเครื่องมือสร้างรายได้แก่นักลงทุนรายย่อย โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ "ตู้กาแฟหยอดเหรียญ" มีความสามารถในการตั้งค่าบริการได้ตามที่เจ้าของเครื่องต้องการ และผู้บริโภคยังเลือกเครื่องดื่มได้ตามใจชอบ อาทิ กาแฟ โกโก้ ชาเขียว อีกทั้ง ยังมีการพัฒนาให้เข้ากับยุคสังคมไร้เงินสด ที่ผู้บริโภคสามารถสแกน QR Code เพื่อจ่ายเงินผ่านแอปฯ Mobile Banking (อยู่ในขั้นตอนพัฒนา) ได้

สนใจรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมโทร 02-105-4418 หรือทาง Line ID @termdee และ www.facebook.com/termdee.mc/

Latest Press Release

สมาร์ทโฟนโนเกียประกาศใช้ระบบปฏิบัติการ Android 10 ให้ Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรกที่ได้รับการอัพเกรด

บริษัท เอชเอ็มดี โกลบอล เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์โนเกียทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว ประกาศว่า ตั้งแต่วันนี้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนโนเกีย สามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการ Android OS ล่าสุดได้แล้ว โดยเริ่มจาก Nokia 8.1 เป็นรุ่นแรก...

เทรนด์ไมโครจับมือ Vertex Aquaristik วางระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ฝังลงในอุปกรณ์ IoT

บริษัท เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ ได้ออกมาประกาศความร่วมมือกับทาง Vertex Aquaristik ซึ่งเป็นผู้ออกแบบโซลูชั่นที่ใช้ประโยชน์จากระบบ IoT ในการทำระบบอัตโนมัติเพื่อควบคุมสิ่งแวดล้อมชั้นนำ...

TWZ เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ MU1 by TWZ

บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ เจาะตลาดลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานที่ต้องการสมาร์ทโฟนสเปคสูง ที่ตอบสนองการเล่นเกมส์ออนไลน์และการเข้าสู่โลกโซเชียล กับสมาร์ทโฟน 4G รุ่นใหม่ MU1 by TWZ ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD IPS,...

OneDee.ai เปิดตัวระบบ HR Chatbot รายแรกในไทย

OneDee.ai แอปพลิเคชันด้าน HR ครบเครื่อง ครอบคลุมทุกความต้องการด้านการบริหารจัดการบุคคล พัฒนาโดยสตาร์ทอัพเทคคนไทยที่ต้องการแก้ปัญหาและเติมเต็มระบบ HR ให้กับทุกองค์กรได้อย่างสมบูรณ์แบบ ล่าสุดได้ทำการระดมทุนระดับ Seed ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท...

ออร่ากระจาย!! มิว-ริต้า ประชันความสวยทะลุ iPhone 11 Pro Max

เตรียมเป็นเจ้าสาวป้ายแดงทั้งคู่นางเอกสุดฮอต มิว นิษฐา และ นางเอกสวยหวาน ริต้า ศรีริต้า ที่ถึงจะยุ่งภารกิจเตรียมงานวิวาห์ขนาดไหน แต่ก็ไม่พลาดที่จะมาเช็คอินที่เอไอเอสรับ iPhone 11 Pro Max ตั้งแต่วันแรกที่รับเครื่อง สาวมิว ปลื้มปริ่มเป็นพิเศษกับกล้องหลัง 3...

Related Topics