LINE ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำองค์กรเทคจัดงาน LINE DEVELOPER DAY 2019 ที่โตเกียว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday November 15, 2019 11:25
กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

LINE ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำองค์กรเทคระดับโลก จัดงาน LINE DEVELOPER DAY 2019 ระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2562 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่ LINE ริเริ่มในหลากหลายด้าน พร้อมแชร์ความรู้ ประสบการณ์และแผนการในอนาคต รวมถึงความท้าทายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโลกของเทคโนโลยี คาดมีผู้เข้าร่วมงานจากทั่วโลกกว่า 1,000 คน

การจัดงานในปีนี้ จะเป็นครั้งแรกที่ LINE DEVELOPER DAY 2019 จัดขึ้น 2 วัน โดยมีหัวข้อเสวนากว่า 70 หัวข้อ ครอบคลุมประเด็นที่กว้างและลึกขึ้นจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการเทคทั่วโลก ทั้งจากญี่ปุ่น ไต้หวัน อินโดนีเซีย และไทย พร้อมด้วยเวิร์กชอปที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ลองลงมือทำจริง โดยกิจกรรมเสวนาในวันแรกจะเน้นหัวข้อเกี่ยวกับเทคโนโลยีภายใต้แนวคิด "วิศวกรรม" (Engineering) ครอบคลุมความรู้ในด้านเทคโนโลยีภายใต้แพลตฟอร์ม LINE ส่วนในวันที่สองจะนำเสนอมุมมองที่สามารถนำไปใช้ได้จริงเกี่ยวกับการพัฒนาบริการหรือผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด "ผลิตภัณฑ์" (Production) ครอบคลุมความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีในการให้บริการลูกค้าผ่านช่องทางดิจิทัล การเสริมสร้างประสบการณ์การใช้งานด้วย UI/UX และการบริหารงานโปรเจคต่างๆ

นอกจากนั้น ภายในงาน ยังมีเหล่าบูธกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟ เปิดให้นักพัฒนาผู้ร่วมงานได้ทดลองเขียนโค้ดด้วย OSS, API และเทคโนโลยีอื่นๆ ของ LINE พร้อมด้วยโซนนิทรรศการแนะนำความรู้ด้านเทคโนโลยีมากมาย เพื่อให้ผู้เข้างานได้เรียนรู้บริการต่างๆ ของ LINE ให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

LINE DEVELOPER DAY 2019 จะจัดขึ้นในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สามารถติดตามรายละเอียด ข้อมูลข่าวสารจากงานได้ที่ https://linedevday.linecorp.com/jp/2019/


Latest Press Release

MU Space ไปอวกาศสำเร็จเป็นครั้งที่ 3 ร่วมกับยาน New Shepard จาก Blue origin

บริษัท มิว สเปซ แอนด์ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจการให้บริการเทคโนโลยีดาวเทียมและกิจการอวกาศโดย นายวรายุทธ เย็นบำรุง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยืนยันความสำเร็จในการส่ง Payload หรือวัตถุที่ส่งขึ้นไปในอวกาศร่วมกับยานอวกาศนิว เชฟเพิร์ด (New...

5 ไอเท็มของมันต้องมี ท่องเที่ยวปลอดภัยอุ่นใจช่วงปีใหม่

ช่วงเทศกาลปีใหม่กับวันหยุดยาวๆ ที่กำลังจะมาถึงแบบนี้ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ ผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟน รวมถึงอุปกรณ์ไอทีสำหรับอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ขอนำเสนอสินค้าไอที...

เทลสกอร์ ฉลุยผ่านเข้ารอบ 6 ทีมสุดท้าย ไลน์ สเกลอัพ ยืนหนึ่งด้านธุรกิจ อินฟลูเอนเซอร์ มาร์เก็ตติ้ง ออโตเมชัน แพลตฟอร์ม

เทลสกอร์ สตาร์ทอัพผู้นำด้านแพลตฟอร์มอินฟลูเอนเซอร์ เมเนจเมนท์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยแห่งแรกในประเทศไทย ผ่านเข้ารอบ 6 ทีมสุดท้ายในโครงการ ไลน์สเกลอัพ ประจำปี 2562 (LINE ScaleUp 2019) ซึ่งจัดขึ้นมาเป็นปีที่ 2 คัดเลือกจากสตาร์ทอัพทั่วประเทศกว่า 100 ทีม...

ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล คว้ารางวัล Best Asian Wholesale Operator จากเวที Telecom Review Excellence Awards 2019

บริษัท ไชน่า โมบายล์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (China Mobile International Limited: CMI) ได้รับรางวัล "Best Asian Wholesale Operator" จากเวทีประกาศรางวัลอันทรงเกียรติประจำปี Telecom Review Excellence Awards ซึ่งจัดขึ้นที่นครดูไบ...

Webb Fontaine คว้ารางวัลทรงเกียรติที่งาน Nigeria Technology Awards 2019

Webb Fontaine ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการค้าที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ มีความยินดีที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ชนะรางวัลใหญ่ที่งานประกาศรางวัล Nigerian Technology Awards (NiTA) ประจำปี 2019 Webb Fontaine...

Related Topics