Absen อวดโฉมจอ LED Venus Series ในมหกรรม ISE 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 18, 2020 08:20
เซินเจิ้น, จีน--18 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Absen ผู้ผลิตจอ LED ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวจอ LED น้ำหนักเบาเป็นพิเศษเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเช่าเวทีจัดงาน ในวันแรกของมหกรรม ISE (11-14 กุมภาพันธ์ 2020)

Venus (VN) Series คือจอ LED สุดล้ำที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการจัดคอนเสิร์ตและเทศกาลต่าง ๆ โดยสามารถประกอบเป็นจอขนาดยักษ์ได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นแบบ "module-on-frame" นอกจากนี้ VN Series ยังเอาส่วนซับเฟรมออก จึงมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นอื่นที่เป็นคู่แข่งราว 27% อันที่จริงแล้ว ด้วยน้ำหนัก 27.5 กิโลกรัม/ตารางเมตร VN Series ถือเป็นจอ LED สำหรับเดินสายจัดงานที่น้ำหนักเบาที่สุดในตลาด ช่วยให้ทีมงานสามารถลดน้ำหนัก ลดต้นทุน และติดตั้งจอ LED ขนาดใหญ่กว่าเดิม ด้วยความสูงมากที่สุดถึง 20 เมตร

VN Series ออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดเวลาอันมีค่าของทีมงาน ในสถานการณ์ที่ผู้เช่าเวทีถูกกดดันให้ติดตั้งจออย่างรวดเร็ว VN Series ช่วยให้การติดตั้งเร็วขึ้นมากเพราะมีคาบิเนตขนาดใหญ่ (1500 x 1000) และระบบล็อกที่ล็อกได้รวดเร็ว นอกจากนั้นยังบำรุงรักษาและอัปเกรดง่ายขึ้นเพราะสามารถปิดการทำงานโดยไม่ต้องถอดเฟรม

VN Series วางจำหน่ายสองขนาดมาตรฐาน ได้แก่ 1,500 มม. (กว้าง) x 1,000 มม. (สูง) และ 500 มม. x 1,000 มม. เพื่อให้เลือกใช้งานตามความต้องการ โดยมี pixel pitch ให้เลือกทั้ง 3.9 มม. 4.8 มม. และ 8.3 มม. ความสว่างสูงสุด 5000 nits ทั้งยังมีให้เลือกหน้าจอแบบโค้งนูนหรือเว้า ช่วยให้ออกแบบวิดีโอวอลล์ได้ตามต้องการ รวมถึงปรับองศาแนวนอนได้ -10 ถึง +10 องศา และสามารถล็อกตำแหน่งที่ -10, -5, 0, +5 และ +10 องศา

จอ VN Series ล็อกกับท่อคาร์บอนไฟเบอร์เคลือบกันลื่นเพื่อให้ทีมงานปีนติดตั้งจอได้อย่างปลอดภัย มาพร้อมตะขอนิรภัยที่ช่วยให้มั่นใจในทุกขั้นตอนของการติดตั้ง ด้านระบบล็อกก็ใช้งานง่ายเพราะมีที่จับขนาดใหญ่ถนัดมือแม้ใส่ถุงมือหนา และมีการใช้สัญลักษณ์สีเพื่อบอกสถานะล็อก-ไม่ล็อก พร้อมระบบล็อกอัตโนมัติแนวตั้งเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น จอ VN Series สามารถแขวน วางซ้อนกัน และขนส่งได้อย่างง่ายดายด้วยระบบดอลลี่แบบ 5-in-1 นอกจากนั้นยังมีโครงต้านทานลมที่สามารถต้านทานลมแรงสูงถึงระดับ 8


Latest Press Release

เทคโนโลยี ICT ใหม่จากหัวเว่ย เสริมแกร่งโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ ชี้อุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้าจำเป็นต้องปฏิรูปอย่างเร่งด่วน

งานประชุม Huawei Global Power Summit จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 7 ในหัวข้อ “บิต ขับเคลื่อน วัตต์ สร้างโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะที่เชื่อมต่อครบวงจร” (Bits Drive Watts, Building a Fully Connected Smart Grid) ผ่านช่องทางออนไลน์ โดยมีลูกค้า พันธมิตร...

เจมาร์ทกรุ๊ป จับมือ AIS แสดงศักยภาพเทคโนโลยี 5G และยานยนต์ ครั้งแรกและหนึ่งเดียวในงาน Bangkok Motor Show

Jaymart Group ร่วมกับ AIS นำเทคโนโลยี 5G และยานยนต์ พร้อมกลุ่มบริษัทยกทัพข้อเสนอด้านประกันภัยและไฟแนนซ์ ครั้งแรกในงาน 41th Bangkok International Motor Show 2020 จัดโดยกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ในวันที่ 13-26 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี ดร....

LINE เตรียมปรับโฉม จัดกลุ่มการใช้งานในแอปฯ แชตใหม่ เสริมประสิทธิภาพสอดรับไลฟ์สไตล์ New Normal

LINE แพลตฟอร์มที่ใช่สำหรับไลฟ์สไตล์ยุค New Normal เตรียมปรับโฉมแพลตฟอร์มครั้งใหญ่ เพิ่มความสะดวกและเข้าใจง่ายในการใช้งาน ทั้งการจัดการรายชื่อเพื่อน กลุ่มแชต บริการด้านไลฟ์สไตล์ และการจับจ่ายใช้สอย โดยจัดกลุ่มฟีเจอร์ บริการต่างๆ ในแอปฯ LINE ใหม่ 2 หน้า...

Huion เปิดตัวจอพร้อมปากกา "Kamvas 22" และ "Kamvas 22 Plus" ขุมพลังใหม่ของศิลปินทั่วโลก

Huion ผู้ผลิตอุปกรณ์วาดภาพกราฟิกชั้นนำ เปิดตัวจอพร้อมปากกาขนาด 21.5 นิ้วสองรุ่นใหม่ ได้แก่ Kamvas 22 และ Kamvas 22 Plus ที่มีลูกเล่นมากขึ้น ซึ่งตอกย้ำถึงความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ Huion...

ออเนอร์ เปิดตัวหูฟังไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds

ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟน ประกาศเปิดตัวและพร้อมวางจำหน่ายหูฟังเอียร์บัดไร้สาย HONOR CHOICE True Wireless Earbuds โดยถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกในพอร์ต HONOR CHOICE ของออเนอร์ ที่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย โดย HONOR CHOICE เป็นหนึ่งในพอร์ตผลิตภัณฑ์สมาร์ทไลฟ์...

Related Topics