Monday January 21, 2019 21:59

LANXESS Press Releases

แลนเซสส์ (LANXESS) ลงทุน 200 ล้านยูโรภายใน 3 ปีเสริมความแข็งแกร่งให้แก่เครือข่ายโรงงานผลิตสารหน่วงการติดไฟของตนทั่วโลก ปฏิทินข่าว—03 Jan 19

แลนเซสส์ (LANXESS) ผู้นำในการผลิตสารเคมีภัณฑ์ชนิดพิเศษประกาศแผนการที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้แก่เครือข่ายโรงงานผลิตสารเติมแต่งเพื่อหน่วงการติดไฟ (flame retardant additives) ของตนทั่วโลก ด้วยการลงทุนเพิ่มขึ้นประมาณ 200 ล้านยูโร (ประมาณ 7,540 ล้านบาท)

แลนเซสส์ (LANXESS) เปิดตัวผลิตภัณฑ์สารเรซิ่นกรองน้ำเกลือด้วยการแลกเปลี่ยนประจุไฟฟ้าตัวใหม่ ช่วยให้กระบวนการทำน้ำเกลือให้บริสุทธิ์ มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ทั่วไป—03 Dec 18

สารคีเลติ้งเรซิ่น (chelating resins) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lewatit MDS ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับกระบวนการทำน้ำเกลือให้บริสุทธิ์ก่อนผ่านกระบวนการแยกสารคลอร์-อัลคาไลในน้ำเกลือด้วยกระแสไฟฟ้า (chlor-alkali

แลนเซสส์ นำเสนอแนวโน้มของแฟชั่นเครื่องหนังสำหรับช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนในยุโรปของปี 2020 (พ.ศ. ปฏิทินข่าว—23 Nov 18

แลนเซสส์ (LANXESS) บริษัทผู้นำในอุตสาหกรรมสารเคมีชนิดพิเศษ และเป็นหนึ่งในผู้นำของโลกในอุตสาหกรรมการผลิตสารเคมีสำหรับเครื่องหนัง ได้เพิ่มความได้เปรียบอย่างแท้จริงในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าของตนด้วยการคาดการณ์สีและแนวโน้มสำหรับอนาคต

แลนเซสส์ (LANXESS) ประกาศผลการดำเนินงานไตรมาสที่สามยังคงแข็งแกร่ง ปฏิทินข่าว—20 Nov 18

- กำไรก่อน ดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อม และค่าตัดจำหน่าย จากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA pre exceptionals) เพิ่มขึ้น 1.5% เป็น 277 ล้านยูโร - สัดส่วนของกำไรก่อน ดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อม และค่าตัดจำหน่าย ต่อรายได้รวมจากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA margin pre

แลนเซสส์ (LANXESS) พัฒนาพลาสติกประสิทธิภาพสูงช่วยให้โดรนบินได้นานขึ้น ไอที—17 Sep 18

พลาสติกประสิทธิภาพสูงจากผู้ผลิตสารเคมีชนิดพิเศษถูกใช้ในการทำใบพัดและทำตัวเครื่องให้แก่โดรน ช่วยให้มีน้ำหนักเบาลงและบินได้นานขึ้น อากาศยานไร้คนขับที่รู้จักกันดีในชื่อของโดรน (drones) มีการพัฒนาการอย่างรวดเร็วใน 2-3 ปีที่ผ่านมา

แลนเซสส์ (LANXESS) เตรียมขายหุ้นอาร์แลนซิโอ (ARLANXEO) ให้แก่ ซาอุดิ อารามโก (Saudi หุ้น—17 Aug 18

แลนเซสส์ (LANXESS) กลุ่มบริษัทผู้นำในการผลิตสารเคมีชนิดพิเศษประกาศเซ็นต์สัญญาขายหุ้นที่มีอยู่ 50 % ในบริษัทอาร์แลนซิโอ (ARLANXEO) ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่างแลนเซสส์กับซาอุดิ อารามโก (Saudi Aramco) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 ในสัดส่วนการร่วมทุนแบบ 50:50

แลนเซสส์ (LANXESS) ประกาศผลการดำเนินงานไตรมาสสองออกมาดีตามคาดและปรับการคาดการณ์ทั้งปี 2018 หุ้น—08 Aug 18

- กำไรก่อน ดอกเบี้ย ภาษี ค่าเสื่อม และค่าตัดจำหน่าย จากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA pre exceptionals) ของทั้งปี 2018 คาดว่าจะเพิ่มขึ้นสูงจากเดิมที่คาดไว้ 5 % เป็น 10 % เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อนหน้า - ยอดขายของทั้งกลุ่มในไตรมาสที่ 2 เพิ่มขึ้น 6.8% เป็น 1.8

แลนเซสส์ (LANXESS) สนับสนุนการผลิตเครื่องหนังอย่างยั่งยืน ทั่วไป—07 Jun 18

หลังจากการประกาศให้นำสาร NMP (N-Methyl-2-pyrrolidone) เข้าไปอยู่ในรายชื่อ SVHC candidate หรือสารเคมีที่มีอันตรายมาก (Substances of Very High Concern : SVHC ) เมื่อปี พ.ศ. 2554 คณะกรรมาธิการยุโรป (European Commission) พึ่งกำหนดให้มีการจำกัด (Restriction)

แลนเซสส์ (LANXESS) เข้าร่วมโครงการลดการใช้สารเคมีอันตรายในอุตสาหกรรมให้เหลือศูนย์ ทั่วไป—14 May 18

แลนเซสส์ผู้นำในอุตสาหกรรมสารเคมีชนิดพิเศษเข้าร่วมโครงการลดการใช้สารเคมีอันตรายในอุตสาหกรรมให้เหลือศูนย์ หรือ ZDHC Program หนึ่งในแผนการริเริ่มที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อสร้างสรรค์ความยั่งยืนให้เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มของโลก

แลนเซสส์ (LANXESS) ปรับเพิ่มยอดประมาณการณ์งบการเงินปี 2018 หลังจากไตรมาสแรกมีผลออกมาที่แข็งแกร่ง หุ้น—18 May 18

แลนเซสส์ (LANXESS) ผู้นำในผลิตภัณฑ์สารเคมีชนิดพิเศษของโลกและได้ตั้งสำนักงานถาวรในกรุงเทพมหานครเมื่อเดือนมีนาคมปีนี้ ประกาศผลการดำเนินงานของไตรมาสแรกปี 2018 เป็นผลการดำเนินงานรายไตรมาสที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัท

โรงงานของแลนเซสส์ (Lanxess) ที่เมืองหนิงโป (Ningbo) ได้รับใบรับรองโรงงานสีเขียวจากรัฐบาลจีน ทั่วไป—08 May 18

แลนเซสส์ (Lanxess) ผู้นำในอุตสาหกรรมสารเคมีชนิดพิเศษ ประกาศการได้รับใบรับรองโรงงานอุตสาหกรรมสีเขียวแห่งชาติ (National Green Plant certificate) สำหรับโรงงานที่ตั้งอยู่ ณ เมืองหนิงโป จากกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ministry of Industry and

LANXESS posts record earnings for 2017 and a good start to the new fiscal Stcoks—10 Apr 18

- Outlook for FY 2018: EBITDA pre exceptionals for "New LANXESS" expected slightly above previous year - CEO Matthias Zachert: "We achieved a lot strategically and operationally in the last fiscal year, laying firm foundations for the future." Specialty

แลนเซสส์ (LANXESS) ประกาศปีการเงิน 2017 มีผลประกอบการดีเยี่ยมเป็นประวัติการณ์และเริ่มต้นปีการเงิน หุ้น—09 Apr 18

- กำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา จากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA pre exceptionals) ของปี 2017 เพิ่มขึ้นถึง 29.6 % เป็น 1.29 พันล้านยูโร - สัดส่วนของกำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา ต่อรายได้รวมจากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA margin pre

บริษัทแลนเซสส์ (LANXESS) ประกาศเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในประเทศไทย ทั่วไป—19 Mar 18

แลนเซสส์ผู้นำในอุตสาหกรรมสารเคมีชนิดพิเศษ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการเปิดสำนักงานถาวรในกรุงเทพมหานคร เพื่อมุ่งมั่นที่จะสร้างความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับลูกค้าในประเทศนี้ ให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น

เวอร์คอน เอส (Virkon S) เพื่อการควบคุมและป้องกันเชื้อไวรัสอหิวาต์สุกรแอฟริกันที่กำลังระบาดในยุโรปตะว ทั่วไป—12 Feb 18

ในขณะนี้พบว่าได้มีการระบาดของโรคอหิวาต์สุกรแอฟริกัน (African Swine Fever : ASF) ในเขตยุโรปตะวันออกและยุโรปกลาง และได้สร้างความเสียหายให้กับเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรเป็นอย่างมาก บริษัทแลนเซสส์ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมสารเคมีพิเศษของโลก (specialty chemicals)

LANXESS on course for record year after excellent third quarter of Stcoks—07 Dec 17

- Guidance for the full year 2017 refined and lower end of range lifted: EBITDA pre exceptionals between EUR 1.25 billion and EUR 1.3 billion expected Following an excellent third quarter of 2017, specialty chemicals company LANXESS is still on course

แลนเซสส์ (LANXESS) ยังคงมีผลประกอบการสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในไตรมาสที่ 3 ของปี หุ้น—07 Dec 17

- กำไรสุทธิจากการดำเนินงาน (net income pre exceptionals) เพิ่มขึ้น 29 ยูโรรวมเป็น 106 ล้านยูโร - ปรับการประมาณการผลประกอบการทั้งปี 2017 มีผลกำไรสุทธิที่สูงขึ้น : คาดการณ์ว่า EBITDA pre exceptionals อยู่ระหว่าง 1.25 – 1.3 พันล้านยูโร แลนเซสส์

LANXESS launches new generation of iron oxide red pigments on the market General—06 Nov 17

Specialty chemicals company LANXESS is now marketing an even more extensive range of iron oxide red pigments. After an intensive testing phase, the Inorganic Pigments (IPG) business unit has successfully concluded the market introduction of its New Red

แลนเซสส์ (LANXESS) ประกาศเป้าหมายที่ท้าทายใหม่ มุ่งสร้างผลประกอบการที่ยอดเยี่ยมและการเติบโตที่ยั่งยื ทั่วไป—14 Sep 17

• ตั้งเป้าหมายท้าทายใหม่ทางการเงินในระยะกลาง : โดยในปีการเงิน 2021 (พ.ศ.2564) จะมีผลกำไรจากการดำเนินงานที่ 14 ถึง 18 เปอร์เซ็นต์ • มีแผนการบริหารผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจน : จะคงไว้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่สามารถเป็นผู้นำตลาดและมีผลกำไรที่น่าพึ่งพอใจ •

แลนเซสส์ (LANXESS) เปิดตัวผลิตภัณฑ์สารย้อมสีหนังที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย (water-based dyestuffs) ทั่วไป—15 Aug 17

แลนเซสส์ (LANXESS) บริษัทผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สารเคมีเฉพาะด้าน ได้ประกาศเปิดตัวสารย้อมสีผลิตภัณฑ์หนังที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของแลนเซสส์ที่ใช้ในกระบวนการผลิตหนัง ผลิตภัณฑ์สารย้อมสีหนังนี้ใช้ชื่อกลุ่มผลิตภัณฑ์ว่า Levaderm WB

แลนเซสส์ (LANXESS) คาดการณ์ว่าปีการเงิน 2017 (พ.ศ.2560) จะเป็นปีที่มีผลประกอบการดีที่สุดในประวัติศาส หุ้น—15 May 17

ยอดขายไตรมาสแรกเพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์เป็น 2.4 ล้านยูโร กำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา จากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA pre exceptionals) เพิ่มขึ้น 25 เปอร์เซ็นต์เป็น 328 ล้านยูโร แลนเซสส์ (LANXESS)

แลงเซส (LANXESS) มีผลประกอบการดีเยี่ยมในปี 2559 และเริ่มต้นปี 2560 ไอที—20 Mar 17

กำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา จากการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA pre exceptionals) ของปี 2559 เพิ่มขึ้นถึง 12.4 % เป็น 995 ล้านยูโร สัดส่วนของกำไรก่อนหักภาษี ดอกเบี้ยและค่าเสื่อมราคา ต่อรายได้รวมจาการดำเนินงานตามปกติ (EBITDA margin pre

ผลิตภัณฑ์ยาฆ่าเชื้อ Virkon S ของ LANXESS ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความสามารถในการฆ่าเชื้อโรคไข้หวัดน ทั่วไป—16 Mar 17

เป็นยาฆ่าเชื้อที่คาดว่าจะสามารถฆ่าเชื้อโรค H5N8 และ H5N6 ที่เป็นสาเหตุให้เกิดการแพร่ระบาดของไข้หวัดนกในทวีปเอเชียและยุโรป เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการฆ่าเชื้อโรคไข้หวัดนกทั้งหมดอย่างต่อเนื่องและใช้ในกระบวนการฆ่าเชื้อโรคเพื่อสร้างความปลอดภัยทางชีวภาพให้เกิดขึ

LANXESS Virkon S proven to kill highly pathogenic avian influenza strains General—16 Mar 17

Veterinary disinfectant expected to inactivate the H5N8 and H5N6 strains, responsible for the recent bird flu outbreaks in Asia & Europe Suitable for all avian influenza continuous and terminal biosecurity disinfection procedures Rapidly eliminates

Lanxess AG Outlook Revised To Negative On Announced A #BBB-# Ratings Stcoks—27 Sep 16

NEW YORK (S&P Global Ratings) Sept. 26, 2016--S&P Global Ratings said today that it revised its outlook on Lanxess AG to negative from positive. At the same time, we affirmed our 'BBB-' long-term issuer credit rating and issue-level ratings on

LANXESS and Saudi Aramco rubber joint venture to be launched on April 1, 2016, under the name General—17 Feb 16

On behalf of LANXESS, a leading specialty chemicals company based in Germany, we're emailing the latest LANXESS press release titled "LANXESS and Saudi Aramco rubber joint venture to be launched on April 1, 2016, under the name ARLANXEO" for your

แลงเซส ผนึกกำลังซาอุดิอารัมโก เตรียมเปิดตัว อาร์ลังเซย์โอ บริษัทร่วมทุนด้านยาง วันที่ 1 ทั่วไป—16 Feb 16

· แมทเธียส ซาเชิร์ท ประธานคณะกรรมการบริหารของแลงเซสเผย "อาร์ลังเซย์โอจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่งของสองพันธมิตรที่เข้มแข็ง" แลงเซส (LANXESS) บริษัทเคมีภัณฑ์เฉพาะทางและซาอุดิอารัมโก (Saudi Aramco) ประกาศใช้ชื่ออาร์ลังเซย์โอ (ARLANXEO)

ความเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมเม็ดสีโลก พลิกความท้าทายให้เป็นการสร้างมูลค่าอย่างยั่งยืน ทั่วไป—14 Dec 15

แลงเซส (LANXESS) บริษัทผู้ผลิตเม็ดสีไอออนออกไซด์สังเคราะห์ชั้นนำของโลก จัดงานแลงเซส พิกเมนท์ส ซิมโพเซียม ครั้งที่ 2 ในนครเซี่ยงไฮ้ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 โดยแนวคิดของงานในปีนี้คือ