Aspira Hospitality รุกตั้งบริษัท Aspira Design มั่นใจในการเติบโตของโลกธุรกิจการเดินทางและท่องเที่ยวผ่านทางโลกไซเบอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday March 24, 2010 09:52
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Aspira Hospitality

บริษัท Aspira Hospitality หรือ AH ได้จัดตั้งบริษัท Aspira Design Ltd เพื่อยกระดับธุรกิจของบริษัทให้สามารถก้าวไปสู่ความรุ่งโรจน์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

Aspira Design จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการปรับปรุงด้านการพัฒนาผลงาน การสร้างแบรนด์อย่างมีพลังและสร้างสรรค์   และช่วยในเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของเว็บไซต์ให้กับโรงแรมทั่วประเทศไทยและอินโดจีน

Mr. David Holden ผู้ช่วยประธานฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า Aspira Design จะช่วยให้ AH มีความสามารถในการให้บริการลูกค้าได้ในวงกว้างมากขึ้น ในตลาดท่องเที่ยวที่มีการแข่งขันเช่นในปัจจุบันนี้ ส่งผลให้โรงแรมและรีสอร์ทจำนวนมากต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายทั้งในเรื่องของการสร้างดีมานด์ให้กับสินค้าของตนเอง การแข่งขันในเรื่องของราคาห้องพักและค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น แต่บริษัทก็สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการขายและการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมไปกับการให้บริการที่มีความหลากหลาย

เกี่ยวกับ Aspira Hospitality (AH)

AH ผู้เชี่ยวชาญในด้านการบริการเกี่ยวกับการวางแผนการให้บริการ การขาย และการตลาดให้กับโรงแรมและรีสอร์ทอิสระ โดยให้ความสำคัญกับการสร้างการรับรู้ในแบรนด์ และการเติบโตของผลตอบแทน ความสามารถหลักของ AH ได้แก่ อีคอมเมิร์ซ การทำหน้าที่เป็นตัวแทนระดับโลก การออกแบบเว็บ โมบายล์ไซท์ การสร้างแบรนด์ การขายและการตลาด อีกทั้งยังเป็นเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการให้บริการด้านโรงแรมและการท่องเที่ยวในประเทศ และยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้แก่ เว็บไซต์ www.bangkokthailand.com, www.phuketthailand.com และ www.travelthailand.com.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Mr. David Holden
ผู้ช่วยประธานฝ่ายขายและการตลาด
โทร:   02 2544410
อีเมล์: david@aspirahospitality.com
เวปไซต์ http://www.aspirahospitality.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมประชุม Airline Operators Committee

นางมนัสนันท์ สิทธิจิรสิน กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าร่วมประชุมและกล่าวสุนทรพจน์ ในการประชุมใหญ่คณะกรรมการดำเนินงานธุรกิจการบิน (Airline Operators Committee/AOC) ประจำเดือนมีนาคม 2562 โดยมี...

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเพิ่มความถี่เที่ยวบิน เส้นทางดาลัดและดานัง

สายการบินไทยเวียตเจ็ทยืนยันแผนในการเพิ่มความถี่ของบริการเที่ยวบินไปยังเมืองดาลัดและดานัง เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของเวียดนาม เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสารเพื่อให้มีความสะดวกสบายในการเดินทางมากยิ่งขึ้น สำหรับเส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – ดาลัด...

ไทยสมายล์ เปิดตัวโปรโมชั่น #เที่ยวกรุงวันสงกรานต์ เส้นทางบินในประเทศขาเข้ากรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 1,090 บาท/ท่าน/เที่ยว พร้อมบริการฟูลเซอร์วิส

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัวโปรโมชั่น เที่ยวกรุงวันสงกรานต์ (Back to the City) โดยผู้โดยสารที่มีความประสงค์จะเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ สามารถสำรองบัตรโดยสารล่วงหน้าราคาพิเศษ เส้นทางบินในประเทศขาเข้ากรุงเทพฯ รวม 10 เส้นทาง ทั้งจาก เชียงใหม่ ภูเก็ต ขอนแก่น...

เรเนซองส์ เกาะสมุยนำเสนอแพ็กเกจ #HOLIDAY STAY SAVE มอบห้องพักราคาพิเศษพร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับทริปท่องเที่ยวเกาะสมุย

เรเนซองส์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปานำเสนอแพ็กเกจห้องพักราคาพิเศษ 'Holiday Stay & Save' สำหรับทุกท่านที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวเกาะสมุย โดยราคาพิเศษนี้มาพร้อมด้วยสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ห้องพักแบบ Garden Pool Villa ราคา 6,900+++ บาท ห้องพักแบบ...

อัมรินทร์ พลาซ่า ร่วมสืบสานประเพณีไทย จัดงาน #Songkran Splendors Festival 2019 เนรมิตบรรยากาศใจกลางเมืองสู่กรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้นพร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย

อัมรินทร์ พลาซ่า ในฐานะศูนย์การค้าที่อยู่คู่คนไทยมากว่า 30 ปี ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการอนุรักษ์และเผยแพร่ประเพณีไทย ผ่านการจัดงานสงกรานต์ประจำปี 2562 เพื่อสืบสานและถ่ายทอดความเป็นไทยให้แก่ทั้งคนไทยและนักท่องเที่ยวได้เห็นถึงเสน่ห์ความเป็นไทยผ่านการจำลองบรรยา...

Related Topics