Aspira Hospitality รุกตั้งบริษัท Aspira Design มั่นใจในการเติบโตของโลกธุรกิจการเดินทางและท่องเที่ยวผ่านทางโลกไซเบอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday March 24, 2010 09:52
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Aspira Hospitality

บริษัท Aspira Hospitality หรือ AH ได้จัดตั้งบริษัท Aspira Design Ltd เพื่อยกระดับธุรกิจของบริษัทให้สามารถก้าวไปสู่ความรุ่งโรจน์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

Aspira Design จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการปรับปรุงด้านการพัฒนาผลงาน การสร้างแบรนด์อย่างมีพลังและสร้างสรรค์   และช่วยในเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของเว็บไซต์ให้กับโรงแรมทั่วประเทศไทยและอินโดจีน

Mr. David Holden ผู้ช่วยประธานฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า Aspira Design จะช่วยให้ AH มีความสามารถในการให้บริการลูกค้าได้ในวงกว้างมากขึ้น ในตลาดท่องเที่ยวที่มีการแข่งขันเช่นในปัจจุบันนี้ ส่งผลให้โรงแรมและรีสอร์ทจำนวนมากต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายทั้งในเรื่องของการสร้างดีมานด์ให้กับสินค้าของตนเอง การแข่งขันในเรื่องของราคาห้องพักและค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น แต่บริษัทก็สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการขายและการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมไปกับการให้บริการที่มีความหลากหลาย

เกี่ยวกับ Aspira Hospitality (AH)

AH ผู้เชี่ยวชาญในด้านการบริการเกี่ยวกับการวางแผนการให้บริการ การขาย และการตลาดให้กับโรงแรมและรีสอร์ทอิสระ โดยให้ความสำคัญกับการสร้างการรับรู้ในแบรนด์ และการเติบโตของผลตอบแทน ความสามารถหลักของ AH ได้แก่ อีคอมเมิร์ซ การทำหน้าที่เป็นตัวแทนระดับโลก การออกแบบเว็บ โมบายล์ไซท์ การสร้างแบรนด์ การขายและการตลาด อีกทั้งยังเป็นเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการให้บริการด้านโรงแรมและการท่องเที่ยวในประเทศ และยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้แก่ เว็บไซต์ www.bangkokthailand.com, www.phuketthailand.com และ www.travelthailand.com.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Mr. David Holden
ผู้ช่วยประธานฝ่ายขายและการตลาด
โทร:   02 2544410
อีเมล์: david@aspirahospitality.com
เวปไซต์ http://www.aspirahospitality.com

Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics