Aspira Hospitality รุกตั้งบริษัท Aspira Design มั่นใจในการเติบโตของโลกธุรกิจการเดินทางและท่องเที่ยวผ่านทางโลกไซเบอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday March 24, 2010 09:52
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--Aspira Hospitality

บริษัท Aspira Hospitality หรือ AH ได้จัดตั้งบริษัท Aspira Design Ltd เพื่อยกระดับธุรกิจของบริษัทให้สามารถก้าวไปสู่ความรุ่งโรจน์แห่งอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว

Aspira Design จะเข้ามาช่วยในเรื่องของการปรับปรุงด้านการพัฒนาผลงาน การสร้างแบรนด์อย่างมีพลังและสร้างสรรค์   และช่วยในเรื่องของเทคโนโลยีต่างๆที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของเว็บไซต์ให้กับโรงแรมทั่วประเทศไทยและอินโดจีน

Mr. David Holden ผู้ช่วยประธานฝ่ายขายและการตลาด กล่าวว่า Aspira Design จะช่วยให้ AH มีความสามารถในการให้บริการลูกค้าได้ในวงกว้างมากขึ้น ในตลาดท่องเที่ยวที่มีการแข่งขันเช่นในปัจจุบันนี้ ส่งผลให้โรงแรมและรีสอร์ทจำนวนมากต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายทั้งในเรื่องของการสร้างดีมานด์ให้กับสินค้าของตนเอง การแข่งขันในเรื่องของราคาห้องพักและค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น แต่บริษัทก็สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการขายและการตลาดที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พร้อมไปกับการให้บริการที่มีความหลากหลาย

เกี่ยวกับ Aspira Hospitality (AH)

AH ผู้เชี่ยวชาญในด้านการบริการเกี่ยวกับการวางแผนการให้บริการ การขาย และการตลาดให้กับโรงแรมและรีสอร์ทอิสระ โดยให้ความสำคัญกับการสร้างการรับรู้ในแบรนด์ และการเติบโตของผลตอบแทน ความสามารถหลักของ AH ได้แก่ อีคอมเมิร์ซ การทำหน้าที่เป็นตัวแทนระดับโลก การออกแบบเว็บ โมบายล์ไซท์ การสร้างแบรนด์ การขายและการตลาด อีกทั้งยังเป็นเป็นหนึ่งในบริษัทผู้นำด้านการให้บริการด้านโรงแรมและการท่องเที่ยวในประเทศ และยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวในประเทศไทย ได้แก่ เว็บไซต์ www.bangkokthailand.com, www.phuketthailand.com และ www.travelthailand.com.

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
Mr. David Holden
ผู้ช่วยประธานฝ่ายขายและการตลาด
โทร:   02 2544410
อีเมล์: david@aspirahospitality.com
เวปไซต์ http://www.aspirahospitality.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics