สิงคโปร์เดินหน้าส่งเสริมแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในแวดวงสถาปัตยกรรมและธุรกิจอาคารอย่างเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday June 21, 2011 13:50
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--Vivaldi

ร่วมสัมผัสแนวคิดด้านการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสภาพแวดล้อมในอุตสาหกรรมก่อสร้างครั้งสำคัญ

แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในงาน BEX Asia 2011
ระหว่างวันที่ 14 – 16 กันยายน 2554

สิงคโปร์ มุ่งสู่สถานะผู้นำด้านอาคารอนุรักษ์พลังงาน พร้อมจัดงาน Build Eco Xpo หรือ BEX Asia 2011 ณ ศูนย์แสดงสินค้าซันเทค สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 14 -16 กันยายน 2554 ซึ่งคาดว่าจะมีทั้งผู้ปฏิบัติงานระดับมืออาชีพและผู้ซื้อรายใหญ่จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้และนวัตกรรม สร้างเครือข่ายการประสานงานและติดต่อธุรกิจกันอย่างคับคั่ง เพื่อส่งเสริมการออกแบบอาคาร สถาปัตยกรรมและการใช้ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อการลดภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน

งาน BEX Asia 2011 ในปีนี้จะจัดขึ้นในธีม “Build Green” เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการ ตลอดจนการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 200 ราย จากความสำเร็จของการจัดงานในปี 2553 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ประกอบการระดับนานาชาติในอุตสาหกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาคารเข้าร่วมงานมากกว่า 7,000 ราย จึงเป็นที่คาดการณ์ว่างานในปีนี้จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานได้กว่า 8,000 คน

จุดเด่นของงานในปี 2554 นี้ ได้แก่ การจัดพื้นที่เพื่อการเจรจาสำหรับบุคคลสำคัญ การประชุมสัมมนาโดยผู้บรรยายและตัวแทนจากองค์กรชั้นนำ และเวที FOCUS@BEX ที่เปิดกว้างเพื่อการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบรรดาผู้จัดแสดงสินค้า นอกจากนี้ ยังมีการประชุม IGBC Conference 2011 ซึ่งจะมุ่งเน้นเรื่องการดำเนินงานและการดูแลรักษาอาคารอย่างยั่งยืน รวมถึงเนื้อหาด้านงานสถาปัตยกรรมเขตร้อน กระบวนการออกแบบเชิงบูรณาการ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและกรณีศึกษาของอาคารอนุรักษ์พลังงานที่น่าสนใจอีกมากมาย

งาน BEX Asia 2011 ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับบรรดานักออกแบบ สถาปนิก ผู้ประกอบการชั้นนำในแวดวงธุรกิจก่อสร้าง และนักลงทุน ในการร่วมกันสร้างความเข้าใจและสรรค์สร้างสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนไปพร้อม ๆ กับการดำเนินธุรกิจ

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.bex-asia.com
สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เจนจิรา จิตรไพบูลย์
Public Relations Consultant
Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 0-2612-2253
แฟกซ์: 0-2612-2254
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics