สิงคโปร์เดินหน้าส่งเสริมแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในแวดวงสถาปัตยกรรมและธุรกิจอาคารอย่างเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday June 21, 2011 13:50
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--Vivaldi

ร่วมสัมผัสแนวคิดด้านการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสภาพแวดล้อมในอุตสาหกรรมก่อสร้างครั้งสำคัญ

แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในงาน BEX Asia 2011
ระหว่างวันที่ 14 – 16 กันยายน 2554

สิงคโปร์ มุ่งสู่สถานะผู้นำด้านอาคารอนุรักษ์พลังงาน พร้อมจัดงาน Build Eco Xpo หรือ BEX Asia 2011 ณ ศูนย์แสดงสินค้าซันเทค สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 14 -16 กันยายน 2554 ซึ่งคาดว่าจะมีทั้งผู้ปฏิบัติงานระดับมืออาชีพและผู้ซื้อรายใหญ่จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้และนวัตกรรม สร้างเครือข่ายการประสานงานและติดต่อธุรกิจกันอย่างคับคั่ง เพื่อส่งเสริมการออกแบบอาคาร สถาปัตยกรรมและการใช้ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อการลดภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน

งาน BEX Asia 2011 ในปีนี้จะจัดขึ้นในธีม “Build Green” เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการ ตลอดจนการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 200 ราย จากความสำเร็จของการจัดงานในปี 2553 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ประกอบการระดับนานาชาติในอุตสาหกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาคารเข้าร่วมงานมากกว่า 7,000 ราย จึงเป็นที่คาดการณ์ว่างานในปีนี้จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานได้กว่า 8,000 คน

จุดเด่นของงานในปี 2554 นี้ ได้แก่ การจัดพื้นที่เพื่อการเจรจาสำหรับบุคคลสำคัญ การประชุมสัมมนาโดยผู้บรรยายและตัวแทนจากองค์กรชั้นนำ และเวที FOCUS@BEX ที่เปิดกว้างเพื่อการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบรรดาผู้จัดแสดงสินค้า นอกจากนี้ ยังมีการประชุม IGBC Conference 2011 ซึ่งจะมุ่งเน้นเรื่องการดำเนินงานและการดูแลรักษาอาคารอย่างยั่งยืน รวมถึงเนื้อหาด้านงานสถาปัตยกรรมเขตร้อน กระบวนการออกแบบเชิงบูรณาการ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและกรณีศึกษาของอาคารอนุรักษ์พลังงานที่น่าสนใจอีกมากมาย

งาน BEX Asia 2011 ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับบรรดานักออกแบบ สถาปนิก ผู้ประกอบการชั้นนำในแวดวงธุรกิจก่อสร้าง และนักลงทุน ในการร่วมกันสร้างความเข้าใจและสรรค์สร้างสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนไปพร้อม ๆ กับการดำเนินธุรกิจ

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.bex-asia.com
สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เจนจิรา จิตรไพบูลย์
Public Relations Consultant
Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 0-2612-2253
แฟกซ์: 0-2612-2254
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Latest Press Release

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ฉลองครบรอบ1ปี พร้อมเปิดไฟต้นคริสต์มาส สูงกว่า 15 เมตร สีสันแห่งความสุขให้ชาวมหาชัย

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลมหาชัย ฉลองครบรอบ1ปี อย่างยิ่งใหญ่พร้อมเปิดไฟต้นคริสต์มาสสูงกว่า 15 เมตร และการตกแต่งภายในศูนย์การค้าฯ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึงนี้ ในงาน MHC Anniversary & X'mas Tree Light Up...

ททท. ชวนเที่ยวแบบนอกกรอบ ปลุกกระแสเมืองรองช่วงไฮซีซัน ดันเป้า 1ล้านล้านบาท

ททท.ชวนเที่ยวนอกกรอบ เที่ยวเมืองรอง ปลุกกระแสท่องเที่ยวเมืองรองช่วงไฮซีซัน หวังลดการกระจุกตัวในเมืองหลัก ดึงแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกชั้นนำของเมืองไทย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์โครงการ กับมุมมองไลฟ์สไตล์ด้านท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร...

ไทยเวียตเจ็ทจัดโปรฯ 0 บาท เปิดจอง 100,000 ที่นั่งต้อนรับลมหนาวบินคุ้มทั่วไทย และชวนบินไปเที่ยวไต้หวัน

ไทยเวียตเจ็ทมอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารสุดคุ้มเพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังมาถึง และแนะนำเส้นทางบินใหม่ล่าสุดจากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยังเมืองไทจง (ไต้หวัน) เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวน 100,000 ที่นั่ง...

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยว ประกาศรอบระดมทุน นำโดย TCV

Sojern บริษัทเทคโนโลยีการท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญด้านข้อมูลพฤติกรรมการตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของนักท่องเที่ยว และเป็นที่รู้จักในด้านโซลูชั่นนวัตกรรมการตลาดและการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการการท่องเที่ยว ประกาศว่า บริษัทการลงทุน TCV...

ทัพเซเลบริตี้ ตบเท้าร่วมงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong เตรียมพร้อมเผยโฉม โรงแรมอย่างเป็นทางการ 18 พฤศจิกายน 2561 นี้

โฮเต็ล อินดิโก ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรมใหม่ล่าสุดในเครือ InterContinental Group หรือ IHG ในประเทศไทย จัดงาน Pre-Launch Hotel Indigo Phuket Patong ในธีม Glow in the dark ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้คนดังหลากหลายวงการร่วมงาน อาทิ โอ๋ ฟูตอง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ The...

Related Topics