สิงคโปร์เดินหน้าส่งเสริมแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในแวดวงสถาปัตยกรรมและธุรกิจอาคารอย่างเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday June 21, 2011 13:50
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--Vivaldi

ร่วมสัมผัสแนวคิดด้านการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสภาพแวดล้อมในอุตสาหกรรมก่อสร้างครั้งสำคัญ

แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในงาน BEX Asia 2011
ระหว่างวันที่ 14 – 16 กันยายน 2554

สิงคโปร์ มุ่งสู่สถานะผู้นำด้านอาคารอนุรักษ์พลังงาน พร้อมจัดงาน Build Eco Xpo หรือ BEX Asia 2011 ณ ศูนย์แสดงสินค้าซันเทค สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 14 -16 กันยายน 2554 ซึ่งคาดว่าจะมีทั้งผู้ปฏิบัติงานระดับมืออาชีพและผู้ซื้อรายใหญ่จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้และนวัตกรรม สร้างเครือข่ายการประสานงานและติดต่อธุรกิจกันอย่างคับคั่ง เพื่อส่งเสริมการออกแบบอาคาร สถาปัตยกรรมและการใช้ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อการลดภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน

งาน BEX Asia 2011 ในปีนี้จะจัดขึ้นในธีม “Build Green” เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการ ตลอดจนการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 200 ราย จากความสำเร็จของการจัดงานในปี 2553 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ประกอบการระดับนานาชาติในอุตสาหกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาคารเข้าร่วมงานมากกว่า 7,000 ราย จึงเป็นที่คาดการณ์ว่างานในปีนี้จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานได้กว่า 8,000 คน

จุดเด่นของงานในปี 2554 นี้ ได้แก่ การจัดพื้นที่เพื่อการเจรจาสำหรับบุคคลสำคัญ การประชุมสัมมนาโดยผู้บรรยายและตัวแทนจากองค์กรชั้นนำ และเวที FOCUS@BEX ที่เปิดกว้างเพื่อการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบรรดาผู้จัดแสดงสินค้า นอกจากนี้ ยังมีการประชุม IGBC Conference 2011 ซึ่งจะมุ่งเน้นเรื่องการดำเนินงานและการดูแลรักษาอาคารอย่างยั่งยืน รวมถึงเนื้อหาด้านงานสถาปัตยกรรมเขตร้อน กระบวนการออกแบบเชิงบูรณาการ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและกรณีศึกษาของอาคารอนุรักษ์พลังงานที่น่าสนใจอีกมากมาย

งาน BEX Asia 2011 ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับบรรดานักออกแบบ สถาปนิก ผู้ประกอบการชั้นนำในแวดวงธุรกิจก่อสร้าง และนักลงทุน ในการร่วมกันสร้างความเข้าใจและสรรค์สร้างสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนไปพร้อม ๆ กับการดำเนินธุรกิจ

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.bex-asia.com
สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เจนจิรา จิตรไพบูลย์
Public Relations Consultant
Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 0-2612-2253
แฟกซ์: 0-2612-2254
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Latest Press Release

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอด รอยัล ออคิด เชอราตัน พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ

โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เปิดตัว เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในห้องสปาทั้งแบบห้องส่วนตัวและห้องสวีทบริเวณต้อนรับที่กว้างขวางทำให้ดูผ่อนคลายตั้งแต่เข้ามายัง เดอะ สปา แอท รอยัล ออคิด เชอราตัน...

Ride Explorer ร่วมมือส่งเสริมท่องเที่ยววิถีชุมชน พร้อมผู้จัด เวเคลิสต้าร์ ไทยรัน - ททท. พันธมิตรทุกภาคส่วน ในโครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local ประเดิม จ. พะเยา ในวันที่ 16-18 ก.พ. 2562

เวเคลิสต้าร์ (Vacaylista) ในฐานะผู้จัดฯ โครงการ เที่ยวไป วิ่งไป Like a Local เป็นผู้ออกแบบเส้นทางเที่ยวไปวิ่งไป ที่จะจัดขึ้นที่จังหวัดพะเยา เป็นจังหวัดแรก ในวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์ 2562 โดยทั้งนี้ Ride Explorer ในฐานะอีกสื่อพันธมิตรท่องเที่ยว ในโครงการ...

สนุกสุดเหวี่ยงกับ บีช ปาร์ตี้ หนึ่งเดียวในกรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท

เทรเดอร์ วิคส์ ชวนคุณมาสนุกอีกครั้งกับงาน "บีช ปาร์ตี้" ในวันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562! เตรียมชุดสีสันฉูดฉาดของคุณให้พร้อมแล้วมาสนุกสุดเหวี่ยงไปกับปาร์ตี้สุดชิค...

เพิ่มเติมความอลังการ คัลลินารี เทรเชอร์ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ จากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

หัวหิน, ประเทศไทย – วันที่ 17 มกราคม 2562: พร้อมนำเสนอรสชาติอันล้ำลึกของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน นำเสนอ บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมื้อค่ำ "คัลลินารี เทรเชอร์" (Culinary Treasures) ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ...

เวียตเจ็ทต่อโปรฯ ตั๋วเครื่องบินทั่วเวียดนามเริ่มต้น 0 บาท สานต่อความสำเร็จแคมเปญ Love connection Fly for love

จากความสำเร็จอย่างสูงของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Love connection – Fly for love" สายการบินเวียตเจ็ทขยายช่วงเวลาแห่งความคุ้มค่าฉลองฤดูการท่องเที่ยวต้นปี เปิดจองบัตรโดยสารเส้นทางในประเทศเวียดนามราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ)...

Related Topics