สิงคโปร์เดินหน้าส่งเสริมแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ในแวดวงสถาปัตยกรรมและธุรกิจอาคารอย่างเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday June 21, 2011 13:50
กรุงเทพฯ--21 มิ.ย.--Vivaldi

ร่วมสัมผัสแนวคิดด้านการอนุรักษ์พลังงานและรักษาสภาพแวดล้อมในอุตสาหกรรมก่อสร้างครั้งสำคัญ

แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภายในงาน BEX Asia 2011
ระหว่างวันที่ 14 – 16 กันยายน 2554

สิงคโปร์ มุ่งสู่สถานะผู้นำด้านอาคารอนุรักษ์พลังงาน พร้อมจัดงาน Build Eco Xpo หรือ BEX Asia 2011 ณ ศูนย์แสดงสินค้าซันเทค สิงคโปร์ ระหว่างวันที่ 14 -16 กันยายน 2554 ซึ่งคาดว่าจะมีทั้งผู้ปฏิบัติงานระดับมืออาชีพและผู้ซื้อรายใหญ่จากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้และนวัตกรรม สร้างเครือข่ายการประสานงานและติดต่อธุรกิจกันอย่างคับคั่ง เพื่อส่งเสริมการออกแบบอาคาร สถาปัตยกรรมและการใช้ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างอาคารที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อการลดภาวะโลกร้อนอย่างยั่งยืน

งาน BEX Asia 2011 ในปีนี้จะจัดขึ้นในธีม “Build Green” เพื่อเป็นเวทีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ สินค้าและบริการ ตลอดจนการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยจำนวนผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 200 ราย จากความสำเร็จของการจัดงานในปี 2553 ที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้ประกอบการระดับนานาชาติในอุตสาหกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอาคารเข้าร่วมงานมากกว่า 7,000 ราย จึงเป็นที่คาดการณ์ว่างานในปีนี้จะสามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานได้กว่า 8,000 คน

จุดเด่นของงานในปี 2554 นี้ ได้แก่ การจัดพื้นที่เพื่อการเจรจาสำหรับบุคคลสำคัญ การประชุมสัมมนาโดยผู้บรรยายและตัวแทนจากองค์กรชั้นนำ และเวที FOCUS@BEX ที่เปิดกว้างเพื่อการสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของบรรดาผู้จัดแสดงสินค้า นอกจากนี้ ยังมีการประชุม IGBC Conference 2011 ซึ่งจะมุ่งเน้นเรื่องการดำเนินงานและการดูแลรักษาอาคารอย่างยั่งยืน รวมถึงเนื้อหาด้านงานสถาปัตยกรรมเขตร้อน กระบวนการออกแบบเชิงบูรณาการ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและกรณีศึกษาของอาคารอนุรักษ์พลังงานที่น่าสนใจอีกมากมาย

งาน BEX Asia 2011 ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับบรรดานักออกแบบ สถาปนิก ผู้ประกอบการชั้นนำในแวดวงธุรกิจก่อสร้าง และนักลงทุน ในการร่วมกันสร้างความเข้าใจและสรรค์สร้างสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนไปพร้อม ๆ กับการดำเนินธุรกิจ

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.bex-asia.com
สำหรับสื่อมวลชน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เจนจิรา จิตรไพบูลย์
Public Relations Consultant
Vivaldi Public Relations
โทรศัพท์: 0-2612-2253
แฟกซ์: 0-2612-2254
อีเมล์: jenjira.j@vivaldipr.com
เว็บไซต์: www.vivaldipr.com

Latest Press Release

บุกสิงคโปร์เยือนย่านช้อปปิ้งกับการตามหาไอเท็มที่ไม่เหมือนใคร พร้อมกิจกรรมพิเศษสมนาคุณที่พลาดไม่ได้ตลอดเดือน ก.ค. ถึง ก.ย. 62 นี้

สิงคโปร์จัดงานเทศกาลเซลล์ยกเกาะ GSS: Experience Singapore 2019 มหกรรมลดกระหน่ำครั้งยิ่งใหญ่ทั่วทั้งเกาะสิงคโปร์ สูงสุดถึง 70% พร้อมสนุกกับกิจกรรมทั้ง ช้อป ชิม ชิลล์ แบบสุดคุ้มตลอด 6 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน – 28 กรกฎาคม 2562...

Yotel ประกาศแผนขยายธุรกิจในออสเตรเลีย เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในเมลเบิร์น

กลุ่มโรงแรมชั้นนำมุ่งพลิกโฉมอุตสาหกรรมโรงแรมแบบดั้งเดิมในออสเตรเลีย โดยจะเน้นเปิดโรงแรมในเมืองหน้าด่านและสนามบินหลักๆ YOTEL เตรียมเปิดโรงแรมแห่งแรกในออสเตรเลียในชื่อ YOTEL Melbourne ในปี 2565 โดยมีการลงนามข้อตกลงด้านการจัดการร่วมกับบริษัท Cornerstone...

สาวกวันพีซ ห้ามพลาด! สงครามของเหล่าโจรสลัดที่งาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล

โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง ร่วมมือกับการ์ตูนอนิเมะยอดนิยมจากญี่ปุ่นเพื่อนำเสนอเทศกาลเล่นน้ำอินเตอร์แอคทีฟภายใต้ธีมวันพีซ (One Piece) ที่ใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาในฮ่องกง กับงาน โอเชี่ยนปาร์ค ซัมเมอร์ วอเตอร์ แบทเทิล โดย สเก็ตเชอร์ส (Ocean Park Summer Water Battle...

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตปริ๊นเซสและดุสิตดีทู เชียงใหม่ ร่วมสานสัมพันธ์กับงานกีฬาโรงแรม จังหวัดเชียงใหม่ประจำปี 2562

สองโรงแรมเครือดุสิตฯ จังหวัดเชียงใหม่ (โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่) เข้าร่วมการแข่งขันงานกีฬาโรงแรมสัมพันธ์ จังหวัดเชียงใหม่ประจำปี 2562 (THA sport day 2019) โดยสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ...

ฉลองวันแม่ที่ห้องอาหาร เดอะ กลาส เฮ้าส์ โรงแรม อีสติน มักกะสัน

โรงแรม อีสติน มักกะสัน กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและครอบครัว พาคุณแม่มาฉลองความสุขในวันครอบครัวกับบุฟเฟ่ตมื้อเที่ยง "บรันซ์วันแม่" เต็มอิ่มทานได้ไม่จำกัดกับอาหารทะเลสด ทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูม้า หอยนางรม หอยแมลงภู่ คู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน...

Related Topics