The Local by Oamthong Thai Cuisine มอบโปรโมชั่นพิเศษฉลองเปิดร้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday April 23, 2012 15:44
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

The Local by Oamthong Thai Cuisine ร้านอาหารพื้นบ้านไทยตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย เปิดใหม่ล่าสุดใจกลางกรุง บนถนนสุขุมวิท 23 เอาใจคนรักอาหารไทย ด้วยการเสิร์ฟสุดยอดเมนูอาหารพื้นบ้านจากภูมิปัญญาอาหารท้องถิ่น 4 ภาค ทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคกลาง และภาคอีสาน ที่ปรุงขึ้นด้วยความประณีตและพิถีพิถัน เริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบสดใหม่จากธรรมชาติ โดยชาวบ้านแต่ละท้องถิ่น อาทิ แกงคั่วปลาใบส้มแป้น ปลาตะเพียนต้มเค็ม หลนไตปลาทรงเครื่อง แกงสายบัวกะทิปลาทู ข้าวคลุกผัดน้ำพริกปลาดุกย่าง และเครื่องดื่มสมุนไพรหลากหลายเมนู เป็นต้น พร้อมสัมผัสกลิ่นอายความเป็นไทยพื้นบ้านที่ปัจจุบันพบได้ยากในเมืองหลวง

พิเศษ!! โปรโมชั่นฉลองเปิดร้านใหม่ วันนี้ – 30 พฤษภาคม 2555 รับส่วนลด 50 % สำหรับ “ซีฟู๊ดในกระบอกไม้ไผ่” เมนูสุดพิเศษของร้านที่ย่างมาเสิร์ฟกันแบบร้อนๆ อัดแน่นด้วย กุ้ง หอย ปู ปลา ชิ้นโต หมักสมุนไพรไทยกลิ่นหอมชวนลิ้มลอง...สัมผัสรสชาติความเป็นพื้นบ้านไทยก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ The Local by Oamthong Thai Cuisine ในช่วงกลางวันเวลา 11.30 น. – 14.30 น. และช่วงเย็นเวลา 17.30 – 23.30 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02 664 0665 หรือ www.facebook.com/thelocalcuisine


Latest Press Release

บิ๊กเซอร์ไพรส์ พีทีที บลูการ์ด ผนึกกำลัง ททท. เปิดแคมเปญสุดว้าว เที่ยวเมืองรองความสุขยกกำลัง 2 กับ พีทีที บลูการ์ด พร้อมคว้า แพทตี้ - อังศุมาลิน นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์

เมื่อผู้คนเริ่มถวิลหาประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการเดินทางท่องเที่ยว จังหวัดเมืองรองจึงถือเป็นทางเลือกใหม่ ที่จะเพิ่มความสุขที่ยิ่งใหญ่ของนักเดินทาง ดังนั้น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ผนึกกำลังกับ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ...

นครฉงชิ่งมอบรางวัล 37 ไอเดียเด่น หนุนบูรณาการวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน เทศบาลนครฉงชิ่ง ทางภาคตะวันตกของจีน ได้มอบรางวัลให้แก่ "แนวคิดทองคำ" (golden idea) จำนวน 37 แนวคิด ที่จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแบบบูรณาการ...

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์เลือกเครื่องบินทางเดินเดียวรุ่น เอ321นีโอ สำหรับให้บริการในอนาคต

สายการบินไชน่าแอร์ไลน์ (ซีเอแอล) สายการบินของประเทศไต้หวันได้ลงนามบันทึกข้อตกลง (Memorandum of Agreement หรือ MOA) ว่าด้วยเรื่องแผนจัดหาเครื่องบิน เอ321นีโอ จำนวน 11 ลำ และการเช่าอีก 14 ลำ และทางไชน่าแอร์ไลน์ได้เลือกใช้เครื่องบินทางเดินเดี่ยวรุ่น...

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา เฉลิมฉลองความสำเร็จในการได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 รีสอร์ทที่หรูหราที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ Hotel of the Year Awards ประจำปี 2562 หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา ซึ่งตั้งอยู่บนทำเลที่สวยงามริมชายหาดหัวหิน...

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เอาใจนักท่องเที่ยว ไฟลต์เดียวเที่ยวได้สองต่อ

สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค บินลัดฟ้าสู่เมืองต่าง ๆ ในญี่ปุ่น ด้วยแคมเปญ "Getaway Surprise Japan" เส้นทางสู่ โอซาก้า ฟุกุโอกะ นาโกย่า โอกินาว่า โคมัตซึ และซัปโปโร ซึ่งล้วนแต่เป็นเส้นทางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก...

Related Topics