เรย์-ป้อง ท่องต่างแดนอุ่นใจ เอไอเอส-ทูนประกันภัย มอบสิทธิพิเศษความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในต่างประเทศ ฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday September 4, 2015 15:24
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เพราะเข้าใจถึงความต้องการของคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวหรือทำงาน ต่างก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยและอุบัติเหตุที่ไม่อาจคาดคิด เอไอเอส เลยไม่รีรอผุดแคมเปญใหม่ จับมือกับ ทูนประกันภัย ยกระดับการดูแลลูกค้าให้อุ่นใจยิ่งกว่า ด้วยการมอบสิทธิพิเศษความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในต่างประเทศ ฟรี! เพียงสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจ "AIS Roaming" แพ็กเกจใดก็ได้ แถมยังมอบรางวัลใหญ่ตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นบินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น ตลอด 1 ปีเต็ม จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมชวน 2 หนุ่มคิวทองที่รักการเดินทางอย่าง เรย์ แมคโดนัลด์ และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่กำลังฮอตสุดๆ ในต่างแดน มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์เดินทางในต่างประเทศ พร้อมอัพเดทความพิเศษของแคมเปญฯ นี้ ด้วยกัน ณ Q Space ชั้น MF ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

ซึ่ง เรย์ บอก "ผมชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก โดยเฉพาะสถานที่แบบอันซีน แนวผจญภัย นี่ชอบมาก รู้สึกมันท้าทายดี ซึ่งแน่นอนว่าบางครั้งเราก็ต้องอยู่ในที่เสี่ยงอันตราย ก็เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย หรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แคมเปญนี้ตอบไลฟ์สไตล์ผมมากครับ ชอบมากเลย ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจมากขึ้น นอกจากจะใช้งานมือถือในต่างประเทศได้แบบสะดวกสบายแล้ว เอไอเอสยังมอบประกันภัยอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาทอีกด้วย สุดยอดมากครับ (ยิ้ม)"

ป้อง เสริม "ใช่ครับ จริงๆ อุบัติเหตุเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามากๆ เราไม่อาจรู้ล่วงหน้าหรอก ยิ่งอยู่ไกลบ้าน ความกังวลก็ยิ่งเพิ่มทวีคูณ สำหรับแคมเปญนี้ ที่เอไอเอส ร่วมกับ ทูนประกันภัย มอบความคุ้มครองให้ลูกค้า เรียกว่าดูแลกันทุกช่วงเวลา ทุกสถานที่ทั่วโลกจริงๆ แถมยังมีรางวัลพิเศษตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศ แบบไม่อั้น 1 ปีด้วย ผมว่าดีมากๆ เลยครับ"

ลูกค้าเอไอเอส สามารถสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจโรมมิ่ง เพื่อรับความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นบินฟรี ได้ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชั่น AIS Roaming หรือติดต่อเอไอเอส คอล เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - 29 ก.พ. 2559 โดยประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบินฟรีทาง www.ais.co.th/roaming และคลิกดูรายละเอียดกรมธรรม์เพิ่มเติมได้ที่ www.tuneinsurance.co.th/ais


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics