เรย์-ป้อง ท่องต่างแดนอุ่นใจ เอไอเอส-ทูนประกันภัย มอบสิทธิพิเศษความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในต่างประเทศ ฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday September 4, 2015 15:24
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เพราะเข้าใจถึงความต้องการของคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวหรือทำงาน ต่างก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยและอุบัติเหตุที่ไม่อาจคาดคิด เอไอเอส เลยไม่รีรอผุดแคมเปญใหม่ จับมือกับ ทูนประกันภัย ยกระดับการดูแลลูกค้าให้อุ่นใจยิ่งกว่า ด้วยการมอบสิทธิพิเศษความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในต่างประเทศ ฟรี! เพียงสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจ "AIS Roaming" แพ็กเกจใดก็ได้ แถมยังมอบรางวัลใหญ่ตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นบินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น ตลอด 1 ปีเต็ม จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมชวน 2 หนุ่มคิวทองที่รักการเดินทางอย่าง เรย์ แมคโดนัลด์ และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่กำลังฮอตสุดๆ ในต่างแดน มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์เดินทางในต่างประเทศ พร้อมอัพเดทความพิเศษของแคมเปญฯ นี้ ด้วยกัน ณ Q Space ชั้น MF ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

ซึ่ง เรย์ บอก "ผมชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก โดยเฉพาะสถานที่แบบอันซีน แนวผจญภัย นี่ชอบมาก รู้สึกมันท้าทายดี ซึ่งแน่นอนว่าบางครั้งเราก็ต้องอยู่ในที่เสี่ยงอันตราย ก็เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย หรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แคมเปญนี้ตอบไลฟ์สไตล์ผมมากครับ ชอบมากเลย ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจมากขึ้น นอกจากจะใช้งานมือถือในต่างประเทศได้แบบสะดวกสบายแล้ว เอไอเอสยังมอบประกันภัยอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาทอีกด้วย สุดยอดมากครับ (ยิ้ม)"

ป้อง เสริม "ใช่ครับ จริงๆ อุบัติเหตุเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามากๆ เราไม่อาจรู้ล่วงหน้าหรอก ยิ่งอยู่ไกลบ้าน ความกังวลก็ยิ่งเพิ่มทวีคูณ สำหรับแคมเปญนี้ ที่เอไอเอส ร่วมกับ ทูนประกันภัย มอบความคุ้มครองให้ลูกค้า เรียกว่าดูแลกันทุกช่วงเวลา ทุกสถานที่ทั่วโลกจริงๆ แถมยังมีรางวัลพิเศษตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศ แบบไม่อั้น 1 ปีด้วย ผมว่าดีมากๆ เลยครับ"

ลูกค้าเอไอเอส สามารถสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจโรมมิ่ง เพื่อรับความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นบินฟรี ได้ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชั่น AIS Roaming หรือติดต่อเอไอเอส คอล เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - 29 ก.พ. 2559 โดยประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบินฟรีทาง www.ais.co.th/roaming และคลิกดูรายละเอียดกรมธรรม์เพิ่มเติมได้ที่ www.tuneinsurance.co.th/ais


Latest Press Release

แนะนำ 16 กิจกรรมใหม่ไม่ควรพลาดสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ เอาท์ริกเกอร์ เกาะสมุย บีช รีสอร์ท

เอาท์ริกเกอร์เกาะสมุยบีชรีสอร์ท แนะนำ16 กิจกรรมใหม่ เพื่อเป็นทางเลือกและสร้างประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนที่น่าประทับใจสำหรับลูกค้าที่มองหาเสน่ห์และความงดงามของวัฒนธรรมและอาหารไทย การต้อนรับอย่างอบอุ่นและบริการอย่างมืออาชีพ...

เคปแคนทารี โฮเทลส์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษห้องพักราคาสุดคุ้มใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศเสียงคลื่นริมทะเลและวิวทิวเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท(สุทธิ) อาทิ โรงแรมเคปพันวา...

เตรียมพร้อมรับมือนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากการขยายเวลา VOA

วันนี้ (15 ก.พ.62) นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) ประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อรับมือนักท่องเที่ยวจากการขยายเวลามาตรการยกเว้นค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา ณ ช่องทางอนุญาตของด่านตรวจคนเข้าเมือง (VISA ON...

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ร่วมเปิดบูธ งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไปการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ นายธนพลชีวรัตนพล นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสที่ การท่องเที่ยวมาเก๊า ได้ร่วมออกบูธในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24...

Kafnu เตรียมเปิดสาขาแรกในออสเตรเลียที่ซิดนีย์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก นำแบรนด์ Kafnu บุกตลาดออสเตรเลีย ด้วยการเปิด "Kafnu Alexandria" ที่ซิดนีย์ ซึ่งเตรียมให้บริการในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ โดยถือเป็น Kafnu สาขาที่ 4 ต่อจากสาขาฮ่องกง ไทเป และบังคาลอร์ สมาชิกของ Kafnu...

Related Topics