เรย์-ป้อง ท่องต่างแดนอุ่นใจ เอไอเอส-ทูนประกันภัย มอบสิทธิพิเศษความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในต่างประเทศ ฟรี!

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday September 4, 2015 15:24
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--โพลีพลัส พีอาร์

เพราะเข้าใจถึงความต้องการของคนที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะท่องเที่ยวหรือทำงาน ต่างก็เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยและอุบัติเหตุที่ไม่อาจคาดคิด เอไอเอส เลยไม่รีรอผุดแคมเปญใหม่ จับมือกับ ทูนประกันภัย ยกระดับการดูแลลูกค้าให้อุ่นใจยิ่งกว่า ด้วยการมอบสิทธิพิเศษความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุในต่างประเทศ ฟรี! เพียงสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจ "AIS Roaming" แพ็กเกจใดก็ได้ แถมยังมอบรางวัลใหญ่ตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นบินฟรีทั้งในและนอกประเทศแบบไม่อั้น ตลอด 1 ปีเต็ม จำนวน 6 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมชวน 2 หนุ่มคิวทองที่รักการเดินทางอย่าง เรย์ แมคโดนัลด์ และ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่กำลังฮอตสุดๆ ในต่างแดน มาร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์เดินทางในต่างประเทศ พร้อมอัพเดทความพิเศษของแคมเปญฯ นี้ ด้วยกัน ณ Q Space ชั้น MF ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

ซึ่ง เรย์ บอก "ผมชอบเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก โดยเฉพาะสถานที่แบบอันซีน แนวผจญภัย นี่ชอบมาก รู้สึกมันท้าทายดี ซึ่งแน่นอนว่าบางครั้งเราก็ต้องอยู่ในที่เสี่ยงอันตราย ก็เป็นกังวลเรื่องความปลอดภัย หรืออุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แคมเปญนี้ตอบไลฟ์สไตล์ผมมากครับ ชอบมากเลย ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจมากขึ้น นอกจากจะใช้งานมือถือในต่างประเทศได้แบบสะดวกสบายแล้ว เอไอเอสยังมอบประกันภัยอุบัติเหตุในวงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาทอีกด้วย สุดยอดมากครับ (ยิ้ม)"

ป้อง เสริม "ใช่ครับ จริงๆ อุบัติเหตุเป็นเรื่องใกล้ตัวเรามากๆ เราไม่อาจรู้ล่วงหน้าหรอก ยิ่งอยู่ไกลบ้าน ความกังวลก็ยิ่งเพิ่มทวีคูณ สำหรับแคมเปญนี้ ที่เอไอเอส ร่วมกับ ทูนประกันภัย มอบความคุ้มครองให้ลูกค้า เรียกว่าดูแลกันทุกช่วงเวลา ทุกสถานที่ทั่วโลกจริงๆ แถมยังมีรางวัลพิเศษตอบแทนลูกค้า ให้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบิน บินฟรีทั้งในและนอกประเทศ แบบไม่อั้น 1 ปีด้วย ผมว่าดีมากๆ เลยครับ"

ลูกค้าเอไอเอส สามารถสมัครและเปิดใช้แพ็กเกจโรมมิ่ง เพื่อรับความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุ พร้อมรับสิทธิ์ร่วมลุ้นบินฟรี ได้ด้วยตัวเองผ่านแอพลิเคชั่น AIS Roaming หรือติดต่อเอไอเอส คอล เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ - 29 ก.พ. 2559 โดยประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลบินฟรีทาง www.ais.co.th/roaming และคลิกดูรายละเอียดกรมธรรม์เพิ่มเติมได้ที่ www.tuneinsurance.co.th/ais


Latest Press Release

6 ข้อดีของการไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนเลิฟ อโกด้าแนะนำสถานที่น่าเที่ยวกับแก๊งเพื่อนซี้ ไปไหนไปกัน รับรองมันส์แน่นอน

ไม่มีอะไรฟินไปกว่าการเก็บกระเป๋าไปเที่ยวกับเพื่อนซี้สุดเลิฟอีกแล้ว อโกด้า หนึ่งในผู้ให้บริการการจองห้องพักออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก จึงขอนำเสนอข้อดี 6 ข้อดีของการไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อนซี้ และแนะนำสถานที่เด็ดๆ...

เอเชียทีค ลุยโรดโชว์-เทรดโชว์ เจาะตลาดท่องเที่ยวยุโรป-ตะวันออกกลาง คาดปี 61 นักท่องเที่ยวทะลุ 16 ล้านคน เติบโตกว่า 10%

นางสาวเปรมินทร์ เลอนรเสฏฐ์ ผู้จัดการทั่วไป โครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กลุ่มบริษัท แอสเสท เวิรด์ รีเทล จำกัด ภายใต้การบริหารงานของบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (TCC GROUP) เปิดเผยว่า ปัจจุบันโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์...

Fortune Hotel Group จัดเต็ม จัดหนัก บินฟรี พักฟรีฉลองเปิดตัวโรงแรมแห่งที่ 9 ในเครือ แจกตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก

หลบร้อนหลบฝนมาตื่นเต้น และร่วมเล่นกิจกรรม ลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ จากแอร์เอเชีย พร้อมห้องพัก 3 วัน 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 7 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พักแบบชิล ชิล กับโรงแรมในเครือ Fortune Hotel Group กติกา " เพียงคุณ!!!" 1....

นำท่องเที่ยวกทม.สู่ตลาด MICE โลก

ณ เซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครได้เข้าร่วมงาน Incentive Travel and Conventions, Meetings Asia & Corporate Travel World Asia-Pacific...

ไทยเวียตเจ็ทขยายฝูงบิน รับมอบ A321 เป็นสายการบินแรกในประเทศไทย

สายการบินไทยเวียตเจ็ท ตอกย้ำความเป็นสายการบินยุคใหม่ โดยเป็นสายการบินสัญชาติไทยรายแรกที่ได้รับมอบและทำการบินด้วยเครื่องบินแบบแอร์บัส A321 โดยเครื่องบินลำดังกล่าวเป็นเครื่องบินลำที่ 6 ของฝูงบินไทยเวียตเจ็ท ได้รับการตั้งชื่อว่า Gardenia (การ์ดีเนีย)...

Related Topics