การบินไทยรับ 3 รางวัลจาก Travel Leisure ประจำปี 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday November 19, 2015 10:54
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--การบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) รับ 3 รางวัลจากนิตยสารทราเวล แอนด์ เลเชอร์ (Travel & Leisure) ของสหรัฐอเมริกา ประจำปี 2015 ได้รางวัลสายการบินที่ให้บริการดีที่สุดในโลก เป็นอันดับ 5 รางวัลสายการบินระหว่างประเทศดีที่สุดในโลก เป็นอันดับ 7 และรางวัลสายการบินที่ให้บริการอาหารดีที่สุด ในโลก เป็นอันดับ 7

นางบุษบา สังขวิภา รักษาการ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ลูกค้า บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)?เปิดเผยว่า การบินไทยได้รับ 3 รางวัล จากนิตยสารทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ได้แก่ เป็นอันดับ 5 สายการบินที่ให้บริการดีที่สุดในโลก (World's Best Airlines for Customer Service 2015) เป็นอันดับ 7 สายการบินระหว่างประเทศดีที่สุดในโลก (World's Best Airlines International Airlines 2015) และเป็นอันดับ 7 สายการบินที่ให้บริการอาหารดีที่สุดในโลก (World's Best Airlines for Food 2015) จากการจัดอันดับของนิตยสารทราเวล แอนด์ เลเชอร์ ซึ่งทำการสำรวจความคิดเห็นจากนักเดินทางท่องเที่ยว และนักธุรกิจจากทั่วโลก ผ่านทางจดหมาย อีเมล์ สื่อออนไลน์ และเว็บไซต์ ในช่วงเดือน พฤศจิกายน 2557 - มีนาคม 2558 เพื่อจัดอันดับคะแนนในการมอบรางวัล โดยแบ่งรางวัลเป็นประเภทต่างๆ อาทิ สายการบิน ที่ดีที่สุด สนามบินที่ดีที่สุด เมืองที่ดีที่สุด โรงแรมที่ดีที่สุด สปาที่ดีที่สุด บริษัทนำเที่ยวที่ดีที่สุด และเรือสำราญ ที่ดีที่สุด ซึ่งรางวัลที่การบินไทยได้รับการจัดอันดับ มีรายละเอียดดังนี้

อันดับ 5 สายการบินที่ให้บริการดีที่สุดในโลก (World's Best Airline for Customer Service 2015) จากการให้บริการบนเครื่องบินด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้ม พร้อมอาหารชั้นเลิศ ที่นั่งมีความสะดวกสบาย และมีสีสันสวยงาม รวมทั้งการให้บริการดูแลเด็กเล็กระหว่างเดินทางได้ดี

อันดับ 7 สายการบินระหว่างประเทศดีที่สุดในโลก (World's Best Airlines International Airlines 2015) จากการให้บริการที่ดีเลิศในทุกๆ ด้าน ได้แก่ การให้บริการภาคพื้น การให้บริการ บนเครื่องบิน อาหาร ความสะดวกสบายของที่นั่งและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก บนเครื่องบิน รวมทั้งโปรแกรมสะสมไมล์

อันดับ 7 สายการบินที่ให้บริการอาหารดีที่สุดในโลก (World's Best Airlines for Food 2015) จากการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่องบินที่โดดเด่นทั้งรสชาติ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

อนึ่ง นิตยสารทราเวล แอนด์ เลเชอร์ เป็นนิตยสารด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ในประเทศสหรัฐอเมริกา มียอดการจำหน่ายทั่วโลกนับล้านฉบับต่อเดือน และมีสาขาอยู่ทุกภูมิภาค ได้แก่ สหรัฐอเมริกา สาธารณรัฐประชาชนจีน เอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นต้น ซึ่งจากผลการสำรวจและอันดับที่การบินไทยได้รับดังกล่าว ยืนยันถึงความเป็นสายการบินพรีเมี่ยมในระดับโลก ที่ผู้โดยสารพึงพอใจในคุณภาพและการบริการ กล่าวคือ การรักษามาตรฐานความสะดวกสบายที่ผู้โดยสารได้รับจากการ ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ไม่ว่าจะเป็นที่นั่ง อุปกรณ์อำนวยความสะดวกบนเครื่องบิน การให้บริการบนเครื่องบิน การให้บริการภาคพื้น ตลอดจนทุกจุดบริการของการบินไทย จึงทำให้การบินไทยอยู่ในใจผู้ใช้บริการ และเลือกที่จะบินกับการบินไทยอีกในโอกาสต่อๆ ไป


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics