ภาพข่าว: การบินไทยสำนักงานในจีนเปิดตัวสู่ตลาดดิจิทัลระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday September 4, 2017 14:10
กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--การบินไทย

นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว (ที่ 3 จากซ้าย) รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานการประชุมเปิดตัว "การบินไทย Online Flagship Store" บน Alitrip ในตลาดดิจิทัลที่มีชื่อเสียงระดับโลก Alibaba Group โดยวางเป้าหมายในการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดและเพิ่มรายได้ให้มากขึ้น ด้วยการเปิดจำหน่ายบัตรโดยสารออนไลน์บนแพลตฟอร์มซื้อขายออนไลน์ อาลีทริป (Alitrip) โดยมี มิสเตอร์เวลส์ เจิ้ง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ของ Fliggy (Alitrip) ผู้แทน Alibaba Group พร้อมด้วยผู้บริหารของสองหน่วยงาน และนายกิตติพงษ์ สารสมบูรณ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-จีน บริษัท การบินไทยฯ ร่วมประชุม ณ โรงแรมเพนนินซูล่า ปักกิ่ง

อนึ่ง การบินไทยยังมีแผนขยายช่องทางการขายออนไลน์โดยการเปิด Online Flagship Store ในลักษณะเดียวกันนี้บนแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่ได้รับความนิยมในจีน อันเป็นการสอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวจีนที่นิยมซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้การบินไทย รวมทั้งรักษาความเป็นสายการบินระดับ Premium Airline ให้บริการแบบ Full Service ที่นักท่องเที่ยวจีนชื่นชอบที่สุด ยืนยันจากรางวัล People's Choice Awards-Top Choice-Airline Category ที่เป็นการโหวตของนักท่องเที่ยวชาวจีนกว่า 3.7 ล้านคน และพร้อมจะนำนักท่องเที่ยวชาวจีนเข้าสู่ประเทศไทยเพื่อสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศอย่างต่อเนื่องต่อไป


Latest Press Release

เคปแคนทารี โฮเทลส์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษห้องพักราคาสุดคุ้มใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศเสียงคลื่นริมทะเลและวิวทิวเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท(สุทธิ) อาทิ โรงแรมเคปพันวา...

เตรียมพร้อมรับมือนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากการขยายเวลา VOA

วันนี้ (15 ก.พ.62) นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) ประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อรับมือนักท่องเที่ยวจากการขยายเวลามาตรการยกเว้นค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา ณ ช่องทางอนุญาตของด่านตรวจคนเข้าเมือง (VISA ON...

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ร่วมเปิดบูธ งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไปการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ นายธนพลชีวรัตนพล นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสที่ การท่องเที่ยวมาเก๊า ได้ร่วมออกบูธในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24...

Kafnu เตรียมเปิดสาขาแรกในออสเตรเลียที่ซิดนีย์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก นำแบรนด์ Kafnu บุกตลาดออสเตรเลีย ด้วยการเปิด "Kafnu Alexandria" ที่ซิดนีย์ ซึ่งเตรียมให้บริการในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ โดยถือเป็น Kafnu สาขาที่ 4 ต่อจากสาขาฮ่องกง ไทเป และบังคาลอร์ สมาชิกของ Kafnu...

โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพมหานคร – ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า โดดเด่นดีไซน์ทันสมัย...

Related Topics