ไอเอชจี ประกาศเปิดตัวโรงแรมในจังหวัดระยอง ภายใต้แบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท แห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday September 12, 2017 16:00
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ โรงแรมระดับมาตรฐานสากล แห่งแรกในตัวเมืองระยองมุ่งรองรับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าระดับกลางและกลุ่มลองสเตย์ในภาคตะวันออก

กลุ่มโรงแรมอินเตอร์คอนติเน็นทัล (ไอเอชจี) เปิดตัวโรงแรมใหม่ในจังหวัดระยอง, ประเทศไทย ประกาศความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ของโรงแรมระดับโลกแห่งใหม่ใจกลางเมือง ด้วยจำนวนห้องพัก 288 ห้อง ภายใต้แบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ ในชื่อ "ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์"

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที จากสนามบินนานาชาติอู่ตะเภา เส้นทางสัญจรสะดวกสบายเชื่อมต่อการเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย และอยู่ใกล้กับพื้นที่อุตสาหกรรมหลักหลายแห่งของประเทศไทย โรงแรมประกอบไปด้วยห้องพัก 244 ห้อง และ ห้องสวีท 64 ห้อง โดยฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ มุ่งเจาะกลุ่มลูกค้าที่เดินทางเพื่อติดต่อด้านธุรกิจในแถบอุตสาหกรรมโรงงาน อาทิ อีสเทิร์น ซีบอร์ด หรือ มาบตาพุต ด้วยข้อได้เปรียบด้านทำเลที่ตั้งในใจกลางเมืองระยอง รวมถึงเป็นประตูเชื่อมสู่เกาะเสม็ด ส่งผลให้ลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสประสบการณ์การเดินทางได้อย่างคุ้มค่า เอื้ออำนวยต่อการเดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติอื่นๆ ในจังหวัดระยอง อีกทั้งอยู่ใกล้แหล่งรวมร้านอาหารทะเลชื่อดัง ร้านค้าแบรนด์เนม และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเพื่อเดินทางไปชายหาด

ลีแอน ฮาร์วูด, รองประธานฝ่ายปฏิบัติการกลุ่มไอเอชจีเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ได้กล่าวถึงการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ว่า "จังหวัดระยอง เป็นหนึ่งในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วแบบก้าวกระโดดด้วยศักยภาพด้านธุรกิจอุตสาหกรรม ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เราได้เห็นการขยายตัวของโรงแรมสากลระดับกลางหลายแห่งมาเปิดที่จังหวัดระยอง เนื่องด้วยความต้องการของลูกค้ากลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม ที่ต้องการความสะดวกด้านที่พักและง่ายต่อการเดินทางไปทำงาน ดังนั้น การเปิดตัวของแบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ ในใจกลางเมืองระยอง จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการด้านที่พักให้แก่กลุ่มลูกค้าเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากความเชื่อมั่นในชื่อเสียงของแบรนด์ คุณภาพของห้องพักและมาตรฐานการบริการ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจที่จะมาพักกับเรา"

ห้องพักทั้งหมด 288 ห้อง บนพื้นที่ 30 ชั้น ถูกออกแบบอย่างสวยงามลงตัว พร้อมอุปกรณ์ใช้สอยในห้องพักที่ตอบสนองต่อความต้องการของทั้งลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวและกลุ่มนักธุรกิจ ลูกค้าสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งในห้องพักและทุกพื้นที่ภายในอาคารโรงแรมได้อย่างไร้กังวลด้านสัญญานเชื่อมต่อ นอกจากนั้น ยังสามารถใช้บริการห้องประชุมสัมมนาให้สอดคล้องตามวัตถุประสงค์ โดยมีทั้งหมด 9 ห้องประชุม รวมห้องแกรนด์ บอลรูม

สำหรับช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลาย ขอแนะนำห้องอาหารบนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม "เอลิเมนติ" ซึ่งสามารถมองเห็นวิวสวยงามรอบเมืองระยองรวมถึงความตระการตาของภาพชายฝั่งภาคตะวันออก นอกจากนั้น ยังมีสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายที่ให้ลูกค้าได้ออกกำลังกายเพิ่มความสดชื่นและเพื่อสุขภาพที่ดี หรือหากท่านใดต้องการพักผ่อนในรูปแบบอื่น ทางโรงแรมมีบริการ พื้นที่ที่สามารถนั่งพักผ่อนสบายๆ พร้อมรับประทานอาหารว่างและเครื่องดื่มในระหว่างวัน ที่ เอ็กเซกคิวทีฟ เลานจ์

เอียน พิโรดอน, ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ กล่าวว่า "เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นโรงแรมสากลมาตราฐานระดับโลกแห่งแรกใจกลางเมืองระยอง และมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับความพึงพอใจจากการบริการและประสบการณ์อันน่าประทับใจ จากคำมั่นของแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ รวมถึงความสะดวกสบายในห้องพัก และการเดินทางมายังโรงแรมของเรา เรารอคอยที่จะต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยใจอันจดจ่อ ทั้งลูกค้ากลุ่มหลักจากบริษัทหรือองค์กรต่างๆที่เข้าพักในวันธรรมดา และกลุ่มนักท่องเที่ยงจากกรุงเทพฯ และจังหวัดอื่นๆในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์อีกด้วย"

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีท ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นหนึ่งใน 21 โรงแรม จาก 5 แบรนด์ ภายใต้กลุ่มไอเอชจี ประเทศไทย และเป็นหนึ่งใน 9 โรงแรมแบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ รีสอร์ท ทั้งนี้ภายใน 3-5 ปี ข้างหน้า กลุ่มไอเอชจีจะเปิดโรงแรมใหม่อีก 5 แห่ง ในประเทศไทยโดยใช้แบรนด์ ฮอลิเดย์ อินน์


Latest Press Release

ลาซาด้ากับอีกก้าวของการใช้เทคโนโลยีเพื่อชุมชน จัด Virtual Tour ศูนย์อนุรักษ์ช้าง ช่วยเหลือช้างไทยและชุมชนผู้ปลูกกาแฟ

การมาเยือนอย่างไม่คาดคิดของโรคโควิด-19 ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนอย่างรอบด้าน แพลนต่างๆ ที่เคยวางเอาไว้ล้วนต้องมีการปรับเปลี่ยน ลามไปจนถึงชีวิตประจำวันที่ต่างคนต่างต้องอยู่บ้านมากขึ้นเพื่อจำกัดการแพร่กระจายของโรค ส่งผลกระทบต่อหลายธุรกิจ...

ททท. ร่วมฟื้นฟูธรรมชาติเชียงใหม่ รณรงค์ท่องเที่ยวแบบไร้คาร์บอน รักษาสิ่งแวดล้อม

ภาครัฐและเอกชนผนึกกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อฟื้นฟูธรรมชาติและแก้ปัญหาภาวะโลกร้อนในงานเทศกาลสภาพภูมิอากาศ หรือ Climate Festival ตอน “พลัง เหนือ ธรรมชาติ” ซึ่งเป็นการผนึกกำลังจาก 4 ภาคส่วน ได้แก่ ชนเผ่า ชุมชน ประเทศ และ โลก...

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ... ฉลองปลดล็อค

ซื้อ 2 คุ้มแล้ว ซื้อ 3 คุ้มกว่า! ซื้อคูปองห้องพัก 2 ใบ ราคาเริ่มต้นเพียง 3,500 บาท/ห้อง/คืน เท่านั้นฟรีอัพเกรดเมื่อซื้อคูปองห้องพัก Deluxe ครบ 3 ใบขึ้นไปและรับ cash credit สูงสุดถึง 800 บาท* พลาดไม่ได้แล้วจองเลย:ผ่าน Line @capedara เวลา 09.00 - 17.30...

Jumeirah Al Naseem ขึ้นแท่นโรงแรมแห่งแรกของโลกที่ได้รับสัญลักษณ์ Bureau Veritas Safeguard Label อันทรงเกียรติ

- รีสอร์ตหรูระดับห้าดาวได้รับมาตรฐานด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และสุขอนามัยที่เข้มงวด จากผู้นำระดับโลกด้านการทดสอบ ตรวจสอบ และรับรอง - ตราสัญลักษณ์ดังกล่าวจะปรากฏต่อสาธารณะ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่แขกผู้เข้าพัก - โรงแรมอื่นในเครือของ Jumeirah...

ไทยสมายล์ เปิดตัว วิดีโอออนไลน์ “THAI Smile Perfect Hygiene” ชูมาตรการสุขอนามัย ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล

สายการบินไทยสมายล์ เปิดตัววิดีโอออนไลน์ เรื่องใหม่ “THAI Smile Perfect Hygiene” ที่สร้างสรรค์ในรูปแบบเดอะมิวสิคัล ชูมาตรการสุขอนามัยขั้นสูง (Perfect Hygiene) การป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 รองรับการเดินทางรูปแบบใหม่ New Normal...

Related Topics