เวียตเจ็ทลงนามข้อตกลงร่วมกับกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์ พร้อมรับรางวัลสายการบินราคาประหยัดยอดเยี่ยมในงาน อินเตอร์เนชั่นแนล ทราเวล เอ็กซ์โป โฮจิมินห์ ซิตี้ 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday September 13, 2017 12:11
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--วิวาลดี้

สายการบินเวียตเจ็ท ร่วมฉลองครบรอบปีที่ 13 งานอินเตอร์เนชั่นแนล ทราเวล เอ็กซ์โป โฮจิมินห์ ซิตี้ 2017 (13th International Travel Expo Ho Chi Minh City: ITE HCMC) ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7-9 กันยายน 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไซ่ง่อน (Saigon Exhibition and Convention Center: SECC) โดยสายการบินเวียตเจ็ทและกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์ ได้ลงนามข้อตกลงเกี่ยวกับความร่วมมือส่งเสริมการท่องเที่ยวและการบินระหว่างปี 2017 – 2019 ซึ่งข้อตกลงนี้จะสร้างโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมมือทางยุทธศาสตร์ การท่องเที่ยวของเวียดนาม โดยภายในงานสายบินเวียตเจ็ทได้รับรางวัล "Best Low Cost Carrier" จากกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์อีกด้วย

โดยข้อตกลงนี้สายการบินเวียตเจ็ทและกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์จะร่วมกันส่งเสริม และเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวในนครโฮจิมินห์และทั่วทั้งเวียดนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวจากนครโฮจิมินห์และสายการบินเวียตเจ็ท ตลอดจนดึงดูดนักท่องเที่ยวจากตลาดต่างประเทศมายังนครโฮจิมินห์ รวมทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจจากประเทศไทย

งานอินเตอร์เนชั่นแนล ทราเวล เอ็กซ์โป โฮจิมินห์ ซิตี้ เป็นอีเว้นท์ระดับประเทศซึ่งรวบรวมบูธแสดงสินค้าและบริการจากบริษัทรายใหญ่ในภูมิภาคและถือเป็นอีเว้นท์สำคัญของเวียดนามและกรุงโฮจิมินห์ การจัดงานได้รับการรับรองโดยรัฐบาลเวียดนาม ร่วมกับบริษัทผู้แทนต่าง ๆ โดยงานในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "The Gateway to Asia" เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 50 ปีอาเซียน มีผู้จัดแสดงบูธมากถึง 300 บูธโดย 60% เป็นบูธของบริษัทระดับโลก รวมถึงผู้ค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกกว่า 400 ราย มีจำนวนผู้เข้าชมงานมากกว่า 350,000 คน


Latest Press Release

เคปแคนทารี โฮเทลส์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษห้องพักราคาสุดคุ้มใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศเสียงคลื่นริมทะเลและวิวทิวเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท(สุทธิ) อาทิ โรงแรมเคปพันวา...

เตรียมพร้อมรับมือนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากการขยายเวลา VOA

วันนี้ (15 ก.พ.62) นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) ประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อรับมือนักท่องเที่ยวจากการขยายเวลามาตรการยกเว้นค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา ณ ช่องทางอนุญาตของด่านตรวจคนเข้าเมือง (VISA ON...

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ร่วมเปิดบูธ งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไปการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ นายธนพลชีวรัตนพล นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสที่ การท่องเที่ยวมาเก๊า ได้ร่วมออกบูธในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24...

Kafnu เตรียมเปิดสาขาแรกในออสเตรเลียที่ซิดนีย์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก นำแบรนด์ Kafnu บุกตลาดออสเตรเลีย ด้วยการเปิด "Kafnu Alexandria" ที่ซิดนีย์ ซึ่งเตรียมให้บริการในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ โดยถือเป็น Kafnu สาขาที่ 4 ต่อจากสาขาฮ่องกง ไทเป และบังคาลอร์ สมาชิกของ Kafnu...

โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพมหานคร – ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า โดดเด่นดีไซน์ทันสมัย...

Related Topics