เวียตเจ็ทลงนามข้อตกลงร่วมกับกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์ พร้อมรับรางวัลสายการบินราคาประหยัดยอดเยี่ยมในงาน อินเตอร์เนชั่นแนล ทราเวล เอ็กซ์โป โฮจิมินห์ ซิตี้ 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday September 13, 2017 12:11
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--วิวาลดี้

สายการบินเวียตเจ็ท ร่วมฉลองครบรอบปีที่ 13 งานอินเตอร์เนชั่นแนล ทราเวล เอ็กซ์โป โฮจิมินห์ ซิตี้ 2017 (13th International Travel Expo Ho Chi Minh City: ITE HCMC) ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7-9 กันยายน 2560 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไซ่ง่อน (Saigon Exhibition and Convention Center: SECC) โดยสายการบินเวียตเจ็ทและกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์ ได้ลงนามข้อตกลงเกี่ยวกับความร่วมมือส่งเสริมการท่องเที่ยวและการบินระหว่างปี 2017 – 2019 ซึ่งข้อตกลงนี้จะสร้างโอกาสให้ทั้งสองฝ่ายได้ร่วมมือทางยุทธศาสตร์ การท่องเที่ยวของเวียดนาม โดยภายในงานสายบินเวียตเจ็ทได้รับรางวัล "Best Low Cost Carrier" จากกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์อีกด้วย

โดยข้อตกลงนี้สายการบินเวียตเจ็ทและกรมการท่องเที่ยวนครโฮจิมินห์จะร่วมกันส่งเสริม และเพิ่มศักยภาพในการพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวในนครโฮจิมินห์และทั่วทั้งเวียดนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวจากนครโฮจิมินห์และสายการบินเวียตเจ็ท ตลอดจนดึงดูดนักท่องเที่ยวจากตลาดต่างประเทศมายังนครโฮจิมินห์ รวมทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจจากประเทศไทย

งานอินเตอร์เนชั่นแนล ทราเวล เอ็กซ์โป โฮจิมินห์ ซิตี้ เป็นอีเว้นท์ระดับประเทศซึ่งรวบรวมบูธแสดงสินค้าและบริการจากบริษัทรายใหญ่ในภูมิภาคและถือเป็นอีเว้นท์สำคัญของเวียดนามและกรุงโฮจิมินห์ การจัดงานได้รับการรับรองโดยรัฐบาลเวียดนาม ร่วมกับบริษัทผู้แทนต่าง ๆ โดยงานในปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "The Gateway to Asia" เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 50 ปีอาเซียน มีผู้จัดแสดงบูธมากถึง 300 บูธโดย 60% เป็นบูธของบริษัทระดับโลก รวมถึงผู้ค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอีกกว่า 400 ราย มีจำนวนผู้เข้าชมงานมากกว่า 350,000 คน


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics