โซเนวา คีรี มอบแพกเกจ ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูดให้คุณเลือกรับประสบการณ์ดี ๆ ได้ถึง 5 อย่างฟรี ตลอดเดือนมีนาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday January 12, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--The Marcom Pro

โซเนวา ผู้ดำเนินกิจการรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก เปิดตัวแพ็กเกจ "ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูด" ตลอดเดือนมีนาคม 2561 ที่ ซึ่งเป็นแพ็กเกจห้องพัก ที่รวมกิจกรรมสนุก ๆ บนเกาะกูดให้คุณเลือกได้ถึง 5 รายการ อาทิ โปรแกรมเที่ยวชมธรรมชาติของเกาะกูด, เรียนรู้วัฒนธรรมไทยและการทำอาหารไทย, กิจกรรมดูดาว และอื่น ๆ

โซเนวา คิรี ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย มีประชากรอาศัยอยู่ไม่หนาแน่นและได้ชื่อว่ามีธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์อันดับต้น ๆ ของประเทศ มีความหลากหลายทางชีวภาพมากกว่าประเทศอังกฤษเสียอีก นอกจากนั้นทะเลเกาะกูด ยังมีปลาชุกชุม บนเกาะมีสัตว์ป่านา ๆ ชนิดอาศัยอยู่ มีต้นไม้ดอกไม้หนาแน่นและผีเสื้อมากมาย สนใจรายการพันธุ์ไม้บนเกาะกูดที่โซเนวาจัดทำขึ้น คลิ๊ก ที่นี่.

ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับเมื่อจองแพกเกจ "ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูด"

1. เกาะกูด ดิสคัฟเวอรี่ – ทริปสบาย ๆ ไปเยี่ยมชมวิถีชีวิตของชาวประมง ที่หมู่บ้านชาวประมงอ่าวสลัด ก่อนแวะเล่นน้ำที่น้ำตกคลองเจ้า

2. สน๊อกเกิ้ล และรับประทานอาหารกลางวัน ที่เกาะรัง

3. ชมผีเสื้อบนเกาะกูด – ทริปเดินป่า นำโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิเวศวิทยาเขตร้อนของโซเนวา แวะเที่ยวน้ำตกก่อนไปส่องผีเสื้อด้วยกล้องคาเลโดสโคป

4. แวะชมตลาด และเรียนทำอาหารไทยกับคุณเบนซ์ – ทริปจ่ายตลาดที่หมู่บ้านอ่าวสลัดเพื่อหาปลาที่ชาวบ้านจับมาสด ๆ และส่วนผสมอื่น ๆ กับคุณเบนซ์ ก่อนเรียนการทำอาหารไย พร้อมเทคนิคต่าง ๆ

5. กิจกรรมดูดาว – ตื่นตาตื่นใจไปกับการส่องดูดวงจันทร์ ดาวเสาร์ และดาวอื่น ๆ อีกมากมายบนท้องฟ้า จากกล้องดูดาว และเรียนรู้จากนักดาราศาสตร์ประจำรีสอร์ทของโซเนวา ที่หอดูดาว

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,742++ ดอลล่าร์สหรัฐ สำหรับห้องพักแบบเบย์วิว พูล วิลล่า สวีท ตลอดเดือนมีนาคม 2561

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก ที่นี่ หรือต้องการโบรชัวร์
ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่โซเนวา กำหนด
สามารถสำรองห้องพักหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: reservations@soneva.com, skype: soneva.reservation
หรือโทรศัพท์: +91 124 4511000 www.soneva.com

Latest Press Release

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เสนอสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด ให้ได้ท่องเที่ยวแบบคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยส่วนลดห้องพักสูงสุดมากถึง 20%

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เชิญคุณมาพักผ่อนเพิ่มความสุข ด้วยมาตรฐานการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายใต้แบรนด์ระดับโลก กับราคาที่แสนคุ้มค่าในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น พร้อมเสนอสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ด (Mastercard(R))...

สร้างความทรงจำวันพิเศษ ผ่านภาพถ่ายแต่งงานชวนฝัน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

พร้อมเติมเต็มวันสำคัญของทุกคู่รักให้น่าจดจำ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอประสบการณ์ถ่ายภาพแต่งงานอบอวลความโรแมนติกดุจเทพนิยาย เบื้องหน้าสถาปัตยกรรมแบบโคโลเนียล โอบล้อมด้วยความงดงามของทะเลหัวหินและท้องฟ้าคราม...

โค้งสุดท้าย! ห้ามพลาดทริปสุดคูลเอาใจคนรักกิน-เที่ยว Happy Foodies Party ปี4 Gourmet Vacation เที่ยวไทย ไปไหนก็อร่อย

นิตยสาร Gourmet & Cuisine ขอเชิญร่วมทริปแสนสนุกที่จะพาไปหลบร้อนนอนชิลริมทะเลกับกิจกรรมดีๆ อาหารอร่อยแบบจัดเต็มทั้งทริป ที่มาเอาใจคนรักการกิน การเที่ยวแบบสุดๆ ในกิจกรรม Happy Foodies Party ปี 4"Gourmet Vacation เที่ยวไทย ไปไหนก็อร่อย"...

ใครมีแพลนเที่ยวญี่ปุ่นช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ ต้องไม่พลาด ไฮไลท์จุดชมใบไม้เปลี่ยนสีสุดฟินที่โทโฮคุ

ฤดูใบไม้ร่วงนี้คุณมีแผนท่องเที่ยวกันหรือยัง ถ้ายังไม่มี เราขอเชิญชวนให้มาชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ภูมิภาคโทโฮคุกัน ขอบอกเลยว่าโทโฮคุมีจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยงามมากมาย แต่อาจจะยังไม่เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวชาวไทย...

แอร์เอเชียเดินหน้าบุกตลาดอินเดีย เปิดบินตรง กรุงเทพฯ-พาราณสี สัมผัสเสน่ห์วิถีชีวิตริมแม่น้ำคงคา เสริมบุญสักการะสังเวชนียสถานราคาพิเศษเริ่มต้น 2,690 บาทต่อเที่ยวบิน*

สายการบินแอร์เอเชียต้อนรับเทศกาลแสวงบุญปลายปี เปิดเส้นทางใหม่ บินตรง กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) - พาราณสี ประเทศอินเดีย ให้บริการ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เริ่มเที่ยวบินแรกวันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 ชูจุดขายเมืองในตำนาน 4,000 ปี...

Related Topics