โซเนวา คีรี มอบแพกเกจ ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูดให้คุณเลือกรับประสบการณ์ดี ๆ ได้ถึง 5 อย่างฟรี ตลอดเดือนมีนาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday January 12, 2018 10:45
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--The Marcom Pro

โซเนวา ผู้ดำเนินกิจการรีสอร์ทหรูชั้นนำของโลก เปิดตัวแพ็กเกจ "ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูด" ตลอดเดือนมีนาคม 2561 ที่ ซึ่งเป็นแพ็กเกจห้องพัก ที่รวมกิจกรรมสนุก ๆ บนเกาะกูดให้คุณเลือกได้ถึง 5 รายการ อาทิ โปรแกรมเที่ยวชมธรรมชาติของเกาะกูด, เรียนรู้วัฒนธรรมไทยและการทำอาหารไทย, กิจกรรมดูดาว และอื่น ๆ

โซเนวา คิรี ตั้งอยู่บนเกาะกูด จังหวัดตราด เป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของประเทศไทย มีประชากรอาศัยอยู่ไม่หนาแน่นและได้ชื่อว่ามีธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์อันดับต้น ๆ ของประเทศ มีความหลากหลายทางชีวภาพมากกว่าประเทศอังกฤษเสียอีก นอกจากนั้นทะเลเกาะกูด ยังมีปลาชุกชุม บนเกาะมีสัตว์ป่านา ๆ ชนิดอาศัยอยู่ มีต้นไม้ดอกไม้หนาแน่นและผีเสื้อมากมาย สนใจรายการพันธุ์ไม้บนเกาะกูดที่โซเนวาจัดทำขึ้น คลิ๊ก ที่นี่.

ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับเมื่อจองแพกเกจ "ซีเคร็ทส์ ออฟ เกาะ กูด"

1. เกาะกูด ดิสคัฟเวอรี่ – ทริปสบาย ๆ ไปเยี่ยมชมวิถีชีวิตของชาวประมง ที่หมู่บ้านชาวประมงอ่าวสลัด ก่อนแวะเล่นน้ำที่น้ำตกคลองเจ้า

2. สน๊อกเกิ้ล และรับประทานอาหารกลางวัน ที่เกาะรัง

3. ชมผีเสื้อบนเกาะกูด – ทริปเดินป่า นำโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญด้านนิเวศวิทยาเขตร้อนของโซเนวา แวะเที่ยวน้ำตกก่อนไปส่องผีเสื้อด้วยกล้องคาเลโดสโคป

4. แวะชมตลาด และเรียนทำอาหารไทยกับคุณเบนซ์ – ทริปจ่ายตลาดที่หมู่บ้านอ่าวสลัดเพื่อหาปลาที่ชาวบ้านจับมาสด ๆ และส่วนผสมอื่น ๆ กับคุณเบนซ์ ก่อนเรียนการทำอาหารไย พร้อมเทคนิคต่าง ๆ

5. กิจกรรมดูดาว – ตื่นตาตื่นใจไปกับการส่องดูดวงจันทร์ ดาวเสาร์ และดาวอื่น ๆ อีกมากมายบนท้องฟ้า จากกล้องดูดาว และเรียนรู้จากนักดาราศาสตร์ประจำรีสอร์ทของโซเนวา ที่หอดูดาว

ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 1,742++ ดอลล่าร์สหรัฐ สำหรับห้องพักแบบเบย์วิว พูล วิลล่า สวีท ตลอดเดือนมีนาคม 2561

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม คลิ๊ก ที่นี่ หรือต้องการโบรชัวร์
ข้อตกลงและเงื่อนไขเป็นไปตามที่โซเนวา กำหนด
สามารถสำรองห้องพักหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล: reservations@soneva.com, skype: soneva.reservation
หรือโทรศัพท์: +91 124 4511000 www.soneva.com

Latest Press Release

เชิญเที่ยวชมนิทรรศการศิลปะในกรุงเทพฯ กับโรงแรมในเครือออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป

หากการใช้ชีวิตในเมืองเต็มไปด้วยการจราจรที่ติดขัดและการทำงานในแต่ละวันที่ยาวนาน ทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยจนไม่มีเวลาสำหรับการมองหาไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ๆ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เชิญชวนแขกผู้เข้าพักมาพักผ่อนด้วยการเดินเล่น...

Thailand Cultural Music Festival 2019 เทศกาลดนตรีวัฒนธรรมสุดอะเมซิ่งของเมืองไทย พลาดไม่ได้ 31 พ.ค.- 1 มิ.ย.นี้ ณ ชายหาดพัทยากลาง

ททท. ขอเชิญชวนร่วมงานทศกาลดนตรีที่อะเมซิ่งที่สุดในเมืองไทย กับงาน "Thailand Cultural Music Festival 2019" สนุกสนานกับจังหวะดนตรีท้องถิ่นผสมผสานดนตรีร่วมสมัยในบรรยากาศริมทะเล พร้อมพบกับศิลปินชั้นนำระดับ TOP 5...

โรงแรมหรู บรรยากาศเงียบสงบ ติดริมน้ำโขง

โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ อีกหนึ่งโรงแรมที่ท่านกำลังมองหาที่พักพักผ่อนในอำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย โรงแรมตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำโขงห่างจากเชียงราย 118 กม. ตามเส้นทางสาย อ.เชียงแสน-เชียงของ (ทางหลวงหมายเลข 1020) เป็นเส้นทางเลียบฝั่งโขง ถึง55 กม....

แอร์เอเชียฉลอง 5 ปี จอง จ่ายสะดวกที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส 7-11 บินคุ้มเริ่ม 477 บาทต่อเที่ยว พร้อมรับน้ำหนักสัมภาระเพิ่ม 5 กก.!

แอร์เอเชีย ร่วมกับเคาน์เตอร์เซอร์วิส ฉลองครบ 5 ปี บริการซื้อตั๋วและจ่ายเงินสะดวกง่ายๆ ที่เคาน์เตอร์เซอร์วิส ทุกสาขาทั่วประเทศ จัดโปรโมชั่นบินคุ้มสุด เส้นทางในประเทศ อาทิ กรุงเทพฯ สู่พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี หาดใหญ่ เชียงราย ราคารวมเริ่มต้น 477...

ภาพข่าว: มิวเซียมสยาม จับมือ ททท. เปิดแคมเปญ เที่ยวครบตบรางวัล มหัศจรรย์เมืองเหนือ

นางซองทิพย์ เสริมสวัสดิ์ศรี ผู้อำนวยการฝ่ายนิทรรศการและกิจกรรม และรักษาการผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและการตลาด มิวเซียมสยาม พร้อมด้วยนายวิศรุต อินแหยม ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "เที่ยวครบตบรางวัล...

Related Topics