ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศรายชื่อผู้โชคดี เปิดโอกาสให้คู่รักวิวาห์หวานรับวันวาเลนไทน์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday February 9, 2018 12:48
นิวยอร์ก--9 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

คู่รัก 11 คู่จะได้ทำพิธีแต่งงานในฝัน บนแลนด์มาร์คสำคัญของมหานครใหญ่วันที่ 14 ก.พ.นี้

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศรายชื่อ 11 คู่รักผู้โชคดี ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะการประกวด Valentine's Day Wedding Contest ของ Kleinfeld Bridal

นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปีพ.ศ.2474 หอชมวิวที่ชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตทนี้ ก็ได้กลายเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โรแมนติกมากมายนับไม่ถ้วน และเป็นสถานที่แต่งงานสุดเพอร์เฟคท์สำหรับคู่รักในการแสดงความรักและให้คำสาบาน โดยวันวาเลนไทน์นั้นเป็นวันเดียวในรอบปีที่บรรดาคู่รักจะได้รับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตเพื่อแต่งงานบนตึกที่โรแมนติกที่สุดในโลก สำหรับวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ปีนี้ คู่รัก 11 คู่จะได้สานฝันวันแต่งงานของตนให้เป็นจริง และปีนี้ยังนับเป็นปีที่ 24 ของการจัดกิจกรรมพิเศษรับวันวาเลนไทน์ด้วย

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะจัดพิธีแต่งงานบนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังตลอดวันวาเลนไทน์ โดยรายชื่อผู้โชคดีมีดังนี้:

 • 8.15 น. - Taryn Baum และ Jarred Traub (ควีนส์ นิวยอร์ก) - คู่รักจากนิวยอร์ก บ้านเกิดของตึกเอ็มไพร์สเตท Taryn และ Jarred ได้หมั้นหมายกันไว้แล้วที่พระราชวังแวร์ซาย ประเทศฝรั่งเศส Taryn และ Jared เกิดและโตที่นิวยอร์กทั้งคู่ โดย Taryn คิดว่าไม่มีสถานที่แต่งงานใดที่ดีไปกว่าสถานที่โปรดของ Jared ในมหานครนิวยอร์กอย่างตึกเอ็มไพร์สเตทนี้แล้ว ด้วยเหตุนี้ เธอจึงแอบสมัครเข้าร่วมการประกวด และได้บอกข่าวดีนี้เพื่อเซอร์ไพรส์คู่หมั้น คู่รักจากนิวยอร์กคู่นี้จึงรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำสาบานโดยมีครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นสักขีพยาน บนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังไปทั่วโลก
 • 8.30 น. - Alyx Paul และ Jonathan Nazon (เบนซาเลม รัฐเพนซิลเวเนีย) - Alyx และ Jonathan พบกันที่โรงเรียนสมัยมัธยม คู่รักคู่นี้เป็นตัวอย่างของสัจธรรมที่ว่ากันว่า "คู่ตรงข้ามกันจะดึงดูดกัน" เพราะ Alyx ชื่นชอบวิทยาศาสตร์ ส่วน Jonathan เป็นนักกีฬา ทั้งสองได้คบหากันกว่า 7 ปีแล้ว ซึ่งขณะคบกันนั้นก็มีช่วงเวลาหนึ่งที่ทั้งสองต้องห่างไกลกัน เมื่อ Alyx ต้องเดินตามความฝันของตนในการเรียนคณะแพทย์ โดย Jonathan ได้ขอ Alyx แต่งงานบนหอชมวิวแห่งนี้ตอนที่ Alyx กลับมาเยี่ยมที่บ้านหลังเวลาผ่านไปอย่างเนิ่นนาน คู่รักคู่นี้จึงรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำสาบาน ณ สถานที่ที่ชีวิตของทั้งสองได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล
 • 8.45 น. - Alixandra และ Brett Epps (ชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา) - เดทแรกของ Brett และ Alixandra เป็นคืนเดียวกับที่ Brett เริ่มแสดงอาการจนภายหลังได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค FSGS ซึ่งเป็นโรคไตชนิดที่หายาก ความสัมพันธ์ของทั้งสองได้แข็งแกร่งขึ้น จากการที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ที่ Brett ต้องเอาชนะ จากนั้น Brett จำเป็นต้องปลูกถ่ายไต โดย Alixandra ได้เข้ารับการทดสอบและผลออกมาว่าเธอมีคุณสมบัติเหมาะสมในการบริจาคไตให้คนรักของเธอ และในเช้าของวันผ่าตัด Brett ก็ได้ขอเธอแต่งงาน คู่รักคู่นี้จึงรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำปฏิญาณใหม่ ว่าจะยังคงอยู่ด้วยกันแม้ในยามแข็งแรงหรือเจ็บป่วย บนยอดตึกเอ็มไพร์สเตทแห่งนี้
 • 9.00 น. - An Wang และ Wei Cui (ปักกิ่ง ประเทศจีน และนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก) - แม้ An Wang และ Wei Cui คบกันมาถึง 10 ปีแล้ว แต่ในช่วง 4 ปีให้หลัง ทั้งสองได้พบกันเพียงปีละครั้ง เพราะปัจจุบัน Wei อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ส่วน An อยู่ที่ปักกิ่ง โดยเมื่อฤดูหนาว 2 ปีที่ผ่านมา คู่รักคู่นี้ได้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตทอันโด่งดังของโลกนี้ด้วยกัน และต่างชื่นชอบวิวกลางแจ้งอันตื่นตาตื่นใจ ทั้งสองจึงรู้สึกดีใจอย่างยิ่งในการรับชมวิวแสนวิเศษนี้อีกครั้ง ในวันแต่งงานที่พิเศษไม่แพ้กัน
 • 9.15 น. - Patricia และ Kevin Byrnes (ยอร์กทาวน์ ไฮท์ส รัฐนิวยอร์ก) - Kevin และ Patricia ได้แต่งงานกันที่ตึกเอ็มไพร์สเตทเมื่อปี 2541 ขณะที่ทั้งสองยังเป็นนายตำรวจประจำกรมตำรวจนิวยอร์ก และปีนี้ก็ครบรอบ 20 ปีแล้ว โดยทั้งสองมีลูกด้วยกัน 3 คน และยังเอาชนะมะเร็งเต้านมได้ด้วย คู่รักคู่นี้จึงเลือกกลับมาที่แห่งนี้อีกครั้งเพื่อกล่าวคำสาบานใหม่
 • 9.30 น. - Arika และ Justin Wilson (เวอร์จิเนีย บีช รัฐเวอร์จิเนีย) - Arika และ Justin ได้ตัดสินใจกล้าเสี่ยงครั้งใหญ่ หลังทั้งสองได้ส่งอีเมลและโทรหากันเพียง 6 สัปดาห์ Arika ก็ได้ขึ้นเครื่องบินเพื่อพบ Justin ตัวจริง และได้ขับรถจากสนามบินตรงดิ่งไปหาเจ้าหน้าที่เพื่อทำเรื่องแต่งงาน โดยวันที่ 15 ก.พ. 2561 นี้ เป็นวันครบรอบแต่งงาน 10 ปี และทั้งสองรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำสาบานใหม่ พร้อมฟูมฟักความศรัทธาที่มีต่อตึกเอ็มไพร์สเตทอันยิ่งใหญ่แห่งนี้
 • 9.45 น. - Savina Vavlas และ Joshua Ortiz (ไวท์สโตน นิวยอร์ก) - ในสมัยยังเด็ก Savina Vavlas เคยใฝ่ฝันว่าอยากอาศัยอยู่ในเมืองที่มีฉายาว่าแอปเปิ้ลลูกใหญ่อย่างนิวยอร์ก ตอนนี้เธอก็ไปถึงฝั่งฝัน โดยเธออาศัยอยู่ที่นี่ร่วมกับคนที่เป็นทั้งคู่หมั้นและชายในฝันอย่าง Joshua ส่วนสิ่งปรารถนาสิ่งต่อไปก็คือ การได้แต่งงานที่ตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งJoshua และ Savina รู้สึกตื่นเต้นที่จะสามารถทำสิ่งที่ปรารถนาไว้ได้อีกหนึ่งอย่าง ซึ่งก็คือการบรรลุฝันที่จะได้เป็นสามี-ภรรยา
 • 10.15 น. - Yahira Inoa และ Jose Martinez (เวสต์ เฮเวอร์สตรอว์ รัฐนิวยอร์ก) - รักแท้ของ Yahira และ Jose ได้เริ่มต้นขึ้นจากรอยยิ้ม ทั้งสองได้รู้จักกันครั้งแรกบนเว็บไซต์หาคู่ ซึ่งต่างฝ่ายต่างรู้สึกหลงรักไปกับโลกอันสว่างไสวในรูปภาพของอีกฝ่าย จากนั้นผ่านไปไม่ถึงหนึ่งปี ทั้งสองได้หมั้นกันบนหอชมวิวชั้น 86 โดย Yahira และ Jose จะกลับมา ณ ที่แห่งนี้อีกครั้งในวันวาเลนไทน์เพื่อที่จะพูดว่า "รับครับ/ค่ะ" บนตึกสุดโรแมนติกอันมีชื่อเสียงแห่งนี้
 • 10.30 น.   - Michelle Davis และ Loc Vu (กรีนเดล รัฐวิสคอนซิน) - สิ่งดี ๆ จะมาหาผู้ที่รอเสมอ และความรักของ Loc กับ Michelle ก็ได้เติบโตขึ้นตลอด 24 ปีที่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้ทั้งสองมีลูกชายชื่อ Connor มาร่วมครอบครัว ทั้งคู่รู้สึกยินดีที่จะได้มาเริ่มต้นสาบานร่วมกันใหม่ พร้อมประกาศความรักที่ตึกเอ็มไพร์สเตท
 • 10.45 น. - Maria Yvette Nario และ Julian Paulino (ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย) - Maria Yvette และ Julian มาจากต่างรัฐ ต่างภูมิหลัง ต่างวัฒนธรรม แต่พวกเขาได้มาพบกันในเมืองที่มีความหลากหลายที่สุดในโลก ซึ่งก็คือที่นิวยอร์ก เมืองที่สร้างชีวิตอันสมบูรณ์แบบให้แก่พวกเขา แม้ตอนนี้ทั้งสองอยู่ที่ลอสแอนเจลิส แต่ Maria Yvette และ Julian ก็รู้ว่า พวกเขาจะต้องแต่งงานกันที่แลนด์มาร์กอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองที่ทำให้พวกเขาได้ตกหลุมรักกัน
 • 11.00 น. - Laurie และ Rich Trezza (แรนดอล์ฟ รัฐนิวเจอร์ซีย์) - ตอนที่พ่อของเธอเป็นผู้เช่าพื้นที่บนตึกเอ็มไพร์สเตท Laurie จึงมีโอกาสเข้าถึงอย่างที่ชาวนิวยอร์กหลายคนอาจรู้สึกอิจฉา ซึ่งตึกนี้ได้เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของเธอนับตั้งแต่นั้นมา ถึงขั้นต้องยืนกรานว่า สถานที่จัดงานแต่งงานของเธอกับ Rich ซึ่งเป็นคู่ชีวิต จะต้องมองเห็นตึกนี้ในคืนที่เธอแต่งงานกับเขาด้วย และ 20 ปีหลังจากวันนั้น Rich และ Laurie ก็ได้รับโอกาสในการกล่าวคำสาบานใหม่อีกครั้ง ณ สถานที่ที่มีความหมายอย่างมากต่อทั้งสองคน

Kleinfeld Bridal เป็นสปอนเซอร์หลักผู้รับหน้าที่จัดกิจกรรมงานแต่งรับวันวาเลนไทน์ปี 2561 บนตึกเอ็มไพร์สเตท โดยในฐานะที่เป็นผู้นำแฟชั่นเจ้าสาว เจ้าสาวทุกคนจะได้รับรางวัลเป็นชุดแต่งงานที่เลือกได้ตามต้องการ จากโชว์รูมสาขาแฟล็กชิปอันโด่งดังในนครนิวยอร์ก

นอกจากนี้ คู่สมรสชาวสหรัฐจะเพลิดเพลินไปกับที่พักในโรงแรม Grand Hyatt New York 1 คืน พร้อมอาหารเช้าและไวน์โปรเซคโค่เฉลิมฉลองที่ร้าน STATE Grill and Bar ของตึกเอ็มไพร์สเตท และรับช่อดอกไม้เจ้าสาวและดอกไม้ติดอกจาก 1-800-Flowers.com(R) และบริการเปลี่ยนชื่อจาก HitchSwitch และที่สำคัญ ผู้โชคดี 1 คู่ยังจะได้รับรางวัลเป็นแพ็คเกจฮันนีมูนที่รวมราคาทุกอย่างแล้วในรีสอร์ท Royalton Luxury Resort ด้วย

ส่วนคุณ An Wang ว่าที่เจ้าสาวจากจีนจะได้รับตั๋วเครื่องบินไป-กลับของ Air China จากปักกิ่งไปนิวยอร์ก เพื่อที่จะสมรสกับคนสำคัญของชีวิตบนตึกชื่อดังระดับโลก

ดูรายละเอียดทั้งหมดของการประกวดได้ที่ www.facebook.com/empirestatebuilding

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Kleinfeld Bridal, 1-800-Flowers.com, Grand Hyatt New York, Royalton Luxury Resorts, HitchSwitch และ STATE Grill & Bar ได้ที่   https://www.kleinfeldbridal.com/ , https://www.1800flowers.com/ ,   http://newyork.grand.hyatt.com/ , http://www.royaltonresorts.com/ , http://www.hitchswitch.com , และ   www.stategrillesb.com

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc หรือ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2560 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/640043/Empire_State_Realty_Trust_Wedding.jpg

Latest Press Release

คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เข้ารับรางวัล ผู้ชนะเลิศโรงแรมหรูในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

คุณสินีนารถ เองตระกูล ประธานกรรมการบริหาร โรงแรมเลอ มอนเต เขาใหญ่ เข้ารับรางวัล Regional Winner : South East Asia ผู้ชนะเลิศโรงแรมหรูในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จาก Mr Michael Hunter Smith Group Marketing Director World Luxury Hotel Awards...

โพสต์พาเที่ยว ชีพจรลง South สัมผัส Good Taste Great Culture เมืองคนดี สุราษฎร์วิถีแห่งสายน้ำ คลองร้อยสาย ชมวิถีชุมชน ชมการฝึกลิง ต่อเรือ เรียนรู้ธรรมชาติ วัฒนธรรมพื้นถิ่น

โพสต์พาเที่ยว ได้สัมผัสการท่องเที่ยวภาคใต้ ในรูปแบบ Good Taste Great Culture กันอีกครั้ง โดยครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ออกเดินทางไป จ.สุราษฎร์ธานี โดยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ FD3235 โดยนัดหมายกันที่เคาน์เตอร์...

ภาพข่าว: การบินไทยต้อนรับคณะผู้บริหารจากจังหวัดอิชิคาวาและฟูคูอิ

นายกรกฏ ชาตะสิงห์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย และนายธวัชชัย กิตติศรีบูรณ์กุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้าองค์กรระหว่างประเทศ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพนักงานบริษัท การบินไทยฯ ร่วมให้การต้อนรับ นายอากิระ...

ไทยสมายล์จัดหนัก Smile Price Hot Deal เส้นทางภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ เริ่มต้นที่ 990 บาท

สายการบินไทยสมายล์นำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ Smile Price Hot Deal เส้นทางภูเก็ต กระบี่ สุราษฎร์ เริ่มต้นที่ 990 บาท รวมทุกอย่างแล้ว มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส สำรองที่นั่งได้แล้ววันนี้ ถึง 14 ธันวาคม 2561 เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 ธันวาคม 2561...

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เปิดให้บริการ #เอเดนโฮเทล แห่งแรกที่กรุงโซล เกาหลีใต้

ภายหลังจากการเปิดตัวแบรนด์โรงแรมแบบบูทีคน้องใหม่ 2 แบรนด์ไปเมื่อเร็วๆนี้ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้เปิดให้บริการ 'เอเดนโฮเทล (Aiden HotelSM)' แห่งแรก ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และเตรียมเปิดให้บริการโรงแรมแห่งที่ 2 ณ...

Related Topics