อนันตรา เวเคชั่น คลับ ขยายความร่วมมือกับ Emirates Skywards

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday March 12, 2018 18:25
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--The MarCom Pro
อนันตรา เวเคชั่น คลับ มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก Emirates Skywards สามารถสะสมไมล์

พร้อมรับสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟจากการเข้าพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ รีสอร์ท ที่ร่วมรายการ

ทุกครั้งที่สมาชิก Emirates Skywards จองที่พักกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำด้านแนวคิดการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วมสุดหรูของเอเชีย ท่านสมาชิกฯ จะได้รับไมล์สกายเวิร์ดส์ 3,000 ไมล์ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอื่นๆ เมื่อเข้าพักในกรุงเทพและภูเก็ต นอกจากนี้สมาชิก Emirates Skywards ยังจะได้รับไมล์สะสมจากการเข้าพักโรงแรมอื่นๆ ในโรงแรมในเครือไมเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมอนันตรา โฮเทลส์ รีสอร์ทส์ แอนด์ สปาส์ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท และ ทิโวลี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท

อนันตรา เวเคชั่น คลับ นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักรีสอร์ทและห้องสวีทสุดหรูและเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์เจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วม ดังนั้น อนันตรา เวเคชั่น คลับ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางผู้ชาญฉลาดที่มองหาคุณภาพระดับแบรนด์หรูและโอกาสที่จะได้ท่องเที่ยวไปยังจุดหมายชั้นนำทั่วโลก

"ที่อนันตรา เวเคชั่น คลับ เรามักมองหานักเดินทางที่มีลักษณะและไลฟ์สไตล์ตรงกับเราเพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกัน จึงถือเป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง Emirates Skywards เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับท่านสมาชิกฯ ในการสัมผัสประสบการณ์สุดหรูและความสะดวกสบายจากอนันตรา เวเคชั่น คลับโดยตรงด้วยตัวของพวกเขาเอง" นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าวว่า "การได้รับไมล์สะสมเมื่อเข้าพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ในรีสอร์ทที่ร่วมรายการ สมาชิก Emirates Skywards จะได้เพลิดเพลินไปกับความยืดหยุ่นในการสำรองห้องพักและความหลากหลายที่มากขึ้นในการเลือกแผนการเดินทาง พร้อมทั้งยังมีโอกาสที่จะได้สัมผัสด้วยตัวเองว่า การเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ของเรานั้นจะสามารถเปิดมุมมองการท่องเที่ยวและให้คุณได้สัมผัสไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ได้อย่างเหลือเชื่อ"

สมาชิก Emirates Skywards จะได้รับทางเลือกในการจองแพ็คเกจที่พัก 3 คืนขึ้นไป ได้ที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต หรือ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

สมาชิก Emirates Skywards จะได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อันแสนเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่
  • รับไมล์สะสม 3,000 ไมล์ ต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง
  • รับส่วนลดสูงสุดถึง 70 % ในการสำรองห้องพัก
  • อาหารเช้าฟรีสำหรับผู้ใหญ่สองท่าน
  • บริการรับส่ง ระหว่างสนามบินและรีสอร์ท

เพื่อจะได้รับสิทธิประโยชน์อันแสนพิเศษนี้ สมาชิก Emirates Skywards จำเป็นต้องเข้าฟังการนำเสนอเกี่ยวกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นเวลาประมาณ 90 นาที ระหว่างการเข้าพัก ทั้งนี้จำนวนวันที่เข้าพักขั้นต่ำและห้องพักที่สามารถสำรองได้เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ติดกับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ เยื้องกับหาดไม้ขาว รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องสวีทอันหรูหรา 70 ห้อง และห้องพูลวิลล่าอันกว้างขวาง 64 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำแบบลากูน คิดส์คลับสำหรับเด็กๆ ศูนย์ออกกำลังกายสุดทันสมัย รวมทั้งห้องอาหารและบาร์ให้เลือกมากมาย

ตั้งอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาอันเงียบสงบ โอเอซีสสุดหรูแห่งป่าเมืองร้อนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งในการออกไปค้นหาเรื่องราวที่น่าสนใจของกรุงเทพฯ ผสานเข้ากับวัฒนธรรมไทยและบริการเหนือระดับ รีสอร์ทแห่งนี้มีบาร์และห้องอาหาร 10 แห่ง สระว่ายน้ำและสปาระดับ 5 ดาว และการเดินทางที่สะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ และแหล่งบันเทิงต่างๆ ของกรุงเทพฯ

Emirates Skywards เป็นโปรแกรมสะสมไมล์สำหรับสมาชิกของสายการบินเอมิเรตส์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ที่มีสมาชิกอยู่มากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลก สมาชิก Emirates Skywards จะได้รับไมล์สะสม เมื่อบินกับสายการบินเอมิเรตส์ หรือสายการ

บินพันธมิตรหรือเมื่อใช้บริการโรงแรม บริการเช่ารถ ธุรกรรมการเงิน การพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ ของพันธมิตรที่เข้าร่วมไมล์สะสมสามารถใช้แลกของรางวัลได้มากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินของสายการบินเอมิเรตส์ และสายการบินพันธมิตรของเอมิเรตส์ สามารถใช้อัพเกรดที่นั่ง ใช้สำรองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และช็อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ


Latest Press Release

Oasis Spa เปิดสาขาใหม่ Oasis Tropical Retreat Spa สาขาที่ 13 ลากูน่า ภูเก็ต

โอเอซิสสปา เดินหน้าตอกย้ำผู้นำในธุรกิจเดย์สปาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดสาขาที่ 13 ซึ่งเป็นสาขาที่ 5 ของโอเอซิสสปาภูเก็ต ภายใต้ชื่อ "Oasis Tropical Retreat Spa" ตั้งอยู่ในลากูน่า ภูเก็ต สไตล์การตกแต่งภายใต้คอนเซป "Tropical Retreat Spa"...

บขส. ไว้วางใจให้การบินไทยผลิตอาหารกล่องและเครื่องดื่มบริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศชั้น 1 เริ่ม 1 ธันวาคมนี้

วันนี้ (วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561) นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายอาหารกล่องและเครื่องดื่มเพื่อให้บริการผู้โดยสารบนรถโดยสารปรับอากาศ ชั้น 1 ระหว่าง บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ขนส่ง...

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา ร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง

ภูเก็ตออร์คิด รีสอร์ท แอนด์สปา โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป ขอเชิญทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย วันลอยกระทง ในค่ำคืนวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป กับโปรแกรมรับประทานอาหารค่ำ ที่ห้องอาหาร เลอบายอน(Le Bayon) อิ่มอร่อยกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ...

โดนใจ และเข้าทาง แร็ปเปอร์สายธรรมะ อย่าง อุ๋ย บุดด้าเบลส เข้าอย่างจัง กับความสวยงามที่เงียบสงบ แบบ Low Carbon More Legacy ที่อ่างทอง-สิงห์บุรี เมืองรอง ย้ำ ต้องลอง ต้องรัก ต้องใส่ใจ

"อุ๋ย - นที เอกวิจิตร" หรือ อุ๋ย บุดด้าเบลส เจ้าของฉายา "แร็ปเปอร์สายธรรมะ" ถึงกับ WOW โดนใจไปกับบรรยากาศความสวยงามตามธรรมชาติที่เงียบสงบของ จ.อ่างทอง-จ.สิงห์บุรี กันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเข้าทางธรรมะพระศาสนาแล้ว ยังเป็นเมืองรอง ที่ขอย้ำว่า ต้องลอง...

ฮาร์เบอร์ ซิตี้ จัดกิจกรรม Christmas Treasures ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส

การจัดแสดงแสงสีกลางแจ้งต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่ฮาร์เบอร์ ซิตี้ (Harbour City) จัดขึ้นทุกปีนั้น ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ห้ามพลาดของฮ่องกง โดยธีมของการจัดแสดงในปีนี้มีชื่อว่า "Christmas Treasures" พร้อมแปลงโฉมฮาร์เบอร์ ซิตี้ ให้กลายเป็น "ขุมทรัพย์นคร"...

Related Topics