อนันตรา เวเคชั่น คลับ ขยายความร่วมมือกับ Emirates Skywards

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday March 12, 2018 18:25
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--The MarCom Pro
อนันตรา เวเคชั่น คลับ มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก Emirates Skywards สามารถสะสมไมล์

พร้อมรับสิทธิประโยชน์แบบเอ็กซ์คลูซีฟจากการเข้าพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ รีสอร์ท ที่ร่วมรายการ

ทุกครั้งที่สมาชิก Emirates Skywards จองที่พักกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ผู้นำด้านแนวคิดการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วมสุดหรูของเอเชีย ท่านสมาชิกฯ จะได้รับไมล์สกายเวิร์ดส์ 3,000 ไมล์ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 70 เปอร์เซ็นต์และสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอื่นๆ เมื่อเข้าพักในกรุงเทพและภูเก็ต นอกจากนี้สมาชิก Emirates Skywards ยังจะได้รับไมล์สะสมจากการเข้าพักโรงแรมอื่นๆ ในโรงแรมในเครือไมเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรมอนันตรา โฮเทลส์ รีสอร์ทส์ แอนด์ สปาส์ อวานี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท และ ทิโวลี โฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท

อนันตรา เวเคชั่น คลับ นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักรีสอร์ทและห้องสวีทสุดหรูและเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์เจ้าของกรรมสิทธิ์ร่วม ดังนั้น อนันตรา เวเคชั่น คลับ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางผู้ชาญฉลาดที่มองหาคุณภาพระดับแบรนด์หรูและโอกาสที่จะได้ท่องเที่ยวไปยังจุดหมายชั้นนำทั่วโลก

"ที่อนันตรา เวเคชั่น คลับ เรามักมองหานักเดินทางที่มีลักษณะและไลฟ์สไตล์ตรงกับเราเพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกัน จึงถือเป็นเรื่องน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้ขยายความร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง Emirates Skywards เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับท่านสมาชิกฯ ในการสัมผัสประสบการณ์สุดหรูและความสะดวกสบายจากอนันตรา เวเคชั่น คลับโดยตรงด้วยตัวของพวกเขาเอง" นายเมาริซิโอ บิสซิคกี้ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ อนันตรา เวเคชั่น คลับ กล่าวว่า "การได้รับไมล์สะสมเมื่อเข้าพักที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ในรีสอร์ทที่ร่วมรายการ สมาชิก Emirates Skywards จะได้เพลิดเพลินไปกับความยืดหยุ่นในการสำรองห้องพักและความหลากหลายที่มากขึ้นในการเลือกแผนการเดินทาง พร้อมทั้งยังมีโอกาสที่จะได้สัมผัสด้วยตัวเองว่า การเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ของเรานั้นจะสามารถเปิดมุมมองการท่องเที่ยวและให้คุณได้สัมผัสไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ได้อย่างเหลือเชื่อ"

สมาชิก Emirates Skywards จะได้รับทางเลือกในการจองแพ็คเกจที่พัก 3 คืนขึ้นไป ได้ที่ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต หรือ อนันตรา เวเคชั่น คลับ ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ

สมาชิก Emirates Skywards จะได้เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์อันแสนเอ็กซ์คลูซีฟ ได้แก่
  • รับไมล์สะสม 3,000 ไมล์ ต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง
  • รับส่วนลดสูงสุดถึง 70 % ในการสำรองห้องพัก
  • อาหารเช้าฟรีสำหรับผู้ใหญ่สองท่าน
  • บริการรับส่ง ระหว่างสนามบินและรีสอร์ท

เพื่อจะได้รับสิทธิประโยชน์อันแสนพิเศษนี้ สมาชิก Emirates Skywards จำเป็นต้องเข้าฟังการนำเสนอเกี่ยวกับ อนันตรา เวเคชั่น คลับ เป็นเวลาประมาณ 90 นาที ระหว่างการเข้าพัก ทั้งนี้จำนวนวันที่เข้าพักขั้นต่ำและห้องพักที่สามารถสำรองได้เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด

อนันตรา เวเคชั่น คลับ ไม้ขาว ภูเก็ต ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะภูเก็ต ติดกับอุทยานแห่งชาติสิรินาถ เยื้องกับหาดไม้ขาว รีสอร์ทแห่งนี้มีห้องสวีทอันหรูหรา 70 ห้อง และห้องพูลวิลล่าอันกว้างขวาง 64 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำแบบลากูน คิดส์คลับสำหรับเด็กๆ ศูนย์ออกกำลังกายสุดทันสมัย รวมทั้งห้องอาหารและบาร์ให้เลือกมากมาย

ตั้งอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาอันเงียบสงบ โอเอซีสสุดหรูแห่งป่าเมืองร้อนแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งในการออกไปค้นหาเรื่องราวที่น่าสนใจของกรุงเทพฯ ผสานเข้ากับวัฒนธรรมไทยและบริการเหนือระดับ รีสอร์ทแห่งนี้มีบาร์และห้องอาหาร 10 แห่ง สระว่ายน้ำและสปาระดับ 5 ดาว และการเดินทางที่สะดวกไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ และแหล่งบันเทิงต่างๆ ของกรุงเทพฯ

Emirates Skywards เป็นโปรแกรมสะสมไมล์สำหรับสมาชิกของสายการบินเอมิเรตส์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ที่มีสมาชิกอยู่มากกว่า 20 ล้านคนทั่วโลก สมาชิก Emirates Skywards จะได้รับไมล์สะสม เมื่อบินกับสายการบินเอมิเรตส์ หรือสายการ

บินพันธมิตรหรือเมื่อใช้บริการโรงแรม บริการเช่ารถ ธุรกรรมการเงิน การพักผ่อนและไลฟ์สไตล์ ของพันธมิตรที่เข้าร่วมไมล์สะสมสามารถใช้แลกของรางวัลได้มากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นตั๋วเครื่องบินของสายการบินเอมิเรตส์ และสายการบินพันธมิตรของเอมิเรตส์ สามารถใช้อัพเกรดที่นั่ง ใช้สำรองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และช็อปปิ้งแบบเอ็กซ์คลูซีฟ


Latest Press Release

เคปแคนทารี โฮเทลส์ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50

เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ขอมอบโปรโมชั่นพิเศษห้องพักราคาสุดคุ้มใน งานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 50 ด้วยแพ็คเกจห้องพักสุดหรู ท่ามกลางบรรยากาศเสียงคลื่นริมทะเลและวิวทิวเขา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท(สุทธิ) อาทิ โรงแรมเคปพันวา...

เตรียมพร้อมรับมือนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นจากการขยายเวลา VOA

วันนี้ (15 ก.พ.62) นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) ประชุมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อรับมือนักท่องเที่ยวจากการขยายเวลามาตรการยกเว้นค่าธรรมเนียมการตรวจลงตรา ณ ช่องทางอนุญาตของด่านตรวจคนเข้าเมือง (VISA ON...

ภาพข่าว: การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ร่วมเปิดบูธ งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก

นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไปการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย (ที่ 3 จากซ้าย) ให้การต้อนรับ นายธนพลชีวรัตนพล นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ที่ 2 จากซ้าย) ในโอกาสที่ การท่องเที่ยวมาเก๊า ได้ร่วมออกบูธในงานเที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 24...

Kafnu เตรียมเปิดสาขาแรกในออสเตรเลียที่ซิดนีย์

Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก นำแบรนด์ Kafnu บุกตลาดออสเตรเลีย ด้วยการเปิด "Kafnu Alexandria" ที่ซิดนีย์ ซึ่งเตรียมให้บริการในวันศุกร์ที่ 1 มีนาคมนี้ โดยถือเป็น Kafnu สาขาที่ 4 ต่อจากสาขาฮ่องกง ไทเป และบังคาลอร์ สมาชิกของ Kafnu...

โรงแรมไวบ์ โดยเบสท์เวสเทิร์น แห่งแรกของเอเชียแปซิฟิค เปิดให้บริการแล้วที่กรุงเทพมหานคร

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทเปิดตัวโรงแรมแบรนด์ไวบ์แห่งแรกในเอเชียแปซิฟิกที่กรุงเทพมหานคร – ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า โดดเด่นดีไซน์ทันสมัย...

Related Topics