Nikki Beach Worldwide บริหารโรงแรมหรูแห่งเชียงใหม่ดาราเทวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday April 2, 2018 15:11
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--Social Animals

บริษัท Nikki Beach Worldwide เจ้าของรีสอร์ทหรูจากประเทศสหรัฐ ประกาศเซ็นสัญญากับบริษัท สยาม ทรี เฮง เพื่อเข้าบริหารโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ และรีแบร์นดเป็น Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ โดยทาง Nikki Beach Hotels and Resorts Asia ได้เริ่มบริหารโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในส่วนของการรีแบร์นดจะสมบูรณ์ประมาณกลางเดือนมิถุนายน

โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 130 ตกแต่งด้วยสไตส์แบบไทยล้านนา ประกอบไปด้วยห้องพักกว่าและวิลล่า 123 ห้อง รวมถึงห้องประชุมที่สามารถจุแขกได้ถึง 500คน และห้องสปากว่า 11 ห้อง

"Nikki Beach Hotels and Resorts ได้ขยายออฟฟิศในภาคพื้นเอเชีย เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ตลาดในภูมิภาคนี้ และเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เข้าบริหารโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ และรีแบร์นดเป็น Nikki ดาราเทวี" นาย เควิน วอลเลส ประธานบริษัท Nikki Beach Hotels & Resorts Asia

"บริษัท Nikki Beach Worldwide มีประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและโปรโมตแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก โดยเรามีความมั่นใจว่า เราสามารถทำให้ Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ เป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวอยากจะเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่มากยิ่งขึ้น"

ในขณะนี้บริษัท Nikki Beach Worldwide มีโรงแรมและบีชคลับอยู่ใน 13 ประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง และ เอเชีย

Nikki Beach Hotels and Resorts เป็นที่รู้จักอย่างมากในการจัดปาร์ตี้ ที่นำ ดนตรี อาหาร การแสดง แฟชั่น ภาพยนตร์ และ ศิลปะ เข้ามามีบทบาทในการจัดงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานปาร์ตี้สีขาว ซึ่งทุกปีจะมีผู้คนร่วมงาน จากทั่วทุกมุมโลก

"บริษัท สยาม ทรี เฮง เลือกบริษัท Nikki Beach Worldwide จากประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและความสามารถในการสร้างชื่อเสียงให้กับจุดหมายต่างๆ ที่โรงแรมอยู่ รวมถึงประสบการณ์ในการสร้างคอนเซ็ปอาหาร ธีมปาร์ตี้ และกิจกรรมที่นอกเหนือจากโรงแรมทั่วไป ซึ่งเราคิดว่าเป็นโอกาศที่ดี ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กับโรงแรม ดาราเทวี เชียงใหม่" ตัวแทนจาก บริษัท สยาม ทรี เฮง กล่าว

โรงแรม Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ ถือเป็นโรงแรมที่สองของ Nikki Beach Worldwide ในเอเชีย ต่อจาก Nikki Beach เกาะสมุย และภายในอนาคตจะมี Nikki Beach Hotels and Resorts ในเอเชียมากขึ้นตามความต้องการของตลาด


Latest Press Release

พช. เปิดโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี รวมของดี อ.บางกรวย จ.นนทบุรี

วันนี้ (20 พฤศจิกายน 2561) นายภานุ แย้มศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ได้มอบหมายให้ นายวัชรเดช เกียรติชานน นายอำเภอบางกรวย เป็นประธานในพิธีเปิดหมู่บ้านโครงการชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี อ.บางกรวย ซึ่งจัดขึ้น ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี...

ไทยสมายล์ชี้แจงกลุ่มคำที่ห้ามพูดเล่นในสนามบิน เพราะมีความผิดตามพรบ.โทษทั้งจำ-ปรับ และอาจทำให้เที่ยวบินล่าช้า

แม้ว่าจะมีรายงานข่าวพบผู้โดยสารพูดคำว่า "ระเบิด" ขณะทำการเช็คอินหรืออยู่บนอากาศยานจนเป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าของเที่ยวบินอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ยังมีผู้โดยสารพูด "ระเบิด" อยู่อย่างต่อเนื่องซึ่งการกระทำดังกล่าวเข้าข่ายมีความผิดตามตามพระราชบัญญัติ...

รอยัล คลิฟจัดงานปาร์ตี้วันฮาโลวีนสุดมันส์ สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัว

รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป ได้ให้การต้อนรับคุณหนูๆ และครอบครัวเข้าสู่งานปาร์ตี้ฮาโลวีนที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องอาหารพาโนรามา โรงแรมรอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล ที่ได้รับการเนรมิตให้เป็นอาณาจักรของแวมไพร์ และยังได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ตูนชื่อดังของดิสนีย์อย่าง...

กรุงศรีอยุธยา คิซูน่า เอกิเด้ง 2019 งานวิ่งผลัดเพื่อมิตรภาพไทย-ญี่ปุ่น จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2019 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ นายนิวัฒน์ ภาตะนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายโนริอากิ โกโตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และมิสอากิโกะ คาโต้...

การบินไทยยืนยันดูแลผู้โดยสารตามมาตรฐานสากล จากกรณียกเลิกเที่ยวบินที่ ทีจี 665

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ชี้แจงกรณียกเลิกเที่ยวบินที่ ทีจี 665 วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เส้นทางจากเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน สู่กรุงเทพฯ เกิดจากสาเหตุเครื่องบินขัดข้องทางเทคนิคบางประการ ซึ่งการบินไทยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด...

Related Topics