Nikki Beach Worldwide บริหารโรงแรมหรูแห่งเชียงใหม่ดาราเทวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday April 2, 2018 15:11
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--Social Animals

บริษัท Nikki Beach Worldwide เจ้าของรีสอร์ทหรูจากประเทศสหรัฐ ประกาศเซ็นสัญญากับบริษัท สยาม ทรี เฮง เพื่อเข้าบริหารโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ และรีแบร์นดเป็น Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ โดยทาง Nikki Beach Hotels and Resorts Asia ได้เริ่มบริหารโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในส่วนของการรีแบร์นดจะสมบูรณ์ประมาณกลางเดือนมิถุนายน

โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 130 ตกแต่งด้วยสไตส์แบบไทยล้านนา ประกอบไปด้วยห้องพักกว่าและวิลล่า 123 ห้อง รวมถึงห้องประชุมที่สามารถจุแขกได้ถึง 500คน และห้องสปากว่า 11 ห้อง

"Nikki Beach Hotels and Resorts ได้ขยายออฟฟิศในภาคพื้นเอเชีย เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ตลาดในภูมิภาคนี้ และเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เข้าบริหารโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ และรีแบร์นดเป็น Nikki ดาราเทวี" นาย เควิน วอลเลส ประธานบริษัท Nikki Beach Hotels & Resorts Asia

"บริษัท Nikki Beach Worldwide มีประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและโปรโมตแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก โดยเรามีความมั่นใจว่า เราสามารถทำให้ Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ เป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวอยากจะเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่มากยิ่งขึ้น"

ในขณะนี้บริษัท Nikki Beach Worldwide มีโรงแรมและบีชคลับอยู่ใน 13 ประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง และ เอเชีย

Nikki Beach Hotels and Resorts เป็นที่รู้จักอย่างมากในการจัดปาร์ตี้ ที่นำ ดนตรี อาหาร การแสดง แฟชั่น ภาพยนตร์ และ ศิลปะ เข้ามามีบทบาทในการจัดงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานปาร์ตี้สีขาว ซึ่งทุกปีจะมีผู้คนร่วมงาน จากทั่วทุกมุมโลก

"บริษัท สยาม ทรี เฮง เลือกบริษัท Nikki Beach Worldwide จากประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและความสามารถในการสร้างชื่อเสียงให้กับจุดหมายต่างๆ ที่โรงแรมอยู่ รวมถึงประสบการณ์ในการสร้างคอนเซ็ปอาหาร ธีมปาร์ตี้ และกิจกรรมที่นอกเหนือจากโรงแรมทั่วไป ซึ่งเราคิดว่าเป็นโอกาศที่ดี ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กับโรงแรม ดาราเทวี เชียงใหม่" ตัวแทนจาก บริษัท สยาม ทรี เฮง กล่าว

โรงแรม Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ ถือเป็นโรงแรมที่สองของ Nikki Beach Worldwide ในเอเชีย ต่อจาก Nikki Beach เกาะสมุย และภายในอนาคตจะมี Nikki Beach Hotels and Resorts ในเอเชียมากขึ้นตามความต้องการของตลาด


Latest Press Release

Emaar Hospitality Group เตรียมเปิดโรงแรมใหม่ 5 แห่งในดูไบปีนี้

Emaar Hospitality Group ผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและนันทนาการในเครือบริษัทอสังหาริมทรัพย์ระดับโลกอย่าง Emaar Properties เตรียมเปิดโรงแรมหรูระดับพรีเมียมแบรนด์ Address Hotels + Resorts และโรงแรมไลฟ์สไตล์สุดหรูแบรนด์ Vida Hotels and Resorts รวม 4...

Grand Ex บริบูรณ์ คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ขอเชิญแฟนๆมาร่วมฉลองปิดตำนาน50 ปี วงแกรนด์เอ็กซ์ รอบเดียว รอบสุดท้าย !!!

หนีกรุงคอนเน็ค ร่วมฉลองปิดตำนาน 50 ปี วงแกรนด์เอ็กซ์ วงดนตรีระดับตำนานที่ครองใจแฟนเพลงตั้งแต่ปลายยุค 70's ตราบถึงปัจจุบันกับคอนเสิร์ต "Grand Ex' บริบูรณ์" คอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย...

48 Hours Super Sale

อมารี หัวหิน จัดโปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 48 Hours Super Sale ลดทันที 50% พร้อมอาหารเช้าเปิดให้เริ่มจองวันเสาร์ที่ 27 เม.ย. - วันอาทิตย์ที่ 28 เม.ย.นี้ โดยเข้าพักได้ตั้งแต่ 26 เม.ย. 62 - 25 เม.ย. 63 เงื่อนไขการจอง จองโดยตรงบนเว็บไซต์เท่านั้น ที่...

โรงแรม Hotel Oriental Express Tokyo Ginza เตรียมเปิดให้บริการเดือนกรกฎาคมนี้

บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด ประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์ Hotel Oriental Express ในย่านกินซ่า กรุงโตเกียว โดยจะเปิดให้บริการในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 โรงแรมแห่งนี้จะดำเนินการโดยบริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด...

ททท.และNIA ร่วมกับเทคมีทัวร์ จัดโครงการHackaTravel ดึงคนรุ่นใหม่รวมหัวประชันไอเดียสร้างสรรค์นวัตกรรมดิจิทัลการท่องเที่ยว ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(องค์การมหาชน) ร่วมกับเทคมีทัวร์ (TakeMeTour) เว็บไซต์จองทริปส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดงาน Create a New Era of Tourism in Thailand เชิญชวนคนรุ่นใหม่ร่วมระดมความคิดและประชันไอเดียใหม่ๆ...

Related Topics