Nikki Beach Worldwide บริหารโรงแรมหรูแห่งเชียงใหม่ดาราเทวี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday April 2, 2018 15:11
กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--Social Animals

บริษัท Nikki Beach Worldwide เจ้าของรีสอร์ทหรูจากประเทศสหรัฐ ประกาศเซ็นสัญญากับบริษัท สยาม ทรี เฮง เพื่อเข้าบริหารโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ และรีแบร์นดเป็น Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ โดยทาง Nikki Beach Hotels and Resorts Asia ได้เริ่มบริหารโรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในส่วนของการรีแบร์นดจะสมบูรณ์ประมาณกลางเดือนมิถุนายน

โรงแรมดาราเทวี เชียงใหม่ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 130 ตกแต่งด้วยสไตส์แบบไทยล้านนา ประกอบไปด้วยห้องพักกว่าและวิลล่า 123 ห้อง รวมถึงห้องประชุมที่สามารถจุแขกได้ถึง 500คน และห้องสปากว่า 11 ห้อง

"Nikki Beach Hotels and Resorts ได้ขยายออฟฟิศในภาคพื้นเอเชีย เพื่อตอบสนองความต้องการแก่ตลาดในภูมิภาคนี้ และเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เข้าบริหารโรงแรมดาราเทวีเชียงใหม่ และรีแบร์นดเป็น Nikki ดาราเทวี" นาย เควิน วอลเลส ประธานบริษัท Nikki Beach Hotels & Resorts Asia

"บริษัท Nikki Beach Worldwide มีประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและโปรโมตแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก โดยเรามีความมั่นใจว่า เราสามารถทำให้ Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ เป็นจุดหมายที่นักท่องเที่ยวอยากจะเดินทางมาจังหวัดเชียงใหม่มากยิ่งขึ้น"

ในขณะนี้บริษัท Nikki Beach Worldwide มีโรงแรมและบีชคลับอยู่ใน 13 ประเทศทั่วโลก ทั้งในยุโรป อเมริกา ตะวันออกกลาง และ เอเชีย

Nikki Beach Hotels and Resorts เป็นที่รู้จักอย่างมากในการจัดปาร์ตี้ ที่นำ ดนตรี อาหาร การแสดง แฟชั่น ภาพยนตร์ และ ศิลปะ เข้ามามีบทบาทในการจัดงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานปาร์ตี้สีขาว ซึ่งทุกปีจะมีผู้คนร่วมงาน จากทั่วทุกมุมโลก

"บริษัท สยาม ทรี เฮง เลือกบริษัท Nikki Beach Worldwide จากประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมและความสามารถในการสร้างชื่อเสียงให้กับจุดหมายต่างๆ ที่โรงแรมอยู่ รวมถึงประสบการณ์ในการสร้างคอนเซ็ปอาหาร ธีมปาร์ตี้ และกิจกรรมที่นอกเหนือจากโรงแรมทั่วไป ซึ่งเราคิดว่าเป็นโอกาศที่ดี ที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวให้กับโรงแรม ดาราเทวี เชียงใหม่" ตัวแทนจาก บริษัท สยาม ทรี เฮง กล่าว

โรงแรม Nikki ดาราเทวี เชียงใหม่ ถือเป็นโรงแรมที่สองของ Nikki Beach Worldwide ในเอเชีย ต่อจาก Nikki Beach เกาะสมุย และภายในอนาคตจะมี Nikki Beach Hotels and Resorts ในเอเชียมากขึ้นตามความต้องการของตลาด


Latest Press Release

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมลงนาม MOU กับตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารไทเปนำกลุ่มไมซ์ชาวไต้หวันกว่า 2,500 คน เข้าไทย

นายครรชิต เหรียญทอง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ประจำสาธารณรัฐประชาชนจีน และมิสเตอร์ ฮันเตอร์ เฉิน (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ทางธุรกิจ บริษัท ไลอ้อน ทัวร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)...

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอม

เซ็นทาราแกรนด์ หัวหินเอาใจคุณหนูๆและครอบครัวฉลองปิดเทอมจัดแพ็คเกจห้องพักพร้อมเข้าสวนน้ำวานา นาวา ฟรี! ตลอดเดือนตุลาคม หัวหิน ประเทศไทย วันที่ 21 กันยายน 2561: ต้อนรับช่วงเวลาปิดเทอมแสนสนุกในเดือนตุลาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน...

ไทยสมายล์ออกโปรพิเศษจองผ่านเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว

สายการบินไทยสมายล์ส่งโปรโมชั่นโดนใจ "ยิ้มชวนเที่ยว" สำหรับการสำรองที่นั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์เท่านั้น เส้นทางภายในประเทศเริ่มต้น 1,150 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว เส้นทางระหว่างประทศเริ่มต้น 2,000 บาท/ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว...

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินออลนิปปอนแอร์เวย์ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า @FlyANA_Official #A380

เครื่องบิน เอ380 ลำแรกของสายการบินสายการบินออลนิปปอนแอร์แวย์ (ANA) ได้ทำการบินเที่ยวบินแรกเป็นที่เรียบร้อยภายหลังจากที่ออกจากสายการประกอบขั้นสุดท้าย ที่เมืองตูลูส ประเทศฝรั่งเศส โดยเดินทางไปยังโรงงานแอร์บัสที่เมืองฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี...

ภาพข่าว: พัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ เปิดสาขาใหม่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์

นางวรางคณา ลือโรจน์วงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการฝ่ายครัวการบิน บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดร้านพัฟแอนด์พาย เบเกอรี่ สาขาโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ โดยมีเรืออากาศเอก ดร. นายแพทย์พิทักษ์ ฐานบัญชา (ที่ 4 จากซ้าย)...

Related Topics