สายการบินบริติช แอร์เวยส์ขนขบวนดาราเซเลบริตี้ดังร่วมแสดงวีดีโอสาธิตความปลอดภัยตัวใหม่ สอดแทรกอารมณ์ขันและเนื้อหาที่ง่ายต่อการเข้าใจและจดจำวิธีการปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยเครื่องบิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday July 6, 2018 09:00
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--A and S PR

หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับวิดีโอสาธิตความปลอดภัยโดยเซเลบริตี้เวอร์ชั่นแรก สายการบินบริติช แอร์เวยส์ก็ยกขบวนบรรดาดาราและเซเลบริตี้ชื่อดังจากเกาะอังกฤษอาทิเช่น Sir Michael Caine, Olivia Colman และ Joanna Lumley have มาร่วมแสดงในวีดีโอสาธิตความปลอดภัยตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

วิดีโอดังกล่าวเป็นฉากการ "ออดิชั่น" ของบรรดาเหล่าคนดังทั้งเจ็ดคน ที่สอดแทรกอารมณ์ขันและข้อความสำคัญในการปฏิบัติตัวเพื่อความปลอดภัยบนเครื่องบิน โดยได้ Asim Chaudhry นักแสดงตลกชื่อดังมารับบทเป็นผู้กำกับจอมวุ่นที่คอยจับตาดูการออดิชั่นทุกฝีก้าว สร้างเสียงหัวเราะและสีสันในการสาธิตความปลอดภัยครั้งนี้ได้เป็นอย่างมากทีเดียว

คลิ๊กที่นี่เพื่อชมวีดีโอสาธิตความปลอดภัยในเวอร์ชั่น Director's cut here. https://d1btjlf89lsb3b.cloudfront.net/BrandID86/720-           mp4/BA_DirCut_TITLED_5b325e933d03b_1530027667.mp4

วิดีโอสาธิตความปลอดภัยเวอร์ชั่นใหม่นี้ ได้ถูกสร้างทำขึ้นหลังจากวิดีโอสาธิตความปลอดภัยเวอร์ชั่นแรกที่นำแสดงโดย Gordon Ramsay, Sir Ian McKellen และ Thandie Newton ได้รับการตอบรับจากบรรดาผู้ชมและโดยสารเป็นอย่างมากโดยมียอดวิวในการรับชมถึงเกือบ 25 ล้านยอดวิวกันเลยทีเดียว

เช่นเดียวกับเวอร์ชั่นแรก ทางสายการบินได้เชิญเหล่าบรรดาเซเลบริตี้และคนดังของอังกฤษมาร่วมแสดงวิธีโอสาธิตความปลอดภัยบนเครื่องบินอีกครั้ง ทั้งยังสอดแทรกความมีอารมณ์ขันที่ทำให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้วิดีโอชุดนี้ยังเป็นการโปรโมทโครงการ Flying Start ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างบริติชแอร์เวย์และองค์กรการกุศล Comic Relief ซึ่งได้ช่วยเหลือเด็กๆกว่าครึ่งล้านชีวิตในประเทศอังกฤษและทั่วโลกให้มีชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย นับตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นมา

คาโรไรน่า มาร์ติโนลิ ผู้อำนวยการฝ่าย Brand and Customer Experience สายการบินบริติชแอร์เวย์ กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้มีการเปิดตัววิดีโอสาธิตความปลอดภัยเช่นนี้อีกครั้ง หลังจากวิดีโอเวอร์ชั่นแรกประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากและสามารถเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี ซึ่งในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้ผู้ชมได้รับข้อมูลเรื่องความปลอดภัยที่สำคัญก่อนการเดินทางอีกด้วย"

"วิดีโอเวอร์ชั่นแรกนั้นได้รับการตอบรับที่ยอดเยี่ยมมาก โดยมียอดวิวเกือบ 25 ล้านยอดวิวเลยทีเดียว และยังเป็นอีกวิธีหนึ่งในการช่วยโปรโมทโครงการเพื่อสนับสนุนการทำงานขององค์กรการกุศลอย่าง Comic Relief ทางเราต้องขอขอบคุณทุกๆความสนับสนุนซึ่งทำให้เราสามารถรวบรวมเงินบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กๆได้มากกว่า 19 ล้านปอนด์ เพื่อสนับสนุนองค์กร Comic Relief มาเป็นเวลากว่า 8 ปี และเราก็หวังว่าวิดีโอเวอร์ชั่นใหม่นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นกัน"

วิดีโอสาธิตความปลอดภัยเวอร์ชั่นแรกนั้น สามารถช่วยโปรโมทโครงการ Flying Start ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเพิ่มยอดบริจาค เพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศล Comic Relief เพิ่มขึ้นถึง 20 เปอร์เซ็นต์ เลยทีเดียว

ท่านสามารถรับชมวิดีโอสาธิตความปลอดภัยชุดแรกได้ที่:
https://www.britishairways.com/en-gb/information/about-ba/responsible-flying#safetyvideo

เกี่ยวกับโครงการ Flying Start

Flying Start เป็นโครงการที่จัดทำขึ้นเพื่อสนับสนุนองค์กรการกุศลอย่าง Comic Relief ตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างโลกใบใหม่ที่ปลอดความยากจน เป็นโลกที่ทุกคนจะปลอดภัยมีสุขภาพดีมีการศึกษาและมีความเท่าเทียมกัน ซึ่งสามารถช่วยเหลือเด็กๆไปแล้วกว่าครึ่งล้านคนทั่วโลก รวมไปถึงมูลนิธิต่างๆ อาทิ The Nelson Mandela Children's Fund ที่โจฮันเนสเบิร์ก, Magic Bus ในกรุงเดลี, Fight for Peace ที่ริโอเดจาเนโร, The Pendekezo Letu ในประเทศเคนยา, the Bolton Lads and Girls club และ D2 Youth Zone's ที่นิวคาสเซิล

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของสายการบิน บริติช แอร์เวยส์, Flying Start หรือร่วมบริจาคได้ที่; www.ba.com/flyingstart


Latest Press Release

เปิดวาร์ปห้องอาหารใหม่ "เวนตี้ซี่" กับ "แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์" ต้อนรับคืนเคาท์ดาวน์ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ร่วมส่งมอบความสุขส่งท้ายปีอิ่มอร่อยกับเมนูซิกเนเจอร์ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์แบบ "แกรนด์ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์" ครั้งแรกที่ห้องอาหารใหม่ "เวนตี้ซี่" ห้องอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน-ไทย ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์...

ไอบิส ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 12 ปี มอบของขวัญแห่งความสุขให้คนไทย กับโปรโมชั่นราคาโดนใจ พร้อมลุ้นเที่ยวฟรีทั่วไทย

โรงแรมไอบิส เอราวัณ ประเทศไทย ภายใต้ ดิ เอราวัณ กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 12 ปี มอบข้อเสนอสุดพิเศษเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับทุกท่าน จองห้องพักที่โรงแรมเมอร์เคียว และ ไอบิส เอราวัณ ตั้งแต่ 2 คืนติดต่อกันขึ้นไป โรงแรมไอบิส ราคาเริ่มต้นเพียง 1,212 บาท (เฉลี่ยคืนละ 606...

กรุงโซลอัปเดตบัตร Discover Seoul Pass ใหม่ หวังเป็นตัวเลือกแรกสำหรับการท่องเที่ยว

- สถานที่สำคัญในเครือกว่า 150 แห่ง ในจำนวนนี้รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่เพิ่มเข้ามาใหม่ 58 แห่ง องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวโซล หรือ STO (แจ-ซอง รี ประธาน) ประกาศว่าบัตร Discover Seoul Pass โฉมใหม่ เพิ่มเติมด้วยบริการที่ครบครัน...

โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ เปิดไฟต้นคริสต์มาส เริ่มเทศกาลเฉลิมฉลอง

นายโจเซฟ แอนโทนี คอตเตอร์ เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ ประจำประเทศไทย พร้อมทั้งนางชลาธิป ตุลย์วัฒนจิต ประธานและผู้ก่อตั้งชมรมเทนนิสไทยเพื่อมิตรภาพ และนายเคร็ก บอนด์ รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายปฏิบัติการ ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป...

Forbes Travel Guide จับมือ Sharecare ให้การรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่โรงแรมกลุ่มแรกใน 12 ประเทศ

"ใบรับรอง" ความปลอดภัยด้านสุขภาพ ระบุโรงแรมที่ผ่านการตรวจสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนการเดินทาง Forbes Travel Guide ("FTG") หน่วยงานระดับโลกด้านการบริการระดับห้าดาวตัวจริง ผนึกกำลังกับSharecare...

Related Topics