นำท่องเที่ยวกทม.สู่ตลาด MICE โลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday September 18, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--

ณ เซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครได้เข้าร่วมงาน Incentive Travel and Conventions, Meetings Asia & Corporate Travel World Asia-Pacific (IT&CMA/CTW)โดยร่วมจัดนิทรรศการ เพื่อประชาสัมพันธ์เมืองและการท่องเที่ยวกรุงเทพมหานครในฐานะหนึ่งในเมือง MICE City ซึ่งมีศักยภาพในการรองรับการจัดประชุมและนิทรรศการ และเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการท่องเที่ยว โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ บางกอกคอนเวนชั่น?เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์

กิจกรรมภายในบูทนิทรรศการ ของกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย กิจกรรมสาธิต ได้แก่ ผ้ามัดย้อม การจักสาน ผลิตภัณฑ์ Bangkok Brand ได้แก่ อัจฉราไข่วิจิตร หัวโขนไทย และผ้าไหมบ้านครัวp เพื่อนำเสนอให้ผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ได้เห็นตัวอย่างและผลิตภัณฑ์ของกทม.ที่มีจุดเด่นและน่าสนใจมากขึ้น

สำหรับงาน Incentive Travel and Conventions, Meetings Asia & Corporate Travel World Asia-Pacific (IT&CMA/CTW) จัดงานในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ ๑๗ โดยเป็นงานแสดงสินค้าและบริการด้านการจัดการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลที่สำคัญของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก โดยภายในงานประกอบด้วย การเจรจาทางธุรกิจด้านการประชุมนานาชาติ สัมมนา และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลในคูหานิทรรศการของประเทศต่าง ๆ รวมทั้งงานสัมมนา Corporate Travel World, Asia-Pacific (CTW Asia-Pacific) เกี่ยวกับการบริหารจัดการด้านการประชุมและการเดินทางธุรกิจ โดยมีบริษัท TTG Asia จำกัด ประเทศสิงคโปร์ เป็นผู้จัดงาน และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. เป็นเจ้าภาพหลักในการสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้

คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานจากในประเทศและต่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการจัดประชุมสัมมนาและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล และสื่อมวลชนต่างชาติจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก


Latest Press Release

ไทยสมายล์ชวนเที่ยวฮ่องกงในราคาสุดคุ้มมาพร้อมบริการฟูลเซอร์วิส

สายการบินไทยสมายล์ชวนเที่ยวฮ่องกงแบบสุดคุ้ม เส้นทางกรุงเทพฯ – ฮ่องกง และภูเก็ต – ฮ่องกง ราคาเริ่มต้นที่ 3,050 บาท /ท่าน/เที่ยว รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับที่นั่งชั้น Smile Class มาพร้อมบริการแบบฟูลเซอร์วิส น้ำหนักสัมภาระ 20 กิโลกรัม...

กลับมาอีกครั้ง หนองบัวลำภูจัดใหญ่กว่าครั้งแรก แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล 2018

จังหวัดหนองบัวลำภู โดย สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดหนองบัวลำภู ดำเนินโครงการเพิ่มศักยภาพการผลิตและการตลาดผ้าทอลุ่มภู ภายใต้ชื่องาน "แพรพรรณลุ่มภูสู่สากล 2018" ระหว่างวันที่ 12 - 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ...

นกแอร์ เดินหน้าขยายเส้นทางการบินต่างประเทศ เปิดบินตรงทุกวันจากภูเก็ต สู่เฉิงตู มุ่งสร้างความประทับใจและประสบการณ์ในการเดินทางที่ดีที่สุดจากนกแอร์

สายการบินนกแอร์ มุ่งมั่นสร้างความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้โดยสาร พร้อมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของการเดินทาง เดินหน้าขยายเส้นทางการบินต่างประเทศ รองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน เปิดเส้นทางใหม่ ที่พร้อมบินตรงทุกวันจาก ภูเก็ต ไปยังเมืองเฉิงตู ประเทศจีน...

นิวซีแลนด์ อะโวคาโด ชวนลุ้นแพคเกจทัวร์นิวซีแลนด์ฟรี!!!

นิวซีแลนด์ อะโวคาโด ต้อนรับฤดูกาลสำคัญของผลไม้ยอดนิยมจากนิวซีแลนด์ โดยจัดกิจกรรม "Experience New Zealand" ชวนคนรักอะโวคาโด จากนิวซีแลนด์ร่วมลุ้นรางวัลแพคเกจทัวร์นิวซีแลนด์ 1 สัปดาห์ ฟรี!! ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2562 รวมมูลค่ารางวัลกว่า 300,000 บาท...

Gossip News: Chiangmai Floral 2018 : Explore The Magical Fairy Flora ดอกไม้เหนือจินตนาการ ระหว่างวันที่ 1-5 พ.ย.61 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธา แม่ทัพใหญ่แห่งค่ายค้าปลีกซีพีเอ็น ร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ต้อนรับลมหนาว จัดงาน "Chiangmai Floral 2018" ภายใต้คอนเซ็ป "Explore The Magical Fairy Flora ดอกไม้เหนือจินตนาการ" ครั้งแรกในเมืองเชียงใหม่...

Related Topics