นำท่องเที่ยวกทม.สู่ตลาด MICE โลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday September 18, 2018 14:31
กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--

ณ เซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ นายเฉลิมพล โชตินุชิต ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว เปิดเผยว่า กรุงเทพมหานครได้เข้าร่วมงาน Incentive Travel and Conventions, Meetings Asia & Corporate Travel World Asia-Pacific (IT&CMA/CTW)โดยร่วมจัดนิทรรศการ เพื่อประชาสัมพันธ์เมืองและการท่องเที่ยวกรุงเทพมหานครในฐานะหนึ่งในเมือง MICE City ซึ่งมีศักยภาพในการรองรับการจัดประชุมและนิทรรศการ และเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการท่องเที่ยว โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๐ กันยายน ๒๕๖๑ บางกอกคอนเวนชั่น?เซ็นเตอร์ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์

กิจกรรมภายในบูทนิทรรศการ ของกรุงเทพมหานคร ประกอบด้วย กิจกรรมสาธิต ได้แก่ ผ้ามัดย้อม การจักสาน ผลิตภัณฑ์ Bangkok Brand ได้แก่ อัจฉราไข่วิจิตร หัวโขนไทย และผ้าไหมบ้านครัวp เพื่อนำเสนอให้ผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ ได้เห็นตัวอย่างและผลิตภัณฑ์ของกทม.ที่มีจุดเด่นและน่าสนใจมากขึ้น

สำหรับงาน Incentive Travel and Conventions, Meetings Asia & Corporate Travel World Asia-Pacific (IT&CMA/CTW) จัดงานในประเทศไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ ๑๗ โดยเป็นงานแสดงสินค้าและบริการด้านการจัดการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลที่สำคัญของภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก โดยภายในงานประกอบด้วย การเจรจาทางธุรกิจด้านการประชุมนานาชาติ สัมมนา และการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลในคูหานิทรรศการของประเทศต่าง ๆ รวมทั้งงานสัมมนา Corporate Travel World, Asia-Pacific (CTW Asia-Pacific) เกี่ยวกับการบริหารจัดการด้านการประชุมและการเดินทางธุรกิจ โดยมีบริษัท TTG Asia จำกัด ประเทศสิงคโปร์ เป็นผู้จัดงาน และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. เป็นเจ้าภาพหลักในการสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้

คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานจากในประเทศและต่างประเทศที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการจัดประชุมสัมมนาและการเดินทางเพื่อเป็นรางวัล และสื่อมวลชนต่างชาติจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก


Latest Press Release

เวียตเจ็ทฉลองแคมเปญ Love Connection Love Is Real Touch มอบรางวัลเที่ยวบินไป-กลับ ฟรี สู่เมืองท่องเที่ยวในฝัน 17 เส้นทางบินสุดพิเศษ พร้อมจัดโปรโมชั่นต่อเนื่อง เปิดจองบัตรโดยสาร 0 บาทอีก 3 ล้านใบ

สายการบินเวียตเจ็ทฉลองแคมเปญ "Love Connection – Love Is Real Touch" จัดโปรโมชั่นต่อเนื่อง เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าบริการ) จำนวน 3 ล้านใบ ในช่วง "ได้เวลาเวียตเจ็ท" เวลา 12.00 - 14.00 น. ของวันที่ 12-14 ธันวาคม 2561...

เอมิเรตส์ มอบข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปี กับส่วนลดสูงสุดถึง 5,000 บาท สำหรับผู้โดยสารชั้นธุรกิจ

สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมมอบข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปีใหม่ พร้อมให้ทุกคนให้รางวัลแก่ตัวเองด้วยทริปท่องเที่ยวอันน่าประทบใจในสไตล์คุณ ผ่านตั๋วโดยสารชั้นธุรกิจในราคาสุดคุ้ม ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจในราคาพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้...

การบินไทยเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางให้กับลูกค้าด้วย Thai Airways Mobile Apps

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ "Thai Airways" เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทาง พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานแอปพลิเคชันให้กับลูกค้าของการบินไทย อีกทั้งเพื่อเพิ่มช่องทางในการให้บริการลูกค้าและเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น นายวิวัฒน์...

ภาพข่าว: บันยัน เดอะรีสอร์ท หัวหิน ต้อนรับ คุณโก้ มิสเตอร์แซกแมน (KOH Mr.Saxman)

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณธนิดา เรืองยศ (ขวา) ผู้จัดการ บันยัน เดอะ รีสอร์ท หัวหิน ต้อนรับ คุณเศกพล อุ่นสำราญ หรือที่รู้จักทั่วไปในชื่อ โก้ มิสเตอร์ แซกแมน (KOH Mr.Saxman) เป็นนักประพันธ์เพลง และเป็นนักดนตรีแซกโซโฟน...

อินให้สุด...หยุดที่ตลาดคริสต์มาสสุดว้าวจากทั่วโลก

ไม่มีอะไรที่จะทำให้อินกับบรรยากาศเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสได้เท่ากับการถือไวน์ผสมเครื่องเทศอุ่น ๆ สักแก้วภายใต้แสงสีระยิบระยับที่ประดับตกแต่งตามตลาดคริสต์มาสอีกแล้ว ดังนั้น Booking.com...

Related Topics