เจ้าหมู McDull จะมาปรากฏตัวในเทศกาลโอเชี่ยนปาร์ค คริสต์มาส เซนเซชั่น เพื่อทำการแสดงละครเพลงครั้งแรกในฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday November 21, 2018 14:29
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--โอเชี่ยนปาร์ค

โอเชี่ยนปาร์ค คริสต์มาส เซนเซชั่น (Ocean Park Christmas Sensation) จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ถึงวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 กับครั้งแรกสุดพิเศษที่ทางสวนสนุกได้ร่วมมือกับตัวการ์ตูนชื่อดังในฮ่องกงอย่าง Mcdull เมื่อแบรนด์ของฮ่องกงทั้งสองได้จับมือกันจึงเกิดการแสดงละครเพลงครั้งแรกขึ้นโดยใช้ชื่อว่า "McDull? Fishball On The Run" ซึ่งจัดการแสดงที่ แอปพลอส พาวิลเลียน โอเชี่ยนปาร์ค นำแสดงโดยเจ้าหมู McDull และ Mrs Mak ทั้งยังมีจุดที่ทุกคนจะต้องไปเยือนคือต้นคริสต์มาสสูงขนาด 40 ฟุตอันเป็นเอกลักษณ์มาพร้อมการตกแต่งอันตระการตาให้บรรดาเหล่าคู่รักมาแสดงความรักต่อกันท่ามกลางบรรยากาศเทศกาลอันแสนสนุก

นอกจากการแสดงโดย McDull ในละครเพลง "McDull?Fishball On The Run" ยังมีนักแสดงหญิงชื่อดังอย่าง Sandra Ng Kwan-yue ที่จะมาให้เสียงเป็น Mrs Mak เพื่อสร้างความสนุกและความอบอุ่นให้แขกทุกท่านได้ตราตรึงใจ ทั้งนี้ McDull และ McMug จะมาปรากฎตัวที่สวนสนุกเพื่อร่วมกิจกรรม มีท แอนด์ กรี๊ด กับแขกทุกท่าน ทั้งนี้แขกทุกท่านยังสามารถร่วมถ่ายภาพกับพวกเขาได้อีกด้วย

ที่มากไปกว่านั้นโอเชี่ยนปาร์คจะกลายเป็นสถานที่สุดแสนโรแมนติกให้แก่แขกทุกท่านได้มาแสดงความรัก ณ ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ของสวนสนุก ง่าย ๆ เพียงทำการอัปโหลดรูปหวาน ๆ กับคนรักของพวกเขาและใส่แฮชแท็กเฉพาะบนอินสตราแกรม และคอยชมรูปที่จะถูกนำขึ้นไปแสดงบนจอ LED ที่พันอยู่รอบต้นคริสต์มาสสูงขนาด 40 ฟุต ความทรงจำแสนหวานของพวกเขาจะโลดแล่นจากด้านล่างสู่ด้านบนสุด เพื่อให้พวกเขาได้กระจายความอบอุ่นของความรักให้แก่ผู้คนรอบข้าง

หลังจากสนุกกับเครื่องเล่นทั้งหลายแล้ว แขกสามารถหยุดพักได้ที่ร้านอาหารแสนอร่อยเพื่อฉลองคริสต์มาส สามารถลิ้มลองอาหารจานพิเศษในธีม Mcdull สุดน่ารักจัดจำหน่ายเฉพาะเทศกาลคริสต์มาสเท่านั้น หรือ จะฉลองบุพเฟ่ต์คริสต์มาสและของอร่อยที่ไม่ซ้ำใครประจำเทศกาลได้เช่นเดียวกัน รวมถึงแขกยังสามารถซื้อสินค้าธีม McDull ไว้เป็นที่ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขได้อีกด้วย

ข้อเสนอวันหยุดสุดพิเศษในเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม

โอเชี่ยนปาร์คมาพร้อมข้อเสนออันน่าตื่นตาตื่นใจในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมเพื่อให้แขกทุกคนเพลิดเพลินกับวันหยุดเทศกาลคริสต์มาสอย่างเต็มที่ แขกจะได้รับส่วนลด 35% รวมทั้งที่พักและอาหาร ณ โรงแรมโอเชี่ยนปาร์ค แมริออท เมื่อซื้อบัตรสมาร์ทฟันรายปี (SmartFun Annual Passes) หรือ บัตรของขวัญ (gift vouchers) จำนวน 3 ใบขึ้นไป เพื่อเพิ่มประสบการณ์วันหยุด ผู้ถือบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของยูเนี่ยนเปย์ (UnionPay) หมายเลขบัตรเริ่มต้นด้วยเลข 62 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมโอเชี่ยนปาร์คแบบปกติ

ข้อเสนอ รายละเอียด ช่วงเวลา
บัตรสมาร์ทฟันรายปี
  • ส่วนลด 35% เมื่อซื้อบัตรสมาร์ทฟันรายปี หรือ บัตรของขวัญ จำนวน 3 ใบขึ้นไป ที่ห้องจำหน่ายตั๋วของโอเชี่ยนปาร์ค 2 – 30 พฤศจิกายน 2561
สมาชิกสมาร์ทฟัน *-
ข้อเสนอห้องพักและอาหารสุดพิเศษ ณ โรงแรมโอเชี่ยนปาร์ค แมริออท
  • สำหรับการจองห้องพักแบบ Deluxe King จะได้รับส่วนลด 10% จากราคาที่ดีที่สุดพร้อมบริการอัพเกรดเป็นห้อง Premier ฟรี 13 พฤศจิกายน 2561 –12 กุมภาพันธ์ 2562
  • "ซื้อ 3 แถม 1" สำหรับบุพเฟ่ต์อาหารกลางวันและอาหารเย็นที่ร้าน Marina Kitchen 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561
  • สมาชิกผู้ถือบัตรสมาร์ทฟันประเภทพรีเมี่ยมและโกลด์ จะได้รับส่วนลด 10% เมื่อทานอาหารสไตล์กวางตุ้งที่ร้าน Canton Bistro หรืออาหารสไตล์อเมริกันที่ร้าน Prohibition Grill House and Cocktail Bar 1 พฤศจิกายน 2561 –30 ธันวาคม 2562 ผู้ถือบัตรเครดิตหรือ บัตรเดบิตของยูเนี่ยนเปย์ (UnionPay)
  • ผู้ถือบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของยูเนี่ยนเปย์ (UnionPay) หมายเลขบัตรเริ่มต้นด้วยเลข 62 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมโอเชี่ยนปาร์คแบบปกติ 5 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561

*สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโอเชี่ยนปาร์คได้ที่ www.oceanpark.com.hk


Latest Press Release

นกแอร์ ผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม ร่วมค้นหาพาร์ทเนอร์โรงแรมไทยทั่วประเทศ

นกแอร์ สายการบินไลฟ์สไตล์ของคนไทย ร่วมผลักดันการท่องเที่ยวไทย เปิดแคมเปญ 1 อำเภอ 1 โรงแรม เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมทั่วประเทศไทยได้เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับนกแอร์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ทั้งเมืองหลักและเมืองรองตามนโยบายของรัฐบาล...

ภาพข่าว: ไทยสมายล์ร่วมสนับสนุนประเพณีแห่เทียนพรรษาอุบลราชธานี

นางชาริตา ลีลายุทธ (กลาง) รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด พร้อมด้วย นาย กรกฎ ชาตะสิงห์ (ที่หกจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย-ประเทศไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนางเนตรนภางค์ ธีระวาส (ที่หกจากซ้าย)...

เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการไปเที่ยวเนปาล

สำรวจ 5 เรื่องที่ทุกคนมักเข้าใจผิดเกี่ยวกับการเดินทางท่องไปใน "ดินแดนเหนือระดับน้ำทะเล" อันน่าประทับใจ นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต่างต้องการไปสัมผัสความมหัศจรรย์ของประเทศเนปาล แต่ก็มีบางคนที่ยังลังเล มีเหตุผลบางประการที่ฉุดรั้ง...

สนุกให้สุดกับการช้อปปิ้งในมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปี พร้อมเคล็ดลับการท่องเที่ยว แบบคนวงในที่ฮ่องกงและยะโฮร์ บาห์รู

มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ประจำปีนี้เริ่มขึ้นแล้วที่เมืองต่างๆ ในทวีปเอเชีย ออนิกซ์ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป ขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในเมืองมาร่วมสนุกไปกับการช้อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษกับโรงแรมในเครือที่ตั้งอยู่ในย่านศูนย์รวมห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ได้แก่...

ภาพข่าว: การบินไทยจัดงาน TG Shining Day Look Good in Every Mood สร้างเสริมภาพลักษณ์มืออาชีพระดับนานาชาติ

นางมนัสนันท์ สิทธิจิรสิน กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธี เปิดกิจกรรม "TG Shining Day Look Good in Every Mood" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้ด้านการพัฒนาบุคลิกภาพ...

Related Topics