เจ้าหมู McDull จะมาปรากฏตัวในเทศกาลโอเชี่ยนปาร์ค คริสต์มาส เซนเซชั่น เพื่อทำการแสดงละครเพลงครั้งแรกในฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday November 21, 2018 14:29
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--โอเชี่ยนปาร์ค

โอเชี่ยนปาร์ค คริสต์มาส เซนเซชั่น (Ocean Park Christmas Sensation) จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ถึงวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 กับครั้งแรกสุดพิเศษที่ทางสวนสนุกได้ร่วมมือกับตัวการ์ตูนชื่อดังในฮ่องกงอย่าง Mcdull เมื่อแบรนด์ของฮ่องกงทั้งสองได้จับมือกันจึงเกิดการแสดงละครเพลงครั้งแรกขึ้นโดยใช้ชื่อว่า "McDull? Fishball On The Run" ซึ่งจัดการแสดงที่ แอปพลอส พาวิลเลียน โอเชี่ยนปาร์ค นำแสดงโดยเจ้าหมู McDull และ Mrs Mak ทั้งยังมีจุดที่ทุกคนจะต้องไปเยือนคือต้นคริสต์มาสสูงขนาด 40 ฟุตอันเป็นเอกลักษณ์มาพร้อมการตกแต่งอันตระการตาให้บรรดาเหล่าคู่รักมาแสดงความรักต่อกันท่ามกลางบรรยากาศเทศกาลอันแสนสนุก

นอกจากการแสดงโดย McDull ในละครเพลง "McDull?Fishball On The Run" ยังมีนักแสดงหญิงชื่อดังอย่าง Sandra Ng Kwan-yue ที่จะมาให้เสียงเป็น Mrs Mak เพื่อสร้างความสนุกและความอบอุ่นให้แขกทุกท่านได้ตราตรึงใจ ทั้งนี้ McDull และ McMug จะมาปรากฎตัวที่สวนสนุกเพื่อร่วมกิจกรรม มีท แอนด์ กรี๊ด กับแขกทุกท่าน ทั้งนี้แขกทุกท่านยังสามารถร่วมถ่ายภาพกับพวกเขาได้อีกด้วย

ที่มากไปกว่านั้นโอเชี่ยนปาร์คจะกลายเป็นสถานที่สุดแสนโรแมนติกให้แก่แขกทุกท่านได้มาแสดงความรัก ณ ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ของสวนสนุก ง่าย ๆ เพียงทำการอัปโหลดรูปหวาน ๆ กับคนรักของพวกเขาและใส่แฮชแท็กเฉพาะบนอินสตราแกรม และคอยชมรูปที่จะถูกนำขึ้นไปแสดงบนจอ LED ที่พันอยู่รอบต้นคริสต์มาสสูงขนาด 40 ฟุต ความทรงจำแสนหวานของพวกเขาจะโลดแล่นจากด้านล่างสู่ด้านบนสุด เพื่อให้พวกเขาได้กระจายความอบอุ่นของความรักให้แก่ผู้คนรอบข้าง

หลังจากสนุกกับเครื่องเล่นทั้งหลายแล้ว แขกสามารถหยุดพักได้ที่ร้านอาหารแสนอร่อยเพื่อฉลองคริสต์มาส สามารถลิ้มลองอาหารจานพิเศษในธีม Mcdull สุดน่ารักจัดจำหน่ายเฉพาะเทศกาลคริสต์มาสเท่านั้น หรือ จะฉลองบุพเฟ่ต์คริสต์มาสและของอร่อยที่ไม่ซ้ำใครประจำเทศกาลได้เช่นเดียวกัน รวมถึงแขกยังสามารถซื้อสินค้าธีม McDull ไว้เป็นที่ระลึกถึงช่วงเวลาแห่งความสุขได้อีกด้วย

ข้อเสนอวันหยุดสุดพิเศษในเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม

โอเชี่ยนปาร์คมาพร้อมข้อเสนออันน่าตื่นตาตื่นใจในช่วงเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมเพื่อให้แขกทุกคนเพลิดเพลินกับวันหยุดเทศกาลคริสต์มาสอย่างเต็มที่ แขกจะได้รับส่วนลด 35% รวมทั้งที่พักและอาหาร ณ โรงแรมโอเชี่ยนปาร์ค แมริออท เมื่อซื้อบัตรสมาร์ทฟันรายปี (SmartFun Annual Passes) หรือ บัตรของขวัญ (gift vouchers) จำนวน 3 ใบขึ้นไป เพื่อเพิ่มประสบการณ์วันหยุด ผู้ถือบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของยูเนี่ยนเปย์ (UnionPay) หมายเลขบัตรเริ่มต้นด้วยเลข 62 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมโอเชี่ยนปาร์คแบบปกติ

ข้อเสนอ รายละเอียด ช่วงเวลา
บัตรสมาร์ทฟันรายปี
  • ส่วนลด 35% เมื่อซื้อบัตรสมาร์ทฟันรายปี หรือ บัตรของขวัญ จำนวน 3 ใบขึ้นไป ที่ห้องจำหน่ายตั๋วของโอเชี่ยนปาร์ค 2 – 30 พฤศจิกายน 2561
สมาชิกสมาร์ทฟัน *-
ข้อเสนอห้องพักและอาหารสุดพิเศษ ณ โรงแรมโอเชี่ยนปาร์ค แมริออท
  • สำหรับการจองห้องพักแบบ Deluxe King จะได้รับส่วนลด 10% จากราคาที่ดีที่สุดพร้อมบริการอัพเกรดเป็นห้อง Premier ฟรี 13 พฤศจิกายน 2561 –12 กุมภาพันธ์ 2562
  • "ซื้อ 3 แถม 1" สำหรับบุพเฟ่ต์อาหารกลางวันและอาหารเย็นที่ร้าน Marina Kitchen 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561
  • สมาชิกผู้ถือบัตรสมาร์ทฟันประเภทพรีเมี่ยมและโกลด์ จะได้รับส่วนลด 10% เมื่อทานอาหารสไตล์กวางตุ้งที่ร้าน Canton Bistro หรืออาหารสไตล์อเมริกันที่ร้าน Prohibition Grill House and Cocktail Bar 1 พฤศจิกายน 2561 –30 ธันวาคม 2562 ผู้ถือบัตรเครดิตหรือ บัตรเดบิตของยูเนี่ยนเปย์ (UnionPay)
  • ผู้ถือบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของยูเนี่ยนเปย์ (UnionPay) หมายเลขบัตรเริ่มต้นด้วยเลข 62 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อซื้อตั๋วเข้าชมโอเชี่ยนปาร์คแบบปกติ 5 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม 2561

*สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของโอเชี่ยนปาร์คได้ที่ www.oceanpark.com.hk


Latest Press Release

ชี่ แชงกรี-ลา สปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ นำเสนอ ทรีทเม้นต์สุดพิเศษ เฟสทีฟ เวลบีอิ้ง เจอร์นี่ย์ เพื่อผิวสวยกระจ่างใส พร้อมต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2563

ชี่ แชงกรี-ลาสปา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาปลดปล่อยความเหนื่อยล้าพร้อมก้าวสู่ปีใหม่ พ.ศ. 2563 ที่กำลังจะมาถึงไปกับ "เฟสทีฟ เวลบีอิ้ง เจอร์นี่ย์" ทรีทเม้นต์ผิวกายใหม่ล่าสุด...

ททท. ผนึกกำลังการบินไทย จัดแคมเปญดึงนักท่องเที่ยวเข้าไทยสร้างรายได้ให้ประเทศ ในวาระครบ 60 ปี

วันนี้ (วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่าง 2 หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ...

OYO เชนโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกพร้อมเปิดให้บริการในประเทศไทย

- OYO ประเทศไทยเปิดบริการแล้ววันนี้ โดยมีห้องพักกว่า 8,000 ห้อง จาก 250 โรงแรม ใน 13 จังหวัด ทั่วประเทศ OYO Hotels and Homes (โอโย โฮเทลส์ แอนด์ โฮมส์) เครือข่ายธุรกิจโรงแรม บ้านพัก คอนโด และพื้นที่สำนักงานที่ใหญ่เป็นลำดับ 2 ของโลก...

ชุดของขวัญแห่งเทศกาลความสุข

เทศกาลปีใหม่ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการมอบความสุข ส่งมอบชุดของขวัญจากนูเมโร่ อูโน่ คาเฟ่ เปี่ยมด้วยของขวัญคุณภาพจากยุโรป รวมถึงมาการองสูตรเฉพาะถึงมือมิตร เพื่อนร่วมงาน และครอบครัว มาร่วมนับถอยหลังเข้าสู่เทศกาลคริสต์มาส จากนั้นลิ้มลองแชมเปญลิมิเต็ด...

เคทีซีชวนสมาชิกนักวิ่งร่วมช้อป พร้อมลุ้นแพ็คเกจญี่ปุ่น กับแคมเปญ วิ่ง - กิน - เที่ยว เรื่องเดียวกัน ตอน Ohayo Fuji San!

นางสาวสิรีรัตน์ คอวนิช ผู้อำนวยการ – ธุรกิจบัตรเครดิต "เคทีซี" หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญเอาใจสมาชิกนักวิ่งต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 "วิ่ง - กิน - เที่ยว เรื่องเดียวกัน" ตอน Ohayo Fuji San!...

Related Topics