เวียตเจ็ทตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมการบินเอเชีย จัดพิธีลงนามความร่วมมือกับการท่องเที่ยวเวียดนาม พร้อมคว้ารางวัลBest Service Foreign Low-Cost Carrier จากเกาหลี

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Monday April 1, 2019 10:55
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--วิวาลดี้ อินทิเกรเต็ด พับลิค รีเลชั่นส์

สายการบินเวียตเจ็ทก้าวไปอีกขั้นสู่การเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมการบินเอเชีย โดยเมื่อวานนี้ ได้จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจกับกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวแห่งเวียดนาม ซึ่งครอบคลุมความร่วมมือตั้งแต่ปี พ.ศ. 2562 ถึง 2564 และในวันเดียวกัน เวียตเจ็ทยังได้รับรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำระหว่างประเทศที่มีบริการยอดเยี่ยม (Best Service Foreign Low-Cost Carrier) จากงานประกาศผลรางวัล Korea Prestige Brand Awards 2019

บันทึกความเข้าใจระหว่างกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยวแห่งเวียดนามกับสายการบินเวียตเจ็ท มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอความงดงามของเวียดนามสู่สายตานักเดินทางทั่วโลก ผ่านการนำเสนอโปรโมชั่นที่คุ้มค่าผ่านสื่อมวลชน การวิจัยการตลาด ตลอดจนการส่งเสริมให้เวียดนามเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าสนใจผ่านการเข้าร่วมมหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศต่าง ๆ

นายเจย์ แอล ลิงเก็สวารา รองผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินเวียตเจ็ท เป็นผู้แทนขึ้นรับมอบรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำระหว่างประเทศที่มีบริการยอดเยี่ยม (Best Service Foreign Low-Cost Carrier) ในพิธีมอบรางวัลงาน Korea Prestige Brand Awards ซึ่งจัดโดยหนังสือพิมพ์ Korea Economic Daily ณ กรุงโซล ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงการค้า อุตสาหกรรมและพลังงานเกาหลี และ สมาคมการจัดการตราสินค้าแห่งเกาหลี โดยรางวัลนี้ตัดสินจากผลการสำรวจความคิดเห็นผู้บริโภคนับพันคนในเกาหลี โดยเวียตเจ็ทได้รับรางวัลเนื่องจากมีราคาที่สมเหตุสมผล บริการที่ยอดเยี่ยม และได้รับความพึงพอใจระดับสูงจากผู้บริโภค

นายเจย์ แอล ลิงเก็สวารา รองผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินเวียตเจ็ท   ขึ้นรับมอบรางวัลในงาน Korea Prestige Brand Awards 2019

"นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สายการบินเวียตเจ็ทได้รับรางวัลสายการบินต้นทุนต่ำระหว่างประเทศที่มีบริการยอดเยี่ยม" นายลิงเก็สวารา กล่าว "ปัจจุบันเราบริการเที่ยวบินเส้นทางระหว่างเวียดนามและเกาหลีจำนวน 8 เส้นทาง และจะเปิดบริการเส้นทางที่ 9 เชื่อมระหว่างเมืองญาจางสู่เมืองปูซานในเดือนกรกฎาคมปีนี้ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การเดินทางที่น่าตื่นเต้นสู่นักท่องเที่ยวชาวเกาหลี ปัจจุบัน เรามีพนักงานต้อนรับและนักบินชาวเกาหลีจำนวนมากที่พร้อมบริการผู้โดยสารอย่างเป็นมิตร นอกจากนี้ เรายังใช้เครื่องบินแอร์บัสที่ทันสมัยลำใหม่ นำเสนอโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาประหยัด ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม ตลอดจนนำเสนอบริการเสริมพิเศษมากมาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เวียตเจ็ทได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมในตลาดการบินเกาหลี"

เวียตเจ็ทมอบโอกาสให้แก่ผู้คนนับล้านในการเดินทางด้วยราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมนำเสนอกิจกรรมทางสังคม วัฒนธรรม กีฬา และความบันเทิง เช่น International Hot air Balloon Festival, การประกวดมิสเวียดนาม, เทศกาลดอกไม้เมืองดาลัด, การทำความสะอาดท้องทะเล, กิจกรรมบินตามความฝัน ฯลฯ เวียตเจ็ทให้บริการเที่ยวบินที่ปลอดภัยด้วยอัตราความน่าเชื่อถือทางเทคนิคที่ 99.64% ซึ่งเป็นอัตราสูงสุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (IATA) และได้รับใบอนุญาตในการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับสูงสุดด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวในปีค.ศ. 2018 จาก AirlineRatings.com

เกี่ยวกับ เวียตเจ็ทกรุ๊ป

สายการบินเวียตเจ็ท คือสายการบินในประเทศเวียดนามรายแรกซึ่งดำเนินธุรกิจสายการบินยุคใหม่ ซึ่งนอกจากบริการขนส่งผู้โดยสาร สายการบินเวียตเจ็ทยังใช้เทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซใหม่ล่าสุด เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการมากมายแก่ผู้บริโภค เมื่อเร็ว ๆ นี้ สายการบินเวียตเจ็ท (เวียดนาม) ได้รับบรรจุเป็นสมาชิกของสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ หรือ ไออาตา (International Air Transport Association: IATA) โดยสมบูรณ์ หลังจากได้รับใบรับรองการบริหารความปลอดภัยของสายการบินจากไออาตาเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ เวียตเจ็ทยังได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 500 แบรนด์ชั้นนำของเอเชียประจำปี พ.ศ. 2559 (Top 500 Brands in Asia 2016) โดย เนลเซน สถาบันวิจัยการตลาดระดับโลก และได้รับรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำที่ดีที่สุดในเอเชีย (Best Asian Low Cost Carrier) ในงานประกาศผลรางวัล TTG Travel Awards 2015 ซึ่งรางวัลนี้เกิดจากการโหวตคะแนนเสียงของนักเดินทาง สำนักงานท่องเที่ยว และบริษัทนำเที่ยวในทวีปเอเชีย และรางวัล "สายการบินต้นทุนต่ำพิเศษยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 (Best Ultra Low-Cost Airline 2018) จาก AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก นอกจากนี้ บริษัทยังติดอันดับ 50 สายการบินที่มีสถานทางการเงินและการดำเนินงานเข้มแข็งที่สุดของโลกโดยนิตยสาร Airfinance Journal ในปี ค.ศ. 2018

ปัจจุบัน เวียตเจ็ทดำเนินการบิน 400 เที่ยวบินต่อวัน ซึ่งให้บริการแก่นักเดินทางมาแล้วกว่า 70 ล้านคน เปิดให้บริการ 108 เส้นทางในเวียดนามและทั่วภูมิภาค รวมถึงเส้นทางสู่จุดหมายปลายทางในประเทศต่างๆ ได้แก่ ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ไต้หวัน จีน ไทย เมียนมาร์ มาเลเซีย กัมพูชา ฯลฯ

ติดตามกิจกรรมและข่าวสารล่าสุดของเวียตเจ็ทได้ทาง www.vietjetair.com

Latest Press Release

จริงใจ Farmers Market โดย เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล โครงการที่บริหารธุรกิจตลาดแบบจริงใจ เพื่อสนับสนุนเกษตรกร เพิ่มรายได้ครัวเรือน 3 เท่า สู่การพัฒนาเศรษฐกิจฐานรากอย่างยั่งยืน

แนวคิดการสร้างคุณค่าร่วม (Creating Shared Value: CSV) เป็นแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจ (Economic Value) ให้กับองค์กรและสังคม ชุมชนท้องถิ่นให้เติบโตไปพร้อมกัน เพื่อความสำเร็จในระยะยาวอย่างยั่งยืน กำลังเป็นแนวคิดองค์กรต่างๆ...

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย สร้างสีสันต้อนรับลมหนาว จัดงาน CHIANG RAI DANCING FLOWER THE FLOWER ART OF LANNA 2019 ครั้งแรก กับการยลโฉมหม้อดอกบูรณฆฏะหมุนได้ 360 องศา ระหว่างวันที่ 18-22 ธันวาคม 62

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ จังหวัดเชียงราย,สำนักงานป่าไม้เชียงราย ,เกษตรจังหวัดเชียงราย,เทศบาลนครเชียงราย,องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย...

นครเฉิงตูจัดทริปโปรโมทการท่องเที่ยว เผยมนต์เสน่ห์ดึงดูดนักเดินทางต่างชาติ

นครเฉิงตูในมณฑลเสฉวนทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน เป็นที่รู้จักในฐานะที่เป็นบ้านของแพนด้ายักษ์ อีกทั้งเป็นเมืองที่มีไลฟ์สไตล์ผ่อนคลาย ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างชาติต่างหลงใหลในมนต์เสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของนครเฉิงตูเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 200 คน...

ดร.บุ๋ม-ปนัดดา พาเยือนนครแห่งอัญมณี ท่องเที่ยววิถีเมืองจันท์

ดร.บุ๋ม- ปนัดดา วงศ์ผู้ดี พาคณะผู้โชคดีจากการร่วมสนุกในกิจกรรม "เยือนนครแห่งอัญมณี ท่องเที่ยววิถีเมืองจันท์" ซึ่งจัดโดย บมจ.อสมท ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) เยี่ยมชมเส้นทางความงดงามของอัญมณี จ.จันทบุรี...

โรงแรมในเครือ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ ทั้ง 3 แห่ง ในจังหวัดระยอง จัดงานฉลองเทศกาลวันลอยกระทงครั้งยิ่งใหญ่

โรงแรมทั้ง 3 แห่งในเครือเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ จังหวัดระยอง จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลวันลอยกระทง2562 ครั้งยิ่งใหญ่ โดยมี อัษณา จันเทพา ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง, พลับพลึง ยิ้มเมือง ผู้ช่วยผู้จัดการ โรงแรม คามิโอ แกรนด์ ระยอง และ...

Related Topics