เอมิเรตส์ ชวนสัมผัส สีสันซัมเมอร์เมืองดูไบ กับ #My Emirates Pass #ให้คุณคลายลมร้อน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิประโยชน์สุดพิเศษจากกว่า 500 แห่ง ทั่วสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Tuesday May 21, 2019 15:20
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

สายการบินเอมิเรตส์ พร้อมมอบความตื่นตาตื่นใจ ในช่วงซัมเมอร์ของเมืองดูไบด้วยสุดยอดสิทธิประโยชน์เฉพาะผู้โดยสารสายการบินเอมิเรตส์กับโปรแกรม "My Emirates Pass" ที่จะเปลี่ยนบอร์ดดิ้งพาสให้กลายเป็นบัตรสมาชิกสุดพิเศษ สำหรับใช้เป็นส่วนลดสูงถึง 50% จากร้านค้าและแหล่งท่องเที่ยวกว่า 500 แห่งในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ผู้โดยสารที่เดินทางสู่ดูไบด้วยสายการบินเอมิเรตส์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคมนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจผ่านโปรแกรม "My Emirates Pass" เพียงแสดงบอร์ดดิ้งพาสของสายการบินเอมิเรตส์ และเอกสารระบุตัวตนเท่านั้น สิทธิประโยชน์ดังกล่าวนี้ครอบคลุมทั้งชาวสหรัฐอาหรับฯ และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ในทันทีที่เดินทางถึงดูไบ

ผู้โดยสารจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 50% จากร้านอาหารชื่อดังกว่า 400 แห่ง สปาสุดหรูกว่า 50 แห่ง รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลานสกีในร่มขนาดใหญ่ และ สวนน้ำสุดฮิต รวมถึงส่วนลดกว่า 30% จากกลุ่มสินค้าแฟชั่นและฟิตเนสจากแหล่งช้อปปิ้งระดับโลก

โปรแกรม "My Emirates Pass" พร้อมมอบความประทับใจในทุกมิติของเมืองดูไบ ตั้งแต่อาหารค่ำมื้ออร่อย สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่น และ แหล่งช้อปปิ้งสุดหรู โดยสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ได้เพียง คลิก

นายโมฮัมหมัด อัล ฮาชิมมี่ รองประธานฝ่าย Commercial Products Dubai สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า โปรแกรม "My Emirates Pass" เป็นการสร้างประสบการณ์อันแสนสะดวกได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะต้องการท่องเที่ยว แค่ช่วงวันหยุดสั้นๆ หรือต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ เราก็พร้อมให้ลูกค้าได้สัมผัสกับสิทธิประโยชน์ที่เอ็กซ์คลูซีฟอย่างเต็มที่

ดูไบ นับเป็นเมืองยอดนิยมสำหรับการแวะเปลี่ยนเครื่องหรือการท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อนของครอบครัว หรือผู้ที่ชอบท่องเที่ยวคนเดียว ซึ่งจะได้พบกับตึกระฟ้า สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งรวมการช้อปปิ้งระดับโลก และอาหารนานาชาติหลากหลายชนิด

สายการบินเอมิเรตส์เชื่อมต่อผู้โดยสารสู่กว่า 150 เส้นทาง ใน 86 ประเทศ ทั้ง 6 ทวีป พร้อมแวะเปลี่ยนเครื่องอย่างราบรื่น ที่เมือง ดูไบ นอกจากนี้ผู้โดยสารในทุกชั้นเดินทางจะได้รับความเพลิดเพลินจากอาหารเลิศรส ระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลรับรองระดับโลกซึ่งรวบรวมทุกความบันเทิง กว่า 4,000 ช่อง รวมถึงบริการ Wi-Fi บนเครื่อง ความเร็วกว่า 20MB เพื่อให้ผู้โดยสารได้รับข้อมูลข่าวสารและติดต่อครอบครัว เพื่อนฝูงได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยสามารถเลือกตารางบินได้อย่างหลากหลายจากทั้งท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิและ ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตสู่ดูไบ เพื่อให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายผ่านการต่อเครื่องที่ดูไบ รวมถึงยังมีเส้นทางบินตรงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นให้แก่ทุกการเดินทาง ได้แก่ เส้นทางกรุงเทพฯ-ฮ่องกง และ กรุงเทพฯ – พนมเปญ ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนมิถุนายนนี้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน.

เกี่ยวกับสายการบินเอมิเรตส์

สายการบินเอมิเรตส์ (www.emirates.com/th) ได้รับเลือกให้เป็นสายการบินที่ดีที่สุดในโลกจาก 'Air Transport Awards' ประจำปี 2561 (2018 Air Transport Awards) โดยได้ให้บริการเชื่อมโยงกรุงเทพฯและดูไบ ด้วยการบริการ 35 เที่ยวบินต่อสัปดาห์และ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์จากภูเก็ตสู่ดูไบ ในปัจจุบันสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่ดูไบ จำนวน 5 เที่ยวบินด้วยเครื่องบิน A380 ทั้งนี้เอมิเรตส์ให้บริการสู่มากกว่า 158 เส้นทางใน 86 ประเทศทั่วโลกและประกาศผลกำไร 631 ล้านเหรียญสหรัฐ สำหรับปีงบประมาณ 2561-2562 เอมิเรตส์ปฏิบัติการด้วยฝูงบินขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเครื่องบิน Boeing และ Airbus ทั้งหมด 270 ลำ นับเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยฝูงบิน A380 ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สายการบินเอมิเรตส์มีความสัมพันธ์อันดีกับประเทศไทยตั้งแต่ได้เข้ามาให้บริการเที่ยวบินแรกสู่กรุงเทพฯ ใน พ.ศ. 2533 โดยได้ช่วยกระตุ้นและสนับสนุนด้านการค้าและการท่องเที่ยวระหว่างประเทศทั้งยังให้การเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่นๆ ในเครือข่ายอีกมากมาย นอกจากนี้เอมิเรตส์ยังมีศักยภาพในการขนส่งสินค้าในเส้นทางสู่ประเทศไทยสูงถึง 750 ตันต่อสัปดาห์ต่อเที่ยวบิน สายการบินได้ให้บริการด้วยเครื่องบิน A380 ระหว่างกรุงเทพฯ-ฮ่องกง และ กรุงเทพ-ดูไบตั้งแต่ พ.ศ. 2552 และได้ตอกย้ำความสำเร็จในประเทศไทย ด้วยการเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่ภูเก็ตเมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ. 2555 จากนั้นจึงเพิ่มจำนวนเป็น 2 เที่ยวบินต่อวันในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2558 ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562 เป็นต้นไป เอมิเรตส์จะให้บริการเที่ยวบินตรงทุกวันสู่พนมเปญ เพื่อมอบความสะดวกในการเชื่อมต่อผู้โดยสารระหว่างกรุงเทพฯและพนมเปญ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเที่ยวบินและการสำรองที่นั่ง สามารถเยี่ยมชม www.emirates.com/th หรือติดต่อ 02-664 1040


Latest Press Release

รางวัลอันทรงเกียรติสำหรับโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สำหรับประเภทสุดยอดโรงแรมชั้นนำในเมืองที่ดีที่สุดของเอเชีย (ASIAS LEADING CITY HOTEL 2019)

มร. เทนน์ เจ คูลแมน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ เดินทางไปร่วมงาน The 26th Annual World Travel Awards Gala Ceremony 2019 และรับมอบสามรางวัลอันทรงเกียรติ "Asia's Leading City Hotel 2019" –...

Airbnb ผนึก กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น และ ธนาคารออมสิน เพิ่มศักยภาพโฮมสเตย์ชุมชนสู่แพลตฟอร์มระดับโลก

Airbnb แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับโลก เดินหน้าเสริมแกร่งโฮมสเตย์ท้องถิ่นและชุมชนทั่วประเทศ ผ่านความร่วมมือระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กระทรวงมหาดไทย และธนาคารออมสิน หวังกระตุ้นการเติบโตของโฮมสเตย์อย่างยั่งยืน...

แควนตัสนำเครื่องบินยอดนิยมโบอิ้ง 747 ร่วมทดสอบเครื่องยนต์โรลส์-รอยซ์

- เครื่องบินโบอิ้งรุ่น 747-400 จะร่วมทดสอบสุดยอดเทคโนโลยีเครื่องยนต์รุ่นใหม่ของโรลส์-รอยซ์ - ด้วยเงินลงทุน 70 ล้านเหรียญสหรัฐ จะสร้างศูนย์ข้อมูลดิจิทัลด้านการบินที่จะมีการวิเคราะห์ข้อมูลการทดสอบการบินได้มากกว่าที่เคย -...

อินโดนีเซีย...เที่ยวสนุกครบทุกแนว! ในงาน เปิดโลกสุดมันส์กับมหัศจรรย์อินโดนีเซีย 2019 จัดโดย กระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย

กระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย นำโดย คุณเดซซี่ รูฮาติ (คนที่ 4 จากขวา) รองผู้ช่วยการตลาด 1 เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กระทรวงการท่องเที่ยวอินโดนีเซีย จัดงานพิธีเปิด "เปิดโลกสุดมันส์กับมหัศจรรย์อินโดนีเซีย 2019" (Find Your Adventure: Wonderful Indonesia...

ผู้บริหารฝ่ายการตลาด (CMO) Ctrip เข้าพบผู้ว่าการฯ ททท. หวังช่วยดึงดูดนักท่องเที่ยวจีน

นายซุน ป๋อ CMO ของ Ctrip Group ได้เข้าพบนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อหารือถึงความร่วมมือที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ในการมาท่องเที่ยวยังจุดหมายปลายทางโปรดช่วงวันหยุดอย่างประเทศไทยกันมากขึ้น...

Related Topics