แควนตัสเดินหน้าขยายบริการ เตรียมบินเส้นทางซิดนีย์-ซานฟรานซิสโกด้วยเครื่องบินดรีมไลเนอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Wednesday May 22, 2019 16:50
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--ออน ทรี คอมมิวนิเคชั่น

จากดีมานด์การเดินทางที่มีอย่างต่อเนื่องสายการบินแควนตัสประกาศให้บริการเที่ยวบินใหม่ทุกวันเส้นทางซิดนีย์-ซานฟรานซิสโก ด้วยเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ เริ่ม 4 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

สำหรับเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ที่ให้บริการจะมีที่นั่งภายในห้องโดยสารทั้งหมด 236 ที่นั่ง แบ่งเป็นชั้นธุรกิจใหม่ที่มีที่นั่งเรียกว่า บิสสิเนส สวีท ซึ่งมีสมาชิกสะสมไมล์บางส่วนเรียกว่า มินิเฟิร์สคลาส ชั้นพรีเมี่ยมอิโคโนมี่ (ชั้นประหยัดพิเศษ) และชั้นประหยัดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมที่เก็บสัมภาระและที่วางขาที่กว้างขึ้นด้วย

รัฐแคลิฟอร์เนียเป็นหนึ่งในเส้นทางบินต่างประเทศยอดนิยม 5 เส้นทางรวมลอสแองเจลิส นิวยอร์ก ลอนดอน และฮ่องกง ที่ให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้งดรีมไลเนอร์ โดยเที่ยวบินซิดนีย์-ซานฟรานซิสโกจะช่วยเสริมเที่ยวบินระหว่างเมลเบิร์นและซานฟรานซิสโกที่ให้บริการด้วยเครื่องบินโบอิ้งดรีมไลเนอร์ 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และสอดคล้องกับเวลาการส่งมอบเครื่องบินโบอิ้งดรีมไลเนอร์เพิ่มอีก 6 ลำ ซึ่งจะนำมาให้บริการแทนเครื่องบินโบอิ้ง 747 ในเส้นทางบินต่างประเทศที่จะปลดระวางช่วงปลายปี 2563

มร.นาเรน คูมาร์ รักษาการประธานกรรมการบริหารสายการบินแควนตัสเส้นทางบินต่างประเทศ เผยว่า "นับเป็นข่าวดีสำหรับผู้โดยสารที่ใช้บริการอย่างยิ่งที่เรานำเครื่องบินโบอิ้งดรีมไลเนอร์มาให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเครื่องบินที่สบายที่สุดที่เราให้บริการมา ผู้โดยสารที่ใช้บริการต่างพอใจบรรยากาศในห้องโดยสารตั้งแต่ที่นั่งโดยสารไปจนถึงการป้องกันอาการอ่อนเพลียจากการเดินทาง(เจ๊ทแล็ค) ซึ่งเป็นไปเกินความคาดหมาย"

"นอกจากนั้นเรายังได้เริ่มปรับปรุงภายในห้องโดยสารในเครื่องบินแอร์บัส 380 ทยอยปลดระวางเครื่องบินโบอิ้ง 747 ที่ให้บริการผู้โดยสารมายาวนาน 40 ปี อย่างต่อเนื่อง สำหรับในปัจจุบันสายการบินแควนตัสมีเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ ให้บริการ 8 ลำ และในเดือนตุลาคม 2562 นี้จะรับการส่งมอบอีก 6 ลำ ทำให้ภายในครึ่งปีแรกปี 2563 เราจะมีเครื่องบินโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์ ประจำการในฝูงบินทั้งหมด 14 ลำ" มร.คูมาร์กล่าว


Latest Press Release

ต้นตำหรับอาหารเหนือลำแต้ๆ ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน

ห้องอาหารธาราทองจัด "เทศกาลอาหารไทย 4 ภาค" นำเสนอศิลปะอาหารไทยประจำภูมิภาคต่างๆ ตลอดทั้งปี สำหรับเดือนกรกฏาคม และสิงหาคมนี้ ห้องอาหารธาราทอง รังสรรเมนูอาหารไทยภาคเหนือ อาหารพื้นเมืองของชาวไทยล้านนา เริ่มต้นเมนูความอร่อยกับเมนู ข้าวซอยไก่...

ลูกค้า 3BB รับส่วนลดเพิ่มขึ้น 8% เมื่อจองที่พักกับ agoda

ลูกค้า 3BB เที่ยวชิล.. ชิล.. พักได้ทั่วไทย ไปได้ทั่วโลกแบบสบายกระเป๋า เมื่อจองที่พักผ่านเว็บ agoda รับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 8% ใช้สิทธิ์ได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เพียงโหลดแอพ 3BB Member แล้วกดรับรหัสส่วนลด หลังจากนั้นเข้าไปจองที่พักพร้อมรับส่วนลดเพิ่มขึ้นอีก 8%...

ฤดูร้อนนี้ JR-EAST ชวนนั่งรถไฟเที่ยวภูมิภาคโทโฮขุ สัมผัสความงามของฤดูร้อนในญี่ปุ่นที่มีสีสันไม่เหมือนใคร

ภูมิภาคโทโฮขุเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมากในการมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูร้อน เพราะมีอากาศที่เย็นสบายเมื่อเทียบกับภูมิภาคอื่นๆ และมีงานเทศกาลรื่นเริงต่างๆ ทั่วทั้งภูมิภาค JR-East...

Airbnb เปิดตัว Airbnb Adventures ดึงนักเดินทางรุ่นใหม่รักการผจญภัย

เปิดประสบการณ์เดินทางในแบบครั้งหนึ่งในชีวิตที่ต้องลอง ตั้งแต่การเดินทางรอบโลกใน 80 วัน ตามหา "บิ๊กฟุต" สิ่งมีชีวิตลึกลับในอเมริกา หรือ ใช้ชีวิตกับชนเผ่าพื้นเมืองในเคนย่า Airbnb แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวระดับโลก เปิดตัว Airbnb Adventures ต่อยอดความสำเร็จจาก...

เวียตเจ็ทให้คุณบินท่องเที่ยวหน้าร้อนทั่วเอเชียแบบสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นตั๋วเริ่มต้น 0 บาทนับล้านใบ

สายการบินเวียตเจ็ทสานต่อโปรโมชั่นสุดคุ้มกับแคมเปญส่งเสริมการท่องเที่ยวฤดูร้อนสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Fly For Love – Show Your Summer Version" เปิดจองบัตรโดยสารราคาเริ่มต้น 0 บาท (ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม) จำนวน 1,000,000 ใบ ในช่วง...

Related Topics