ขอเชิญร่วมงานBangkok-Tohoku Top Sales 2019 โดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น JNTO เพื่อเปิดเส้นทางการท่องเที่ยวแห่งใหม่ในภูมิภาค โทโฮคุ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Friday August 23, 2019 15:55
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซีเคร็ท คอมมูนิเคชั่นส์

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น JNTO จัดงานแถลงข่าว "Bangkok-Tohoku Top Sales 2019" ในวันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2019 เวลา 15:00 -16:30 ณ ห้องบอลลูชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนดินันตัล กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศให้แน่นแฟ้น พร้อมเปิดสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในภูมิภาค "โทโฮคุ" ได้แก่ จังหวัดอาโอโมริ จังหวัดอิวาเตะ จังหวัดมิยางิ จังหวัดอาคิตะ จังหวัดยามางาตะ จังหวัดฟุคุชิมะ ซึ่งเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญๆ อาทิ ปราสาทเซนได สิ่งก่อสร้างเก่าแก่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ หมู่บ้านซามูไรคะคุโนะดะเตะ สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี โดยได้รับเกียรติจาก มร.เซโนะ ซาโตชิ อธิบดีกรมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น มาเป็นประธานในพิธีเปิด

ภูมิภาคโทโฮคุ (TOHOKU) ประกอบด้วย 6 จังหวัด อาทิ จังหวัดอาโอโมริ จังหวัดอิวาเตะ จังหวัดมิยางิ จังหวัดอาคิตะ จังหวัดยามางาตะ จังหวัดฟุคุชิมะ เป็นภูมิภาคที่เต็มเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ของความเป็นชนบท เต็มไปด้วยวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ทะเลสาบ น้ำตกออนเซ็นธรรมชาติท่ามกลางหุบเขา โดยจุดเด่นของภูมิภาคโทโฮคุ (Tohoku) อยู่ที่ฤดูใบไม้เปลี่ยนสีและฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลที่เป็นที่รู้จัก คือ เทศกาลแห่โคมไฟ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยว ปราสาทเซนได สิ่งก่อสร้างเก่าแก่ทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ,หมู่บ้านซามูไรคะคุโนะดะเตะ

จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมงานพิธีเปิด "Bangkok-Tohoku Top Sales 2019" ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยทีมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น JNTO หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความร่วมมือจากท่านสื่อมวลชนอย่างเช่นเคย

สำหรับสื่อมวลชนท่านใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่หรือตอบรับเข้าร่วมงานได้ที่ คุณจิรสุดา จิตรากรณ์ (ไก่) 064 301 2555


Latest Press Release

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ Cappuccino Cornerเค้ก ราคาพิเศษ 420 บาท

เนื้อเค้กแน่นๆ อร่อยล้ำ ละมุนลิ้น ราคาเบาๆ 420 บาท. ที่ร้านกาแฟ คาปูชิโน่ Cappuccino Corner ชั้น 1 โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค.63 - สั่งจองที่ 074-352222 # 2800 ** หมายเหตุ : โปรดตรวจสอบรายละเอียด ณ...

พบกับความหลากหลายทางเชื้อชาติที่ถูกถ่ายทอดผ่านงานอาร์ตบนแลนมาร์คศิลปะ ณ ภิรัชทาวเวอร์ แอท สาทร

กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ระดับคุณภาพ ยังคงจัดงานศิลปะเพื่อคนในสาทรอย่างต่อเนื่อง โดยได้เปิดตัวผลงานศิลปะชื้นที่ 4 ภายใต้แนวคิด "HUMAN DIVERSITY" ที่ถ่ายทอดความเป็นย่านแห่งความหลากหลายทางเชื้อชาติของผู้คนที่อาศัย...

การบินไทยยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินเส้นทางญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน และสิงคโปร์

นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังคงแพร่ระบาดและต้องเฝ้าระวัง หลายประเทศได้แนะนำให้ประชาชนลดการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศต่างๆ...

รวมที่สุดแห่งโปรโมชั่นจากโรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ที่งานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 54

โรงแรมชาเทรียมและเรซิเดนซ์ ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ณ ไบเทค บางนา บูธ H06 & H45 ฮอลล์ EH 103–105 ระหว่างวันที่ 5 - 8 มีนาคม 2563...

พบกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ Layana Resort and Spa เฉพาะในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ที่ไบเทคบางนา

พบกับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ Layana Resort and Spa เฉพาะในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 54 ที่ไบเทคบางนา" ระหว่างวันที่ 5-8 มีนาคม 2563 นี้เท่านั้น เจอกันที่บูธ M08 นะคะ พบกับห้องพักราคาพิเศษห้องการ์เด้น พาวิลเลี่ยน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านเพียง 3,800...

Related Topics