แอสคอทท์เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ Thursday August 6, 2020 15:38
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--แอสคอทท์ ลิมิเต็ด

แคปิตาแลนด์บิสิเนสยูนิตด้านที่พักอาศัยของ ดิ แอสคอทท์ ลิมิเต็ด (แอสคอทท์) เปิดตัว ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก (lyf Sukhumvit 8 Bangkok) แบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย และนับเป็นอสังหาริมทรัพย์ลำดับที่ 23 ของแคปปิต้าแลนด์ในไทย แบรนด์ lyf บริหารงานโดยคนยุคมิลเลนเนียล เพื่อคนวัย

มิลเลนเนียล ด้วยจิตใจแบบมิลเลนเนียล โดยผสมผสานความคิดสร้างสรรค์ในการใช้งานพื้นที่ใช้สอยให้เข้ากับกิจกรรมประจำสัปดาห์ของไลฟ์ ที่ตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ในทุก ๆ ด้าน ทั้งรูปแบบการใช้ชีวิต การทำงาน และพักผ่อน

ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองศูนย์กลางของแหล่งช็อปปิ้งทันสมัย และแหล่งบันเทิง แวดล้อมด้วย คาเฟ่ บาร์ และร้านอาหาร ซึ่งผู้พักอาศัยสามารถเดินไปยังแหล่งช็อปปิ้งเหล่านี้ได้ อยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีนานา และห่างจากเทอร์มินอล 21 เพียงหนึ่งสถานี หนึ่งในแหล่งช็อปปิ้งอันโด่งดังของกรุงเทพ เพียง 3 สถานี ก็ถึงสยาม ศูนย์รวมของแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร และที่ทำงาน

มิสเตอร์ไบรอัน ตัน ผู้จัดการทั่วไป แอสคอทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล แมนเนจเม้นท์ ประจำประเทศไทย และลาว กล่าวว่า “พวกเราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการเปิดตัวแบรนด์ ไลฟ์ แห่งแรกในไทย และ ไลฟ์ แห่งนี้นับว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ ไลฟ์ แห่งที่สองของโลก หลังจากที่เราเปิดตัว ไลฟ์ ฟูนาน สิงคโปร์ ในเดือนกันยายน 2562 ที่ผ่านมา กลุ่มมิลเลนเนียล เป็นฐานลูกค้าหนึ่งในสี่ของแอสคอทท์ และเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง”

มิสเตอร์ไบรอัน กล่าวเสริมว่า “นอกเหนือจากการสร้างประสบการณ์เพื่อการใช้ชีวิต การทำงาน และการพักผ่อนแล้ว เรายังคำนึงถึงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาด โดยส่งมอบบริการผ่าน #AscottCares ซึ่งเราได้รับใบรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยว (Safety & Health Administration) นอกเหนือไปจากนี้แล้ว เรามีทีมงาน ไลฟ์ การ์ด และแอมบาสซาเดอร์ ที่คอยทำหน้าที่ดูแลแขกผู้มาพัก และแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง”

ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก มีห้องพักแบบ One of a Kind จำนวน 196 ห้อง เป็นห้องพักสำหรับผู้มาพักคนเดียวหรือแบบสองคน มีห้องน้ำในตัว พร้อมกับพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์และสวยงาม เช่น โซน “Connect” พื้นที่ทำงานและเลาจน์ โซน “Bond” พื้นที่ทำอาหารร่วมกับผู้พักอาศัยอื่น โซน “Wash&Hang” โซนซักรีด ซึ่งมีที่รอซักผ้าทั้งพื้นที่ภายในและระเบียงให้หย่อนใจ และโซน “Burn” พื้นที่ออกกำลังกายบนดาดฟ้า

ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก มุ่งเน้นในการให้บริการเพื่อให้ผู้พักอาศัยได้มีส่วนร่วมในชุมชนบริเวณใกล้เคียง และสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างผู้มาพัก ไลฟ์มีการจัดกิจกรรมประจำสัปดาห์เพื่อให้ผู้พักอาศัยได้รู้จักกัน และได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ให้ผู้มาพักได้มีโอกาสในการมีส่วนร่วมในการจัดงาน และจัดกิจกรรม เช่น กิจกรรมเวิร์ก

ช็อปงานฝีมือ คลาสเพื่อสุขภาพ งานเสวนา การเดินไปเที่ยวเยี่ยมชมบริเวณใกล้เคียง และกิจกรรมพิเศษ เช่น งานขายของลดราคาบนดาดฟ้า โดยในเดือนสิงหาคมที่เป็นเดือนแรกของการเปิดทำการ จะมีการจัดกิจกรรมในทุกวันอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว

ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก เป็นหนึ่งในห้าของอสังหาริมทรัพย์ที่แอสคอทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล แมนเนจเม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความร่วมมือกับบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท มิตซุย ฟูโดะซัน เอเชีย (ไทยแลนด์) จำกัด นอกจากนี้แล้ว แอสคอทท์ เตรียมเปิดเซอร์วิสเรสซิเด้นซ์แห่งใหม่ คือ ซัมเมอร์เซ็ทเมอร์เรท รามา 9 (Somerset Rama 9 Bangkok) ซึ่งจะเปิดตัวในปีนี้ และ แอสคอทท์ แอมบาสซี่ สาธร บางกอก (Ascott Embassy Sathorn Bangkok) และแอสคอทท์ สุขุมวิท ทองหล่อ บางกอก (Ascott Sukhumvit Thonglor Bangkok) ในปีหน้า รวมถึง ซัมเมอร์เซ็ทบลูโค้สท์ พัทยา (Somerset Blue Coast Pattaya) ในปี 2565

สำหรับผู้มาพักอาศัยสามารถจองห้องผ่านเว็บไซต์ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษในช่วงเปิดตัว (https://www.lyfbyascott.com/en/thailand/bangkok/lyf-sukhumvit-8.html) หรือจองผ่านโมบายแอพ lyf by Ascott โดยสมัครเข้าเป็นสมาชิก Ascott Star Rewards ซึ่งจะสามารถจองที่พักแบบ One of a Kind ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,105 ++ บาท ล่าสุด ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก เข้าร่วมในโครงการโปรโมชั่น “เราเที่ยวด้วยกัน”

สัมผัสประสบการณ์ที่ ไลฟ์ สุขุมวิท 8 บางกอก ได้แล้ววันนี้ A New Way to Belong

เกี่ยวกับบริษัทแอสคอทท์

แอสคอทท์ ลิมิเต็ด เป็นบริษัทสิงคโปร์ที่เติบโตขึ้นมาเป็นหนึ่งในเจ้าของและผู้ดำเนินกิจการที่พักชั้นนำระดับสากล โดยกิจการของบริษัทกระจายตัวไปในเมืองต่างๆ มากกว่า 180 เมือง ใน 30 ประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก เอเชียกลางยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และสหรัฐอเมริกา

แอสคอทท์ มีห้องพักในการดูแลมากกว่า 69,000 ยูนิต และอีกประมาณ 48,000 ยูนิตที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ทำให้มียอดรวมห้องพักมากกว่า 117,000 ยูนิต ในอสังหาริมทรัพย์ประมาณ 700 แห่ง

ทั้งนี้แบรนด์โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ของบริษัท ประกอบด้วย Ascott, Citadines, Citadines Connect, Somerset, Quest, The Crest Collection, lyf, Preference, Vertu, Harris, Fox, Yello และ POP!

แอสคอทท์ เป็นบริษัทย่อยของ แคปิตาแลนด์ ลิมิเต็ด เริ่มบุกเบิกเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ระดับสากลเป็นรายแรกในเอเชียแปซิฟิก ด้วยการเปิดตัว แอสคอทท์ สิงคโปร์ เมื่อปี 2527 สามารถกล่าวได้ว่าบริษัทมีประวัติผลงานในอุตสาหกรรมนี้มากว่า 30 ปี และมีแบรนด์ต่างๆ ที่ได้รับรางวัลอันเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลก

ความสำเร็จของแอสคอทท์เป็นที่รับรู้ในระดับสากล โดยรางวัลล่าสุดที่ได้รับ ได้แก่ แบรนด์เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ชั้นนำในยุโรปและตะวันออกกลาง จากงาน World Travel Awards 2019, แบรนด์เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ยอดเยี่ยม จากงาน DestinAsian Readers’ Choice Awards 2019, ผู้ดำเนินกิจการเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ยอดเยี่ยมแห่งประเทศจีน จากงาน TTG China Travel Awards 2019, แบรนด์เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ชั้นนำในเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง จากงาน World Travel Awards 2018, แบรนด์เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ยอดเยี่ยม จากงาน Business Traveller Asia-Pacific Awards 2018, บริษัทเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ยอดเยี่ยม จากงาน Business Traveller UK Awards 2018 และแบรนด์เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์หรูยอดเยี่ยม จากงาน Business Traveller China Awards 2018 (สามารถดูรางวัลทั้งหมดที่บริษัทได้รับได้ที่ https://www.the-ascott.com/ascottlimited/awards.html.)

เกี่ยวกับบริษัทแคปิตาแลนด์

แคปิตาแลนด์ ลิมิเต็ด เป็นหนึ่งในกลุ่มบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์สิงคโปร์ เป็นเจ้าของและบริหารพอร์ตสินทรัพย์ทั่วโลกมูลค่ากว่า 131,900 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ นับถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2562 พอร์ตสินทรัพย์ของแคปิตาแลนด์กระจายไปในอสังหาริมทรัพย์หลากประเภท ประกอบด้วย อสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ อุทยานธุรกิจ อุตสาหกรรมและโลจิสติกส์ การพัฒนาแบบเบ็ดเสร็จ การพัฒนาเมือง ตลอดจนที่พักและที่อยู่อาศัย โดยมีกิจการในเมืองต่างๆ มากกว่า 200 เมือง ใน 30 ประเทศ ขณะที่แคปิตาแลนด์มุ่งเน้นสิงคโปร์และจีนเป็นตลาดหลัก แต่ก็ขยายตัวอย่างต่อเนื่องในตลาดอื่นๆ เช่น อินเดีย เวียดนาม ออสเตรเลีย ยุโรป และสหรัฐอเมริกา

แคปิตาแลนด์เป็นเจ้าของธุรกิจบริหารการลงทุนอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่รายหนึ่งของโลก โดยบริหารกองทุนธุรกิจและทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REITs) ที่มีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งหมด 8 กอง และกองทุนส่วนบุคคลอีก 20 กอง นับตั้งแต่บุกเบิกธุรกิจ REITs ในสิงคโปร์ ด้วยการจดทะเบียน CapitaLand Mall Trust เมื่อปี 2545 กองทุนธุรกิจและ REITs ของแคปิตาแลนด์ ก็ขยายตัวเพิ่มขึ้น ประกอบด้วย Ascendas Reit, CapitaLand Commercial Trust, Ascott Residence Trust, CapitaLand Retail China Trust, Ascendas India Trust, CapitaLand Malaysia Mall Trust และ Ascendas Hospitality Trust (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.capitaland.com)


Latest Press Release

“กรมหลวงประจักษ์ฯสร้างเมือง ลือเลื่องแหล่งธรรมะ อารยธรรมห้าพันปี ธานีผ้าหมี่ขิด ธรรมชาติเนรมิตทะเลบัวแดง แรงศรัทธาศรีสุทโธ ปทุมมาคำชะโนด”

จัดหวัดอุดรธานี เป็นศูนย์กลางการคมนาคมและการท่องเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยโดยเฉพาะภาพของการเป็นดินแดนแห่งวัดป่า ประตูสู่ประเทศลาว ดินแดนอินโดจีนและดินแดนที่มีอารยะธรรมเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลก...

Fantastic Fifty! รลดราคา 50% ของแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศไทย โปรโมชั่นในระยะเวลาจำกัด จ่ายเพียง “ครึ่งราคา” ที่โรงแรมและรีสอร์ท

14 กันยายน 2563 กรุงเทพฯ ประเทศไทย -- แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโปรโมชั่นใหม่สุดเร้าใจในระยะเวลาจำกัด ด้วยการลดราคาสูงสุดถึง 50% ที่โรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศไทย ภายใต้โปรโมชั่น “Fantastic Fifty”...

Traveler Expo 2020 ชวนเปิดประสบการณ์ ท่องเที่ยวผจญภัย ปลดปล่อยอิสรภาพสุดท้าทาย

คิดถึง..ทะเล คิดถึง..ป่า คิดถึง..ภูเขา คิดถึง..น้ำตก คิดถึงกิจกรรมสนุกๆ เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพราะหลังจากปิดอุทยานแห่งชาติ ปิดทะเล ปิดเกาะ ในช่วงที่ผ่านมาเป็นโอกาสให้ระบบนิเวศน์ได้ฟื้นฟูตัวเอง ป่ากลับมาสมบูรณ์ หาดทรายขาวสะอาด...

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเติมพลังให้นักเดินทางสำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา พร้อมมอบประสบการณ์หลับสบาย ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ พร้อมเปิดโอกาสให้นักเดินทางได้สำรวจพัทยาในมุมมองใหม่ที่ไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งทางตอนเหนือของอ่าวพัทยา ใกล้กับศูนย์การค้าเทอร์มินัล 21 พัทยา เพียงไม่กี่ก้าว...

ไทยสมายล์ ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com เชื่อมโยงผู้เดินทางกับตัวเลือกที่พักแสนยอดเยี่ยมจำนวนมาก ผ่านเว็บไซต์ของไทยสมายล์

สายการบินไทยสมายล์ สายการบินฟูลเซอร์วิสระดับภูมิภาค ประกาศความร่วมมือกับ Booking.com ผู้นำระดับโลกสำหรับการจองที่พักออนไลน์ และผู้นำแพลตฟอร์มการจองโรงแรมในประเทศไทยเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว...

Related Topics