ปรียนาถ สุนทรวาทะ คว้ารางวัล IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017)

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Tuesday November 21, 2017 13:57
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--บี.กริม
ปรียนาถ สุนทรวาทะ CEO 'BGRIM' คว้ารางวัล "IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017)

ผู้หญิงแถวหน้าที่โดดเด่นและเนื้อหอมที่สุดในวงการพลังงานบ้านเรายามนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "หญิงเหล็ก" หน้าหวาน คุณหนุ่ย-ปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) 'BGRIM'ซึ่งเธอได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมือให้เห็นแล้วหลายครั้งจากผลงานหลายโครงการ

และล่าสุด เธอก็ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งด้วยรางวัล "IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017) ในฐานะผู้หญิงทำงานด้านพลังงานที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามหลักเกณฑ์การพิจารณาคือ "แสดงความเป็นผู้นำในการทำงาน สามารถเป็นต้นแบบให้กับผู้หญิงที่อยู่ในแวดวงวิศวกรรมด้าน Power & Energy ได้ดำเนินตามแบบอย่าง"

คุณหนุ่ย-ปรียนาถ เพิ่งขึ้นเวทีรับมอบรางวัลนี้ไปหมาดๆ จาก คุณชยพล ธิติศักดิ์ ประธานกรรมการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ในงาน IEEE PES Dinner Talk 2017 " Modernizing The Thailand Grid …มุ่งหน้าสู่ความทันสมัยของระบบโครงข่ายไฟฟ้าไทย" ซึ่งจัดขึ้นที่ ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อไวๆนี้

แล้ว CEO สาวสุดสมาร์ทเจ้าของมาดปราดเปรียว ผู้ให้ความสำคัญกับทีมงานคนนี้ก็ทิ้งวาทะคมคายไว้บนเวทีหลังรับรางวัลว่า "รางวัลนี้เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติในชีวิต และที่มาถึงจุดนี้ได้ก็ด้วยความมุ่งมั่นของพนักงาน บี.กริม กว่า 700 คน ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคน ที่ช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวมาจนถึงจุดนี้ในวันนี้ และรางวัลนี้ก็คงจะไม่มี หากไม่มีพวกเขาเหล่านั้น" และคำพูดเพียงไม่กี่คำนี้ ทำเอาลูกน้องของคุณหนุ่ยหลายคนที่นั่งอยู่ในห้องนั้น ถึงกับน้ำตารื้นเลยทีเดียว

เพราะเห็นคุณค่าและความสำคัญของทีมงานนี่เอง คุณหนุ่ยจึงกลายเป็น "บอส" สุดเลิฟที่กำหัวใจลูกน้องที่ บี.กริม เพาเวอร์ ซะอยู่หมัด


Latest Press Release

ภาพข่าว: กลุ่ม ปตท. ร่วมกับกลุ่มฯ โรงกลั่นน้ำมันปิโตรเลียม ส.อ.ท. คาดการณ์ราคาน้ำมันปี 62

นายชาญศิลป์ ตรีนุชกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ยืนกลาง) เป็นประธานเปิดงานสัมมนา 2018 The Annual Petroleum Outlook Forum ภายใต้หัวข้อ "Future Energy Moving Together ก้าวไปกับอนาคตพลังงาน" โดย...

ปตท.สผ. หัวใจของธุรกิจ คือ ภารกิจส่งต่อองค์ความรู้จากรุ่นสู่รุ่น เพื่อให้คนไทยมีพลังงานใช้ไม่สิ้นสุด

"บงกช เมดอินบงกช จะผลิต จะเจาะ จะเสาะหา ให้ทุกชีวิตได้ยิ้มออก จากเหนือไปจรดแดนใต้ ขวานทองฝั่งซ้ายสุดทิศตะวันออก ทุ่มเทแรงใจ ดูแลบงกชโดยคนไทย และเราจะทำต่อไปเป็นคำสัญญาที่อยากจะบอก…." ส่วนหนึ่งของเนื้อเพลงในมิวสิควิดีโอ "MADE IN BONGKOT"...

PTTOR สนับสนุนผู้ประกอบการไทย ไปร่วมสร้างความภูมิใจ พาแบรนด์ไทยไปเติบโตในเวทีอาเซียนในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018

คุณจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ PTTOR ให้เกียรติเป็นประธานในงาน Thai Brand to ASEAN Seminar 2018 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ณ อาคาร ปตท. สำนักงานใหญ่...

GW Electric ติดตั้งหัวต่อสายเคเบิลชนิดขึ้นรูปสำเร็จสำหรับใช้งานกลางแจ้งในเอเชียแปซิฟิกและสหรัฐ

เมื่อเร็วๆนี้ G&W Electric ได้ทำการติดตั้ง Python(R) หัวต่อสายเคเบิลแบบแห้งชนิดขึ้นรูปสำเร็จชิ้นเดียวสำหรับใช้งานกลางแจ้งที่มีระดับแรงดันไฟฟ้า 138 กิโลโวลต์รุ่นแรกของบริษัท ในมาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเมืองแอนโซเนีย รัฐคอนเนคทิคัต สหรัฐอเมริกา...

APCS สัญญาณดีไตรมาส 3/61 กำไรสุทธิพุ่ง 138.27 % รับรู้รายได้งานบริหารจัดการขยะมูลฝอย-หนุนปี 61 โตก้าวกระโดด ลุ้นคว้างาน กฟผ.และกฟภ. -โซลาร์ภาคเอกชนสิ้นปีดันพอร์ตสวย

APCS เผยผลประกอบการไตรมาส 3/61 มีกำไรสุทธิ 79.06 ล้านบาท พุ่งกระฉูด 138.27 % จากงวดเดียวกันปีก่อนทำได้ 33.18 ล้านบาท เหตุรับรู้รายได้จากโครงการบริหารจัดการขยะมูลฝอยของบริษัทย่อย "เอทูเทคโนโลยี" และงานรับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้า งานระบบสาธารณูปโภคคึกคัก...

Related Topics