ปรียนาถ สุนทรวาทะ คว้ารางวัล IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017)

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Tuesday November 21, 2017 13:57
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--บี.กริม
ปรียนาถ สุนทรวาทะ CEO 'BGRIM' คว้ารางวัล "IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017)

ผู้หญิงแถวหน้าที่โดดเด่นและเนื้อหอมที่สุดในวงการพลังงานบ้านเรายามนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "หญิงเหล็ก" หน้าหวาน คุณหนุ่ย-ปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) 'BGRIM'ซึ่งเธอได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมือให้เห็นแล้วหลายครั้งจากผลงานหลายโครงการ

และล่าสุด เธอก็ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งด้วยรางวัล "IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017) ในฐานะผู้หญิงทำงานด้านพลังงานที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามหลักเกณฑ์การพิจารณาคือ "แสดงความเป็นผู้นำในการทำงาน สามารถเป็นต้นแบบให้กับผู้หญิงที่อยู่ในแวดวงวิศวกรรมด้าน Power & Energy ได้ดำเนินตามแบบอย่าง"

คุณหนุ่ย-ปรียนาถ เพิ่งขึ้นเวทีรับมอบรางวัลนี้ไปหมาดๆ จาก คุณชยพล ธิติศักดิ์ ประธานกรรมการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ในงาน IEEE PES Dinner Talk 2017 " Modernizing The Thailand Grid …มุ่งหน้าสู่ความทันสมัยของระบบโครงข่ายไฟฟ้าไทย" ซึ่งจัดขึ้นที่ ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อไวๆนี้

แล้ว CEO สาวสุดสมาร์ทเจ้าของมาดปราดเปรียว ผู้ให้ความสำคัญกับทีมงานคนนี้ก็ทิ้งวาทะคมคายไว้บนเวทีหลังรับรางวัลว่า "รางวัลนี้เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติในชีวิต และที่มาถึงจุดนี้ได้ก็ด้วยความมุ่งมั่นของพนักงาน บี.กริม กว่า 700 คน ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคน ที่ช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวมาจนถึงจุดนี้ในวันนี้ และรางวัลนี้ก็คงจะไม่มี หากไม่มีพวกเขาเหล่านั้น" และคำพูดเพียงไม่กี่คำนี้ ทำเอาลูกน้องของคุณหนุ่ยหลายคนที่นั่งอยู่ในห้องนั้น ถึงกับน้ำตารื้นเลยทีเดียว

เพราะเห็นคุณค่าและความสำคัญของทีมงานนี่เอง คุณหนุ่ยจึงกลายเป็น "บอส" สุดเลิฟที่กำหัวใจลูกน้องที่ บี.กริม เพาเวอร์ ซะอยู่หมัด


Latest Press Release

QTC เชิญร่วมงานสัมมนาวิชาการ QTC is not only transformer

บริษัท คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ QTC ผู้ผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าประหยัดพลังงาน (Super Low Loss Transformer) รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่ได้รับการรับรองจาก สถาบัน CESI ประเทศอิตาลี จัดสัมมนาเชิงวิชาการในหัวข้อ "QTC is not only...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้รับเลือกจากฟอร์จูน ให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่น่ายกย่องที่สุดในโลก ประจำปี 2019

- การได้รับเกียรติครั้งนี้ สะท้อนถึงคำมั่นสัญญาของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ที่มีต่อนวัตกรรม ความยั่งยืน รวมถึงการตั้งเป้าหมายที่มีคุณค่าให้แก่พนักงาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นด้านการบริหารจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น...

ภาพข่าว: GPSC มอบรางวัลรอบชิงชนะเลิศ

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นายศิริเมธ ลี้ภากรณ์ (แถวบนที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่บริหารสินทรัพย์ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท. เป็นประธานมอบรางวัลการประกวดโครงการ GPSC Young Social...

มาตรฐานระดับโลกช่วยให้แรงงานในอุตสาหกรรมพลังงานลมกว่า 74,000 คนปลอดภัยในปี 2561

- Global Wind Organisation เผยแพร่รายงานประจำปีฉบับที่ 2 ว่าด้วยการฝึกอบรมแรงงานในอุตสาหกรรมพลังงานลม - ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2561 มีเจ้าหน้าที่เทคนิค 74,432 คนใน 156 ประเทศ ที่ได้รับประกาศนียบัตรรับรองการฝึกอบรม GWO - มีแรงงานผ่านการฝึกอบรม GWO...

ไทยออยล์ขานรับนโยบายภาครัฐเร่งผลิตน้ำมันดีเซลมาตรฐานยูโร 5

ตามที่กระทรวงพลังงานได้มีการประชุมร่วมกับกลุ่มผู้ประกอบการโรงกลั่นและผู้ค้าน้ำมัน เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อหารือมาตรการลดปริมาณฝุ่นละอองขนาดเล็กไม่เกิน 2.5 ไมครอน (PM 2.5)...

Related Topics