ปรียนาถ สุนทรวาทะ คว้ารางวัล IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017)

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี Tuesday November 21, 2017 13:57
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--บี.กริม
ปรียนาถ สุนทรวาทะ CEO 'BGRIM' คว้ารางวัล "IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017)

ผู้หญิงแถวหน้าที่โดดเด่นและเนื้อหอมที่สุดในวงการพลังงานบ้านเรายามนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "หญิงเหล็ก" หน้าหวาน คุณหนุ่ย-ปรียนาถ สุนทรวาทะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) 'BGRIM'ซึ่งเธอได้พิสูจน์ฝีไม้ลายมือให้เห็นแล้วหลายครั้งจากผลงานหลายโครงการ

และล่าสุด เธอก็ได้พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งด้วยรางวัล "IEEE PES Thailand Chapter Women in Power Award 2017 (WIP 2017) ในฐานะผู้หญิงทำงานด้านพลังงานที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามหลักเกณฑ์การพิจารณาคือ "แสดงความเป็นผู้นำในการทำงาน สามารถเป็นต้นแบบให้กับผู้หญิงที่อยู่ในแวดวงวิศวกรรมด้าน Power & Energy ได้ดำเนินตามแบบอย่าง"

คุณหนุ่ย-ปรียนาถ เพิ่งขึ้นเวทีรับมอบรางวัลนี้ไปหมาดๆ จาก คุณชยพล ธิติศักดิ์ ประธานกรรมการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ในงาน IEEE PES Dinner Talk 2017 " Modernizing The Thailand Grid …มุ่งหน้าสู่ความทันสมัยของระบบโครงข่ายไฟฟ้าไทย" ซึ่งจัดขึ้นที่ ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อไวๆนี้

แล้ว CEO สาวสุดสมาร์ทเจ้าของมาดปราดเปรียว ผู้ให้ความสำคัญกับทีมงานคนนี้ก็ทิ้งวาทะคมคายไว้บนเวทีหลังรับรางวัลว่า "รางวัลนี้เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจและเป็นเกียรติในชีวิต และที่มาถึงจุดนี้ได้ก็ด้วยความมุ่งมั่นของพนักงาน บี.กริม กว่า 700 คน ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคน ที่ช่วยกันขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวมาจนถึงจุดนี้ในวันนี้ และรางวัลนี้ก็คงจะไม่มี หากไม่มีพวกเขาเหล่านั้น" และคำพูดเพียงไม่กี่คำนี้ ทำเอาลูกน้องของคุณหนุ่ยหลายคนที่นั่งอยู่ในห้องนั้น ถึงกับน้ำตารื้นเลยทีเดียว

เพราะเห็นคุณค่าและความสำคัญของทีมงานนี่เอง คุณหนุ่ยจึงกลายเป็น "บอส" สุดเลิฟที่กำหัวใจลูกน้องที่ บี.กริม เพาเวอร์ ซะอยู่หมัด


Latest Press Release

ภาพข่าว: GPSC รับมอบโล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร ด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก

นายสมรชัย คุณรักษ์ (ซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท. รับมอบโล่เกียรติยศและประกาศนียบัตร ด้านการจัดการก๊าซเรือนกระจก จากพลเอก สุรศักดิ์ กาญจนรัตน์ (ขวา)...

ภาพข่าว: ไทยออยล์คว้ารางวัลระดับภูมิภาคฯ พันธกิจสู่ความยั่งยืนด้านพลังงาน 7 ปีซ้อน

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) โดย คุณวิโรจน์ มีนะพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่-ด้านกำกับกิจการองค์กร (ซ้าย) รับมอบรางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาคฯ "พันธกิจสู่ความยั่งยืนด้านพลังงาน" (The Strongest Commitment to Sustainable Energy in...

SSP ลุย! ตอกเสาเข็มเริ่มสร้างโรงไฟฟ้าโซลาร์เวียดนาม 49.61 MW แล้ว คาด COD ตามกำหนดไตรมาส 2/62 มั่นใจครึ่งปีหลังเติบโตทะลุเป้าหมาย

นายวรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SSP เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2561 โครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศเวียดนาม...

Gossip News: TPIPP ย้ำนโยบายเป็นหุ้นปันผลสูง พร้อมเดินหน้าเข้าประมูลโรงไฟฟ้าขยะขยายการเติบโต

ใส่เกียร์เดินหน้าแผนลงทุนอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บมจ.ทีพีไอ โพลีน เพาเวอร์ หรือ TPIPP ผู้ผลิตและจำหน่ายไฟฟ้าจากเชื้อเพลิงขยะรายใหญ่ที่สุดในไทย ที่ไม่หยุดยั้งการเติบโต ประกาศพร้อมเข้าประมูลในโครงการโรงไฟฟ้าขยะอย่างต่อเนื่องในช่วงปลายปีนี้ถึงต้นปีหน้า อีก 5...

GUNKUL แจง โรงไฟฟ้าสราญลมวินด์ฟาร์มทำถูกต้องตามกระบวนการ ขอให้ผู้ถือหุ้น-นักลงทุนเชื่อมั่นบริษัทยึดหลักความถูกต้องและคำนึงถึงทุกฝ่าย

นางสาวโศภชา ดำรงปิยวุฒิ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (GUNKUL) เปิดเผยว่า ตามที่มีข่าวปรากฎในหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ถึงกรณี "โครงการโรงไฟฟ้าสราญลมวินด์ฟาร์ม ของ บริษัท กรีโนเวชั่น เพาเวอร์ จำกัด" ซึ่งเป็นบริษัทย่อย บริษัท...

Related Topics