ภาพข่าว: ไรมอน แลนด์ เปิดโชว์สวีท 185 ราชดำริ จัดสัมมนาศาสตร์ฮวงจุ้ยเพื่อรับพลังมงคลและลดโลกร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday June 12, 2012 14:47
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย

คุณขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา (ขวา) รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณศุภณัฏฐ์ ชาญไววิทย์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฝ่ายธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และอาจารย์กชกร พรมไชย (กลาง) ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย และการจัดการมนุษย์กับสิ่งแวดล้อม ถ่ายรูปร่วมกันในงานสัมมนาสำหรับลูกค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ อาคารห้องตัวอย่างและสำนักงานขายโครงการ 185 ราชดำริ ถนนราชดำริ โดยเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขทั้งมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ผ่านการเลือกชัยภูมิและการออกแบบภูมิสถาปัตย์ที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อการประหยัดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติและเกิดพลังมงคล พร้อมทั้งช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนอีกทางหนึ่งด้วย สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ อีกมากมายของไรมอน แลนด์ เพิ่มเติมได้ที่ www.raimonland.com

ประวัติโดยย่อ อาจารย์กชกร พรมไชย

ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ยและโหราศาสตร์มากว่า 10 ปี เผยแพร่ความรู้ด้านฮวงจุ้ยให้กับบุคคลหลายสาขาอาชีพ เพื่อนำไปประยุกต์ปรับใช้ให้เป็นประโยชน์สูงสุดต่ออาชีพและการดำเนินชีวิต รวมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาธุรกิจ ปัญหาชีวิต สุขภาพ การเรียนของเด็กที่เลวลงให้ดีขึ้น และป้องกันภัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ แม้ว่าอาจารย์กชกรจะมีความรู้ด้านฮวงจุ้ยและโหราศาสตร์ แต่ก็เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดหลักการทางวิทยาศาสตร์อยู่เสมอ โดยเห็นว่าศาสตร์ฮวงจุ้ยซึ่งเป็นภูมิปัญญาของปราชญ์ชาวจีนโบราณ และเคล็ดวิชาโหราศาสตร์ของบรรพครูโหรไทย ต่างมีกฎเกณฑ์พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์เช่นกัน จึงได้นาหลักฮวงจุ้ยและวิชาโหราศาสตร์มาประยุกต์ ผสมผสานเป็นวิชาฮวงโห (ฮวงจุ้ย + โหราศาสตร์) เป็นของตนเอง ในการสอนและปรับใช้ในโลกปัจจุบันได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพลงตัว

ติดต่อ:
คริษฐา คุ้มพงษ์
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร
ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย
โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030อีเมล์: pr@francomasia.com

Latest Press Release

บางกอกเรซิเดนซ์ เปิดตัว The Diplomat สาทร บุกตลาดลักชัวรี่รีเซลล์ (Luxury Resale)

บางกอกเรซิเดนซ์ผู้เชี่ยวชาญด้านการซื้อ-ขาย-เช่า คอนโดมิเนียมแนวรถไฟฟ้า จับกลุ่มตลาดบนที่มีกำลังซื้อสูง ตบเท้าเปิดตลาดลักชัวรี่รีเซลล์ (Luxury Resale) สำหรับ Luxury-Ultimate คอนโดทั่วกรุงเทพ ประเดิมด้วยโครงการ The Diplomat สาทร คอนโดมิเนียมระดับ Ultimate...

พบกับโฉมใหม่แบรนด์ เทรนด์ดีไซน์ (TREND DESIGN) ได้แล้ววันนี้ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา

"เทรนด์ดีไซน์" (TREND DESIGN) แบรนด์เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านนำเข้าระดับพรีเมียม ในสไตล์ Modern Elegance มาตรฐานยุโรป ที่เหนือชั้นด้วยคุณภาพและเอกลักษณ์แห่งงานดีไซน์ ที่สุดแห่งแรงบันดาลใจ ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดกับเสน่ห์แห่งชีวิตสไตล์โมเดิร์น ล่าสุด...

วสท. เชิญร่วมฟังปาฐกถา รมต. และสัมมนาฟรี...ในงาน วิศวกรรมแห่งชาติ 2561

วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.) ชวนคนไทยและครอบครัวร่วมงาน "วิศวกรรมแห่งชาติ 2561" (National Engineering 2018) ภายใต้ธีมงาน "Engineering for Society : Smart Engineering, Smart Life, Smart Nation" ในวันที่ 1-3 พฤศจิกายน 2561 เวลา 9.00...

สัมมนา สุดยอดแฟรนไชส์อสังหาฯ ปี 2561 3T Startergies in re Business @อุดรธานี

สืบเนื่องจากงานสัมมนางานสัมมนา ยกระดับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สู่เวทีตลาดสากล " (GLOBAL REAL ESTATE FORUM-THAILAND NEXT TREND ) ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งจัด บจก. เอสเตท คอร์นเนอร์ ร่วมกับสมาคมการขายและ การตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย...

แลนด์สโคป ไทยแลนด์ สบช่องบาทแข็งชวนนักลงทุนไทยซื้ออสังหาฯอังกฤษ เตรียมโรดโชว์ แอนโคทส์ การ์เด้นส์ โครงการใหม่ล่าสุดแห่งเมืองแมนเชสเตอร์

บริษัท แลนด์สโคป (ประเทศไทย) เตรียมเปิดตัว "แอนโทส์ การ์เด้นส์" โครงการที่พักอาศัยใหม่ล่าสุดในเมืองแมนเชสเตอร์ เมืองแห่งจุดหมายปลายทางของแฟนฟุตบอลและนักท่องเที่ยวและกลายเป็นเมืองแห่งอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก...

Related Topics