ภาพข่าว: ไรมอน แลนด์ เปิดโชว์สวีท 185 ราชดำริ จัดสัมมนาศาสตร์ฮวงจุ้ยเพื่อรับพลังมงคลและลดโลกร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday June 12, 2012 14:47
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย

คุณขวัญฤดี มณีวงศ์วัฒนา (ขวา) รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณศุภณัฏฐ์ ชาญไววิทย์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดฝ่ายธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และอาจารย์กชกร พรมไชย (กลาง) ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ย และการจัดการมนุษย์กับสิ่งแวดล้อม ถ่ายรูปร่วมกันในงานสัมมนาสำหรับลูกค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ อาคารห้องตัวอย่างและสำนักงานขายโครงการ 185 ราชดำริ ถนนราชดำริ โดยเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการอยู่ร่วมกันอย่างเป็นสุขทั้งมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ผ่านการเลือกชัยภูมิและการออกแบบภูมิสถาปัตย์ที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อการประหยัดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติและเกิดพลังมงคล พร้อมทั้งช่วยลดปัญหาภาวะโลกร้อนอีกทางหนึ่งด้วย สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ อีกมากมายของไรมอน แลนด์ เพิ่มเติมได้ที่ www.raimonland.com

ประวัติโดยย่อ อาจารย์กชกร พรมไชย

ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ฮวงจุ้ยและโหราศาสตร์มากว่า 10 ปี เผยแพร่ความรู้ด้านฮวงจุ้ยให้กับบุคคลหลายสาขาอาชีพ เพื่อนำไปประยุกต์ปรับใช้ให้เป็นประโยชน์สูงสุดต่ออาชีพและการดำเนินชีวิต รวมทั้งสามารถแก้ไขปัญหาธุรกิจ ปัญหาชีวิต สุขภาพ การเรียนของเด็กที่เลวลงให้ดีขึ้น และป้องกันภัยที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างถูกต้องและมั่นใจ แม้ว่าอาจารย์กชกรจะมีความรู้ด้านฮวงจุ้ยและโหราศาสตร์ แต่ก็เป็นคนรุ่นใหม่ที่มีแนวคิดหลักการทางวิทยาศาสตร์อยู่เสมอ โดยเห็นว่าศาสตร์ฮวงจุ้ยซึ่งเป็นภูมิปัญญาของปราชญ์ชาวจีนโบราณ และเคล็ดวิชาโหราศาสตร์ของบรรพครูโหรไทย ต่างมีกฎเกณฑ์พื้นฐานทางวิทยาศาสตร์เช่นกัน จึงได้นาหลักฮวงจุ้ยและวิชาโหราศาสตร์มาประยุกต์ ผสมผสานเป็นวิชาฮวงโห (ฮวงจุ้ย + โหราศาสตร์) เป็นของตนเอง ในการสอนและปรับใช้ในโลกปัจจุบันได้ผลอย่างมีประสิทธิภาพลงตัว

ติดต่อ:
คริษฐา คุ้มพงษ์
ศูนย์บริการข้อมูลข่าวสาร
ไรมอน แลนด์ C/o แฟรนคอม เอเซีย
โทร. 0 2233 4338 / 39 แฟกซ์ 0 2236 8030อีเมล์: pr@francomasia.com

Latest Press Release

MQDC จัด Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard

MQDC จัด "Beautiful Bangkok @Magnolias Ratchadamri Boulevard" จัดเต็มเทคนิคแสงสีสุดอลังการไปอีกขั้น พร้อมขนทัพ7 ศิลปินไทยผลงานระดับโลก จัดโชว์บนตึกสูง 60 ชั้น 18-31 ธ.ค.นี้ กลับมาสร้างปรากฎการณ์แห่งสีสันสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจให้ย่านราชประสงค์...

ซันเพลย์ บางเสร่ จัดงานโอเพ่นเฮาส์ มอบข้อเสนอพิเศษกว่า 10 ล้านบาท

"ซันเพลย์ บางเสร่" (Sunplay Bang Saray) โครงการที่พักอาศัยระดับลักซัวรี่ จัดงาน "โอเพ่นเฮาส์" (Open House) เปิดเยี่ยมชมอาณาจักรแห่งการใช้ชีวิตสุดหรู สัมผัสไลฟ์สไตล์แนวเฮลท์ตี้และแอคทีฟแห่งแรกบนทำเลทอง "บางเสร่" เขตเศรษฐกิจชายฝั่งตะวันออก (EEC)...

บลูสโคป แต่งตั้ง อัศว เม็ททอล เป็นตัวแทนจำหน่ายหลังคาเหล็กแบรนด์ จิงโจ้เหล็ก เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ ตอบรับการขยายตัวของงานก่อสร้างในทุกภูมิภาค

บริษัท เอ็นเอส บลูสโคป (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตเหล็กชั้นนำของไทย แต่งตั้ง บริษัท อัศว เม็ททอล (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลังคาเหล็กยี่ห้อ จิงโจ้เหล็กÒ เพื่อกระจายสินค้าไปทั่วประเทศ...

Winter Surprise

Winter Surprise โครงการบ้านเดี่ยว Arena Garden Bangna 4 นอน ฟรี! ดาวน์ 0 บาท + เฟอร์นิเจอร์ ทั้งหลัง เริ่ม 6-9 ล้านบาท ติดถนนใหญ่ โทร.091-809-7888 www.arena.in.th...

พลาทีโน่ กรุ๊ป มั่นใจเป็นเชนโรงแรมชื่อดังและมีอืทธิพลต่อตลาดจีนในไทยและทั่วโลก

พลาทีโน่ กรุ๊ปได้ขยายตลาดทำสัญญากับพันธมิตรในประเทศต่างๆ อาทิ รัสเซีย มาเลเซีย และเกาหลีใต้ ซึ่งทำให้แบรนด์พลาทีโน่ กลายเป็นแบรนด์ที่โดดเด่นของกลุ่มโรงแรมจีนที่กำลังเติบโตในตลาดและก้าวสู่ตลาดใหม่ๆ มากขึ้น การทำสัญญาในประเทศมาเลเซีย...

Related Topics