ซีบี ริชาร์ด เอลลิส รับรางวัลชนะเลิศตัวแทนอสังหาฯในกรุงเทพฯและภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 18:02
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส

ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครและตัวแทนด้านการซื้อขายที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในภูเก็ต จากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 7

งานประกาศรางวัลดังกล่าวเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นที่สุดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ผู้พัฒนาโครงการ นักออกแบบตกแต่งภายใน ไปจนถึงสถาปนิก สำหรับซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของวงการนับตั้งแต่ปี 2550 ที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ระดับสากลที่ดีที่สุดติดต่อกันตั้งแต่ปี 2550 ถึง ปี 2552 รางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯและภูเก็ตที่ดีที่สุดในปี 2553 และรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯและเมืองตากอากาศที่ดีที่สุด รวมทั้งรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ที่ดีที่สุดในปี 2554 จากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์

การได้รับรางวัลชนะเลิศอีกครั้งในปีนี้เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นผู้นำของซีบี ริชาร์ด เอลลิสในตลาดกรุงเทพฯและภูเก็ต ซึ่งเป็นตลาดที่พักอาศัยที่มีความสำคัญของไทย นอกจากนี้ ซีบี ริชาร์ด เอลลิสยังได้รับรางวัลเพิ่มเติมในสาขาที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ สาขาตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ สาขาตัวแทนซื้อขายที่พักอาศัยในอีสเทิร์นซีบอร์ด และสาขาการบริหารจัดการอาคาร

นายเดวิด ซีมิเตอร์ ประธาน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย กล่าวว่า “ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ เกิดจากความทุ่มเทและความสามารถของทีมงานมืออาชีพของเราทั้งในสำนักงานกรุงเทพฯและภูเก็ต รวมทั้งเกิดจากลูกค้าของเราที่พัฒนาโครงการชั้นนำระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง”

ในปีที่ผ่านมา ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารงานขายโครงการที่พักอาศัยมากกว่า 20 โครงการและสามารถสร้างยอดขายให้กับโครงการชั้นนำระดับไฮเอนด์และระดับลักชัวรี่มากมายหลายแห่งในประเทศไทย อาทิ ศาลาแดง เรสซิเดนเซส เซ็นต์รีจิส เรสซิเดนเซส ดิ เอสเตท ที่โฟร์ซีซั่น เกาะสมุย ริทซ์ คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส และแอทธินี เรสซิเดนส์ ทั้งนี้ ยังบริหารงานขายให้กับโครงการที่มาจากต่างประเทศอย่างโครงการซงซา จากกัมพูชา โครงการเดอะ ทาวเวอร์ บริเวณวัน เซนต์จอร์จ วาร์ฟ โครงการฟิทซ์รอย เพลส และโครงการฟูลแล่ม รีช จากอังกฤษ

ในภาพ : นับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่ซีบี ริชาร์ด เอลลิสได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ นายเดวิด ซีมิเตอร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธาน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารรับมอบ 6 รางวัลภายในงานกาล่าดินเนอร์ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อไม่นานมานี้


Latest Press Release

The Cube Urban Sathorn-Chan เปิดโซนพิเศษ 2 ห้องนอน เริ่ม 5.39 ล้าน*

The Cube Urban Sathorn-Chan (เดอะคิวบ์ เออร์เบิน สาทร-จันทน์) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น 1 อาคาร สไตล์โมเดิร์นคลาสสิค บนทำเลศักยภาพย่านถนนสาทรเชื่อมต่อถนนจันทน์ พัฒนาและบริหารงานโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เปิดโซน New...

Dot Property เปิดประสบการณ์ การค้นหาบ้านที่สะดวกยิ่งขึ้นกับผู้ใช้งานในประเทศไทยผ่านการค้นหาบน Facebook Marketplace

Dot Property บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์ค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีความยินดีที่จะประกาศว่า Dot Property พร้อมแล้วสำหรับการให้บริการผ่านช่องทาง Facebook Marketplace ในประเทศไทย...

#เอพี ไทยแลนด์ จัดแคมเปญ 21 Destiny เดินเกมรุกบุกตลาดแนวราบไตรมาส 4 เปิดจองทาวน์โฮมใหม่ 21 ทำเลพร้อมกัน พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษแรงเกินห้ามใจ

- สานต่อความสำเร็จยอดขายรวมแนวราบเครือเอพี หลังดีมานด์ลูกค้าให้การตอบรับดีด้วยยอดขายแนวราบ 9 เดือน พุ่งแตะ 15,620 ล้านบาท โตกว่า 34% เตรียมส่งอีกหนึ่งแคมเปญใหญ่กระตุ้นตลาดทาวน์โฮมไตรมาส 4 กับแคมเปญ '21 Destiny' พลิกโฉม 21...

ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดแคมเปญกระตุ้นยอด โค้งสุดท้าย ไตรมาส 4/2561 สุดยอดโปรแห่งปี อยู่ฟรี 2 ปี* ยูนิตพิเศษ ราคาเดียว** 8 คอนโดฯ ทำเลศักยภาพ

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ จัดแคมเปญ"สุดยอดโปรแห่งปี อยู่ฟรี 2 ปี*" ยูนิตพิเศษ ราคาเดียว** กับ 8 โครงการคอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ ทั้งในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และอีก 3 หัวเมืองต่างจังหวัด ประจวบคิรีขันธ์ ชลบุรี นครปฐม...

Gossip News: #SORKON รุกเดลิเวอรี่กลุ่ม QSR เจาะลูกค้ากลุ่มอสังหาริมทรัพย์

ไฟแรงสุด ๆ ต้องยกให้กับ 'จรัสภล รุจิราโสภณ' ผู้บริหารเจเนอเรชั่น 2 ของ SORKON ที่รับผิดชอบดูแลกลุ่มธุรกิจร้านอาหารบริการด่วน หรือ QSR ที่เร่งสปีดรุกให้บริการผ่านเดลิเวอรี่จนได้ใจลูกค้าทั้งจากคุณภาพและบริการที่รวดเร็วทันใจ ล่าสุด ยังได้รับข่าวดี...

Related Topics