ซีบี ริชาร์ด เอลลิส รับรางวัลชนะเลิศตัวแทนอสังหาฯในกรุงเทพฯและภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 18:02
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส

ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครและตัวแทนด้านการซื้อขายที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในภูเก็ต จากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 7

งานประกาศรางวัลดังกล่าวเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นที่สุดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ผู้พัฒนาโครงการ นักออกแบบตกแต่งภายใน ไปจนถึงสถาปนิก สำหรับซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของวงการนับตั้งแต่ปี 2550 ที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ระดับสากลที่ดีที่สุดติดต่อกันตั้งแต่ปี 2550 ถึง ปี 2552 รางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯและภูเก็ตที่ดีที่สุดในปี 2553 และรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯและเมืองตากอากาศที่ดีที่สุด รวมทั้งรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ที่ดีที่สุดในปี 2554 จากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์

การได้รับรางวัลชนะเลิศอีกครั้งในปีนี้เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นผู้นำของซีบี ริชาร์ด เอลลิสในตลาดกรุงเทพฯและภูเก็ต ซึ่งเป็นตลาดที่พักอาศัยที่มีความสำคัญของไทย นอกจากนี้ ซีบี ริชาร์ด เอลลิสยังได้รับรางวัลเพิ่มเติมในสาขาที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ สาขาตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ สาขาตัวแทนซื้อขายที่พักอาศัยในอีสเทิร์นซีบอร์ด และสาขาการบริหารจัดการอาคาร

นายเดวิด ซีมิเตอร์ ประธาน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย กล่าวว่า “ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ เกิดจากความทุ่มเทและความสามารถของทีมงานมืออาชีพของเราทั้งในสำนักงานกรุงเทพฯและภูเก็ต รวมทั้งเกิดจากลูกค้าของเราที่พัฒนาโครงการชั้นนำระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง”

ในปีที่ผ่านมา ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารงานขายโครงการที่พักอาศัยมากกว่า 20 โครงการและสามารถสร้างยอดขายให้กับโครงการชั้นนำระดับไฮเอนด์และระดับลักชัวรี่มากมายหลายแห่งในประเทศไทย อาทิ ศาลาแดง เรสซิเดนเซส เซ็นต์รีจิส เรสซิเดนเซส ดิ เอสเตท ที่โฟร์ซีซั่น เกาะสมุย ริทซ์ คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส และแอทธินี เรสซิเดนส์ ทั้งนี้ ยังบริหารงานขายให้กับโครงการที่มาจากต่างประเทศอย่างโครงการซงซา จากกัมพูชา โครงการเดอะ ทาวเวอร์ บริเวณวัน เซนต์จอร์จ วาร์ฟ โครงการฟิทซ์รอย เพลส และโครงการฟูลแล่ม รีช จากอังกฤษ

ในภาพ : นับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่ซีบี ริชาร์ด เอลลิสได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ นายเดวิด ซีมิเตอร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธาน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารรับมอบ 6 รางวัลภายในงานกาล่าดินเนอร์ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อไม่นานมานี้


Latest Press Release

เพอร์เฟค-เซกิซุย เปิดตัว บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์ ระบบโมดูล่าร์

"พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค" และ "เซกิซุย เคมิคอล" ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันเปิดตัว "บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์" ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมการอยู่อาศัยและเทคโนโลยีการก่อสร้างระบบโมดูลาร์ ภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น ในโครงการเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ 4 ทำเล มูลค่ารวม 2,230 ล้าน...

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พร้อมลุย เมมเบอร์ เดย์ เซลล์ สมาชิกลด 10% ทุกชิ้นทั้งร้าน เริ่มบาทแรก!!

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เติมความสุขมอบความผูกพันให้ลูกค้าอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ที่ถือบัตรสมาชิก JOY CARD กว่า 1.2 ล้านรายทั่วประเทศ กับโปรโมชั่นพิเศษ "เมมเบอร์ เดย์...

#ฮาบิแทท กรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จโครงการ #วินด์ดัม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา คว้ารางวัลบนเวที Asia Pacific Property Awards 2019 2020

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย คว้ารางวัล...

ผลต่อตลาดอาคารสำนักงานจากรูปแบบออฟฟิศที่เปลี่ยนไป

มีการเปลี่ยนแปลงมากมายนับจากอดีตที่ใช้เครื่องแฟกซ์และโต๊ะทำงานแบบเป็นช่องซึ่งแพร่หลายไปทั่วโลก จนถึงปัจจุบันที่รูปแบบการทำงาน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และการจัดสรรพื้นที่สำนักงาน รวมถึงวัฒนธรรมการทำงานได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา...

ควอลิตี้เฮ้าส์ ส่งแคมเปญ Q Zero Pay ค่าใช้จ่ายเป็น 0* 8 โครงการบ้านพร้อมอยู่ ทำเลเมือง สาทร-ดอนเมือง-สุขสวัสดิ์-เพชรเกษม บ้านราคาพิเศษ พร้อมฟรีของแถมสูงสุด 6 รายการ* ตั้งแต่ 25 พ.ค. 62- 2 มิ.ย. 62 เท่านั้น

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ กระตุ้นยอดขายไตรมาส 2/2562 ส่งแคมเปญ "Q Zero Pay ค่าใช้จ่ายเป็น 0*" (คิว ซีโร่เพย์) กับ 8 โครงการบ้าน ทำเลเมือง สะดวกเชื่อมต่อการเดินทาง เพื่อไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ของบริษัทฯและบริษัทในเครือ...

Related Topics