ซีบี ริชาร์ด เอลลิส รับรางวัลชนะเลิศตัวแทนอสังหาฯในกรุงเทพฯและภูเก็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 15, 2012 18:02
กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส

ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในกรุงเทพมหานครและตัวแทนด้านการซื้อขายที่พักอาศัยที่ดีที่สุดในภูเก็ต จากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ เมื่อวันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2555 ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ซึ่งจัดขึ้นปีนี้เป็นปีที่ 7

งานประกาศรางวัลดังกล่าวเป็นการแสดงให้เห็นถึงความเป็นที่สุดในวงการอสังหาริมทรัพย์ ตั้งแต่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ผู้พัฒนาโครงการ นักออกแบบตกแต่งภายใน ไปจนถึงสถาปนิก สำหรับซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับการยอมรับในฐานะที่เป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของวงการนับตั้งแต่ปี 2550 ที่บริษัทฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ระดับสากลที่ดีที่สุดติดต่อกันตั้งแต่ปี 2550 ถึง ปี 2552 รางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนด้านการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯและภูเก็ตที่ดีที่สุดในปี 2553 และรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯและเมืองตากอากาศที่ดีที่สุด รวมทั้งรางวัลชนะเลิศในฐานะตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ที่ดีที่สุดในปี 2554 จากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์

การได้รับรางวัลชนะเลิศอีกครั้งในปีนี้เป็นข้อพิสูจน์ให้เห็นถึงการเป็นผู้นำของซีบี ริชาร์ด เอลลิสในตลาดกรุงเทพฯและภูเก็ต ซึ่งเป็นตลาดที่พักอาศัยที่มีความสำคัญของไทย นอกจากนี้ ซีบี ริชาร์ด เอลลิสยังได้รับรางวัลเพิ่มเติมในสาขาที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ สาขาตัวแทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ สาขาตัวแทนซื้อขายที่พักอาศัยในอีสเทิร์นซีบอร์ด และสาขาการบริหารจัดการอาคาร

นายเดวิด ซีมิเตอร์ ประธาน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย กล่าวว่า “ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ เกิดจากความทุ่มเทและความสามารถของทีมงานมืออาชีพของเราทั้งในสำนักงานกรุงเทพฯและภูเก็ต รวมทั้งเกิดจากลูกค้าของเราที่พัฒนาโครงการชั้นนำระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง”

ในปีที่ผ่านมา ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย เป็นตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวในการบริหารงานขายโครงการที่พักอาศัยมากกว่า 20 โครงการและสามารถสร้างยอดขายให้กับโครงการชั้นนำระดับไฮเอนด์และระดับลักชัวรี่มากมายหลายแห่งในประเทศไทย อาทิ ศาลาแดง เรสซิเดนเซส เซ็นต์รีจิส เรสซิเดนเซส ดิ เอสเตท ที่โฟร์ซีซั่น เกาะสมุย ริทซ์ คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส และแอทธินี เรสซิเดนส์ ทั้งนี้ ยังบริหารงานขายให้กับโครงการที่มาจากต่างประเทศอย่างโครงการซงซา จากกัมพูชา โครงการเดอะ ทาวเวอร์ บริเวณวัน เซนต์จอร์จ วาร์ฟ โครงการฟิทซ์รอย เพลส และโครงการฟูลแล่ม รีช จากอังกฤษ

ในภาพ : นับเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันที่ซีบี ริชาร์ด เอลลิสได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากงานประกาศรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ นายเดวิด ซีมิเตอร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธาน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย พร้อมคณะผู้บริหารรับมอบ 6 รางวัลภายในงานกาล่าดินเนอร์ ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อไม่นานมานี้


Latest Press Release

แสนสิริ จับมือเหล่าเชฟ Top 5 ระดับประเทศ เสิร์ฟประสบการณ์เหนือระดับกับแคมเปญพริวิเล็จ Sansiri Chef Your Table เอาใจลูกบ้านแสนสิริ แฟมิลี่รังสรรค์ Dining Experience สุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงบ้านและคอนโด ให้ทุกการเฉลิมฉลองพิเศษยิ่งขึ้น

แสนสิริ ตอกย้ำผู้นำด้าน CRM ของวงการอสังหาฯ มอบเซอร์ไพรซ์พิเศษสำหรับลูกบ้านในครอบครัว แสนสิริ แฟมิลี่ กับแคมเปญพริวิเล็จ "SANSIRI CHEF YOUR TABLE" (แสนสิริ เชฟ ยัวร์ เทเบิล)...

ควอลิตี้เฮ้าส์ เปิดตัวทางเชื่อมสกายวอล์ค สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ตรงสู่ Q 1 SUKHUMVIT THE ULTRA LUXURY CONDOMINIUM มอบไลฟ์สไตล์ ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ บนที่สุดแห่งทำเลใจกลางเมือง

บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย มอบความพิเศษแห่ง การพักอาศัยสุดหรู ล่าสุด เปิดตัวทางเชื่อมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสนานา ในรูปแบบทางเดินลอยฟ้า (Sky Walk) ตรงเข้าสู่อาคารโครงการฯ Q 1 SUKHUMVIT (คิว วัน สุขุมวิท) THE ULTRA...

เลคซีรีน สัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ สงบ และปลอดโปร่ง สร้างสุนทรียภาพแห่งการพักผ่อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เลคซีรีน บ้านสไตล์ นอร์ท อเมริกัน สุดหรูหราพร้อมทะเลสาบส่วนตัว แรงบันดาลใจจากต้นกำเนิดของสถาปัตยกรรมอเมริกันโมเดิร์นแบบ "Prairie house" ในแถบชานเมืองของชิคาโก ที่ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดัง Frank Lloyd Wright...

The Cube Premium Ratchada 32 พร้อมให้ใช้ชีวิตสมาร์ทกลางเมืองปีนี้ เริ่ม 2.19 ล้าน*

The Cube Premium Ratchada 32 (โครงการเดอะคิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32) คอนโดมิเนียมใหม่สไตล์สมาร์ทโมเดิร์นโลว์ไรส์ (Low Rise) สูง 8 ชั้น 1 อาคาร พัฒนาและบริหารงานโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่เน้นเรื่องทำเลที่ตั้งโครงการให้มีศักยภาพสูง...

ภาพข่าว: อนันดาฯ อวดโฉม แอชตัน สีลม คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่

คุณชานนท์ เรืองกฤตยา (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดประสบการณ์สุดพิเศษภายในงาน City of Stars ชมความเรียบหรูอลังการ ทั้ง Architecture & Design ของโครงการ แอชตัน สีลม (Ashton Silom)...

Related Topics