กลุ่มภิรัชบุรี มั่นใจอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ แล้วเสร็จตามกำหนดปลายปี เผยแล้วเสร็จกว่า 80 เปอร์เซ็นต์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 8, 2014 13:53
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--Spark Communications

บริษัทกลุ่มภิรัชบุรี ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดเผยถึงความคืบหน้าการก่อสร้างอาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) อาคารสำนักงานให้เช่าเกรดเอ บนทำเลทองย่านสุขุมวิทติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ คืบหน้ากว่า 80 เปอร์เซนต์ มั่นใจแล้วเสร็จปลายปี 2557 ล่าสุดได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ด้วยยอดจองสูงเกือบถึง 1 ใน 4 ของพื้นที่เช่าทั้งหมด ในช่วง พรีลีส

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า ขณะนี้การก่อสร้างอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) อาคารสำนักงาน 45 ชั้น มูลค่าการลงทุนกว่า 8,000 ล้านบาท มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 47,500 ตารางเมตร มีทางเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ พร้อมห้องจัดเลี้ยงและจัดประชุมขนาดขนาด 570 ตารางเมตร และยังมีลานจอดเฮลิคอปเตอร์ที่มีห้องรับรองส่วนตัว ได้ก่อสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ โดยที่สถานการณ์ทางการเมืองหรือเศรษฐกิจที่แปรปรวนมาตั้งแต่ต้นปีนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบที่รุนแรงในการดำเนินงานก่อสร้างแต่อย่างใด

“จากปัญหาทางการเมืองที่ยืดเยื้อในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พ.ศ. 2556 ต่อเนื่องมาถึงช่วงไตรมาสแรกของปี พ.ศ. 2557 อาจส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่างชาติอยู่บ้าง ซึ่งบางส่วนอาจมีการชะลอการตัดสินใจเพื่อรอดูสถานการณ์แต่คงไม่ย้ายไปประเทศอื่นเพราะนักลงทุนต่างชาติยังคงเล็งเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทยด้วยเหตุนี้ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ จึงถือเป็นโครงการที่โดดเด่นและดึงดูดทุกความสนใจของบริษัทและนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการเปิดประชาคมอาเซียน และยังตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่าในด้านไลฟ์สไตล์เนื่องจากตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำในด้านต่างๆ ของกรุงเทพฯ” นายปิติภัทร กล่าวเสริม

ด้านนายนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ กรรมการบริหารและหัวหน้าแผนกจัดหาพื้นที่สำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทยกล่าวว่า “อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) อาคารสำนักงานให้เช่าเกรดเอย่านสุขุมวิทได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าไทย-ต่างชาติด้วยยอดจองสูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงพรีลีสซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่สำหรับตลาดอาคารสำนักงานที่มีการจองพื้นที่เช่าล่วงหน้าในปริมาณมากเช่นนี้”

สำหรับอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ พร้อมสำหรับให้ผู้เช่าย้ายเข้าได้ในช่วงปลายปี พ.ศ. 2557 ซึ่งสำนักงานขายและห้องตัวอย่างจะเสร็จสิ้นภายในเดือนกรกฎาคม 2557 นี้ เพื่อให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศจริง


Latest Press Release

ช.การช่าง ใช้ BIM จำลองแบบก่อสร้างเสมือนจริง เพิ่มประสิทธิภาพการออกแบบก่อสร้าง เดินหน้ายกระดับ อินฟราเทค ของประเทศไทย นำร่องโครงการแรก รถไฟฟ้าสายสีส้ม เดินหน้าผลักดันบุคลากร รุ่นก่อตั้ง - รุ่นใหม่ ท่ามกลางความท้าทายในยุคก่อสร้าง 4.0

ในยุคที่ "ไทยแลนด์ 4.0" ถูกนำไปเป็นบริบทสำคัญในการนำ "เทคโนโลยี" เข้าไปเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนและปฏิรูปในทุกอุตสาหกรรรม ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจนพลิกโฉมอุตสาหกรรมในหลายวงการ เช่น การเงิน อสังหาริมทรัพย์ โทรคมนาคม ฯลฯ...

Gossip News: คุณก้อง - โกวิทย์ สุวาณิชย์กุล

โกวิทย์ สุวาณิชย์กุล หรือคุณก้อง วิศวกรหนุ่ม และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มืออาชีพ ในฐานะผู้บริหารรุ่นที่ 2 แห่ง "ธนาแลนด์" แม้งานจะรัดตัวขนาดไหน แต่ความเป็น "นักกิจกรรมตัวยง" มาตั้งแต่สมัยเรียน...

Gossip News: เฮลิกซ์ จัดหนัก คอนโดพร้อมอยู่ ผ่อน 18 บาท นาน 18 เดือน กระตุ้นกำลังซื้อปลายปี

คุณสุทธิชัย ศรีรัตนวงศ์ Head of Business Unit – Condo บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด ในเครือบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปี "ผ่อน 18 บาท นาน 18 เดือน" กับ 2 โครงการคอนโดมิเนียมคุณเยี่ยมพร้อมอยู่ ภายในแบรนด์ "ยูนิโอ"...

โฮมโปร พลิกโฉม 3 สาขาใหญ่ เพิ่มประสบการณ์การช้อปที่เหนือระดับ ด้วยคอนเซปต์ HOME INSPIRES OF LIVING รองรับทุกไลฟ์สไตล์เรื่องบ้าน

โฮมโปร ทุ่มเงินลงทุนกว่า 100 ล้านบาท พลิกโฉม 3 สาขาใหญ่ รองรับไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมของผู้บริโภคทีเปลี่ยนแปลงไปพร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามา Disruption เกิดการเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ (Seamless)...

สถาปนิกชื่อดัง ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ร่วมสัมมนา เรื่อง การออกแบบอพาร์ทเม้นท์ และคอนโดมิเนียม ในงาน Designers Festival 2019 ณ SAB INDY RAMINDRA ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25 วันที่ 23 มกราคม 2562 เวลา 17.30 23.00 น.

งาน Designers' Festival 2019 23 มกราคม 2562 นี้ ทาง บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงานสถาปนิก (Architect Expo) มามากกว่า 10 ปี ได้เรียนเชิญ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพทย์ทุกระดับ ผู้ประกอบการธุรกิจที่เกี่ยงเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์...

Related Topics