กลุ่มภิรัชบุรี มั่นใจอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ แล้วเสร็จตามกำหนดปลายปี เผยแล้วเสร็จกว่า 80 เปอร์เซ็นต์

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 8, 2014 13:53
กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--Spark Communications

บริษัทกลุ่มภิรัชบุรี ผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย เปิดเผยถึงความคืบหน้าการก่อสร้างอาคาร ภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) อาคารสำนักงานให้เช่าเกรดเอ บนทำเลทองย่านสุขุมวิทติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ คืบหน้ากว่า 80 เปอร์เซนต์ มั่นใจแล้วเสร็จปลายปี 2557 ล่าสุดได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ด้วยยอดจองสูงเกือบถึง 1 ใน 4 ของพื้นที่เช่าทั้งหมด ในช่วง พรีลีส

นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า ขณะนี้การก่อสร้างอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) อาคารสำนักงาน 45 ชั้น มูลค่าการลงทุนกว่า 8,000 ล้านบาท มีพื้นที่ใช้สอยสำหรับตัวอาคารสำนักงานทั้งสิ้นกว่า 47,500 ตารางเมตร มีทางเชื่อมต่อโดยตรงสู่สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสพร้อมพงษ์ พร้อมห้องจัดเลี้ยงและจัดประชุมขนาดขนาด 570 ตารางเมตร และยังมีลานจอดเฮลิคอปเตอร์ที่มีห้องรับรองส่วนตัว ได้ก่อสร้างแล้วเสร็จไปกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ โดยที่สถานการณ์ทางการเมืองหรือเศรษฐกิจที่แปรปรวนมาตั้งแต่ต้นปีนั้นไม่ได้ส่งผลกระทบที่รุนแรงในการดำเนินงานก่อสร้างแต่อย่างใด

“จากปัญหาทางการเมืองที่ยืดเยื้อในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี พ.ศ. 2556 ต่อเนื่องมาถึงช่วงไตรมาสแรกของปี พ.ศ. 2557 อาจส่งผลกระทบต่อความเชื่อมั่นของนักลงทุนต่างชาติอยู่บ้าง ซึ่งบางส่วนอาจมีการชะลอการตัดสินใจเพื่อรอดูสถานการณ์แต่คงไม่ย้ายไปประเทศอื่นเพราะนักลงทุนต่างชาติยังคงเล็งเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทยด้วยเหตุนี้ อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ จึงถือเป็นโครงการที่โดดเด่นและดึงดูดทุกความสนใจของบริษัทและนักลงทุนทั้งไทยและต่างชาติโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการเปิดประชาคมอาเซียน และยังตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่าในด้านไลฟ์สไตล์เนื่องจากตัวโครงการนั้นตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจ และศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ชั้นนำในด้านต่างๆ ของกรุงเทพฯ” นายปิติภัทร กล่าวเสริม

ด้านนายนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ กรรมการบริหารและหัวหน้าแผนกจัดหาพื้นที่สำนักงาน ซีบีอาร์อี ประเทศไทยกล่าวว่า “อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ (BHIRAJ TOWER at EmQuartier) อาคารสำนักงานให้เช่าเกรดเอย่านสุขุมวิทได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าไทย-ต่างชาติด้วยยอดจองสูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์ ในช่วงพรีลีสซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่สำหรับตลาดอาคารสำนักงานที่มีการจองพื้นที่เช่าล่วงหน้าในปริมาณมากเช่นนี้”

สำหรับอาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ พร้อมสำหรับให้ผู้เช่าย้ายเข้าได้ในช่วงปลายปี พ.ศ. 2557 ซึ่งสำนักงานขายและห้องตัวอย่างจะเสร็จสิ้นภายในเดือนกรกฎาคม 2557 นี้ เพื่อให้ผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศจริง


Latest Press Release

มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair ครั้งที่ 24 เตรียมเปิดฉากอย่างอลังการ พร้อม 6 ไฮไลท์เด็ด

นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2542 มหกรรม China (Guzhen) International Lighting Fair (GILF) ก็ได้ก้าวขึ้นเป็นศูนย์กลางของการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ส่องสว่างในเมืองหลวงแห่งแสงไฟของจีนอย่าง "กู่เจิ้น" สำหรับมหกรรม GILF ครั้งที่ 24 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22-26...

เพอร์เฟค-เซกิซุย เปิดตัว บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์ ระบบโมดูล่าร์

"พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค" และ "เซกิซุย เคมิคอล" ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกันเปิดตัว "บ้านนวัตกรรมอากาศบริสุทธิ์" ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรมการอยู่อาศัยและเทคโนโลยีการก่อสร้างระบบโมดูลาร์ ภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น ในโครงการเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ 4 ทำเล มูลค่ารวม 2,230 ล้าน...

อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ พร้อมลุย เมมเบอร์ เดย์ เซลล์ สมาชิกลด 10% ทุกชิ้นทั้งร้าน เริ่มบาทแรก!!

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) เติมความสุขมอบความผูกพันให้ลูกค้าอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ (Index Living Mall) ที่ถือบัตรสมาชิก JOY CARD กว่า 1.2 ล้านรายทั่วประเทศ กับโปรโมชั่นพิเศษ "เมมเบอร์ เดย์...

#ฮาบิแทท กรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จโครงการ #วินด์ดัม แอทลาส วงศ์อมาตย์ พัทยา คว้ารางวัลบนเวที Asia Pacific Property Awards 2019 2020

นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฎิบัติการ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย คว้ารางวัล...

ผลต่อตลาดอาคารสำนักงานจากรูปแบบออฟฟิศที่เปลี่ยนไป

มีการเปลี่ยนแปลงมากมายนับจากอดีตที่ใช้เครื่องแฟกซ์และโต๊ะทำงานแบบเป็นช่องซึ่งแพร่หลายไปทั่วโลก จนถึงปัจจุบันที่รูปแบบการทำงาน ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี และการจัดสรรพื้นที่สำนักงาน รวมถึงวัฒนธรรมการทำงานได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา...

Related Topics