จีนเตรียมจัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ CIFF ณ National Exhibition Convention Center ในนครเซี่ยงไฮ้

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday June 30, 2015 13:17
กว่างโจว,จีน--30 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ศูนย์ส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน (CFTC) ประกาศอย่างเป็นทางการว่า นับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นไป จะมีการจัดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ China International Furniture Fair (CIFF) ขึ้นทุกปี โดยจะจัดที่ China Import & Export Fair Pazhou Complex ในเดือนมีนาคม และจะจัดขึ้นอีกครั้งที่ National Exhibition & Convention Center (NECC)   ในหงเฉียว นครเซี่ยงไฮ้ ในเดือนกันยายน

http://photos.prnasia.com/prnvar/20150630/0861505677

มหกรรม CIFF (เซี่ยงไฮ้) กลายเป็นจุดสนใจในแวดวงอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และกลุ่มผู้นำสมาคมเฟอร์นิเจอร์แห่งชาติจีน รวมถึง UBM Asia จะเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆในงาน CIFF ครั้งที่ 36 นี้ด้วย ซึ่งทาง CIFF ก็กำลังทำงานหนักเพื่อวางแผนการจัดพื้นที่แสดงสินค้า ตลอดจนสรรหาทางเลือกใหม่ๆและมอบสิทธิประโยชน์ต่างๆให้กับทุกคนในแวดวงเฟอร์นิเจอร์

สุดยอดผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ของจีน

CIFF เป็นเวทีระดับโลกที่รองรับกิจกรรมอันหลากหลาย ทั้งการค้า การส่งเสริมแบรนด์ การจัดแสดงสินค้า และการรวมตัวของคนในวงการ โดยผลงานการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆยังคงเป็นจุดเด่นของงานมาโดยตลอด ขณะเดียวกันแต่ละส่วนของงานล้วนเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนและการรวมตัวกันของตัวแทนบริษัท ผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และนักออกแบบชั้นแนวหน้าจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อส่งเสริมผลงานการออกแบบใหม่ๆ และเป็นการกำหนดเทรนด์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านในจีน

มหกรรม CIFF ครั้งที่ 36 (เซี่ยงไฮ้) จะจัดขึ้นที่ฮอลล์ 2 ของ NECC โดยมีนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง Zhu Xiaojie เป็นผู้ดูแลภาพรวมของงาน ร่วมกับทีมงานนักออกแบบชื่อดังกว่า 20 ชีวิตจาก 12 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งรวมถึงจีนแผ่นดินใหญ่ ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ อินโดนีเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน

นอกจากนี้ ภายในงานจะมีกิจกรรมเวิร์กช็อปอีก 6 กิจกรรม อาทิ Liu Xiaokang Workshop, Yang Mingjie Workshop และ Lu Zhirong Workshop อีกทั้งยังมีมหาวิทยาลัยต่างๆเข้าร่วมงาน เช่น China Academy of Art, China Central Academy of Fine Arts, Guangzhou Academy of Fine Arts, Tsinghua University และ Jiangnan University ซึ่งจะเป็นการผลักดันนวัตกรรมใหม่ๆในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์จีน และนำพาอุตสาหกรรมไปสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมการออกแบบ อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาการออกแบบสไตล์ตะวันออกด้วยมุมมองที่มีเอกลักษณ์และไอเดียที่แปลกใหม่

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

NECC เป็นอาคารเดี่ยวสำหรับจัดแสดงที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยพื้นที่รวมกว่า 1.47 ล้านตารางเมตร ซึ่งเท่ากับสนามฟุตบอลขนาดมาตรฐานรวมกัน 206 สนาม โดยมีพื้นที่จัดแสดงภายในอาคาร 400,000 ตารางเมตร และพื้นที่จัดแสดงนอกอาคาร 100,000 ตารางเมตร ซึ่งถือว่ามีพื้นที่จัดแสดงมากที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลก การเดินทางไปยัง NECC ก็แสนสะดวกสบาย เพราะตั้งอยู่ใกล้กับสนามบิน สถานีรถไฟความเร็วสูง และทางด่วน อีกทั้งยังมีบริการรถบัสรับ-ส่งจากฮอลล์ต่างๆเข้าเมือง จึงถือว่าเข้าถึงได้ทุกทิศทาง ซึ่งสร้างความมั่นใจว่าทุกคนในแวดวงเฟอร์นิเจอร์จะได้รับการบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุด

สำหรับประเด็นทรัพย์สินทางปัญญาซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญในวงการเฟอร์นิเจอร์นั้น CIFF ถือเป็นงานจัดแสดงงานแรกของจีนที่มีการตั้ง "จุดให้บริการด้านทรัพย์สินทางปัญญา" ขึ้นภายในงาน โดยร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้อง ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย และทนายความ เพื่อปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาของผู้ที่นำสินค้ามาจัดแสดงในงาน

ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150630/0861505677

Latest Press Release

โครงการมิกส์ยูส ยังคงต้องการการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์

คาดการณ์ได้ว่าระดับอุปทานของพื้นที่อาคารสำนักงานจะยังคงเพิ่มขึ้นภายในระยะเวลา 3-5 ปีนับจากนี้ มาจากกลุ่มพื้นที่ศูนย์กลางธุรกิจที่เกิดขึ้นใหม่ โครงการพัฒนาที่พักอาศัยภายใต้ชื่อแบรด์ต่างๆ ในระดับ Ultra Prime...

ศุภาลัย ส่งแบรนด์ วิลล์บ้านเดี่ยวราคาพิเศษ ลุยตลาดเมืองนครศรีธรรมราช

บมจ.ศุภาลัย ส่งแบรนด์ "วิลล์" โครงการบ้านเดี่ยวมูลค่ากว่า 530 ล้านบาท ปักหมุดลุยตลาดเมืองนครศรีธรรมราช เปิดจองในวันที่ 29-30 มิถุนายน นี้ ณ โครงการศุภาลัย วิลล์ นครศรีธรรมราช พบกับบ้านเดี่ยว 4 ห้องนอน ในราคาไม่ถึง 4 ล้านบาท...

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ ให้คุณได้มากกว่า กับบ้าน BLUE ZIRCON บ้านเดี่ยวที่คุ้มค่าที่สุด

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ เปิดจองบ้านเดี่ยวที่คุ้มค่าสุดบนทำเลบางนา – วงแหวน เพียง 4 ยูนิตสุดท้าย กับบ้าน BLUE ZIRCON บ้านที่ให้คุณได้มากกว่า ในราคาพิเศษเพียง 6.99 ล้านบาท บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด...

The Cube Condo ทำบุญครบรอบ 6 ปี ก่อตั้งบริษัทเพื่อความเป็นสิริมงคล

คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการบริหาร คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาและบริหารโครงการภายใต้แบรนด์ The Cube Condominium (เดอะคิวบ์ คอนโดมิเนียม)...

ปักหมุด เปรม ร่วมฤดี คอนโดระดับพรีเมียมใหม่จาก นายณ์ เอสเตท ชูทำเล-ดีไซน์โดดเด่น ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตเหนือระดับ

ชั่วโมงนี้ 'บูทีค ดีเวลลอปเปอร์' ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดอสังหาฯ ระดับลักชัวรีอย่าง 'นายณ์ เอสเตท' (Nye Estate) นับว่าเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก เพราะเปิดตัวมาแต่ละโครงการฯ เรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดได้เปิดตัวโครงการใหม่คือ "เปรม ร่วมฤดี"...

Related Topics