RK Property ปลื้มโฮม ออฟฟิศ โครงการเดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอน ไปได้สวย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday July 14, 2015 10:00
กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--เบรน ยูไนเต็ด

ใครจะว่าปีนี้ไม่ใช่ปีทองของตลาดอสังหาริมทรัพย์ แต่สำหรับ กอล์ฟ – วรยุทธ กิตติอุดม ซีอีโอหนุ่มแห่งรุ่งกิจ เรียลเอสเตท หรือ อาร์เค พร็อพเพอร์ตี้ คงต้องขอยกมือค้าน เพราะผ่านมาครึ่งปียอดขายแต่ละโครงการกำลังไปด้วยสวย โดยเฉพาะโครงการซิกเนเจอร์ระดับพรีเมี่ยม เดอะ รีเจ้นท์ สตรีท ลอนดอน บนถนนพระยาสุเรนทร์ (รามอินทรา 109) ที่เจ้าตัวยิ้มยืดอกบอกว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาด ตอนนี้ปิดการขายไปได้แล้วกว่า 80% หลังจากที่เปิดตัวได้ไม่ถึงปี ด้วยจุดเด่นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น รูปแบบใหม่ ดีไซน์หรูหราแต่ทันสมัย บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 230 ตารางเมตร 2 ห้องนอน 4ห้องน้ำ ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และ โรงเรียน ในราคาเริ่มต้นเพียง 5.9 ล้านบาท ใครกำลังมองหาโฮมออฟฟิศสวยๆ ในราคาสุดคุ้ม ติดต่อเยี่ยมชมโครงการฯ ได้ที่ 0-2540-7999 หรือทางเว็บไซต์ www.rk.co.th


Latest Press Release

ซีบีอาร์อีได้รับการแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ สำหรับที่ดิน 67 ไร่บนถนนราชดำริ

ซีบีอาร์อีได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของสำนักงานบริหารจัดการทรัพย์สิน วชิราวุธวิทยาลัย เพื่อการพัฒนาที่ได้ประโยชน์สูงสุดและดีที่สุดสำหรับที่ดินขนาด 67 ไร่ในซอยมหาดเล็กหลวง 1 – 3 บนถนนราชดำริ...

Gossip News: ออลล์ อินสไปร์ฯ ใจดี จับมือ SCB มอบโปรโมชั่น สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย

โค้งสุดท้ายก่อนสิ้นปี! งานนี้ขอมอบของขวัญให้กับลูกค้าด้วยโปรโมชั่นด้านสินเชื่อที่พลาดไม่ได้ ล่าสุด ค่ายออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ นำโดยคุณธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เตรียมมอบโปรโมชั่นดีๆ...

บาเนีย เปิดผลสำรวจความต้องการบ้านจากออนไลน์-โซเชียลมีเดีย

บาเนีย เผยทำเลฮอต Top 3 ในกรุงเทพฯ-และหัวเมืองใหญ่ จากฐานข้อมูลผู้ค้นหาบ้านบนโลกออนไลน์ และโซเชียล มีเดีย ขณะที่ที่อยู่อาศัยในเมืองยังได้รับความสนใจจากผู้บริโภค เช่นเดียวกับโฮมออฟฟิศนอกเมือง พร้อมเดินหน้าขยายฐานผู้ใช้บริการ และเตรียมเปิดตัวบริการใหม่...

แสนสิริ ประกาศความสำเร็จด้าน CRM สมาชิก Sansiri Family โตเพิ่มขึ้นกว่า 40% ยอดใช้งานแอพ Sansiri Home Service สูงกว่า 10,000 ครั้งต่อเดือน

"แสนสิริ" ประกาศความสำเร็จด้าน CRM สมาชิก Sansiri Family โตเพิ่มขึ้นกว่า 40% ยอดใช้งานแอพ Sansiri Home Service สูงกว่า 10,000 ครั้งต่อเดือน ดึง 4 สุดยอดเชฟ ร่วมแคมเปญ "SANSIRI CHEF YOUR TABLE" ต่อยอดแพลตฟอร์ม Sansiri Move-In Experience...

SENA เตรียมเสนอขายหุ้นกู้

นับเป็นผู้ประกอบการด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีข่าวดีอย่างต่อเนื่อง ก็เมื่อเร็วๆนี้ เพิ่งจะประกาศผลการดำเนินธุรกิจกำไร 9 เดือนของปี 2561 ที่เติบโตถึง 586.5 ล้านบาทหรือ เพิ่มขึ้น 89.2% ของ บมจ.เสนาดีเวลลอปเม้นท์ หรือ SENA ผลงานทีเด็ดขนาดนี้ ไม่มีใครอื่น...

Related Topics