ฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ DuPont Montelli(R)

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday August 26, 2015 09:14
กว่างโจว, จีน--26 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

DuPont Montelli(R) ฉลองครบรอบ 10 ปี เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2558 โดยมีลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจหลายร้อยรายจากจีน อินเดีย อาเซียน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และรัสเซีย มารวมตัวกันเพื่อร่วมแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางอันน่าทึ่งของหินสังเคราะห์ Montelli(R)

รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150825/0861507900
รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150825/0861507900-a

DuPont(TM) Montelli(R) คือผลลัพธ์ของการสำรวจทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างสรรค์วัสดุหินสังเคราะห์คุณภาพสูงสำหรับการออกแบบที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ที่เหนือกว่าความงดงาม หินสังเคราะห์ของMontelli(R) ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ทั้งความงามสะดุดตาและความคงทน โดยมีให้เลือกมากกว่า 150 สี อีกทั้งยังสามารถสั่งตัดและติดตั้งตามความต้องการเพื่อการออกแบบที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด

"DuPont Montelli(R) จะเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมวัสดุขั้นสูงสำหรับที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์ โดยมอบพื้นผิวที่มีความปลอดภัยและทนทานมากขึ้นแก่ผู้บริโภค สถาปนิก นักออกแบบ และเจ้าของอาคารทั่วโลก" ฟาร์รา ไซร์การ์ ผู้อำนวยการธุรกิจ DuPont Building Innovations ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิปิก กล่าว

ในช่วงทศวรรษหน้า ดูปองท์คาดว่าจะยังคงได้เห็นแนวโน้มการขยายตัวของเมืองดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับการเพิ่มขึ้นของกลุ่มชนชั้นกลาง และอำนาจซื้อในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ทั้งในจีน อินเดีย อาเซียน และรัสเซีย

นาย จุนโฮ ชอย ผู้จัดการธุรกิจ Global Montelli(R) กล่าวว่า “Montelli(R) อยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับประโยชน์จากโอกาสในการเติบโตเหล่านี้ และดูปองท์รู้สึกตื่นเต้นที่จะเดินหน้าคว้าชัยชนะ และเติบโตไปพร้อมๆกับเหล่าพันธมิตรธุรกิจในอีกทศวรรษข้างหน้า”

ด้าน ราจีฟ ไวทยา ประธานของ DuPont Building Innovations ได้ขึ้นกล่าวในพิธีเช่นกัน โดยเขาได้เน้นย้ำถึงพันธกิจของ DuPont Building Innovations ในการสานต่อการนำเสนอนวัตกรรมวัสดุขั้นสูง ที่ช่วยปกป้องโครงสร้างที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ ด้วยการมอบพื้นผิวที่มีความปลอดภัยและทนทานมากขึ้นแก่ผู้บริโภค สถาปนิก นักออกแบบ และเจ้าของอาคารทั่วโลก

DuPont Montelli(R) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 ในเมืองกว่างโจว และขยายธุรกิจไปยัง 63 ประเทศทั่วโลก บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์โพลีเอสเตอร์และอะคริลิคที่มีมาตรฐานสูงกว่าและมีคุณภาพไม่เปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์หินสังเคราะห์ Montelli(R) จะยังคงสามารถแข่งขันในตลาดเกิดใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยเทคโนโลยีนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ระดับเวิลด์คลาสทั่วโลกของดูปองท์ ดูปองท์มุ่งมั่นลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และการประยุกต์ใช้งานรูปแบบต่างๆ เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำระดับโลกของหินสังเคราะห์ Montelli(R) ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

รูปภาพ 1 - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900
รูปภาพ 2 - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900-a
คำบรรยายภาพ 1 - โรงงาน DuPont Montelli ก่อตั้งขึ้นในกว่างโจว เมื่อปี พ.ศ. 2548

คำบรรยายภาพ 2 - จากซ้ายไปขวา: นายจุนโฮ ชอย ผู้จัดการธุรกิจ Global Montelli บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางอันน่าทึ่งของ DuPont(TM) Montelli(R) ร่วมกับเหล่าพันธมิตรธุรกิจ   DuPont Building Innovations ต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน โดยมี ราจีฟ ไวทยา ประธาน DuPont Building Innovations President เข้าร่วมในพิธี เช่นเดียวกับ ฟาร์รา ไซร์การ์ ผู้อำนวยการธุรกิจประจำเอเชียแปซิฟิก


Latest Press Release

CMC จัดโปรราคาเบบี๋ รับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท*

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC จัดโปรโมชั่นคอนโดพร้อมอยู่อารมณ์บ้าน Bangkok Horizon -รามคำแหง คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม ใกล้รถไฟฟ้า Interchange 3 สายเพียง 200 เมตร สถานี ลำสาลี มากกว่าความคุ้มค่า มากกว่าความสะดวกสบายในการเดินทาง...

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จอง ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม รับทองคำแท่งสูงสุด 6 บาท* พร้อมส่วนกลางฟรี 5 ปี*

"ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม" เมืองทองธานี โดย บริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองตรุษจีนต้อนรับปีหมูทอง - ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยทองคำแท่งสูงสุด 6 บาท* พร้อมดีลพิเศษสำหรับลูกค้ารับค่าส่วนกลางฟรี 5 ปี *...

เอไอเอ็มกรุ๊ป ยื่นไฟลิ่ง ก.ล.ต. จัดตั้งทรัสต์กองใหม่ ภายใต้ชื่อ #เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท (AIMCG) ตั้งเป้าลงทุนครั้งแรกในอสังหาริมทรัพย์ประเภทศูนย์การค้า 3 โครงการ

'เอไอเอ็มกรุ๊ป' ผู้จัดการกองทรัสต์อิสระรายแรกในประเทศไทย ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เดินหน้าจัดตั้งทรัสต์กองใหม่ ภายใต้ชื่อ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ เอไอเอ็ม คอมเมอร์เชียล โกรท (AIMCG)...

ภาพข่าว: ซีเลคท์ จับมือ ไอริณ ขยายตลาดอสังหาฯ พร้อมแผนการลงทุนระยะยาว การันตีผลตอบแทน 10% นาน 3 ปี

ซีเลคท์ จับมือ ไอริณ ขยายตลาดอสังหาฯ พร้อมแผนการลงทุนระยะยาว การันตีผลตอบแทน 10% นาน 3 ปี คาดผลตอบรับไตรมาสแรกยอดจอง 30 เปอร์เซนต์ มูลค่า 250 ล้านบาท บริษัท ซีเลคท์ เซ็นเตอร์ จำกัด ตัวแทนและผู้ขายอสังหาริมทรัพย์ทั้งเขตเมืองพัทยาและภาคตะวันออก...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ นำ 2 โครงการสุดหรูเหนือระดับ

"The Residences at Club Med Krabi" และ "The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay" โชว์ศักยภาพที่ สยามพารากอน บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส ระดับพรีเมียม ได้นำ 2 โครงการบนทำเลที่ดีที่สุดในแบบ...

Related Topics