ฉลองครบรอบ 1 ทศวรรษ DuPont Montelli(R)

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday August 26, 2015 09:14
กว่างโจว, จีน--26 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

DuPont Montelli(R) ฉลองครบรอบ 10 ปี เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2558 โดยมีลูกค้าและพันธมิตรธุรกิจหลายร้อยรายจากจีน อินเดีย อาเซียน ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และรัสเซีย มารวมตัวกันเพื่อร่วมแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางอันน่าทึ่งของหินสังเคราะห์ Montelli(R)

รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150825/0861507900
รูปภาพ: http://photos.prnasia.com/prnvar/20150825/0861507900-a

DuPont(TM) Montelli(R) คือผลลัพธ์ของการสำรวจทางวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างสรรค์วัสดุหินสังเคราะห์คุณภาพสูงสำหรับการออกแบบที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ที่เหนือกว่าความงดงาม หินสังเคราะห์ของMontelli(R) ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ทั้งความงามสะดุดตาและความคงทน โดยมีให้เลือกมากกว่า 150 สี อีกทั้งยังสามารถสั่งตัดและติดตั้งตามความต้องการเพื่อการออกแบบที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด

"DuPont Montelli(R) จะเดินหน้านำเสนอนวัตกรรมวัสดุขั้นสูงสำหรับที่พักอาศัยและอาคารพาณิชย์ โดยมอบพื้นผิวที่มีความปลอดภัยและทนทานมากขึ้นแก่ผู้บริโภค สถาปนิก นักออกแบบ และเจ้าของอาคารทั่วโลก" ฟาร์รา ไซร์การ์ ผู้อำนวยการธุรกิจ DuPont Building Innovations ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิปิก กล่าว

ในช่วงทศวรรษหน้า ดูปองท์คาดว่าจะยังคงได้เห็นแนวโน้มการขยายตัวของเมืองดำเนินไปอย่างต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับการเพิ่มขึ้นของกลุ่มชนชั้นกลาง และอำนาจซื้อในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ทั้งในจีน อินเดีย อาเซียน และรัสเซีย

นาย จุนโฮ ชอย ผู้จัดการธุรกิจ Global Montelli(R) กล่าวว่า “Montelli(R) อยู่ในตำแหน่งที่จะได้รับประโยชน์จากโอกาสในการเติบโตเหล่านี้ และดูปองท์รู้สึกตื่นเต้นที่จะเดินหน้าคว้าชัยชนะ และเติบโตไปพร้อมๆกับเหล่าพันธมิตรธุรกิจในอีกทศวรรษข้างหน้า”

ด้าน ราจีฟ ไวทยา ประธานของ DuPont Building Innovations ได้ขึ้นกล่าวในพิธีเช่นกัน โดยเขาได้เน้นย้ำถึงพันธกิจของ DuPont Building Innovations ในการสานต่อการนำเสนอนวัตกรรมวัสดุขั้นสูง ที่ช่วยปกป้องโครงสร้างที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์ ด้วยการมอบพื้นผิวที่มีความปลอดภัยและทนทานมากขึ้นแก่ผู้บริโภค สถาปนิก นักออกแบบ และเจ้าของอาคารทั่วโลก

DuPont Montelli(R) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2548 ในเมืองกว่างโจว และขยายธุรกิจไปยัง 63 ประเทศทั่วโลก บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์โพลีเอสเตอร์และอะคริลิคที่มีมาตรฐานสูงกว่าและมีคุณภาพไม่เปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์หินสังเคราะห์ Montelli(R) จะยังคงสามารถแข่งขันในตลาดเกิดใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง โดยอาศัยเทคโนโลยีนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ระดับเวิลด์คลาสทั่วโลกของดูปองท์ ดูปองท์มุ่งมั่นลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และการประยุกต์ใช้งานรูปแบบต่างๆ เพื่อเสริมสร้างความเป็นผู้นำระดับโลกของหินสังเคราะห์ Montelli(R) ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น

รูปภาพ 1 - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900
รูปภาพ 2 - http://photos.prnasia.com/prnh/20150825/0861507900-a
คำบรรยายภาพ 1 - โรงงาน DuPont Montelli ก่อตั้งขึ้นในกว่างโจว เมื่อปี พ.ศ. 2548

คำบรรยายภาพ 2 - จากซ้ายไปขวา: นายจุนโฮ ชอย ผู้จัดการธุรกิจ Global Montelli บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางอันน่าทึ่งของ DuPont(TM) Montelli(R) ร่วมกับเหล่าพันธมิตรธุรกิจ   DuPont Building Innovations ต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน โดยมี ราจีฟ ไวทยา ประธาน DuPont Building Innovations President เข้าร่วมในพิธี เช่นเดียวกับ ฟาร์รา ไซร์การ์ ผู้อำนวยการธุรกิจประจำเอเชียแปซิฟิก


Latest Press Release

ภาพข่าว: เอพี ไทยแลนด์ คว้ารางวัลจากเวทีระดับเอเชีย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 องค์กรอสังหาฯ เดียวในไทยที่ยกระดับคุณภาพชีวิตคนในสังคมอย่างยั่งยืน

เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทย นำโดย นายสรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง Director of Brand Strategy บมจ.เอพี (ไทยแลนด์) คว้ารางวัล Asia Responsible Enterprise Awards 2019 สาขาการลงทุนเพื่อทรัพยากรมนุษย์...

แสนสิริปล่อยแคมเปญ เคลียร์ครบ จบพร้อมโอน ข้อเสนอพิเศษที่ทำให้มีบ้านง่ายขึ้น พร้อมราคาเบาๆ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าเริ่มเพียง 2.49 ลบ. บ้านเดี่ยวเริ่มต้น 3.59 ลบ. ตั้งเป้ายอดขายไตรมาส 3 เกือบ 7,000 ล้านบาท

แสนสิริเดินหน้าส่งต่อโปรโมชั่น "เคลียร์ครบ จบพร้อมโอน" ข้อเสนอพิเศษที่ทำให้คุณมีบ้านได้ง่ายขึ้นตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าซื้ออยู่เองที่ยังเติบโต จัดเต็มการปกป้องจากทุกมาตรการรัฐและมอบโปรโมชั่นพิเศษแบบเน้นๆ ขจัดทุกอุปสรรคการซื้อและโอนบ้าน...

ภาพข่าว: IRM เข้าบริหารทรัพย์สินโครงการ Excellence โคราช

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ร่วมลงนามสัญญาว่าจ้างจดทะเบียนจัดตั้งนิติบุคคลหมู่บ้านจัดสรร กับคณะกรรมการหมู่บ้าน...

Maxxi Prime Condo เพื่อความสุด สู่ชีวิต สมบูรณ์แบบ

บริษัท แม็กซี่ พรีเมียร์ วัน จำกัด กลุ่มผู้ประกอบการและนักพัฒนาอสังหารุ่นใหม่ แนะนำ โครงการ "แม็กซี่ ไพร์ม คอนโด - รัชดา สุทธิสาร" (Maxxi Prime Condo) คอนโดมิเนียมนวัตกรรมใจกลางเมืองย่านรัชดา ที่เน้นการออกแบบและแตกต่างด้วยวัสดุคุณภาพ บนขนาดพื้นที่ 686.7...

SYS เชิญร่วมงานสัมมนาฟรี Steel Connection รอยต่อเหล็กในงานสถาปัตยกรรม 27 มิถุนายนนี้ ณ โรงแรม THE PAGO DESIGN

บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กเอชบีม ไวด์แฟลงก์ เชิญชวนผู้รับเหมาก่อสร้าง ช่างเทคนิคงานเหล็ก และผู้สนใจร่วมงานสัมมนา "Steel Connection รอยต่อเหล็กในงานสถาปัตยกรรม" เพื่อเพิ่มพูนความรู้...

Related Topics