อีก 7 วัน สัมมนา เตรียมความพร้อมสู่การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding ในงานก่อสร้าง จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ก.ย.นี้ที่ ศูนย์สิริกิติ์ (รีบลงทะเบียนด่วน ที่นั่งจำนวนจำกัด)

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday September 17, 2015 15:03
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--Engineering Today

สำหรับผู้อยู่ในหน่วยงานภาครัฐ และผู้รับเหมาก่อสร้าง งานศึกษาวิจัยที่สเปคงานซับซ้อนต้องประมูลกับทางภาครัฐ ไม่ควรพลาด

งานสัมมนา "เตรียมความพร้อมสู่การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding ในงานก่อสร้าง" จัดโดย คณะอนุกรรมการต่อต้านการทุจริตแห่งชาติด้านการป้องกันการทุจริต คตช.ร่วมกับ กรมบัญชีกลาง และ สมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2558 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อประโยชน์การในการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding สำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านการก่อสร้าง ทั้งกลุ่มที่ปรึกษางานก่อสร้าง ผู้รับเหมาก่อสร้างเป็นการยกระดับกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างในอุตสาหกรรมก่อสร้างของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพ มุ่งหวังให้ลดปัญหาการทุจริต คอร์รัปชันในภาพรวมของประเทศให้ลดลงทั้งระบบ ส่งผลให้ค่าดรรชนีชี้วัดความโปร่งใสให้สูงขึ้นด้วย

ที่สำคัญเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนท กรมบัญชีกลางจะประกาศใช้ระบบ e-Bidding อย่างเป็นการสำหรับหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ

ภายในงานได้รับเกียรติจากรมต. กระทรวงการคลัง และ รมต. กระทรวงคมนาคม ร่วมบรรยาย รวมทั้งกรมบัญชีกลาง ตัวแทนจากทอท.สมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทยและ สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมถกบนเวที เพื่อให้การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่กรมบัญชีกลางจะประกาศใช้อย่างเป็นทางการ เป็นธรรมต่อทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

พิเศษสำหรับสมาชิกสมาคมวิชาชีพด้านวิศวกรรรมเพียง 1,400 บาท +VAT
ลงทะเบียนจอง สำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อน ได้ที่:
http://greennetworkthailand.com/ebidding/

Latest Press Release

CPN ยกระดับความยั่งยืน ติดอันดับดัชนีดาวโจนส์ระดับโลก DJSI World และในกลุ่มตลาดเกิดใหม่ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5

- ติดอันดับดัชนีหุ้นยั่งยืน DJSI ทั้งในกลุ่ม Emerging Markets ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 และยกระดับขึ้นชั้นในกลุ่มดัชนีระดับโลก หรือ DJSI Worldประจำปี 2018 - เป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายแรกและรายเดียวของไทยที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นสมาชิกดัชนีความยั่งยืน...

#ฮาบิแทท กรุ๊ป เปิดตัวโครงการ #วาลเด้น สุขุมวิท 39 คอนโดมิเนียมลักชัวรี่ทำเลซีบีดี มูลค่า 950 ล้านบาท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองและนักลงทุน

'ฮาบิแทท กรุ๊ป' รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ทำเลซีบีดี ต่อยอดความสำเร็จแบรนด์ 'วาลเด้น' (Walden) ลุยเปิดโครงการใหม่คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ลักชัวรี่ 'วาลเด้น สุขุมวิท 39' มูลค่า 950 ล้านบาท บนแนวคิด Low Rise High Life เน้นคอนเซ็ปต์ดีไซน์การใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ...

ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย กทม. 2562

รัฐบาลบอกว่าเศรษฐกิจดี แต่แทบไม่มีคนรู้สึก แล้วสถานการณ์จริงๆ เป็นอย่างไร ตลาดที่อยู่อาศัยไทยจะเป็นอย่างไร อนาคตจะดีหรือไม่อย่างไร กลางปี 2561 และต้นปี 2562 ทิศทางของตลาดจะไปทางไหน ราคาที่อยู่อาศัยจะตกต่ำลงหรือไม่...

อิมแพ็ค เพิ่มสะพานทางเชื่อมรอบศูนย์ฯ หวังอำนวยความสะดวกลูกค้าอย่างดีที่สุด

ต่อยอดตลาดไมซ์เติบโต บางกอกแลนด์ ทุ่มงบกว่า 115 ล้านบาท ดำเนินการก่อสร้างสะพานทางเดินเชื่อมรอบศูนย์ฯ อิมแพ็ค เพิ่มอีก 2 จุด ระหว่างโรงแรมไอบิส กรุงเทพ อิมแพ็ค มายังอาคารแสดงสินค้า ระยะทาง 250 เมตร พร้อมทางเชื่อมอาคารพาณิชย์ คอสโม บาซาร์ โซนเอ้าท์เล็ต...

ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ เอเจนท์อสังหาฯ ระดับโลกรุกอาเซียนประกาศเปิดสาขาในไทยเป็นประเทศที่ 6 มุ่งเจาะกลุ่มนิชมาร์เก็ตระดับลักซัวรี่ขึ้นไปเร่งเดินหน้าหาสต๊อกอย่างน้อย 6,000 ลบ. ภายใน 3 ปี

(25 กันยายน 2561 : กรุงเทพฯ) ลิสต์ ซอเธอบี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลตี้ (List Sotheby's International Realty) ผู้ให้บริการด้านที่ปรึกษาและบริหารงานขายอสังหาริมทรัพย์อย่างเต็มรูป แบบระดับโลก มั่นใจตลาดธุรกิจซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เมืองไทยโต...

Related Topics