อีก 7 วัน สัมมนา เตรียมความพร้อมสู่การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding ในงานก่อสร้าง จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ก.ย.นี้ที่ ศูนย์สิริกิติ์ (รีบลงทะเบียนด่วน ที่นั่งจำนวนจำกัด)

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday September 17, 2015 15:03
กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--Engineering Today

สำหรับผู้อยู่ในหน่วยงานภาครัฐ และผู้รับเหมาก่อสร้าง งานศึกษาวิจัยที่สเปคงานซับซ้อนต้องประมูลกับทางภาครัฐ ไม่ควรพลาด

งานสัมมนา "เตรียมความพร้อมสู่การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding ในงานก่อสร้าง" จัดโดย คณะอนุกรรมการต่อต้านการทุจริตแห่งชาติด้านการป้องกันการทุจริต คตช.ร่วมกับ กรมบัญชีกลาง และ สมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2558 เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อประโยชน์การในการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติการจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding สำหรับผู้ประกอบวิชาชีพด้านการก่อสร้าง ทั้งกลุ่มที่ปรึกษางานก่อสร้าง ผู้รับเหมาก่อสร้างเป็นการยกระดับกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างในอุตสาหกรรมก่อสร้างของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพ มุ่งหวังให้ลดปัญหาการทุจริต คอร์รัปชันในภาพรวมของประเทศให้ลดลงทั้งระบบ ส่งผลให้ค่าดรรชนีชี้วัดความโปร่งใสให้สูงขึ้นด้วย

ที่สำคัญเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนท กรมบัญชีกลางจะประกาศใช้ระบบ e-Bidding อย่างเป็นการสำหรับหน่วยงานภาครัฐทั่วประเทศ

ภายในงานได้รับเกียรติจากรมต. กระทรวงการคลัง และ รมต. กระทรวงคมนาคม ร่วมบรรยาย รวมทั้งกรมบัญชีกลาง ตัวแทนจากทอท.สมาคมวิศวกรที่ปรึกษาแห่งประเทศไทยและ สมาคมอุตสาหกรรมก่อสร้างแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมถกบนเวที เพื่อให้การจัดซื้อจัดจ้างด้วยระบบ e-Bidding ซึ่งเป็นระบบใหม่ที่กรมบัญชีกลางจะประกาศใช้อย่างเป็นทางการ เป็นธรรมต่อทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องมากที่สุด

พิเศษสำหรับสมาชิกสมาคมวิชาชีพด้านวิศวกรรรมเพียง 1,400 บาท +VAT
ลงทะเบียนจอง สำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อน ได้ที่:
http://greennetworkthailand.com/ebidding/

Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics