เปิดตัว Application สุดล้ำ Estate Navigator สำหรับนายหน้า ยุคดิจิตอล ดาวโหลด และ ใช้งานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday February 3, 2016 18:21
กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต

สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต เปิดตัว Web Application รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้ นายหน้า รุ่นใหม่ และ รุ่นเก๋า จะสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น โดยมีความสามารถคร่าวๆดังต่อไปนี้

1. ท่านจะมีระบบการจัดการข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ที่สามารถใช้งานได้ ง่าย สะดวก และ รวดเร็ว โดยสามารถใช้ได้ทั้งบน เครื่องคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค แท็ปแล็ต หรือแม้แต่ สมาร์ทโฟน ที่อยู่ในมือ

2. เพื่อนๆนายหน้าจะสามารถค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เช่น ราคา สถานที่ ทำเล สิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งทำให้ นายหน้า สามารถประเมินราคาทรัพย์ที่จะขายได้อย่างง่ายดาย

3. มีระบบแผนที่อัจฉริยะ สามารถนำทางไปหาทรัพย์ ที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ หรือ เพียงอยากรู้ว่า ที่อยู่บริเวณนี้ มี อสังหาฯ อะไรอยู่บ้าง เพียงปลายนิ้วสัมผัส ข้อมูลต่างๆ จะปรากฏให้เห็นในทันที ระบบค้นหานี้จะเป็นประโยชน์ ต่อคนที่จะหาเช่าบ้าน คอนโด อาพาทเม้น หรืออื่นๆ ที่ไม่ต้องขับรถตระเวณหาให้ยุ่งยาก เพราะสามารถค้นหาข้อมูล ต่างๆผ่าน Application ได้เลยทันที

4. ระบบ Viturl Estate ซึ่งเป็นระบบที่ลูกค้าสามารถเข้าไปดูสถานที่ได้ทันที เช่น สามารถเข้าไปดูบ้านและภายในบ้านแบบเสมือนจริงได้แบบ 360 องศา ดูบ้านได้ทุกมุมที่ต้องการ จะช่วยให้นายหน้าไม่ต้องเสียเวลาพาลูกค้าไปดูบ้านบ่อยๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ยุ่งยากและเสียเวลา

5. ระบบนำทางด้วย GPS ลูกค้าสามารถไปดูสถานที่ได้ทันที หากเป็นที่พอใจ ก็สามารถโทรหานายหน้า เพื่อเข้าทำสัญญาเช่า หรือ ขาย ได้ทันที

6. ระบบ Agent Webpage นายหน้าสามารถมีหน้าเว็ปไซด์เป็นของท่านได้เอง โดยที่ไม่ต้องทำเว็ปไซด์เองให้เสียเวลา ซึ่งจะมีระบบการจัดการรายการอสังหาฯ ของท่าน สามารถสร้าง รายการอสังหาฯ ที่มีทั้งรูปภาพ ข้อมูล คลิปวีดีโอ หรือ เสียงบรรยาย ระบบชมห้องเสมือนจริง และระบบการโฆษณาที่สามารถโฆษณาในสื่อต่างๆเช่น facebook google+ twister และอื่นๆอีกมากมาย

7. ระบบฐานข้อมูล เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดภูเก็ต ท่านสามารถ ประเมิน และ วิเคราะห์ ทรัพย์ที่ท่านมีอยู่ ควรจะขายราคาเท่าไหร่ เหมือนระบบวิเคราะห์ของธนาคารพาณิชย์ที่ใช้ประเมินทรัพย์ในการปล่อยสินเชื่อ

ระบบเหล่านี้จะเปิดทดสอบให้บริการแก่ เจ้าของบ้าน-ที่ดิน นายหน้าทั่วไป และ เจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งจะมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.เจ้าของอสังหาริมทรัพย์ บ้าน ที่ดิน อาร์พาทเม้น อาคารพาณิชย์ คอนโด ที่อยากจะขายทรัพย์ของท่านเอง ผ่านทาง Web Application สามารถประกาศทรัพย์ของท่านผ่านทาง Web Application เพื่อให้ข้อมูลของท่านไปถึงนายหน้าของ สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ กว่า 500 คน ในจังหวัดภูเก็ต ได้รับทราบข้อมูลของท่าน ได้ฟรีที่นี่ ====> คลิ๊กที่นี่เพื่อส่งข้อมูลไปหานายหน้าของสมาคมฯ

2. นายหน้าอิสระทั่วไป ที่ทำอาชีพทางด้านนี้ ท่านจะได้ระบบบริหารการจัดการ ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ของท่าน แบบมืออาชีพ เหมือนกับ Broker ระดับโลกใช้งานกันอยู่ และยังได้ร่วม Co-Broker กับนายหน้าท่านอื่นๆที่อยู่ใน สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต และข้อมูลของท่านจะได้รับการทำการตลาดจากทาง Web Application โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ที่นี่ ====> คลิ๊กที่นี่เพื่อสมัครเป็นสมาชิกทั่วไป

3. นายหน้าที่ขายโครงการ ให้กับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ หรือ นายหน้าที่เปิดบริษัทนายหน้า อย่างเป็นทางการท่านจะได้รับสิธิประโยชน์มากมาย ทั้งระบบการจัดการในรูปแบบของการขายโครงการ มีหน้าเว็บเพจเป็นของตัวท่านเอง และ จัดให้อยู่ในทำเนียบนายหน้า ที่เชื่อถือได้ สามารถทำ Co-Broker กับนายหน้าอิสระ และ นายหน้าจากสมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่มีมากกว่า 500 ท่าน โดยทาง Web Application จะทำการตลาดให้โรงการท่านแบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย โดยท่านสามารถเลือก แพ็คแก็ต การให้บริการ ซึ่งมีทั้งแบบ ฟรี และ มีค่าใช้จ่าย ซึ่งสามารถดูรายละเอียดได้ที่ ====> คลิ๊กที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกแบบโครงการ

สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต
Websiter : http://www.phuketrealestate.in.th
Email : info@phuketrealestate.in.th
Line Office : @phuketrealestate
Tel : 076-687070

Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics