ภาพข่าว: BSG GLASS ผู้ผลิตแมททีเรียลกระจกตกแต่งระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday July 6, 2016 09:42
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--Thaitechnoglass

คุณจิรัฏฐ์ เลียวกิจสิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทไทยเทคโนกลาส จำกัด (BSG GLASS) พร้อมผู้ประกอบการด้านแมททีเรียลชั้นนำของไทย เข้ารับรางวัล Silver Medal Of Achievement จาก Thailand Creative & Design Center(TCDC) จากการที่ BSG GLASS ได้สนับสนุนและมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ชิ้นงานนวัตกรรมกระจกที่เป็นประโยชน์ต่อวงการออกแบบไว้อย่างมากมาย โดยกระจกที่ทาง BSG GLASS สร้างสรรค์ขึ้นมาจากเทคโนโลยีเฉพาะที่ทันสมัยนั้น เป็นแมททีเรียลที่ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ(TCDC) สามารถนำไปเอื้อประโยชน์ต่อนักคิดและนักออกแบบสถาปนิกทั่วโลกได้เป็นอย่างดี โดยผ่านทาง Material Connextion (MCX) ซึ่งเป็นศูนย์รวมแมททีเรียลจากทั่วโลก อาทิเช่น Klavish วัสดุดีไซน์ใหม่จากนวัตกรรมกระจกที่มีความหรูหราจากลวดลายของเนื้อผ้า หรือ Surface Glass กระจกเทคโนโลยีเฉพาะจากบีเอสจีที่จะช่วยให้งานออกแบบของสถาปนิกเป็นจริงได้ง่ายขึ้น ช่วยในการสร้างแรงบันดาลใจในการออกแบบงานสถาปัตยกรรมต่างๆไม่ว่าจะเป็นอาคาร ที่พักอาศัยร่วมไปถึงเฟอร์นิเจอร์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกระจกคลิก www.bsgglass.com , www.facebook.com/DesignGlass หรือสอบถามเพิ่มเติมที่ 02-862-0311


Latest Press Release

MJD ส่งมอบ มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา มูลค่า 1,700 ลบ. ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ พร้อมเตรียมจ่อโอนอีก 7 โครงการ มั่นใจยอดขายปีนี้เป็นไปตามเป้าที่ 11,000 ลบ.แน่นอน

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เตรียมส่งมอบโครงการคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ "มาเอสโตร 19 รัชดา19-วิภา" (MAESTRO 19 RATCHADA 19 - VIPHA) จำนวนทั้งสิ้น 560 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท ให้ลูกค้าเข้าอยู่อาศัยแล้ววันนี้ คาดภายในสิ้นปีนี้ปิดยอดโอนเต็ม 100%...

แลนดี้ โฮม ทุ่มอีก 50 ล้าน เปิดตัวสาขาใหม่ใจกลางเมืองติด BTS พระโขนง ยกระดับเป็น ศูนย์การเรียนรู้การสร้างบ้าน ตอบโจทย์คนเมือง

เผยรูปแบบ One Stop Service มาถูกทาง เติบโต 5-10% สามารถปิดยอดสัญญาสร้างบ้านได้กว่า 2,000 ล้านบาท พร้อมนวัตกรรมมัดใจ ระบบบ้านปลอดแมลงสาบ "CP Design" (โดยไม่พึ่งพาสารเคมี) และ บ้านผู้สูงอายุ "Landy Elder Care"...

ภาพข่าว: แอสเซทไวส์ คว้ารางวัลระดับภูมิภาคเอเชียในด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง

กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ที่อยู่อาศัยคุณภาพ ร่วมรับรางวัล "Award Winner" จากเวที Asia Pacific Property Awards 2019-2020 ในกลุ่ม Condominium...

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดตัวโครงการไฮไลท์ของปี อนิล สาทร 12 (ANIL Sathorn 12) ระดับ Super Luxury บนทำเลทองสาทร

มูลค่าโครงการประมาณ 3,400 ล้านบาท กับคอนโดมิเนียมสูง 42 ชั้น บนทำเลใจกลางเมืองย่านสาทร ติดสถานี BTS สายสีเขียว สถานีศึกษาวิทยา ซึ่งเป็น CBD ของกรุงเทพมหานครอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมการออกแบบ และการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยมในทุกๆ รายละเอียด...

4 คอนเซ็ปต์หลัก เตรียมบ้านให้พร้อมรับฤดูฝน

เริ่มเข้าสู่ฤดูฝนกันแล้วนะครับ ในบางวันอาจมีฝนตกกระหน่ำแบบตั้งตัวแทบไม่ทัน ก่อให้เกิดความยุ่งยากทั้งการเดินทางและการพักอาศัย สำหรับเจ้าของบ้านฤดูฝนคือความท้าทายซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้เลย ทั้งนี้คุณอาจเกิดคำถามในใจว่า บ้านของคุณพร้อมรับกับพายุฝน...

Related Topics