CGD เดินหน้าโครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ มอบหมาย คาม่า รับงานติดตั้งกระจกทั้งอาคาร

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 19, 2016 12:12
กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--IR network

คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ เดินหน้าโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา เซ็นสัญญาแต่งตั้ง บริษัท คาม่าร่วมทุน จำกัด ผู้รับเหมาติดตั้งกระจกชั้นนำเข้ารับงานของโครงการเมื่อเร็วๆ นี้

บริษัท คาม่าร่วมทุน จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำที่ให้บริการติดตั้งโครงสร้างกระจกในอาคารขนาดใหญ่ มีประสบการณ์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในประเทศไทย คาม่าร่วมทุน เป็นผู้รับเหมางานติดตั้งอาคารชั้นนำมากมาย อาทิ อาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โรงแรมเซนทารา เป็นต้น ซึ่งในส่วนของโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์นั้น ทางคาม่าร่วมทุนจะรับผิดชอบงานในส่วนการติดตั้งอลูมิเนียมและกระจกทั้งโครงการ มีกำหนดสัญญาตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม 2559 จนถึงวันที่ 15 เมษายน 2561

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า งานก่อสร้างโครงการฯ คืบหน้าไปด้วยดี ปัจจุบันกำลังเข้าสู่ขั้นตอนการลงรายละเอียดผู้รับเหมา และการคัดเลือกผู้รับเหมางานติดตั้งอลูมิเนียมและกระจกเป็นงานที่ความสำคัญมาก มีการแข่งขันกันสูง แต่ก็เป็นไปด้วยความโปร่งใส บริษัท คาม่าร่วมทุน จำกัด ได้แสดงให้เราเห็นถึงศักยภาพของทีมงาน และเรามีความมั่นใจให้ทางคาม่าร่วมทุนเป็นผู้รับผิดชอบงานในส่วนของโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญในการเลือกสรรผู้รับเหมาในทุกส่วนงานของโครงการ "เจ้าพระยาเอสเตท" เพื่อให้งานก่อสร้างเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีคุณภาพสูงสุด

นายวิจักษณ์ สุวรรณเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท คาม่าร่วมทุน จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า โครงการ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา เป็นโครงการที่มีชื่อเสียงและก็มีความท้าทาย เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้ใจจากทางคันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ ซึ่งเรามีความมั่นใจว่าประสบการณ์ของทีมงานจะช่วยเสริมสร้างให้โครงการนี้เป็นเอกลักษณ์แห่งใหม่ของอาคารสูงที่โดดเดนทั้งงานดีไซน์และงานก่อสร้างของไทยได้อย่างแน่นอน

โครงการเจ้าพระยา เอสเตทเป็นโครงการแบบผสมผสาน ประกอบไปด้วยโครงการโฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรม โฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ ณ แม่น้ำเจ้าพระยา และโรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ มีกำหนดแล้วเสร็จปี 2561 ขณะนี้งานก่อสร้างของทั้งสามอาคารมีความคืบหน้าตรงตามแผนงานที่กำหนด ตัวอาคารไพรเวท เรสซิเด้นซ์อยู่ในช่วงงานเทคอนกรีตชั้นที่ 4ซึ่งโครงสร้างตัวอาคารจะเห็นเด่นชัดจากระยะไกลประมาณชั้นที่ 10 ในไตรมาสหน้า ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่โครงสร้างส่วนริเวอร์บาร์ ชั้นล่างจะแล้วเสร็จเช่นกัน


Latest Press Release

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง ผลตอบรับดี ปิดยอดขาย 1,000 ล้าน! พร้อมจัดงาน 'เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง สตรีท แฟร์' จัดเต็มโปรแรงสิ้นปี มอบความสุขแทนคำขอบคุณ

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง คอนโดมิเนียมไฮไรส์ล่าสุดจาก ริสแลนด์ ประเทศไทย เจาะทำเลย่าน EBD (Extension Business District) ไพรม์ แอเรียใหม่บนถนนรามคำแหง กระแสตอบรับดีเกินคาด สวนกระแส โควิด-19 กวาดยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หลังเปิดตัวเพียง 2 เดือน...

พร็อพเพอร์ตี้ รวบรวมสุดยอดผู้นำระดับโลกทางด้านกรีน และ สิ่งแวดล้อม ที่นำไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน ภายในงานประชุม Property Asia Real Estate Summit 2020

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ กูรู จำกัด (PropertyGuru) บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์ศักยภาพรวบรวมวิทยากรชั้นนำระดับโลกภายในงานประชุมสุดยอดในรูปแบบเสมือนจริงเป็นครั้งแรก Property Asia Real Estate Summit 2020 (ARES...

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองเริ่มฟื้นจับมือนายหน้าผนึกกำลังขายรองรับสถาบันการเงินเทขายทรัพย์ NPA

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองส่งสัญญาณดีต่อเนื่อง ยืนยันผู้บริโภคให้ความสนใจซื้อบ้าน NPA มากขึ้น เตรียมเจรจาจับมือนายหน้าที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ ผนึกกำลังขายทรัพย์แบงก์ หลังจากสถาบันการเงินหลายแห่งทยอยส่งอสังหาฯ...

กองทรัสต์ HREIT เคาะราคาขายสุดท้าย 7.30 บาท/หน่วย ชูศักยภาพทรัพย์สินบนทำเลจุดยุทธศาสตร์เมกะโปรเจ็กต์ EEC

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เหมราช (HREIT) เคาะราคาเสนอขายหน่วยทรัสต์ เพิ่มทุนครั้งที่ 2 ที่ราคา 7.30 บาทต่อหน่วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เปิดให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิมจองซื้อในวันที่ 16-20 และ 23-26 พ.ย. และบุคคลทั่วไปวันที่...

เดอะ ปาร์ค สุดยอดโครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ของไทย สร้างปรากฎการณ์คว้ารางวัลจาก 2 เวทีชั้นนำของแวดวงอสังหาฯ

นับว่าสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์ในปีนี้ สำหรับ เดอะ ปาร์ค (The PARQ) โครงการมิกซ์ยูสแห่งใหม่ที่มุ่งพัฒนาออฟฟิศและรีเทลอัจฉริยะ ที่แม้จะเพิ่งเปิดให้บริการไปเมื่อช่วงต้นปี 2563 ที่ผ่านมา แต่สามารถกวาดรางวัลมาการันตีคุณภาพได้แล้วจาก 2...

Related Topics