ภาพข่าว: ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งปี โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน อวอร์ด ประจำปี 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday April 3, 2017 10:44
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ไรมอน แลนด์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ได้รับรางวัล "บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี" (2017 Frost & Sullivan Thailand Property Development of the Year) โดย มร.เอเดรียน ลี - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวา) ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวในงานประกาศผล "2017 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards" โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ซึ่งมี มร. สุบรามันยา เบ็ตตาด๊ะปุระ - ผู้อำนวยการอาวุโส (ซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทอสังหาฯที่มีการเติบโตเป็นเลิศ มีนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม มีความเป็นผู้นำในด้านต่างๆ รวมทั้งมีการปฏิบัติงานที่มีศักยภาพ และโดดเด่น ในงานดังกล่าวได้จัดขึ้นที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

"ไรมอน แลนด์ มีความต่อเนื่องในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานของคุณภาพชีวิต และการปฏิบัติงานด้านต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ได้สร้างความความพึงพอใจที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นจุดแข็งที่บริษัทฯให้ความสำคัญในการดำเนินงานทุกๆขึ้นตอน" ทีมฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าว


Latest Press Release

ส่งความสุขเรื่องบ้านต้อนรับลมหนาวส่งท้ายปี 2018 กับครอบครัวฉัตรบริรักษ์ และสองหนุ่มอารณ์ดี เบิร์ด-ฮาร์ท ที่งาน โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

ความสุขส่งท้ายปี 2018 นี้ ที่หลายๆ คนกำลังมองหา โดยเฉพาะเทรนด์การตกแต่งบ้านต้อนรับลมหนาวที่กำลังมาเยือน จึงนับเป็นโอกาสดีสำหรับงานสุดพิเศษ ที่เหล่าคนรักบ้านจะมารวมตัวแปลงโฉมบ้านรับกลิ่นอายความสุขในงาน "โฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28"...

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ Club Med Krabi Resort The Residences

เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเม้นท์ รุกเจาะกลุ่มตลาดนักท่องเที่ยวและนักลงทุนกับโครงการ "Club Med Krabi Resort & The Residences" พัฒนาพื้นที่หาดยาว ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดของจังหวัดกระบี่ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: #อัลติจูด ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงาน Altitude Mastery Grand Open House

ประสบความสำเร็จเกินความคาดหมายสำหรับ โครงการ Altitude Mastery โครงการบ้านเดี่ยว ทำเลถนนพหลโยธิน 24 ราคาเริ่มต้นที่ 32 ล้านบาท ซึ่งเพิ่งได้รับรางวัล รางวัล Best Housing Architectural Design จากงานอินเตอร์เนชั่นแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด เอเชียแปซิฟิก...

ศุภาลัย จัดงาน Supalai The Scent of Living ขนโครงการบ้านและคอนโดฯ คุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษโดนใจ

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ลุยตลาดอสังหาฯ ปลายปี เดินหน้าจัดงาน Supalai The Scent of Living เลือกใช้ชีวิตในแบบที่เป็นคุณ ขนโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมรวมกว่า 100 โครงการ ราคาเริ่มต้น 1.65 ล้านบาท พร้อมมอบโปรโมชั่นโดนใจ ครั้งเดียวในรอบปี ระหว่างวันที่ 22...

ORI จ่อโอนโครงการใหม่สร้างเสร็จพร้อมรับรู้รายได้ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท ส่งโปรโดนใจตลาดพร้อมลุยเปิดขายโครงการต่อเนื่อง

ออริจิ้น เผยเตรียมทยอยโอนกรรมสิทธิ์โครงการสร้างเสร็จใหม่ไตรมาส 4 เพิ่ม 2 โครงการ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท หลังงานก่อสร้างรุดหน้า ติดเครื่องลุยแคมเปญทางการตลาด มั่นใจภาพรวมทั้งปีเป็นไปตามแผน นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น...

Related Topics