ภาพข่าว: ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งปี โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน อวอร์ด ประจำปี 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday April 3, 2017 10:44
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ไรมอน แลนด์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ได้รับรางวัล "บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี" (2017 Frost & Sullivan Thailand Property Development of the Year) โดย มร.เอเดรียน ลี - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวา) ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวในงานประกาศผล "2017 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards" โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ซึ่งมี มร. สุบรามันยา เบ็ตตาด๊ะปุระ - ผู้อำนวยการอาวุโส (ซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทอสังหาฯที่มีการเติบโตเป็นเลิศ มีนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม มีความเป็นผู้นำในด้านต่างๆ รวมทั้งมีการปฏิบัติงานที่มีศักยภาพ และโดดเด่น ในงานดังกล่าวได้จัดขึ้นที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

"ไรมอน แลนด์ มีความต่อเนื่องในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานของคุณภาพชีวิต และการปฏิบัติงานด้านต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ได้สร้างความความพึงพอใจที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นจุดแข็งที่บริษัทฯให้ความสำคัญในการดำเนินงานทุกๆขึ้นตอน" ทีมฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าว


Latest Press Release

CGD ทุ่มงบ 3,742 พันลบ. ผุดโรงเรียนนานาชาติ ย่านพระราม3 คาดเปิดการเรียนการสอนปี 2563

บอร์ด CGD ไฟเขียวทุ่มงบลงทุน 3,742 ล้านบาท ผุดโปรเจ็กโรงเรียนนานาชาติ ย่านพระราม 3 จับกลุ่มลูกค้าตลาดบน คาดเปิดเริ่มการเรียนการสอนได้ในปี 2563 มั่นใจช่วยเพิ่มสัดส่วนรายได้ประจำ หนุนธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคต นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยแต่งครบพร้อมโอน*แถมทองอีก 10 บาท* ลดเพิ่มอีก 100,000บาท

#ถูกกว่านี้ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว !!! หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยแต่งครบพร้อมโอน* #ฟรี เฟอร์นิเจอร์ใหม่ชุดใหญ่ พร้อมแอร์เย็นฉ่ำ (จองภายในเดือนนี้ แถมทองอีก 10 บาท* ลดเพิ่มอีก 100,000บาท*) คลิก ลงทะเบียน : https://bit.ly/2rPkwrO คอนโดใหม่เริ่ม 2.49...

Gossip News: อนันดาฯ ส่งแคมเปญแรง Ananda QUICK DEALS! ดีลติดจรวด กับ 10 คอนโดฯ ใกล้รถไฟฟ้า บนทำเลศักยภาพพร้อมอยู่

เปิดศักราชใหม่ พร้อมรับข่าวดีต้นปี ก่อนปรับมาตรการรัฐ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมคุณภาพ กับ ค่าย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำอสังหาฯใกล้รถไฟฟ้า บนทำเลเมือง ตัวจริง โดยผู้บริหารหนุ่ม คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จัดแคมเปญ Happy Chinese New Year Special 9-10 กุมภาพันธ์ นี้ กับคอนโดคุณภาพ 10 โครงการ

บ. แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ Happy Chinese New Year Special 9-10 กุมภาพันธ์ นี้ กับคอนโดคุณภาพ 10 โครงการ คอนโดคุณภาพ 10 โครงการ ที่ร่วมแคมเปญเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนในครั้งนี้ มีคอนโดแบรนด์ The Bangkok, The Room, The Key, และ Ease...

ตลาดคอนโดมิเนียมมือสองในกรุงเทพฯ โตต่อเนื่อง

เนื่องจากราคาคอนโดมิเนียมใหม่ๆ ในย่านใจกลางกรุงเทพมหานครยังคงปรับตัวสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ซื้อจำนวนมากจึงหันมาให้ความสนใจคอนโดมิเนียมมือสองแทนการซื้อคอนโดมิเนียมในโครงการใหม่ ซีบีอาร์อี ที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ...

Related Topics