ภาพข่าว: ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งปี โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน อวอร์ด ประจำปี 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday April 3, 2017 10:44
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ไรมอน แลนด์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ได้รับรางวัล "บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี" (2017 Frost & Sullivan Thailand Property Development of the Year) โดย มร.เอเดรียน ลี - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวา) ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวในงานประกาศผล "2017 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards" โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ซึ่งมี มร. สุบรามันยา เบ็ตตาด๊ะปุระ - ผู้อำนวยการอาวุโส (ซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทอสังหาฯที่มีการเติบโตเป็นเลิศ มีนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม มีความเป็นผู้นำในด้านต่างๆ รวมทั้งมีการปฏิบัติงานที่มีศักยภาพ และโดดเด่น ในงานดังกล่าวได้จัดขึ้นที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

"ไรมอน แลนด์ มีความต่อเนื่องในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานของคุณภาพชีวิต และการปฏิบัติงานด้านต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ได้สร้างความความพึงพอใจที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นจุดแข็งที่บริษัทฯให้ความสำคัญในการดำเนินงานทุกๆขึ้นตอน" ทีมฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าว


Latest Press Release

ภาพข่าว: มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 เปิดฉาก ระดมผู้ประกอบการปั้นยอดขาย บูมตลาดช่วงปลายปี

3 สมาคมวงการอสังหาริมทรัพย์ นำโดยสมาคมอาคารชุดไทย สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย และสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ซึ่งมีนายปิติพัฒน์ ปรีดานนท์ (ที่ 2 จากขวา) รับหน้าที่ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39 ร่วมกันผนึกกำลังเดินหน้าจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด...

โกลด์เด้น กรุ๊ป ดีเวลลอปเปอร์รายใหญ่ภาคตะวันออก เดินหน้าพัฒนาโครงการ #คีน เซ็นเตอร์ ศรีราชา เจาะตลาดชาวญี่ปุ่น พร้อมตั้งเป้าขึ้นเบอร์ 1 ตลาดอสังหาฯ ศรีราชา ด้วยกลยุทธ์มาตรฐานคุณภาพระดับสากล

นางสุนทะรา คำภูสิริ ผู้ก่อตั้ง โกลด์เด้น กรุ๊ป ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ แห่งภาคตะวันออกของไทย เปิดเผยว่า โกลด์เด้น กรุ๊ป มีมูลค่าทุนจดทะเบียนบริษัทในเครือกว่า 1,300 ล้านบาท...

แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ยึดทำเลทองพัทยาเหนือ ผุดโครงการ #มิกซ์ยูส ชูจุดเด่นโรงแรมติดศูนย์การค้า ปักธงต่างจังหวัดเป็นที่แรก

กลุ่ม แอล เอช มอลล์ แอนด์ โฮเทล พร้อมปักธงต่างจังหวัดเป็นครั้งแรก เปิดโครงการ มิกซ์ยูส "โรงแรม-ศูนย์การค้า" ที่พัทยา Q4 นี้ สร้างแลนด์มาร์กใหม่ ทำเลเจาะใจกลางเมืองโซนพัทยาเหนือ พื้นที่ 33 ไร่ งบลงทุนกว่า 6,000 ล้านบาท ด้วยพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวก...

ยิปซัม ตราช้าง เข้ารับโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียว มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นายวุฒิชัย พลมานพ ผู้จัดการบริหารโรงงาน บริษัท สยามอุตสาหกรรมยิปซัม (สงขลา) จำกัด (ซ้าย) เข้ารับรางวัลในงาน "พิธีรับมอบโล่รางวัลอุตสาหกรรมสีเขียวและสัมมนาแลกเปลี่ยนความรู้ Green Industry Forum" โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการส่งเสริม...

Gossip News: กระแสแรงดีต่อเนื่อง พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ พรีเซล 2 วัน โกยยอดขายกว่า 300 ลบ.!!

โอ้โห...ปังทะลุเป้าจริงๆ เลยเจ้า! หลังจาก ธีรเดช เกิดสำอางค์ CEO พฤกษา เรียลเอสเตท-กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ เปิดพรีเซลโครงการ "พฤกษาวิลล์ เชียงใหม่ - ม.พายัพ" เพียง 2 วัน กวาดยอดขายไปกว่า 300ล้านบาท!! ตอบรับการเติบโตของตลาดทาวน์เฮาส์ที่เชียงใหม่...

Related Topics