ภาพข่าว: ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) คว้ารางวัลสุดยอดบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งปี โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน อวอร์ด ประจำปี 2017

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday April 3, 2017 10:44
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ไรมอน แลนด์

บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ได้รับรางวัล "บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยอดเยี่ยมแห่งปี" (2017 Frost & Sullivan Thailand Property Development of the Year) โดย มร.เอเดรียน ลี - ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ขวา) ขึ้นรับรางวัลดังกล่าวในงานประกาศผล "2017 Frost & Sullivan Thailand Excellence Awards" โดยฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน ซึ่งมี มร. สุบรามันยา เบ็ตตาด๊ะปุระ - ผู้อำนวยการอาวุโส (ซ้าย) เป็นผู้มอบรางวัล ซึ่งบริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด (มหาชน) ได้รับการยอมรับว่าเป็นบริษัทอสังหาฯที่มีการเติบโตเป็นเลิศ มีนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม มีความเป็นผู้นำในด้านต่างๆ รวมทั้งมีการปฏิบัติงานที่มีศักยภาพ และโดดเด่น ในงานดังกล่าวได้จัดขึ้นที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เมื่อวันก่อน

"ไรมอน แลนด์ มีความต่อเนื่องในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่ให้ความสำคัญในด้านมาตรฐานของคุณภาพชีวิต และการปฏิบัติงานด้านต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ได้สร้างความความพึงพอใจที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งเป็นจุดแข็งที่บริษัทฯให้ความสำคัญในการดำเนินงานทุกๆขึ้นตอน" ทีมฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน กล่าว


Latest Press Release

ภาพข่าว: ศุภาลัยคว้ารางวัล Drive Award 2019 สาขา Property and Construction

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย นายปุณณพันธ์ เหน่งเพ็ชร รองกรรมการผู้จัดการสายงานก่อสร้างแนวราบ รับรางวัล Drive Award 2019 สาขา Property and Construction จัดโดยสมาคมนิสิตเก่าเอ็มบีเอ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย...

กู้ซื้อบ้านร่วมกับแฟน แล้วเลิกกันจะทำอย่างไร

กู้ซื้อบ้านร่วมกัน แต่เลิกกัน ไม่ได้จดทะเบียน หรือคู่สมรสจดทะเบียนที่กู้ซื้อบ้านร่วมกันแต่มีเหตุให้ต้องหย่าร้าง เลิกกันแล้ว ต้องถอนชื่อผู้กู้ร่วมซื้อบ้าน รีไฟแนนซ์บ้านมากู้คนเดียว จะต้องทำอย่างไร? การเลิกกัน หรือ...

RICHY ร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 41 จัดโปรฯแรง! คอนโดฯแนวรถไฟฟ้า-อสังหาฯ แนวราบ วางเป้าโกยยอดขายในงานกว่า 350 ลบ.

"บมจ.ริชี่ เพลซ 2002" อัดแคมเปญจัดหนัก ยกทัพคอนโดฯ แนวรถไฟฟ้าและอสังหาฯ แนวราบทำเลเด่น พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดปัง เข้าร่วมในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 41 ระหว่างวันที่ 12-15 ก.ย.นี้ ชู "เดอะ ริช เอกมัย" กับ "ริช พอยท์@บีทีเอส วุฒากาศ"...

ภาพข่าว: 3 สมาคมอสังหาฯ นำทัพร่วมมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41

ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล (ที่ 3 จากซ้าย) รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ให้เกียรติเป็นประธานในเปิดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 ร่วมด้วย ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ (ที่ 2 จากขวา) นายกสมาคมอาคารชุดไทย ประธานกรรมการบริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน)...

ภาพข่าว: เนอวานา จับมือ ธนาคารกรุงเทพ จัดแคมเปญ LIVE BEYOND LIMITS กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ระดับไฮเอนด์ ไตรมาส 3 รับสิทธิ์ผ่อนล้านละพัน

นายนันทชาติ กลีบพิพัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บ.เนอวานา ไดอิ จำกัด(มหาชน) และนายเคลวิน ฟู ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเปิดตัวแคมเปญ "LIVE BEYOND LIMITS" ให้คุณได้เหนือกว่าทุกข้อจำกัด...

Related Topics