โรงแรม ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับน้องใหม่ในเครือ เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม, เอ็มบีเค กรุ๊ป

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday May 23, 2018 10:49
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม

"โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ" ศูนย์กลางการประชุม สัมมนา และกิจกรรมเพื่อสุขภาพและออกกำลังกายในย่านบางกะดี จังหวัดปทุมธานี เปิดให้บริการแล้วอย่างเป็นทางการ โรงแรมตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ และริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นสไตล์รีสอร์ทและทัศนียภาพของสนามกอล์ฟที่รายล้อมแม้ไม่ได้ออกรอบก็สัมผัสได้ภายในห้องพัก

โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟคลับ อยู่ห่างจากใจกลางกรุงเทพฯ ประมาณ 45 นาที ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ 50 นาที และห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 25 นาที มีห้องพักทั้งหมด 128 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหารชั้นเลิศ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องประชุม

คุณอาทร วนาสันตกุล กรรมการผู้จัดการ เอ็มบีเค โฮเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม, เอ็มบีเคกรุ๊ป ให้รายละเอียดว่า "โรงแรมทินิดีฯ มีเป้าหมายที่จะเป็นศูนย์กลางของการจัดประชุมสัมมนา ทั้งภาครัฐและเอกชน และจะเป็นศูนย์กลางทางด้านสุขภาพและกีฬา เพราะเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับความต้องการของลูกค้าทั้งสองกลุ่ม เรามีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดประชุม สัมมนา และกิจกรรมต่าง ๆ ครบสมบูรณ์แบบ มีห้องประชุม 2 ห้องอยู่ภายในอาคารโรงแรม และอีก 2 ห้องอยู่ที่คลับเฮ้าส์ สนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ พร้อมด้วยอุปกรณ์ สิ่งอำนวยความสะดวกและทีมงานที่มีประสบการณ์ สามารถรองรับลูกค้าได้ตั้งแต่ 10 คน ถึง 300 คน จุดเด่นอย่างหนึ่งของเราคือ สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ไม่ว่าจะกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่สร้างสรรค์ได้เพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณและความต้องการของลูกค้า "

คุณอาทรกล่าวต่อไปว่า "ขณะเดียวกัน สำหรับลูกค้าที่ชอบด้านกีฬา เรามีสนามกอล์ฟระดับพรีเมียม 2 แห่ง เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าตรู่จนถึงเที่ยงคืน มีศูนย์ออกกำลังกาย ดิ โอลิมปิค ฟิตเนส คลับ (เปิดให้บริการเดือนสิงหาคม) ที่พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย จ็อคกิ้งแทรค สนามกีฬากลางแจ้งทั้ง เทนนิส แบดมินตัน และสระว่ายน้ำ นอกจากนี้ ยังมี ดี เฮลท์ มาสสาจ นวดผ่อนคลายเพื่อสุขภาพ เป็นบริการที่ครบวงจร และสมบูรณ์แบบที่สุด"

คุณอาทรกล่าวปิดท้ายว่า "เพื่อเฉลิมฉลองช่วงเปิดตัวโรงแรม เราภูมิใจที่จะมอบส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้าพักตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน ถึง 31 ตุลาคม พ.ศ. 2561 – รับส่วนลด 30% (จากราคาในเว็บไซต์) สำหรับห้องพักทุกประเภท, ส่วนลด 30% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ คาเฟ่นิดี และ แอท ล็อบบี้, ส่วนลด 30% สำหรับค่ากรีนฟี สนามกอล์ฟทั้ง 2 แห่ง และส่วนลด 20% สำหรับบริการนวดที่ ดี เฮลท์ มาสสาจ ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่าง กรุณาโทรสำรองห้องพักล่วงหน้า หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. +66 (0) 6 3205 7034 หรือ E-Mail: tndbc.revn@tinidee.com"

ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ 99/3 หมู่ 2 ถนนติวานนท์ ตำบลบางกะดี อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี12000

โทร: +66 2147 5858, +66 63 205 7034 อีเมลล์: tndbc@tinidee.com เว็บไซต์: www.tinidee.com

บริษัท เอ็มบีเค โฮลเต็ล แอนด์ ทัวร์ริซึ่ม จำกัด เป็น 1 ใน 8 กลุ่มธุรกิจในเครือเอ็มบีเค กรุ๊ป (MBK PLC Group) มีเป้าหมายหลักในบริหารจัดการธุรกิจด้านการท่องเที่ยวและโรงแรม โดยมุ่งพัฒนามาตรฐานการจัดการและการให้บริการอย่างมืออาชีพ เพื่อให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตานักท่องเที่ยวทั้งในระดับภูมิภาคและในระดับสากล ปัจจุบันมีโรงแรมและธุรกิจภายใต้การบริหารของบริษัทฯ ดังนี้ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส (กรุงเทพฯ), ดุสิตธานี กระบี่ บีช รีสอร์ท (กระบี่), ลยานะ รีสอร์ท แอนด์ สปา (เกาะลันตา, กระบี่), ทินิดี โฮเต็ล แอท ระนอง, ทินิดี กอล์ฟ รีสอร์ท แอท ภูเก็ต และ ทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ นอกจากนี้ ยังร่วมบริหารคลับเฮ้าส์และห้องอาหารในสนามกอล์ฟในเครือเอ็มบีเค ได้แก่ สนามกอล์ฟริเวอร์เดล กอล์ฟคลับ และสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟคลับ จังหวัดปทุมธานี สนามกอล์ฟล็อคปาล์ม กอล์ฟคลับ และสนามกอล์ฟเรดเมาเท่น กอล์ฟคลับ จังหวัดภูเก็ต


Latest Press Release

VTARA สุขุมวิท 36 คอนโดหรู พร้อมอยู่ โอเอซิสแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท

บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด บริษัทอสังหาริมทรัพย์ที่กำหนดกลยุทธ์ พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูง โดยเน้นบริเวณรถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือ สายสุขุมวิทเป็นหลัก ให้คุณได้เป็นเจ้าของห้องชุดพร้อมอยู่ราคาคุ้มค่าที่สุดในทำเลใจกลางสุขุมวิท...

ศุภาลัย ฉลองครบรอบ 30 ปี จัดคอนเสิร์ต Supalai 30th Anniversary The Symphony of Life Concert

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ฉลองครบรอบ 30 ปีแห่งการดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จัดงานคอนเสิร์ต Supalai 30th Anniversary The Symphony of Life Concert ภายใต้ธีมงาน "Success & Happiness" ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย...

8-9 มิ.ย. นี้ ที59 เวสต์เกต (T59 WESTGATE) พรีเมียมโฮมออฟฟิศ จัดงาน VIP Day อัดโปรคุ้มสุดคุ้ม รับฟรี! I phone Xs Max 2 เครื่อง พร้อมรับส่วดลดและของสมนาคุณพิเศษมากมาย

บริษัท ทีพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการพรีเมียมโฮมออฟฟิศ 5 ชั้น 'ที59 เวสต์เกต (T59 WESTGATE)' พร้อมลิฟท์ส่วนตัว และที่จอดรถ 2-4 คัน เพียง 59 ยูนิต โดดเด่นด้วยสุดยอดทำเลติดถนนรัตนาธิเบศร์ และใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงสามแยกบางใหญ่เพียง...

RICHY รับรู้ยอดโอนกรรมสิทธิ์โครงการทริปเปิ้ลสเตชั่น คึกคัก ฟอร์มดี ประกาศไตรมาส 1/62 กำไรพุ่ง 89.34%

RICHY สุดปัง! ผลจากทยอยรับรู้รายได้จากยอดโอนกรรมสิทธิ์ โดยเฉพาะโครงการทริปเปิ้ลสเตชั่น พร้อมตั้งเป้ายอดขายปีนี้แตะ 5 พันล้านบาท โดยจะเปิดโครงการใหม่ จำนวน 5 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 9.18 พันล้านบาท ด้านผลการดำเนินงานไตรมาส1/62 กำไรสุทธิอยู่ที่ 71.93...

คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค ทางเลือกสำหรับงานก่อสร้างบนพื้นที่สูงหรือเข้าถึงยาก ใช้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ตอบโจทย์ลูกค้าก่อสร้างงานจิ๋ว-เล็ก เพียงฉีกถุงและเติมน้ำ

เอสซีจี ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้างานก่อสร้างที่ต้องการใช้คอนกรีตในปริมาณน้อย และมีปัญหาด้านการขนส่งในทางแคบ หรือบนเขา โดยเฉพาะในพื้นที่ภาคเหนือ ด้วย "คอนกรีตกึ่งสำเร็จรูปซีแพค หรือ CPAC Instant Concrete" ที่จะช่วยให้งานโครงสร้างมีคุณภาพ แข็งแรง...

Related Topics