ซีคอน โฮม เปิดตัว 8 แบบบ้านล่าสุด Next Series ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Materials Expo 2018 รับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday August 16, 2018 14:05
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ซีคอน โฮม

บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย เหนือกว่าด้วยประสบการณ์นานกว่า 57 ปี เปิดตัวแบบบ้านใหม่ล่าสุด 8 แบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Next Series ที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลและการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในบ้านทุกช่วงวัย พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 20% และข้อเสนอพิเศษสุดๆ เฉพาะภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 ระหว่างวันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ณ บูธ ซีคอน โฮม เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เท่านั้น

นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมออกบูธภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเสมอมา โดยภายในงานครั้งนี้บูธของซีคอน โฮม ได้ออกแบบบูธสำหรับต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่น และโดดเด่น ด้วยแนวคิดที่ว่า"You Dream We Build" ตอกย้ำถึงความเป็นมืออาชีพในธุรกิจรับสร้างบ้านของซีคอน โฮม ที่เหนือกว่าด้วยประสบการณ์นานกว่า 57 ปี ทำให้เข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในการสร้างบ้านให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์ตามความฝันของลูกค้า

นอกจากนี้ซีคอน โฮม ยังได้ศึกษาความต้องการด้านการใช้ชีวิตในบ้านที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการออกแบบบ้านใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Next Series" จำนวน 8 แบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี ตลอดจนรองรับสังคมผู้สูงอายุในปัจจุบัน

โดยแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 8 แบบ ประกอบด้วย
1. EUROPEAN 613 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 613 ตรม.,
2. LOFT 372 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 372 ตรม.
3. LOFT 234 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 234 ตรม.
4. MODERN ENGLAND 379 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 379 ตรม.
5. ORCHARD 275 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 275 ตรม.
6. ORCHARD 274 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 274 ตรม.
7. LEGACY 218 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 218 ตรม.
8. METRO 276 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 276 ตรม.

และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษสุดจากซีคอน โฮม เฉพาะภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น กับส่วนลดสูงสุด 20 % พร้อมโปรพิเศษ เลือกรับ 1 สิทธิ์จาก 2 ข้อเสนอพิเศษสุด ได้แก่ รับ evo HOME ระบบบ้านอัจฉริยะไร้สาย หรือ IphoneX พร้อม NETFLIX ใช้ฟรี 1 ปี

ผู้สนใจและผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้าน สามารถเข้าชมแบบบ้านใหม่ทั้ง 8 แบบและรับข้อเสนอพิเศษสุดได้ที่บูธ ซีคอน โฮม ภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 ระหว่างวันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.


Latest Press Release

เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ เปิด VIP Day 2 วัน ลูกค้าตอบรับอบอุ่น

คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการเดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1 (The Cube South Chaengwattana 15/1)...

ความต้องการอสังหาริมทรัพย์ไทยจากจีนเพิ่มมากขึ้น

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก รายงานว่า จีนกำลังมีบทบาทมากขึ้นต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจและตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ในด้านการท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจีนเดินมาเข้ามายังประเทศไทยจำนวน 10.5 ล้านคนเมื่อปีที่แล้ว คิดเป็น 30%...

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง รู้ใจ คนซื้อบ้าน อัดความแรง แคมเปญใหญ่ NC Shut Down จับมือ 6 แบงค์ ต่ออายุได้บ้านไม่ควรพลาด งานมหกรรมบ้านคอนโด 21-24 มีนาคม 2562 นี้

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการโครงการบ้านจัดสรร แนวราบ แนวสูง บ้านคุณภาพ ได้รับ ISO รายแรกของ ไทย ชู 9 แบรนด์โครงการคุณภาพ 5 ทำเลทอง จัดเต็ม แจกแรง แซงรัฐ ให้ผู้ซื้อบ้าน ได้เป็นเจ้าของบ้าน อย่างไม่รีรอ จับมือ 6 แบงค์การเงินใหญ่...

RICHYกระหึ่มอัดแคมเปญรอบใหม่สุดพิเศษรับยุคดิจิทัล จัดงาน The Rich online booking dayเปิดช้อปออนไลน์ 27 เม.ย.นี้ ขนห้องสวยราคาว้าวเดอะริช พระราม9-ศรีนครินทร์มาให้จับจอง

RICHY ประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน"The Rich online booking day" หลังจากผลตอบรับถล่มทลายยอดขายทะลุ 1 พันล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญรอบใหม่ "Special Price Booking Online Day!!!" เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปออนไลน์ในราคาที่ดีเพียง 3 ช.ม.เท่านั้น!...

คอนโดฯต่ำกว่า3ล้านอืด แบงก์เข้มสมทบกฎ#แอลทีวี# จีนชะลอซื้อรอกวาดของถูก

"ที กรุ๊ป แอซเซ็ทฯ" ชี้กฎLTV กระทบตลาดขายอสังหาฯ แบงก์เข้มปล่อยกู้ คอนโดฯ-บ้าน ต่ำกว่า 3 ล้านบาทส่ออ่วม คอนโดมิเนียมทำเลสายสีม่วงยังต้องใช้ เวลาระบายซัปพลาย จ่อรีเจกต์พุ่งกว่า 50% ระบุตั้งแต่ไตรมาส2 การแข่งสูงจะเกิดสงครามราคา...

Related Topics