ซีคอน โฮม เปิดตัว 8 แบบบ้านล่าสุด Next Series ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Materials Expo 2018 รับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday August 16, 2018 14:05
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ซีคอน โฮม

บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย เหนือกว่าด้วยประสบการณ์นานกว่า 57 ปี เปิดตัวแบบบ้านใหม่ล่าสุด 8 แบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Next Series ที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลและการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในบ้านทุกช่วงวัย พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 20% และข้อเสนอพิเศษสุดๆ เฉพาะภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 ระหว่างวันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ณ บูธ ซีคอน โฮม เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เท่านั้น

นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมออกบูธภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเสมอมา โดยภายในงานครั้งนี้บูธของซีคอน โฮม ได้ออกแบบบูธสำหรับต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่น และโดดเด่น ด้วยแนวคิดที่ว่า"You Dream We Build" ตอกย้ำถึงความเป็นมืออาชีพในธุรกิจรับสร้างบ้านของซีคอน โฮม ที่เหนือกว่าด้วยประสบการณ์นานกว่า 57 ปี ทำให้เข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในการสร้างบ้านให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์ตามความฝันของลูกค้า

นอกจากนี้ซีคอน โฮม ยังได้ศึกษาความต้องการด้านการใช้ชีวิตในบ้านที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการออกแบบบ้านใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Next Series" จำนวน 8 แบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี ตลอดจนรองรับสังคมผู้สูงอายุในปัจจุบัน

โดยแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 8 แบบ ประกอบด้วย
1. EUROPEAN 613 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 613 ตรม.,
2. LOFT 372 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 372 ตรม.
3. LOFT 234 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 234 ตรม.
4. MODERN ENGLAND 379 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 379 ตรม.
5. ORCHARD 275 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 275 ตรม.
6. ORCHARD 274 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 274 ตรม.
7. LEGACY 218 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 218 ตรม.
8. METRO 276 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 276 ตรม.

และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษสุดจากซีคอน โฮม เฉพาะภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น กับส่วนลดสูงสุด 20 % พร้อมโปรพิเศษ เลือกรับ 1 สิทธิ์จาก 2 ข้อเสนอพิเศษสุด ได้แก่ รับ evo HOME ระบบบ้านอัจฉริยะไร้สาย หรือ IphoneX พร้อม NETFLIX ใช้ฟรี 1 ปี

ผู้สนใจและผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้าน สามารถเข้าชมแบบบ้านใหม่ทั้ง 8 แบบและรับข้อเสนอพิเศษสุดได้ที่บูธ ซีคอน โฮม ภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 ระหว่างวันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.


Latest Press Release

ภาพข่าว: #ฮาบิแทท กรุ๊ป คว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยมใน PropertyGuru Asia Property Awards 2018

บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย นำโดย นายชนินทร์ วานิชวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยนางสาวศศิวิมล สุทธิบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเข้ารับ 2...

แมกโนเลียส์ฯ ผนึกไอคอนสยาม ร้อยเรียงหัวใจไทย ร่วมเปิดพิพิธภัณฑ์ลอยน้ำ เรือสำเภาศรีมหาสมุทร

แมกโนเลียส์ฯ นำโดย นายณรงค์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ ร่วมด้วย นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ กรรมการบริษัท บริษัท ดิไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์เปอร์เรชั่น จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่พักอาศัยสุดหรู 2 โครงการ "แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ...

ซิซซา กรุ๊ป จัด Investor Exclusive Day ให้ความรู้นักลงทุน

บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด จัดงาน Investor Exclusive Day ให้ความรู้ด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ Investment Property(IP) โดยภายในงานได้เชิญนักลงทุนที่มีชื่อเสียง อาทิ เนติ นฤมิตร เจ้าของธุรกิจ นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์, ภัทรพล ศิลปาจารย์ ดารา นักธุรกิจ...

BegerShield Air Clean เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศสะอาด 3 มิติ

เบเยอร์ชิลด์ แอร์ คลีน สีฟอกอากาศ 3 มิติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สุดของนวัตกรรมสีทาภายในที่คิดค้นและพัฒนาขึ้น ด้วยคุณสมบัติพิเศษในการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยสลายมลพิษหรือสารระเหยที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น สารฟอร์มัลดีไฮด์...

ภาพข่าว: ออลล์ อินสไปร์ฯ พาลูกบ้านชม Fantastic Beasts : The Crime of Grindelwald หนังแฟนตาซีฟอร์มยักษ์

บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ ดิ เอ็กเซล ไรส์และอิมเพรสชั่น ส่งมอบความสุขสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับสมาชิกอินสไปร์ ฮับ เท่านั้น ตอกย้ำการใช้ชีวิตสไตล์ Class of Living...

Related Topics