ซีคอน โฮม เปิดตัว 8 แบบบ้านล่าสุด Next Series ในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Materials Expo 2018 รับส่วนลดสูงสุด 20% พร้อมข้อเสนอพิเศษสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Thursday August 16, 2018 14:05
กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ซีคอน โฮม

บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านรายแรกในประเทศไทย เหนือกว่าด้วยประสบการณ์นานกว่า 57 ปี เปิดตัวแบบบ้านใหม่ล่าสุด 8 แบบภายใต้คอนเซ็ปต์ Next Series ที่ออกแบบมาเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคดิจิทัลและการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในบ้านทุกช่วงวัย พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 20% และข้อเสนอพิเศษสุดๆ เฉพาะภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 ระหว่างวันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ณ บูธ ซีคอน โฮม เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เท่านั้น

นายมนู ตระกูลวัฒนะกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน โฮม จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมออกบูธภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดีเสมอมา โดยภายในงานครั้งนี้บูธของซีคอน โฮม ได้ออกแบบบูธสำหรับต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่น และโดดเด่น ด้วยแนวคิดที่ว่า"You Dream We Build" ตอกย้ำถึงความเป็นมืออาชีพในธุรกิจรับสร้างบ้านของซีคอน โฮม ที่เหนือกว่าด้วยประสบการณ์นานกว่า 57 ปี ทำให้เข้าใจและเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ในการสร้างบ้านให้เป็นบ้านที่สมบูรณ์ตามความฝันของลูกค้า

นอกจากนี้ซีคอน โฮม ยังได้ศึกษาความต้องการด้านการใช้ชีวิตในบ้านที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน เพื่อนำมาเป็นข้อมูลในการออกแบบบ้านใหม่ล่าสุด ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Next Series" จำนวน 8 แบบเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย สอดคล้องกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลที่ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยี ตลอดจนรองรับสังคมผู้สูงอายุในปัจจุบัน

โดยแบบบ้านใหม่ล่าสุดทั้ง 8 แบบ ประกอบด้วย
1. EUROPEAN 613 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 613 ตรม.,
2. LOFT 372 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 372 ตรม.
3. LOFT 234 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 234 ตรม.
4. MODERN ENGLAND 379 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 379 ตรม.
5. ORCHARD 275 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 275 ตรม.
6. ORCHARD 274 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 274 ตรม.
7. LEGACY 218 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 218 ตรม.
8. METRO 276 ขนาดพื้นที่ใช้สอย 276 ตรม.

และพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นพิเศษสุดจากซีคอน โฮม เฉพาะภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 เพียงแค่ 4 วันเท่านั้น กับส่วนลดสูงสุด 20 % พร้อมโปรพิเศษ เลือกรับ 1 สิทธิ์จาก 2 ข้อเสนอพิเศษสุด ได้แก่ รับ evo HOME ระบบบ้านอัจฉริยะไร้สาย หรือ IphoneX พร้อม NETFLIX ใช้ฟรี 1 ปี

ผู้สนใจและผู้ที่กำลังอยากสร้างบ้าน สามารถเข้าชมแบบบ้านใหม่ทั้ง 8 แบบและรับข้อเสนอพิเศษสุดได้ที่บูธ ซีคอน โฮม ภายในงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018 ระหว่างวันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ณ เพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.


Latest Press Release

แอคคอร์โฮเทล แนะนำคอนเซ็ปต์ 2 แบรนด์โรงแรม ในตึกเดียวกัน โรงแรมโนโวเทล และโรงแรมไอบิส สไตล์ สุขุมวิท 4

แอคคอร์ (AccorHotels) เปิดโรงแรมโนโวเทล และโรงแรมไอบิส สไตล์ คอนเซ็ปต์ 2 แบรนด์ ในตึกเดียวกันใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2561 เป็นต้นไป เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับนักเดินทางภาคธุรกิจและนักท่องเที่ยว...

เอสซีฯ รุกบ้านแบรนด์เพฟ ตอบโจทย์ครอบครัวเริ่มต้น เจาะโซนทำเลศักยภาพ เปิดใหม่ 2 โครงการ มูลค่า 2,750 ลบ. เพื่อมุ่งสู่ Top 5 ตลาดบ้านเดี่ยว 3 5 ล้านบาท

นายมงกุฎ เตโชฬาร รองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านพัฒนาทรัพย์สินแนวราบ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า SC ได้ขยายฐานบ้านเดี่ยวรองรับกลุ่มลูกค้าครอบครัวเริ่มต้น ภายใต้แบรนด์เพฟให้ครอบคลุมครบทุกโซนศักยภาพ...

พบกับบูธดูราเกรสและเซอเกรส พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ในงาน Baan Beyond Expo 2018 ณ ไบเทค บางนา วันที่ 28 ก.ย. 7 ต.ค. นี้

พบกับบูธดูราเกรสและเซอเกรส จากบริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI Group กลุ่มบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส...

ภาพข่าว: พิธีลงนามสัญญา ระหว่าง แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล และ เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป

นายสุรชัย โชติจุฬางกูร (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารบมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายฌอน ฮิลล์ (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจโรงแรม เอเซีย-แปซิฟิก แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล ในพิธีลงนามสัญญาการบริหารงานโรงแรม...

Gossip News: อนันดาฯ เผย NPL ของบริษัทฯ อยุ่ในระดับต่ำไม่เกิน 1%

งานนี้ต้องบอกเลยว่าถ้าไม่ดีจริง ไม่ประสบความสำเร็จมาถึงตอนนี้ ถึงแม้ว่าสถานการณ์ NPL ของภาคอสังหาฯจะสูงขึ้น 3.39% ในไตรมาส 2 แต่ผู้นำอสังหาคอนโดติดรถไฟฟ้าอย่าง บมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ นำโดยผู้บริหารหนุ่ม คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร...

Related Topics