แสนสิริ จัดงาน บ้านแสนธรรมดา บ้านที่สร้างความธรรมดาให้กลายเป็นความพิเศษกับอีกหลายล้านชีวิต ช่วยระดมทุนเพื่อ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday August 22, 2018 12:28
กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--แสนสิริ

จากแนวคิด "Constructing Life, Not Just Buildings" ของแสนสิริ ที่ไม่เพียงแค่ ต้องการสร้างที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด แต่ยังต้องการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดให้แก่ลูกบ้าน และ ทุกคนในสังคม โดยเฉพาะแก่ผู้ที่ขาดแคลนปัจจัยพื้นฐานในการใช้ชีวิตที่ดี ในปี 2018 นี้ แสนสิริจึงริเริ่มแคมเปญ บ้านแสนธรรมดา ซึ่งเป็นแคมเปญล่าสุดที่ แสนสิริช่วยระดมทุนเพื่อ องค์การ ยูนิเซฟ ประเทศไทย

ทั้งนี้ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว แนะนำแคมเปญ"บ้านแสนธรรมดา" ที่จะเปลี่ยนความธรรมดา ให้กลายเป็นชีวิตที่พิเศษยิ่งขึ้น แก่เด็กด้อยโอกาสอีกหลายล้านชีวิตทั่วไทย ในงาน "UNFOLD THE BRIGHTER FUTURE FOR CHILDREN"

โดยคุณเศรษฐา ทวีสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทแสนสิริ จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติร่วมงานในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ สยามสมาคมฯ

ในโอกาสนี้แสนสิริชวนคนดังจิตสาธารณะร่วมเสวนา นำโดย คุณช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา บาทหลวงโจเซฟ ไมเออร์ แห่งเมอร์ซี่ เซ็นเตอร์ และ คุณสิรินทรา มงคลนาวิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายวางแผนองค์กรและ พัฒนาความยั่งยืน บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) โดยมีประเด็นสนทนาที่น่าสนใจดังนี้