โกลเด้นแลนด์ ลุยต่อเปิด อาณาจักรหมื่นล้านโกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร หลังจากประสบความสำเร็จกับ อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ บางแค

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday September 11, 2018 15:30
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์

ตอบรับล้นหลามกับการเปิดตัว อาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ (Golden Empire) บางแค ขายหมดในวันเปิดจอง 2 โครงการ และทำยอดขายนิวไฮสูงสุดทำลายสถิติของวงการ อีก2 โครงการ รวมกว่า 2,700 ล้านบาท เตรียมเปิดอาณาจักรแห่งใหม่ย่านสาทร มูลค่ากว่า10,000 ล้านบาท ประเดิมด้วย โกลเด้น นีโอ (Golden Neo)กับบ้าน นีโอ โฮม (Neo Home) บ้านแนวคิดใหม่ สวย ครบ คุ้ม และใกล้เมือง

คุณจ๊อบ ภวรัญชน์ อุดมศิริ กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาโครงการทาวน์โฮมและนีโอโฮม บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือโกลเด้นแลนด์กล่าวถึงความสำเร็จของอาณาจักรโครงการบ้าน นับตั้งแต่ อาณาจักรโกลเด้น เลค โคโม (Golden Lake Como)อ่อนนุช-พัฒนาการ บนเนื้อที่180ไร่ จำนวน 1,038 หลัง มูลค่ากว่า 4,000ล้านบาท ตามด้วยอาณาจักร บริติช อเวนิว (British Avenue)ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ เนื้อที่รวม 120 ไร่ จำนวน 950 หลัง มูลค่ารวม 4,000 ล้านบาท และในปีนี้กับอาณาจักร โกลเด้น เอ็มไพร์ (Golden Empire) บางแค เนื้อที่170 ไร่ มูลค่ารวม 6,100 ล้านบาท ที่เพิ่งเปิดตัวไป3 โครงการ มียอดขายใน 2 วันที่เปิดจองครั้งแรกอย่างน่ามหัศจรรย์ โดยทำยอดโซลเอาท์ขายหมดโครงการถึง 2 โครงการ คือ เมื่อ 23-24 มิถุนายน โกลเด้น นีโอ 850 ล้านบาท และ 4-5 สิงหาคม โกลเด้น ทาวน์ 1,130 ล้านบาท ซึ่งเป็นยอดขายนิวไฮทำลายสถิติของวงการ นอกจากนั้น เมื่อ18-19 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้เปิดโครงการบ้านเดี่ยว แกรนดิโอ ซึ่งสามารถทำยอดขายได้ สูงสุดถึง770 ล้านบาท เป็นนิวไฮโครงการบ้านเดี่ยวทำลายสถิติของบริษัท รวมทั้ง3 โครงการในทำเลเดียวกัน ทำยอดขายได้ถึง 2,750ล้านบาท นับเป็นความมหัศจรรย์อย่างยิ่ง

และ ในเดือนกันยายนนี้ บริษัทจะเปิดอาณาจักรโครงการบ้านใหม่อีกแห่ง ในชื่อโกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร บนเนื้อที่ 230ไร่ 7 โครงการ มูลค่ารวม 10,400ล้านบาท โดยมีแนวความคิดมาจากความหรูหราร่วมสมัยที่เป็นเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษ

จุดเด่นโดนใจคนเมือง

ทำเลคนเมืองGOLDEN Locationบ้านในทำเลคอนโด เป็นทำเลในฝันของคนซื้อบ้าน โครงการตั้งอยู่ต้นถนนกัลปพฤกษ์ เพียง1.5กิโลเมตรจากสถานีรถไฟฟ้าวุฒากาศ และ 6 กิโลเมตรจากสาทร เป็นสุดยอดทำเลแห่งปี ที่หาไม่ได้แล้วสำหรับบ้านและทาวน์โฮมในทำเลแบบนี้ และที่สำคัญในระดับราคาที่สามารถครอบครองได้

แบบบ้านใหม่ ฟังก์ชั่นครบGOLDEN Function ตอบโจทย์การใช้ชีวิตอย่างสมบูรณ์แบบ กับแบบบ้านที่มีให้เลือกหลากหลาย และเป็นแบบบ้านใหม่ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษ ตามแบบฉบับของโกลเด้นแลนด์

เปิดจองโครงการแรก22-23กันยายนนี้ กับโครงการ โกลเด้น นีโอ สาทร ที่มาพร้อมกับแบบบ้านแนวคิดใหม่ที่เรียกว่านีโอ โฮม บ้านที่ไม่ได้จำกัดว่าเป็นบ้านเดี่ยวหรือบ้านแฝด แต่เป็นบ้านที่มีฟังก์ชั่นเพื่อการอยู่อาศัยครบ อาทิ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ที่จอดรถ ห้องครัว ห้องนอน และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษเพิ่มให้มากกว่า อาทิ ห้องพระ, ห้องนอนชั้นล่าง, ห้องซัก ตาก รีด หรือGOLDEN Laundry Glass House, ห้องพักผ่อนชั้นบน เป็นต้น เนื้อที่โครงการประมาณ43ไร่ จำนวน 237 หลัง มูลค่า 2,000 ล้านบาท พบ นีโอ โฮม 3 แบบใหม่ ราคา เริ่มที่6.49 ล้านบาท

แบบบ้าน วินเชสเตอร์178ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องพระ
แบบบ้าน ลอนดอน161ตารางเมตร 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องพระ
แบบบ้าน ออกซ์ฟอร์ด143ตารางเมตร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ
ทุกแบบมี ห้องพักผ่อนชั้นบนLaundry Glass Houseหรือห้องซัก ตาก รีด และที่จอดรถ 2 คัน

คุณภวรัญชน์กล่าวโดนสรุปว่า"โกลเด้น เอ็มไพร์ สาทร เป็นอาณาจักรโครงการบ้านทำเลคอนโดใกล้รถไฟฟ้า ที่หาได้ยาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านที่สวย ฟังก์ชั่นครบ คุ้ม และใกล้เมือง โดยเฉพาะ นีโอ โฮม ที่มีบทพิสูจน์แล้วจากการขายหมดใน2วันแรกที่เปิดจอง จากโครงการ โกลเด้น นีโอ บางแค และโกลเด้น นีโอ ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์"


Latest Press Release

เดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ เปิด VIP Day 2 วัน ลูกค้าตอบรับอบอุ่น

คุณภูมินทร์ ปิยะวานิชย์ ประธานกรรมการบริหาร และ คุณวิชิต อำนวยรักษ์สกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาและบริหารโครงการเดอะคิวบ์ เซาท์ แจ้งวัฒนะ 15/1 (The Cube South Chaengwattana 15/1)...

ความต้องการอสังหาริมทรัพย์ไทยจากจีนเพิ่มมากขึ้น

ซีบีอาร์อี บริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก รายงานว่า จีนกำลังมีบทบาทมากขึ้นต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจและตลาดอสังหาริมทรัพย์ของไทย ในด้านการท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวจีนเดินมาเข้ามายังประเทศไทยจำนวน 10.5 ล้านคนเมื่อปีที่แล้ว คิดเป็น 30%...

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง รู้ใจ คนซื้อบ้าน อัดความแรง แคมเปญใหญ่ NC Shut Down จับมือ 6 แบงค์ ต่ออายุได้บ้านไม่ควรพลาด งานมหกรรมบ้านคอนโด 21-24 มีนาคม 2562 นี้

บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการโครงการบ้านจัดสรร แนวราบ แนวสูง บ้านคุณภาพ ได้รับ ISO รายแรกของ ไทย ชู 9 แบรนด์โครงการคุณภาพ 5 ทำเลทอง จัดเต็ม แจกแรง แซงรัฐ ให้ผู้ซื้อบ้าน ได้เป็นเจ้าของบ้าน อย่างไม่รีรอ จับมือ 6 แบงค์การเงินใหญ่...

RICHYกระหึ่มอัดแคมเปญรอบใหม่สุดพิเศษรับยุคดิจิทัล จัดงาน The Rich online booking dayเปิดช้อปออนไลน์ 27 เม.ย.นี้ ขนห้องสวยราคาว้าวเดอะริช พระราม9-ศรีนครินทร์มาให้จับจอง

RICHY ประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน"The Rich online booking day" หลังจากผลตอบรับถล่มทลายยอดขายทะลุ 1 พันล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญรอบใหม่ "Special Price Booking Online Day!!!" เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปออนไลน์ในราคาที่ดีเพียง 3 ช.ม.เท่านั้น!...

คอนโดฯต่ำกว่า3ล้านอืด แบงก์เข้มสมทบกฎ#แอลทีวี# จีนชะลอซื้อรอกวาดของถูก

"ที กรุ๊ป แอซเซ็ทฯ" ชี้กฎLTV กระทบตลาดขายอสังหาฯ แบงก์เข้มปล่อยกู้ คอนโดฯ-บ้าน ต่ำกว่า 3 ล้านบาทส่ออ่วม คอนโดมิเนียมทำเลสายสีม่วงยังต้องใช้ เวลาระบายซัปพลาย จ่อรีเจกต์พุ่งกว่า 50% ระบุตั้งแต่ไตรมาส2 การแข่งสูงจะเกิดสงครามราคา...

Related Topics