คันทรี่ กรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จ โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ กวาดยอดขาย 380 ล้านบาทในฮ่องกง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Wednesday November 21, 2018 17:20
กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--Delivering Asia

บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนา "เจ้าพระยา เอสเตท" โครงการมิกซ์ยูสุดหรูริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง กวาดยอดขาย "โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ" จากนักลงทุนฮ่องกง กว่า 380 ล้านบาท ภายในงานแสดงนิทรรศการโครงการเจ้าพระยา เอสเตท และงานเลี้ยงสุดพิเศษแก่ผู้ซื้อที่มีศักยภาพและนักลงทุนฮ่องกงที่เป็นเจ้าของโครงการอยู่แล้ว โดยมี เบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เป็นเจ้าภาพ ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ในฮ่องกง เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยความสำเร็จด้านการขายครั้งล่าสุดนี้ นับเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ต่างประเทศที่มีประสิทธิภาพของคันทรี่ กรุ๊ป ด้วยการเดินสายโรดโชว์ในตลาดต่างประเทศมาอย่างต่อเนื่อง

นายเบน เตชะอุบล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอีกครั้งในฮ่องกง ซึ่งเป็นตลาดที่แข็งแกร่งสำหรับเรา โดยเห็นได้ชัดว่า แบรนด์โฟร์ซีซั่นส์ได้รับความสนใจอย่างมากจากนักลงทุนในฮ่องกง อันเนื่องมาจากการยอมรับและความเชื่อมั่นในแบรนด์โฟร์ซีซั่นส์ และเป็นผลมาจากชื่อเสียงและความสำเร็จของเราในฐานะนักพัฒนาของเรา บวกรวมกับความชื่นชมต่อการต้อนรับอย่างไทย และเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของกรุงเทพฯ โดยจากยอดขายล่าสุดของเรา แสดงให้เห็นว่า ผู้ซื้อและนักลงทุนต่างชาติระดับไฮเอนด์ยังคงมั่นใจในประเทศไทยอย่างมาก"

ทั้งนี้ โครงการเจ้าพระยา เอสเตท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 35-2-68 ไร่ บริเวณริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา มีพื้นที่ติดริมแม่น้ำยาว 350 เมตร ซึ่งถือเป็นพื้นที่ริมน้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ มูลค่าโครงการกว่า 32,000 ล้านบาท (USD 1 Billion) ภายในพื้นที่มีโครงการที่อยู่อาศัยและโรงแรมหรูระดับเวิลด์คลาสรวม 3 แห่ง ประกอบด้วย โฟร์ซีซั่นส์ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ กรุงเทพ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพ และโรงแรมคาเพลล่า กรุงเทพ คาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงปี 2562 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปได้ที่ chaophrayaestate.com หรือเยี่ยมชมโครงการได้ที่ Four Seasons Residential Sales Gallery ซอยเจริญกรุง 64 ถนนเจริญกรุง ยานนาวา กรุงเทพฯ


Latest Press Release

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ร่วมดำเนินโครงการ "ศูนย์ความเป็นเลิศทางอาชีวศึกษา (Excellent Center) สาขางานก่อสร้าง โครงการ Living Solution Expert"

คุณสรศักดิ์ ผดุงผล (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายก่อสร้างกลางและจัดซื้อ บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือกับ คุณสุเทพ แก่งสันเทียะ (ที่ 2 จากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา...

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง ผลตอบรับดี ปิดยอดขาย 1,000 ล้าน! พร้อมจัดงาน 'เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง สตรีท แฟร์' จัดเต็มโปรแรงสิ้นปี มอบความสุขแทนคำขอบคุณ

เดอะ ลิฟวิ่น รามคำแหง คอนโดมิเนียมไฮไรส์ล่าสุดจาก ริสแลนด์ ประเทศไทย เจาะทำเลย่าน EBD (Extension Business District) ไพรม์ แอเรียใหม่บนถนนรามคำแหง กระแสตอบรับดีเกินคาด สวนกระแส โควิด-19 กวาดยอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หลังเปิดตัวเพียง 2 เดือน...

พร็อพเพอร์ตี้ รวบรวมสุดยอดผู้นำระดับโลกทางด้านกรีน และ สิ่งแวดล้อม ที่นำไปสู่เศรษฐกิจที่ยั่งยืน ภายในงานประชุม Property Asia Real Estate Summit 2020

บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ กูรู จำกัด (PropertyGuru) บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีอสังหาริมทรัพย์ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์ศักยภาพรวบรวมวิทยากรชั้นนำระดับโลกภายในงานประชุมสุดยอดในรูปแบบเสมือนจริงเป็นครั้งแรก Property Asia Real Estate Summit 2020 (ARES...

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองเริ่มฟื้นจับมือนายหน้าผนึกกำลังขายรองรับสถาบันการเงินเทขายทรัพย์ NPA

ดาร์วิดพร๊อพเพอร์ตี้ฯ เผยตลาดอสังหาริมทรัพย์มือสองส่งสัญญาณดีต่อเนื่อง ยืนยันผู้บริโภคให้ความสนใจซื้อบ้าน NPA มากขึ้น เตรียมเจรจาจับมือนายหน้าที่เป็นสมาชิกสมาคมฯ ผนึกกำลังขายทรัพย์แบงก์ หลังจากสถาบันการเงินหลายแห่งทยอยส่งอสังหาฯ...

กองทรัสต์ HREIT เคาะราคาขายสุดท้าย 7.30 บาท/หน่วย ชูศักยภาพทรัพย์สินบนทำเลจุดยุทธศาสตร์เมกะโปรเจ็กต์ EEC

ทรัสต์เพื่อการลงทุนในสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์เหมราช (HREIT) เคาะราคาเสนอขายหน่วยทรัสต์ เพิ่มทุนครั้งที่ 2 ที่ราคา 7.30 บาทต่อหน่วยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เปิดให้ผู้ถือหน่วยทรัสต์เดิมจองซื้อในวันที่ 16-20 และ 23-26 พ.ย. และบุคคลทั่วไปวันที่...

Related Topics