พฤกษา เปิดคอนโดใหม่ ไลฟ์สไตล์สุขุมวิท The Privacy S101 เพียง 4 สถานีถึงเอกมัย ในราคาเริ่มเพียง 2 ล้านต้นๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday September 16, 2019 14:14
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--พฤกษา เรียลเอสเตท

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท - แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "บริษัทฯ ได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการใหม่ The Privacy S101 (เดอะไพรเวซี่ สุขุมวิท 101) มูลค่าโครงการ 1,100 ล้านบาท ภายใต้แนวคิด "Live SUKhumvit Moment" ซึ่งมาจากที่ตั้งโครงการ ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 101 เพียง 450 เมตรถึงรถไฟฟ้าสถานีปุณณวิถี เชื่อมต่อ Skywalk ถึง "ทรูดิจิทัลพาร์ค" ที่เป็นศูนย์กลางนวัตกรรมดิจิทัลแห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสามารถเข้าถึงถึงแหล่งแฮงค์เอาท์สุดฮิปของคนกรุงย่านทองหล่อ-เอกมัย ได้ภายใน 4-5 สถานี พร้อมศูนย์การค้าและโครงการขนาดใหญ่ที่มีแผนจะเปิดในย่านนี้อีกหลายแห่ง ทำให้ในย่านนี้มีสีสันและได้รับความสนใจไม่แพ้สุขุมวิทตอนกลาง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่ชอบใช้ชีวิตแบบคนเมือง และมีงบประมาณการซื้อที่อยู่อาศัยประมาณ 2-3 ล้านบาท โดยโครงการ The Privacy S101 (เดอะ ไพรเวซี่ สุขุมวิท 101) ถือว่าตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากทำเลที่เดินทางสะดวกแล้ว ยังโดดเด่นในด้านการออกแบบอาคารที่มีดีไซน์สวยงาม ให้สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 11 รายการที่เชื่อมต่อกันทั้งโครงการ และมีพื้นที่ส่วนกลางเช่น Co-Working Space ที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง มาพร้อมเทคโนโลยี Air Plus System ซึ่งอยู่ภายใต้ Pruksa Living Tech ช่วยเรื่องระบบหมุนเวียนอากาศภายในมอบอากาศสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย โครงการเป็นห้องชุดตกแต่งครบราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 1 แสนบาทต่อตารางเมตร โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง และจองซื้อห้องชุดได้แล้ววันนี้"

The Privacy S101 (เดอะ ไพรเวซี่ สุขุมวิท 101) เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น จำนวน 2 อาคารที่เชื่อมต่อถึงกัน บนพื้นที่ประมาณ 3 ไร่ ทั้งหมด 394 ยูนิต ถือว่าขนาดที่ดินและจำนวนยูนิตกำลังพอดีเหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว แต่ยังได้พื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่มากกว่า จากการจัดสรรค์พื้นที่อย่างชาญฉลาดตามแนวคิด "Dynamic Creative Space" ของแบรนด์ The Privacy โดยห้องพักอาศัยภายในโครงการเป็นแบบตกแต่งครบ (Fully Furnished) มีให้เลือกทั้งหมด 3 รูปแบบคือ แบบ 1 Bedroom ขนาด 26-29 ตร.ม. แบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 35 ตร.ม. และ Combined Unit ขนาด 55 ตร.ม. มาพร้อมกับวัสดุตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแต่ก็ยังคงความหรูหรา และพื้นที่สีเขียวที่เป็นส่วนกลางอีกหลายจุดเพื่อความร่มรื่นเมื่อเข้ามาภายในโครงการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ได้แก่ Lobby Lounge, Connecting Lounge, Relaxing Space, Co-Creative Space, The Pool, Endless Pool, Workout Space, Yoga & Yoga Fly, Sky Garden, Sky Jogging Track, Functional Training

The Privacy S101 (เดอะ ไพรเวซี่ สุขุมวิท 101) ใกล้บีทีเอสสถานีปุณณวิถีในระยะเดินแค่ 450 เมตร เชื่อมต่อ Skywalk ถึงทรูดิจิทัลพาร์ค ใกล้สถานีเอกมัยเพียงแค่ 4 สถานี และสามารถเดินทางโดยใช้ทางด่วนเฉลิมมหานครเพียงแค่ 5 นาที ใกล้โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โรงพยาบาลสุขุมวิท อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ คาเฟ่และร้านอาหารสุดชิค รวมถึงโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง ที่ตอบโจทย์แนวคิด "Live SUKhumvit Moment" ได้เป็นอย่างดี

ชมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ที่ Sales Gallery (ตั้งอยู่หน้าซอยสุขุมวิท 64 จอดรถที่ซอยสุขุมวิท 62/3) ลงทะเบียนพร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับโครงการ The Privacy S101 : http://bit.ly/S101Register รับส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาท สอบถามโทร 1739


Latest Press Release

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน พลิกกลยุทธ์ จัดงานแฟร์ “Home Builder & Materials Expo 2020” ทั้งแบบออฟไลน์ และออนไลน์

สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน รับพิษเศรษฐกิจและCovid-19 ทำตลาดรับสร้างบ้านช่วง 6 เดือนแรกหดตัวไม่น้อยกว่า 20-30% “วรวุฒิ กาญจนกูล” เผยเตรียมจัดงานรับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2020 ทั้ง 2 ช่องทาง แบบออฟไลน์ และออนไลน์...

สิงห์ เอสเตท เปิดตัวแคมเปญ “Guarantee Yield 7%*2 Years” สร้างคุณค่าที่ยั่งยืนกับผลตอบแทนที่มั่นคง สำหรับ 2 โครงการพร้อมเข้าอยู่

สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ใส่ใจในคุณภาพและมุ่งสร้างคุณค่าให้ชีวิต เปิดตัวแคมเปญล่าสุดการันตีผลตอบแทนสูง Yield 7% นานถึง 2 ปีเหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการผลตอบแทนที่มั่นคง สำหรับ 2 โครงการพร้อมเข้าอยู่ ดิ เอส อโศก และ ดิ เอส แอท...

SENA เปิดวาร์ปรับสมัคร “นายหน้าอิสระ” สร้างรายได้เสริม - เพิ่มเงินในกระเป๋า

โคโรน่าอาจจะไม่น่ากลัวเท่า … โคโร(หนี้) ล่าสุดทาง SENA อ้าแขนต้อนรับผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม ไม่ว่าจะคุณจะทำงานอะไร อยู่ที่ไหน หรือว่างงานหลังเซ่นพิษโควิด สามารถคลิกลงทะเบียนสมัครเป็น “นายหน้าอิสระกับSENA” ได้แล้ววันนี้จนถึง –...

XCMG ปลื้มเครื่องขุดเจาะรุ่น XZ13600 ประสบความสำเร็จงดงามในโครงการวางท่อส่งก๊าซธรรมชาติจีน-รัสเซีย เส้นทางตะวันออก

XZ13600 เครื่องขุดเจาะแนวราบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกจาก XCMG ถูกนำมาใช้งานครั้งแรกในโครงการวางท่อส่งก๊าซธรรมชาติแบบไม่ใช้การขุดเปิดในเส้นทางขนส่งก๊าซทางตะวันออกระหว่างจีนและรัสเซีย ซึ่งเป็นหนึ่งในโปรเจคสำคัญภายใต้โครงการหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง (Belt and...

ภาพข่าว : Dow สร้าง “บ้านดาวอาสา” หลังที่ 37 คืนคุณภาพชีวิตให้แก่ผู้ขาดแคลนที่พักอาศัย

ด้วยความมุ่งมั่นในการร่วมสร้างสังคมและชุมชนรอบพื้นที่ปฏิบัติงานให้มีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นและเป็นชุมชนที่ประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน นับตั้งแต่ พ.ศ. 2549 กลุ่มบริษัท ดาว ประเทศไทย ได้ร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย...

Related Topics