พฤกษา บุกตลาดสระบุรี ยกระดับมาตราฐานการอยู่อาศัยต่างจังหวัด กระแสตอบรับดีเยี่ยม 2 วัน Sold Out โกย 424 ล้านบาท!

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Monday October 28, 2019 11:40
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--พฤกษา เรียลเอสเตท

พฤกษา ผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดอสังหาริมทรัพย์ เดินหน้าบุกตลาดต่างจังหวัด เปิด"บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี" บ้านสไตล์ Scandinavian อาณาจักรแห่งใหม่ใจกลางธรรมชาติ ยกมาตรฐานโครงการบ้านแนวราบในกรุงเทพฯ ไว้ที่เดียว พร้อมชู PRUKSA Living Tech เทคโนโลยีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต ตอกย้ำความเป็นผู้นำอสังหาฯ เปิดจอง 2 วัน Sold Out ขายหมดเกลี้ยง โกยยอดขายไป 424 ล้านบาท! พร้อมเตรียมขยายโซนเพิ่ม

นายธีรเดช เกิดสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "บริษัทฯ มีแผนยกระดับการอยู่อาศัยในหัวเมืองใหญ่ โดยกระจายให้ครอบคลุมในจังหวัดที่มีนิคมอุตสาหกรรมและแหล่งท่องเที่ยวเป็นหลัก จึงเล็งเห็นศักยภาพทำเลในโซนหินกอง - สระบุรี ซึ่งกำลังเป็นที่น่าจับตามอง ด้วยทำเลที่ใกล้นิคมอุตสาหกรรม ทั้งนิคมเหมราช และนิคมหนองแค ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างทางจากกรุงเทพไปเมืองสระบุรี ขับรถเพียง 20 นาที ถึงตัวเมืองสระบุรี หรือกลับเข้ากรุงเทพฯ ก็ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 1 ชม. รวมถึงโครงการเส้นทางหลวงพิเศษ มอเตอร์เวย์ บางปะอิน-โคราช ที่คาดว่าจะเปิดบริการปี 64 และยังเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในเส้นทางเดียวกับรถไฟความเร็วสูง (กรุงเทพฯ – นครราชสีมา) ในอนาคต จึงจะทำให้พื้นที่นี้เป็นแหล่งเศรษฐกิจ และมีแนวโน้มการเติบโตของที่อยู่อาศัยอีกด้วย พฤกษาจึงพัฒนาโครงการ "บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี" บ้านสไตล์ Scandinavian โครงการขนาดใหญ่ บนที่ดิน 40 ไร่ จำนวน 443 ยูนิต ที่ยกสินค้าแนวราบของพฤกษามาที่สระบุรีทั้งหมด ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครับที่รองรับคนทุก Generation เน้นดีไซน์สำหรับคนยุคใหม่ ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อน และตอบโจทย์ที่อยู่อาศัยของคนทำงานในโซนสระบุรีได้เป็นอย่างดี โดยหลังจากเปิดจองไปเมื่อเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพียง 2 วัน Sold Out สามารถทำยอดขายได้ถึง 424 ล้านบาท ทะลุเป้าที่ตั้งไว้ พร้อมเตรียมขยายโซนเพิ่ม เพื่อรองรับความต้องการที่ล้นหลาม นอกจากนี้พฤกษายังมีแผนเปิดตัวโครงการในตลาดต่างจังหวัดอย่างต่อเนื่อง โดยปลายเดือนพ.ย. นี้ เตรียมเปิดอีก 1 โครงการในจังหวัดขอนแก่น"

โครงการ "บ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี" บ้านไตล์ Scandinavian ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากบรรยากาศป่าสนของยุโรปตอนเหนือ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่รีสอร์ท วิวภูเขา ใกล้ชิดธรรมชาติ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของครอบครัว แบบ 1.Posh (พอช) บ้านเดี่ยวขนาด 50-100 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 181 ตร.ม. จำนวน 8 ยูนิต 2. Oslo(ออสสโล) บ้านแฝด 35 ตร.ว พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. จำนวน 44 ยูนิต 3.Scandia (สแกนเดีย) ทาวโฮมน์ 17.8 ตร.ว พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. จำนวน 386 ยูนิต นอกจากนี้ยังมี Shop House (อาคารพาณิชย์) ด้านหน้าโครงการอีก 5 ยูนิต สำหรับผู้ที่ต้องการทำกิจการหรือร้านค้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยในโครงการ โครงการยังจัดเต็มเทคโนโลยี PRUKSA Living Tech ที่ให้มากกว่าทาวน์โฮมในระดับเดียวกัน อาทิ ระบบระบายอากาศในบ้าน Fresh Air System, Sky Light ช่องรับแสงธรรมชาติ เพิ่มแสงสว่างภายในบ้าน และช่วยประหยัดไฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ร่มรื่นด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่, ลานกิจกรรม, สนามเด็กเล่น, ฟิตเนส และ สโมสร พร้อมสระว่ายน้ำ อุ่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยเทียบเท่าบ้านเดี่ยว"

โครงการบ้านพฤกษา หินกอง-สระบุรี ราคาเริ่มต้นเพียง 1.5 ล้านบาท ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ห่างจากถนนพหลโยธินเพียง 4 กิโลเมตร สะดวกสบายในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน สระบุรี, Home Pro, Lotus, ศูนย์ราชการและสถานศึกษาภายในตัวเมืองสระบุรี นอกจากนี้ยังเป็นทำเลเชื่อมต่อไปยังจังหวัดนครนายก, อยุธยา เดินทางเข้าสู่กรุงเทพก็ใช้เวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม www.pruksa.com


Latest Press Release

วัยทำงานต้องรู้ กู้ซื้อบ้านอย่างไรให้พิชิตใจธนาคาร

การตัดสินใจซื้อที่อยู่อาศัยสักแห่ง นับเป็นเรื่องสำคัญในชีวิตที่ต้องคิดอย่างรอบคอบ นอกจากเรื่องของ ประเภทที่อยู่อาศัย ราคา ทำเล การเดินทาง ฯลฯ สิ่งจำเป็นที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็คือ "การกู้ซื้อบ้าน" ซึ่งต้องใช้หลายองค์ประกอบในการพิจารณา...

SANSIRI SHAPING NEIGHBORHOODS เมื่อ.ธรรมชาติ x ศิลปะ x ความยั่งยืน แสนสิริ ชวนเหล่าคนรุ่นใหม่ร่วมสร้างชุมชนที่ยั่งยืนผ่านงานดีไซน์ 1-9 ก.พ. นี้ ที่ เดอะ ไลน์ พหลฯ-ประดิพัทธ์

"ธรรมชาติ x ศิลปะ x ความยั่งยืน" เมื่อศิลปะนำสู่ความยั่งยืนและการพัฒนาพื้นที่คอมมูนิตี้ในย่าน….แสนสิริ ชวนคุณสัมผัสบรรยากาศและสีสันใหม่ในย่านอารีย์-ประดิพัทธ์...

ภาพข่าว: แอสเซทไวส์ รับรางวัลยอดเยี่ยมงาน MORAL BUSINESS FORUM 2020

กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด รับรางวัลยอดเยี่ยม "การประกวดสื่อส่งเสริมคุณธรรมในองค์กร" และรางวัลป๊อบปูล่าโหวต "สื่อส่งเสริมคุณธรรมในองค์กร" ในงาน MORAL BUSINESS FORUM 2020...

ไตร-เอ็น โซลูชั่น สยายปีกเสริมแกร่ง บริษัทยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นเข้าร่วมทุน มุ่งเป้าโต 10% ทุกปี เพิ่มศักยภาพการรับงานหลากหลายรูปแบบ

ไตร-เอ็น โซลูชั่น ปลื้มบริษัทยักษ์ใหญ่ญี่ปุ่นซื้อหุ้นร่วมทุน หนุนกำลังการดำเนินธุรกิจให้ครอบคลุมและเสริมศักยภาพยกระดับธุรกิจ ฟุ้งเตรียมรับงานหลากหลายรูปแบบทั้ง โครงการมิกซ์ยูส อาคารสำนักงาน โรงแรม โรงงาน โรงไฟฟ้า พลังงานทดแทน และโครงการใน CLMV...

เดอะคิวบ์ พรีเมียม รัชดา พร้อมอยู่เยื้องศาลอาญาฯ ใกล้ MRT ฟรีทุกค่าใช้จ่าย เริ่ม 1.99 ล้าน*

เดอะคิวบ์ พรีเมียม รัชดา 32 (The Cube Premium Ratchada 32) คอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ 8 ชั้น พัฒนาและบริหารงานโดย บริษัท คิวบ์ เรียล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด สร้างเสร็จใหม่ทำเลศักยภาพเยื้องศาลอาญารัชดาภิเษก ใกล้กรมส่งเสริมการส่งออก มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม...

Related Topics