บันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่าร่วมมือกับพันธมิตรผู้ประกอบการในหัวหิน มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกบ้านและสมาชิกบันยันกอล์ฟคลับ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday February 4, 2020 16:01
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า
บันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่า ร่วมมือกับพันธมิตรผู้ประกอบการในหัวหิน
มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ลูกบ้านและสมาชิกบันยันกอล์ฟคลับ

บันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่า, โครงการวิลล่าหรูหรา คุณภาพชั้นนำ ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม อำเภอหัวหิน ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจในหัวหิน อาทิเช่น ศุนย์สุขภาพบีเวล โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท, โรงแรมฮอลิเดย์ และสวนน้ำวานา นาวา, ทรู อารีน่า, โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน, บริษัทรถเช่าเอวิส และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งร้านอาหารและสปา เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกบ้าน และสมาชิกบันยันกอล์ฟคลับ

จากแนวคิด "ใช้ชีวิตแบบที่ใฝ่ฝัน" ซึ่งบันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่า เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้กับตัวเมืองหัวหิน สามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกได้ง่าย เราจึงขอมอบสิทธิประโยชน์จากสถานที่ต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรกับเรา ด้วยราคาพิเศษและส่วนลดสำหรับลูกบ้าน และสมาชิกบันยันกอล์ฟคลับ

คุณเชริ์ต ควอนท์ ซีอีโอแห่งบันยันกรุ๊ป ได้กล่าวว่า "ผมขอขอบคุณพันธมิตรทางธุรกิจในหัวหินที่ร่วมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะให้กับลูกบ้าน และสมาชิกบันยันกอล์ฟคลับได้ใช้บริการอย่างสะดวกและน่าประทับใจ"

สิทธิประโยชน์และส่วนลดราคาพิเศษต่างๆ ได้แก่
ศูนย์สุขภาพบีเวล
 • ค่าสมัครสมาชิก ราคาพิเศษ 2,500 บาท (ราคาปกติ 3,500 บาท)
(ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคมนี้)
โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน
 • ส่วนลด 15% ค่าอาหารเมนู a la carte และเครื่องดื่มที่ห้องอาหาร Figs, You & Mee และห้องอาหารทะเลไทย
 • ส่วนลด 15% นวด spa a la carte
โรงแรมอนันตราหัวหิน
 • ส่วนลด 20% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ที่ห้องอาหารบ้านทาเลีย และห้องอาหารสายทอง
โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน
 • ส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับเมนูบาร์บิคิวช่วงเย็นวันศุกร์และเย็นวันเสาร์ ที่ห้องอาหาร Azure และห้องอาหารภิรมย์
 • ส่วนลด 10% สำหรับสปาทรีทเมนต์เมนู a la Carte
โรงแรมฮอลิเดย์อิน วานา นาวา หัวหิน
 • ส่วนลด 20% สำหรับอาหารประเภท a la carte และ เครื่องดืม Soft-Drink
 • ส่วนลด 20% สำหรับร้าน Tea Tree Spa
 • ส่วนลด 15% สำหรับห้องพัก
 • สามารถใช้บริการพิเศษที่ Le Colonial Beach ฟรี
สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน
 • ส่วนลด 10% สำหรับตั๋วประเภท 1 วัน
 • บุฟเฟต์อาหารกลางวันราคาพิเศษ ที่ห้องอาหาร the Grove
ทรู อารีน่า หัวหิน
 • ส่วนลด 40% จากราคาปกติ สำหรับการใช้บริการ สนามเทนนิส สนามสควอตช์ และ สนามแบตมินตัน
 • ส่วนลด 50% สำหรับค่าสมาชิก ทรูอารีน่า หัวหิน
โรงแรมพุทธรักษาหัวหิน

-ส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม ยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ห้องอาหาร Oceanside Beach Club & Restaurant และห้องอาหาร อบอุ่น Deli & Boulangerie - Pastisserie

LA GRAPPA RISTORANTE (ร้านอาหารอิตาเลียน)
-ส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม
เสน่ห์ บีช คลับ
-ส่วนลด 15% ค่าอาหารและเครื่องดื่ม
LET'S RELAX SPA
 • ส่วนลด 15% สปา
ล้านฟ้า มาสซาจ แอนด์ เดย์สปา
 • ส่วนลด 10% สำหรับนวดและสปา
AVIS Rent a Car
 • ราคาพิเศษสำหรับการเช่ารถ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือเยี่ยมชมโครงการได้ที่ ssm@banyanthailand.com or www.banyanthailand.com หรือติดต่อได้ที่หมายเลข +66 (0) 32 538 888

ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า

บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า โครงการบ้านพักอาศัย ที่นำเอาสัมผัสแห่งความหรูหราและผ่อนคลายด้วยวิลล่า 4 รูปแบบที่คุณสามารถออกแบบเองได้ในทุกๆขั้นตอน พร้อมคำปรึกษา และความช่วยเหลือจากทีมบริหารของบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า เพื่อให้คุณได้วิลล่าในฝันอย่างสมบูรณ์ วิลล่าหรูตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจี แวดล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เหมาะสำหรับ ครอบครัว ผู้เล่นกอล์ฟ และคู่รักเกษียณอายุ

ข้อมูลเกี่ยวกับบันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน

บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน เป็นสนามกอล์ฟและคลับเฮ้าส์ ที่นำเสนอประสบการณ์การเล่นกอล์ฟชั้นนำของโลกให้แก่นักกอล์ฟ และแขกผู้มาเยือน โดยสนามเปิดให้บริการ ตั้งแต่ปี 2551 ตัวสนามได้รับการออกแบบให้นักกอล์ฟได้สัมผัสประสบการณ์ที่สนุกสนานและประทับใจ สนามกอล์ฟมีทั้งหมด 18 หลุม โครงสร้างและการตกแต่งคลับเฮาส์แบบไทยประยุกต์ ทั้งห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ห้องพักคลับสวีท มูลิแกนส์ผับ รวมทั้งห้องอาหารเทอเรส สนามกอล์ฟแห่งนี้มีทิวทัศน์ที่สวยงาม สามารถมองเห็นดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าจากคลับเฮาส์บนเทือกเขาตะนาวศรี พร้อมกับการบริการระดับ 5 ดาว เพื่อความสุขและสมบูรณ์แบบในกิจกรรมวันพักผ่อนของคุณ กลุ่มเพื่อนๆ ตลอดจนทุกคนในครอบครัว โดยได้รับรางวัลการันตีจากสถาบันเอเชี่ยนกอล์ฟอวอร์ดมากมาย

บันยัน กอล์ฟ คลับ หัวหิน และบันยันเรสซิเดนซ์ วิลล่า ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงเทพฯ ระยะทางประมาณ 200 กิโลเมตร และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 3 ชั่วโมง


Latest Press Release

'เดอะเซนโทรคอนโด บางแสน’ เป็นหนึ่งอีกครั้ง สร้างความอุ่นใจ ห่างไกล ไวรัสโควิด-19

นายจักรพันธ์ บำเพ็ญเกียรติกุล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท เวนเจอร์โกลบอล โฮลดิ้ง จำกัด (VGH) เปิดเผยว่า โครงการ 'เดอะเซนโทรคอนโด บางแสน’ ตอกย้ำความเป็นหนึ่งอีกครั้ง ด้วยการยกระดับมาตรฐานการป้องกัน ไวรัสโควิด-19...

แสนสิริ ย้ำตำแหน่งผู้นำขายคอนโดออนไลน์ ลุยต่อยอด “24 Hrs. Pre-Sale Online Booking” พรีเซลแบบออนไลน์เรียลไทม์ 100% ครั้งแรกในไทย เริ่ม 28 มี.ค.นี้

ช่องทางใหม่สร้างยอดขายพรีเซลออนไลน์ ตั้งเป้ายอดขายรวมกว่า 50% พร้อมขนทัพโครงการคอนโดฯ พร้อมอยู่ทุกเซ็กเมนท์เข้าแพลตฟอร์มแล้ววันนี้เผยผู้ใช้อินเทอร์เนต 10 ชม. ต่อวัน ซื้อสินค้าและบริการสูงถึง 51.3% ติดอันดับ 1 ใน 5...

ไทวัสดุ ส่งมอบความห่วงใย ร่วมผลิตอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อ COVID - 19 มอบให้กับโรงพยาบาล

บริษัท ซีอาร์ซี ไทวัสดุ จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ร่วมสนับสนุนการผลิต “อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)” ให้กับโรงพยาบาล ซึ่งได้ส่งมอบอย่างเร่งด่วนเบื้องต้น ให้กับโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์...

ปักหมุดแล้ว! พิกัดคอนโดซื้อแล้วเฮง อยู่แล้วรวย

เป็นที่ฮือฮาสนั่นโซเชียลในขณะนี้ สืบเนื่องจากพนักงาน ลูกบ้าน ผู้อยู่อาศัยในคอนโดแห่งนี้ถูกหวยสนั่น รับโชคลาภรับทรัพย์กันทุกงวด เป็นที่ลือลั่นเลยทีเดียว บ๊วย เชษฐวุฒิ อาจารย์เรนนี่ เจมส์ ศราวุฒิ 3 พิธีกร รุดหาความจริง ส่องคอนโด ไอริส เวสเกต...

สัมมนา: การขายฝากอสังหาริมทรัพย์

ช่องทางการลงทุน ในธุรกิจขายฝากโมเดลธุรกิจขายฝากข้อกฎหมายที่เกี่ยวกับการเช่าซื้อ-ขายฝากกรณีศึกษาคดีในธุรกิจขายฝากหลักการบริหารเงินในธุรกิจขายฝากโอกาสความสำเร็จในธุรกิจขายฝากปัจจัยเสี่ยง และ แนวทางป้องกันในการทำธุรกิจความรู้และทักษะคัดเลือกทรัพย์...

Related Topics